Hotel bangkok

Centara Grand at Central Plaza Ladprao

1695 Phaholyothin Road,
Chatuchak, Bangkok 10900

สถานที่ตั้ง:Chatuchak, Phahonyothin Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.9 of 10 (6 ความคิดเห็น)

Rates from: 89 - 229 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว นำเสนอทางเลือกด้วยห้องพักจำนวนรวมทั้งหมด 565 ห้อง ซึ่งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ร้านค้าต่างๆ และสาธารณูปโภคมาตรฐานระดับเฟิร์สคลาสของโรงแรม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อนหรือทำธุรกิจ

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งอยู่บนทำเลอันสะดวกบนถนนวิภาวดีรังสิต อีกทั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว และบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ โดยมีโรงภาพยนตร์และร้านค้ากว่า 300 ร้าน นอกจากนนี้ยังสามารถเดินเท้าถึงสถานีรถไฟใต้ดิน MRT เพียงไม่กี่นาที ส่วนสถานีรถไฟฟ้า BTS ก็อยู่ห่างไปไม่ไกลโดยสามารถนั่งรถแท็กซี่ต่อไปได้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Grand at Central Plaza Ladprao
ความพึงพอใจ for Centara Grand at Central Plaza Ladprao
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งอยู่ใกล้ระบบขนส่งมวลชน ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) รถไฟฟ้า (BTS) จึงทำให้การเดินทางเข้าตัวเมืองเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย อีกทั้งยังเชื่อมกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า อันมีชื่อเสียง ซึ่งประกอบด้วยร้านค้ามากกว่า 300 ร้าน ร้านอาหารต่างๆๅ และโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้เรายังมีห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (BCC Hall) เพื่อตอบสนองความต้องการในการประชุม การจัดเลี้ยงและงานกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย

จากโรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว สามารถเดินทางไปถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาเพียง 30 นาที

พนักงานต้อนรับ ล็อบบี้ วิวจากโรงแรม
ห้องพัก
โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จำนวน 565 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจ ซึ่งห้องพักส่วนใหญ่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนจตุจักร ซึ่งอยู่ติดกับตลาดนัดสวนจตุจักรทีีมีชื่อเสียง ห้องพักทุกห้องมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก อินเทอร์เน็ตไร้สาย เข้าออกห้องพักด้วยระบบคีย์การ์ด ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง และโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

ทางโรงแรมมีบริการห้องพักปลอดบุหรี่จำนวน 16 ชั้น และมีจำนวน 5 ชั้น สำหรับคลับ ซึ่งจะมีบริการผู้ดูแลให้ความช่วยเหลือคอยบริการท่านในระดับสูง รวมถึงมีบริการอาหารเช้า เครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ค็อกเทล และคานาเป้ในช่วงเย็น

ในการเข้าพักเด็กอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปจะคิดค่าบริการในอัตราผู้ใหญ่

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)

ห้องดีลักซ์ มีจำนวน 286 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 35 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)

ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ มีจำนวน 66 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 35 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับกล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 
ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite)

ห้องดีลักซ์ สวีท มีจำนวน 44 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 
ห้องคลับ ดีลักซ์ (Club Deluxe)

ห้องคลับ ดีลักซ์ มีจำนวน 108 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 35 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
ห้องพรีเมี่ยม สวีท (Premium Suite)

ห้องพรีเมี่ยม สวีท มีจำนวน 12 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี รวมไปถึงวิวกรุงเทพฯ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำทรงลึก ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 
ห้องคลับ ดีลักซ์ สวีท (Club Deluxe Suite)

ห้องคลับ ดีลักซ์ สวีท มีจำนวน 14 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
ห้องพรีเมี่ยม สวีท (Premium Suite)

ห้องพรีเมี่ยม สวีท มีจำนวน 19 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 52 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำแบบลึกได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
ร้านอาหารและบาร์
ล็อบบี้ เลานจ์ จตุจักร คาเฟ่ ร้านอาหาร Don Giovanni
ล็อบบี้ เลาจน์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนคลายไปกับค็อกเทลเย็นสดชื่น เครื่องดื่มดับกระหาย และนั่งฟังดนตรีอันไพเราะจากทางร้าน
ประเภทอาหาร ล็อบบี้ บาร์ และของกินเล่น
เวลาเปิด : 08.30 - 01:00 น.
จำนวนที่นั่ง : 100 ที่นั่ง
ให้บริการอาหารกลางวัน และบุฟเฟ่มื้อเย็น พร้อมอาหารเอเชีย และนานาชาติรสเลิศ
ประเภทอาหาร : อาหารนานาชาติ
เวลาเปิด : 24 ชั่วโมง
จำนวนที่นั่ง : 180 ที่นั่ง
พ่อครัวอาหารอิตาลีสุดพิเศษ เตรียมพร้อมอาหารไว้สำหรับท่าน ทั้งพาสต้า โฮมเมด ไส้กรอกอิตาเลี่ยน พิซซ่า ทั้งยังมีห้องส่วนตัวไว้บริการอีกด้วย
ประเภทอาหาร : อิตาเลี่ยน
เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น. (เฉพาะมื้อค่ำวันเสาร์, ปิดวันอาทิตย์)
จำนวนที่นั่ง : 90 ที่นั่ง
 
ร้านอาหาร ไดนาสตี้ คาปูชิโน่ คอร์เนอร์ ร้านอาหารฮาจิ
ร้านอาหารสุดหรูแห่งนี้ สร้างสรรค์ความอร่อยของอาหาร ได้แก่ เมนูติ่มซำหลากหลายในมื้อเที่ยง และให้ท่านได้รับประทานติ่มซำในช่วงวันหยุดของท่านได้อย่างมีความสุข
ประเภทอาหาร : จีน
เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
จำนวนที่นั่ง :  262 ที่นั่ง
เพลิดเพลินกับบริการกาแฟ และชาที่ดีสำหรับการลิ้มลองเค้กโฮมเมด และพาสตรี้สุดอร่อย
ประเภทอาหาร : กาแฟ ชา และขนมอบ
เวลาเปิด : 6:30 - 22:00 น.
จำนวนที่นั่ง : 18 ที่นั่ง
ลิ้มลองอาหารจากอาทิตย์อุทัย ทั้งเทปันยากิ และอาหารอื่นๆอีกมากกว่า 50 รายการในเมนูดั้งเดิม ชวนให้นึกถึงบรรยากาศ ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยบุฟเฟ่อาหารตามสั่งซึ่งให้บริการในช่วงวันหยุด และวันสุดสัปดาห์ ทั้งยังมีบริการห้องส่วนตัวอีกด้วย
ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
จำนวนที่นั่ง : 100 ที่นั่ง
 
ร้านอาหารเลอ ดานัง บลู สกาย ห้องอาหารสวนบัว
อาหารดั้งเดิมที่เป็นที่รู้จักกันดีของกรุงเทพ และร้านอาหารเวียดนาม พร้อมอาหารที่แปลกใหม่ เน้นความเป็นธรรมชาติ และคุณค่าทางโภชนาการที่ดีของอาหารเวียดนาม มีเมนูอาหารตามสั่ง พร้อมให้บริการทั้งมื้อเที่ยง และมื้อเย็นในทุกๆวัน
ประเภทอาหาร : เวียดนาม
เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
จำนวนที่นั่ง : 100 ที่นั่ง
มุมมองใหม่ๆของเมืองแห่งนางฟ้า ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรม มีมุมมองแบบพาโนราม่า เหนือขอบฟ้าของกรุงเทพ พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์ สุรา และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกมากมาย ทั้งให้ท่านได้อร่อยกับเมนูอาหารเอเชีย และตะวันตกที่หลากหลาย
ประเภทอาหาร : บาร์บนดาดฟ้าและอาหารเย็น
เวลาเปิด : 18:00 - 2:00 น.
จำนวนที่นั่ง : 115 ที่นั่ง
ร้านอาหารมีบริการอาหารไทยแท้ รสชาติเยี่ยม ซึ่งทางร้านจะเน้นสไตล์อาหารทะเลสดๆ และเนื้อบาร์บีคิว ซึ่งอาหารทุกอย่างให้บริการที่นั่งทั้งบริเวณด้านในร้านและด้านนอกระเบียงที่กว้างขวาง ให้ท่านได้ชมทัศนียภาพอันสวยงามของสวนโดยรอบ
ประเภทอาหาร : ไทย
เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
จำนวนที่นั่ง : 170 ที่นั่ง
ห้องประชุม
ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องสังสรรค์และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมเพื่อผ่อนคลาย ความหลากหลายของห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง มีการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมสังคมขนาดใหญ่ และงานเลี้ยงส่วนตัว

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพมีห้องประชุม 25 ห้อง และ ห้องวิภาวดีบอลรูม ทุกห้องได้มาตรฐานระดับนานาชาติ มีอุปกรณ์เครื่องเสียง ห้องประชุมนี้รวมไปถึงห้อง BBC ห้องประชุมน้อยรวมไปถึงห้องสกายฮอลล์ แบ่งเป็นพื้นที่ 3640 ตารางเมตร ห้องประชุม บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์มีทางเดินเชือมต่อไปยังโรงแรมได้

ห้องประชุมที่หรูหรา จำนวน 25 ห้อง มีพื้นที่ห้องประชุมทั้งหมด 10000 ตารางเมตร รองรับแขกที่เข้าพักได้ถึง 10 - 3800 คน สิ่งอำนวยความสะดวกได้รางวัลสถานที่จัดการประชุมระดับพรีเมี่ยมในภูมิภาคแห่งนี้

ห้องประชุมบอร์ดรูม ห้องหอวัง สวีท ห้องวิภาวดี บอลรูม
 
ห้องลาดพร้าว 4 ห้องลาดพร้าว สวีท ห้องรังสิต
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนเขียวขจี บริเวณเปี่ยมสุขที่แสนเงียบสงบ ศูนย์ฟิตเนสมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการออกกำลังกายบนอุปกรณ์ชั้นเลิศ และมีห้องซาวน่าและจากุสซี่แยก เพลิดเพลินกับวิถีแบบไทยๆ ในการลดความเครียด ผ่อนคลายจิตใจและเพิ่มพลังได้ด้วยทรีทเมนท์หน้าและลำตัวที่สปา เซ็นวารี (SPA Cenvaree)

บริการอินเทอร์เน็ต ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำ
 
Pool Bed คลับ บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 • - บริการตามห้องและเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการรับส่งไปกลับสนามบิน
 • - ร้านตัดผม / ร้านเสริมสวย
 • - อินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์และ Wi-Fi
 • - ศูนย์ธุรกิจ
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • - ที่จอดรถในอาคาร
 • - บริการซักรีดและซักแห้ง
 • - บริการเสิร์ฟอาหารภายในห้องพักตลอด 24 ชม.
 • - บริการด้านการแพทย์
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมและสัมมนา
 • - เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า
 • - สปาเซ็นวารี
 • - สระว่ายน้ำ
 • - เดอะคลับ เอ็กซ์คูทีฟ เลานจ์
 • - เคาน์เตอร์บริการทัวร์
 • - บริการรับจอดรถ
สปาเซ็นวารี
สุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีของท่านมีความสำคัญมากในโลกปัจจุบันนี้ ที่สปา เซ็นวารี เราจะนำทรีทเมนท์มาปรนเปรอท่าน ให้ทั้งความผ่อนคลายและดีต่อตัวท่าน ท่านจะพบว่าสปา เซ็นวารี กระจายตัวทั่วโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ รวมถึงตามที่ต่างๆ ทั่วโลก

แผนที่
ตั้งอยู่ระหว่างตัวเมืองและสนามบิน ขับรถใช้เวลาเพียง 45 นาทีจากสนามบินและ 15 นาทีจากตัวเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพนั้นเชื่อมต่อกับบริเวณอื่นๆ ของเมืองด้วยรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีและรถไฟฟ้าบีทีเอส

สถานที่ใกล้เคียง ระยะทาง เวลาในการเดิน (นาที) เวลาในการขับรถ (นาที)
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล (ถัดไปจากโรงแรม) 50 เมตร 2 นาที ไม่ระบุ
ตลาดนัดจตุจักร 2 กม. 15 นาที 10 นาที
สวนจตุจักร 2 กม. 15 นาที 10 นาที
ห้างสรรพสินค้า เจเจ มอลล์ 2 กม. 15 นาที 10 นาที
ห้างสรรพสินค้าโลตัส 500 เมตร 8 นาที 5 นาที
ศูนย์การค้า ช้อปปิ้งมอลล์ 800 เมตร 10 นาที 5 นาที
เมเจอรืรัชโยธิน 2 กม. 15 นาที 10 นาที
สยามเนรมิต (โชว์ธรรมชาติ) 10 กม. ไม่ระบุ 20 นาที
ดรีมเวิร์ล 20 กม. ไม่ระบุ 35 นาที
สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (สถานีพหลโยธิน) 200 เมตร 5 นาที ไม่ระบุ
สถานีรถไฟฟ้า (สถานีหมอชิต) 2 กม. 15 นาที 10 นาที
มอเตอร์สปอร์ต(สถานที่สำหรับนักแข่งรถ) 600 เมตร 10 นาที 5 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Centara Grand at Central Plaza Ladprao ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth