โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่เป็นที่ชื่นชอบมายาวนาน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ย่านธุรกิจ และศูนย์การค้าในกรุงเทพฯที่มีมากมายได้อย่างง่ายดาย

โรงแรมนั้นมีสะพานเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS โดยตรง และตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งอันมีสีสันของกรุงเทพฯอย่างสมบูรณ์แบบ โรงแรมเอเชียได้กลายเป็นสถานที่ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจเป็นเวลาหลายปีมาแล้ว
โรงแรมให้บริการ ห้องพักที่สะดวกสบาย การบริการที่ตั้งใจ และตัวเลือกในการรับประทานอาหารในราคาที่คุ้มค่า สิ่งอำนวยความสะดวกพรั่งพร้อมสำหรับการพักอยู่ของท่าน รวมไปถึงคลับสุขภาพ เซาว์น่า และอีกสองสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ธุรกิจ การค้า ช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจของกรุงเทพฯ โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมือง 30 กิโลเมตร ตั้งอยู่ในทำเลอุดมคติของศูนย์กลางความบันเทิง ธุรกิจ และช้อปปิ้งอันมีสีสันของกรุงเทพฯ โรงแรมเอเชียได้รับความนิยมในหมู่นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวมานาน ที่นี่นำเสนอความสบายที่เป็นเยี่ยม การบริการและการรับประทานอาหารที่คุ้มค่าที่สุดในเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การพักอยู่ของท่านเป็นไปอย่างมีความสุข รวมทั้ง สระน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ซาวน่า และคลับสุขภาพ ที่โรงแรม เรามอบตัวเลือกร้านอาหาร 4 ร้าน ตั้งแต่ อาหารพื้นบ้านและของว่าง ไปจนถึงอาหารจีน บราซิล และเวียดนามอันยอดเยี่ยม ที่จอดรถฟรีสำหรับลูกค้า

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องพักสะดวกสบาย ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อความสะดวกอันทันสมัย ในห้องประกอบด้วย ห้องเชื่อมต่อ (หากต้องการ), เตียงคู่ หรือเตียงใหญ่ขนาดควีนไซส์ และห้องน้ำปูหินอ่อน   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room)
   ห้องนี้มีครบทั้งหมดในเรื่องของความสะดวกสบาย และความผ่อนคลายในสไตล์ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนอื่นๆ อีกเล็กน้อย ความสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ / ฝักบัวอาบน้ำที่อยู่รวมกัน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเป็นอย่างดี และมีบริการรูมเซอร์วิส 24ชั่วโมง จากทีมงานของเรา ให้คุณมั่นใจในการเข้าพัก เป็นความรื่นรมย์และผ่อนคลายที่ทำให้เกิดขึ้นได้   ห้องพรีเมียร์ (Premier Room)
   ห้องพรีเมียร์ ตกแต่งอย่างหรูหรา มีรสนิยม ขนาดกว้างขวาง พร้อมห้องน้ำในตัว นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานแล้ว ยังมี มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ, โทรทัศน์จอแอลซีดี ทั้งหมดนี้เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้รับความสบายสูงสุด

   ร้านอาหารและบาร์
   เกรท วอลล์
   หนึ่งในห้องอาหารจีนที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมเมนูอันน่าตื่นตาตื่นใจ ได้รับการปรุงโดยมืออาชีพตามสูตรดั้งเดิม มีติ่มซำให้บริการในช่วงอาหารกลางวัน

   ร้านกาแฟทีโวลี (ชั้นล่าง)
   รับประทานอาหารง่ายๆ ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เมนูเพิ่มเติมที่เสนออาหารไทย อาหารภูมิภาค และอาหารเอเชียที่น่าสนใจ ระหว่างมื้อเช้า กลางวัน และเย็น ทีโวลี เชื้อเชิญให้ท่านทดลองมารับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ของเรา

   ร้านอาหารเวียดนามไซ่ง่อน (ชั้น 2)
   นำเสนออาหารเวียดนามแท้น่ารับประทานมากมาย โดยได้รับการปรุงเป็นพิเศษจากเชฟชาวเวียดนามที่มีความสามารถ

   ห้องอาหารริโอ กริลล์ บราซิลเลี่ยน (Rio Grill Brazilian) (ชั้น 2)
   มีเพียงที่นี่เท่านั้นที่ให้ท่านมากกว่า ถ้าท่านชอบบาร์บีคิว ท่านต้องมาสัมผัสประสบการกับ "ทานได้ทุกอย่าง" ขาแกะ เนื้อนกกระจอกเทศ คอหมู เนื้อวัว สแปร์ริบ แซลมอน ไส้กรอกหมู และอื่นๆ อีกมากมาย ทางเลือกความอร่อยอันหรูหราที่เตรียมโดยเชฟของเรา

   ล็อบบี้บาร์คริสตัล (ชั้นล่าง)
   เลาจน์อันผ่อนคลายพร้อมค็อกเทล อาหารว่าง และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

   เอเชีย เบเกอรี่ (ชั้นล่าง)
   ส่งความสุขให้กับครอบครัวและเพื่อนฝูงด้วยเค้กอร่อยๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายจากเอเชีย เบเกอรี่ ของเรา ชุดของเค้กและกาแฟก็มีให้บริการทุกวันสำหรับชั่วโมงเร่งด่วนของท่าน

   ร้านอาหารจีน เกรท วอลล์ ร้านอาหารบราซิลเลี่ยน ริโอ กริลล์
    
   ร้านกาแฟ ทีโวลี ร้านอาหารเวียดนาม ไซ่ง่อน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ล็อบบี้โรงแรม
   พนักงานของเราจะต้อนรับแขกที่บริเวณต้อนรับ เปิด 24 ชั่วโมง

   คริสตัลเลานจ์ และมุมอินเตอร์เน็ต
   จุดนัดพบสำหรับค็อกเทลและของว่างเบาๆ

   เอเชีย ฟิตเนสเซ็นเตอร์
   อุปกรณ์ครบครันเพื่อสุขภาพที่ดี ศิลปะในการบรรเทาความปวดเมื่อย ผ่อนคลายความเครียดของกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่น และเติมพลังให้กับร่างกาย

   สระว่ายน้ำ 2 สระ
   เพื่อความสุขของท่าน ตามอัธยาศัย ผ่อนคลายใต้แสงอาทิตย์

   ห้องประชุม

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประชุม
   • - โปรเจคเตอร์สไลด์
   • - โปรเจคเตอร์เหนือหัว
   • - 35 ตร.ม. โปรเจ็กเตอร์ฉายภาพยนตร์
   • - เครื่องพิมพ์ดีด
   • - เครื่องถ่ายเอกสารและโรเนียว
   • - เครื่องอัดเทป
   • - ไมโครโฟน
   • - จอภาพยนตร์
   • - กระดานฟลิปชาร์ต
   • - กระดานขาวและดำ
   • - เครื่องอัดวิดีโอเทป (VHS/PAL) พร้อมจอ
   • - โทรทัศน์
   • - ลำโพง
   • - ดนตรีเป็นแบ็กกราวด์

   สระว่ายน้ำชั้น 5 สระว่ายน้ำชั้น 12 จากุซซี่
    
   ห้องออกกำลังกาย อินเทอร์เน็ต ทางเข้าโรงแรมเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส
   แผนที่
   โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ มีทางเชื่อมกับรถไฟฟ้าและอยู่ในบริเวณที่สามารถเข้าถึงแหล่งธุรกิจและช็อปปิ้งของกรุงเทพฯ เช่น สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน มาบุญครอง และเซ็นทรัลเวิลด์ได้อย่างง่ายดาย