โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว นำเสนอทางเลือกด้วยห้องพักจำนวนรวมทั้งหมด 565 ห้อง ซึ่งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ร้านค้าต่างๆ และสาธารณูปโภคมาตรฐานระดับเฟิร์สคลาสของโรงแรม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อนหรือทำธุรกิจ

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งอยู่บนทำเลอันสะดวกบนถนนวิภาวดีรังสิต อีกทั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว และบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ โดยมีโรงภาพยนตร์และร้านค้ากว่า 300 ร้าน นอกจากนนี้ยังสามารถเดินเท้าถึงสถานีรถไฟใต้ดิน MRT เพียงไม่กี่นาที ส่วนสถานีรถไฟฟ้า BTS ก็อยู่ห่างไปไม่ไกลโดยสามารถนั่งรถแท็กซี่ต่อไปได้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งอยู่ใกล้ระบบขนส่งมวลชน ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) รถไฟฟ้า (BTS) จึงทำให้การเดินทางเข้าตัวเมืองเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย อีกทั้งยังเชื่อมกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า อันมีชื่อเสียง ซึ่งประกอบด้วยร้านค้ามากกว่า 300 ร้าน ร้านอาหารต่างๆๅ และโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้เรายังมีห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (BCC Hall) เพื่อตอบสนองความต้องการในการประชุม การจัดเลี้ยงและงานกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย

   จากโรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว สามารถเดินทางไปถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาเพียง 30 นาที

   พนักงานต้อนรับ ล็อบบี้ วิวจากโรงแรม
   ห้องพัก
   โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จำนวน 565 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจ ซึ่งห้องพักส่วนใหญ่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนจตุจักร ซึ่งอยู่ติดกับตลาดนัดสวนจตุจักรทีีมีชื่อเสียง ห้องพักทุกห้องมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก อินเทอร์เน็ตไร้สาย เข้าออกห้องพักด้วยระบบคีย์การ์ด ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ เครื่องตรวจจับควันและหัวฉีดน้ำดับเพลิง และโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

   ทางโรงแรมมีบริการห้องพักปลอดบุหรี่จำนวน 16 ชั้น และมีจำนวน 5 ชั้น สำหรับคลับ ซึ่งจะมีบริการผู้ดูแลให้ความช่วยเหลือคอยบริการท่านในระดับสูง รวมถึงมีบริการอาหารเช้า เครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ค็อกเทล และคานาเป้ในช่วงเย็น

   ในการเข้าพักเด็กอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปจะคิดค่าบริการในอัตราผู้ใหญ่

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)

   ห้องดีลักซ์ มีจำนวน 286 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 35 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
    
   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)

   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ มีจำนวน 66 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 35 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับกล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
    
   ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite)

   ห้องดีลักซ์ สวีท มีจำนวน 44 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
    
   ห้องพรีเมี่ยม สวีท (Premium Suite)

   ห้องพรีเมี่ยม สวีท มีจำนวน 12 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี รวมไปถึงวิวกรุงเทพฯ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำทรงลึก ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
    
   ห้องคลับ ดีลักซ์ (Club Deluxe)

   ห้องคลับ ดีลักซ์ มีจำนวน 108 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 35 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
    
   ห้องคลับ ดีลักซ์ สวีท (Club Deluxe Suite)

   ห้องคลับ ดีลักซ์ สวีท มีจำนวน 14 ห้อง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่่าน ด้วยพื้นที่ขนาด 45 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทุกห้องมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของต้นไม้ที่เขียวขจี และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ พื้นที่ห้องน้ำส่วนตัวที่สามารถอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำได้ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียต่างๆ สำหรับ กล้อง วีดีโอ MP3 คอมพิวเตอร์ เกมส์ และไอพอต สามารถเข้าไปใช้บริการที่คลับเลานจ์ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
    
   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ สวีท (Premium Deluxe Suite)

   มองเห็นวิวสวนความหรูหราร่วมสมัยและความสะดวกสบายสำหรับทุกคนนิยามแก่นแท้ของห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ สวีท ออกแบบมาเพื่อการตกแต่งที่ทันสมัยและเบาพร้อมสีสันที่โดดเด่น แต่ละห้องสวีทมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 52 ตารางเมตร รวมถึงห้องนั่งเล่นห้องนอนที่รองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คนและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

   เพื่อความสะดวกสบายอย่างแท้จริงมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและสิทธิประโยชน์ของคลับรวมถึงสิทธิการเข้าใช้คลับเลานจ์บนชั้น 24 ซึ่งให้บริการระหว่างการเข้าพักของคุณ

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ทีวีจอแบน แท่นวางโทรศัพท์สายตรง เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
    
   img ห้องสตูดิโอ สวีท (Studio Suite)

   พร้อมด้วยวิวสวนสวยและแสงแดดส่องจากหน้าต่างบานใหญ่ ห้องสตูดิโอ สวีท มีพื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. ซึ่งแขกสามารถยืดออกได้ เหมาะสำหรับช่วงเวลาผ่อนคลายพื้นที่นั่งเล่นให้บริการโดยครัวขนาดเล็กและเปิดห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ พื้นที่ทำงานและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีช่วยให้แขกไม่พลาดการติดต่อหรือยืดเวลาทำงาน

   สตูดิโอเหล่านี้รองรับผู้ใหญ่ 3 คนและเด็ก 1 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คนและให้ความสะดวกสบายสูงสุดกับสิทธิประโยชน์ของคลับ รวมถึงบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและการเข้าใช้คลับเลานจ์ที่มีการนำเสนออาหารห้ามื้อทุกวัน

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักและบริการที่ปลายนิ้วของคุณรวมถึงทีวีจอแบน แท่นวางโทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมได้เอง มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา และกาแฟตู้นิรภัยในห้องพัก และเครื่องเป่าผม
    
   img ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท (Executive Suite)

   ห้องชุดเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทตั้งอยู่บริเวณชั้นสูงๆ ของโรงแรม ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนในเมืองที่กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ 65 ตารางเมตร พร้อมมองเห็นวิวสวยของสวนและสวนสาธารณะในบริเวณใกล้เคียง หน้าต่างกระจกบานใหญ่ช่วยเปิดรับอากาศเข้าสู่ห้องชุดดีไซน์โปร่งโล่งสบายนี้ และห้องนอนให้ความสะดวกสบายเต็มที่ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน

   เพลิดเพลินกับความหรูหราทันสมัยและความสะดวกสบายสูงสุดด้วยสิทธิประโยชน์ของคลับ รวมทั้งเข้าใช้บริการที่คลับเลานจ์และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการในห้องพักมีให้ท่านอย่างครบถ้วน ตั้งแต่เครื่องรับโทรทัศน์จอแบน แท่นวางไอพอดพร้อมลำโพง โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม
   ร้านอาหารและบาร์
   ล็อบบี้ เลานจ์ จตุจักร คาเฟ่ ร้านอาหาร Don Giovanni
   ล็อบบี้ เลาจน์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากล็อบบี้ชั้นล่างของโรงแรมเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ยอดนิยมสำหรับแขกและผู้มาเยือน บรรยากาศอบอุ่นของล็อบบี้เลานจ์และบาร์ซึ่งโดดเด่นด้วยโทนสีส้มและน้ำเงินและไม้ที่ลึกล้ำเหมาะสำหรับการนอนหลับพักผ่อนก่อนที่จะออกไปดื่มเครื่องดื่มก่อนอาหารค่ำ พร้อมกับเพลงเรียบๆของวงดนตรีสดหรืออัพเดทข่าวล่าสุดพร้อมกาแฟหนึ่งถ้วย เมนูเบา ๆ ที่เป็นที่ชื่นชอบของว่างช่วยเติมเต็มความหลากหลายของไวน์และเครื่องดื่มและเครื่องดื่มร้อน
    
   ประเภทอาหาร ค็อกเทลและของกินเล่น
   เวลาเปิด : 08.30 - 01:00 น.
   จำนวนที่นั่ง : 100 ที่นั่ง
   จตุจักรคาเฟ่เป็นที่ซึ่งอาหารเอเชียผสมผสานกับรสชาติแบบตะวันตกทั้งหมดนี้จัดแสดงผ่านเมนูอาหารตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ ไฮไลท์ของประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณรวมถึงการเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาหารเช้าอาหารทะเลสดใหม่และปลาและเนื้อย่าง ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองและอาหารฝรั่งเศสญี่ปุ่นอินเดียและจีนที่บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำที่เปลี่ยนไปทุกวันและเติมความหวานให้กับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณ ด้วยบุฟเฟ่ต์ขนมหวานของจตุจักรคาเฟ่ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมังสวิรัติอีกด้วยในขณะที่มีบริการอาหารตามสั่งตลอด 24 ชั่วโมง
    
   ประเภทอาหาร : อาหารนานาชาติ
   เวลาเปิด : 24 ชั่วโมง
   จำนวนที่นั่ง : 198 ที่นั่ง
   บรรยากาศที่อบอุ่นและสบาย ๆ จะช่วยเติมเต็มรสชาติอาหารอิตาเลียนได้อย่างสมบูรณ์แบบ เชฟสเตฟาโนชาวอิตาเลียนของเราผู้ซึ่งปรุงอาหารด้วยตัวเองสร้างความพึงพอใจและความประทับใจด้วยอาหารต้นตำรับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสูตรอาหารโฮมเมดสไตล์อิตาลีในภูมิภาค อาหารจานเด็ดที่คัดสรรมาอย่างดี ได้แก่ ซีซาร์สลัด พาสต้าโฮมเมด และอาหารจานหลัก เช่น เนื้อสันในย่าง และอาหารทะเลย่างแสนอร่อยโดยใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น และในฤดูกาลปรุงด้วยไวน์ 1 แก้ว ห้องเก็บไวน์
    
   ประเภทอาหาร : อิตาเลี่ยน
   เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น. (เฉพาะมื้อค่ำวันเสาร์, ปิดวันอาทิตย์)
   จำนวนที่นั่ง : 90 ที่นั่ง
    
   ร้านอาหาร ไดนาสตี้ ห้องอาหารสวนบัว ร้านอาหารฮาจิ
   ไดนาสตี้นำเสนอมิติใหม่ของอาหารจีนต้นตำรับในกรุงเทพตอนเหนือ ด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหราพร้อมองค์ประกอบการออกแบบแบบดั้งเดิม ให้บริการอาหารกวางตุ้งสไตล์โฮมเมดรสชาติเยี่ยมและอาหารจีนยุคจักรพรรดิที่จัดทำโดยเชฟชาวฮ่องกง ไฮไลท์ของที่นี่ ได้แก่ ติ่มซำตามฤดูกาลที่คัดสรรมาและอาหารทะเล ไดนาสตี้ยังมีความเชี่ยวชาญในการรับประทานอาหารมังสวิรัติ สำหรับการพบปะสังสรรค์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นหายเข้าไปในห้องส่วนตัว 13 ห้อง
    
   ประเภทอาหาร : จีน
   เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
   จำนวนที่นั่ง :  262 ที่นั่ง
   เมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิมของสวนบัวรวมถึงสูตรอาหารที่มีอายุนับศตวรรษและรสชาติของอาหารไทย เช่น เมี่ยงกุ้งกลีบบัว และ ต้มกุ้งย่างปรุงสด แกงเผ็ดและอาหารทะเลหลากหลาย สไตล์ไทยที่มีชุดของเผ็ดและรสชาติที่หลากหลาย เมนูอาหารตามสั่งที่กว้างขวางของสวนบัว ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติ มีห้องส่วนตัวสองห้องสำหรับกลุ่มและแขกที่มาร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ
    
   ประเภทอาหาร : ไทย
   เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
   จำนวนที่นั่ง : 170 ที่นั่ง
   เมนูของฮาจิ นำเสนออาหารญี่ปุ่นที่ปรุงขึ้นอย่างประณีตด้วยส่วนผสมตามฤดูกาล ด้วยพ่อครัวชาวญี่ปุ่นของเราที่หางเสือการรับประทานอาหารที่ฮาจินั้นเป็นความสุขในการทำอาหาร ด้วยข้อเสนออันเป็นเอกลักษณ์รวมถึงซูชิและซาซิมิหลากหลายเทมปุราที่ประณีตอาหารที่มีเนื้อวากิวและปลานำเข้าและอาหารทะเลสดใหม่ที่จัดเตรียมที่สถานีเทปันยากิ สูตรดั้งเดิมอื่น ๆ ด้วยห้องส่วนตัว 10 ห้องที่มีการออกแบบทำให้บ้านสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมและการตกแต่งที่ผ่อนคลายฮาจิ ขนย้ายนักเดินทางไปญี่ปุ่นเมนูมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติมีการแสดงอย่างดีในเมนู

   ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
   เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
   จำนวนที่นั่ง : 110 ที่นั่ง
    
   ร้านอาหารเลอ ดานัง บลู สกาย ซิงก์
   หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่โด่งดังที่สุดของกรุงเทพฯสำหรับอาหารเวียดนาม เลอ ดานังให้บริการอาหารเวียดนามและอาหารจานพิเศษจากภูมิภาคดานังโดยเน้นการให้บริการตามฤดูกาล เลอดานังยังเป็นสถานที่ซึ่งอิทธิพลของการเป็นอาณานิคมผสมผสานกับการตกแต่งที่ทันสมัยนำเสนอสภาพแวดล้อมในการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครซึ่งเติมเต็มด้วยบาร์และดนตรีเปียโนบรรเลงสด
    
   ประเภทอาหาร : เวียดนาม
   เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
   จำนวนที่นั่ง : 100 ที่นั่ง
   มุมมองใหม่ๆของเมืองแห่งนางฟ้า ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรม มีมุมมองแบบพาโนราม่า เหนือขอบฟ้าของกรุงเทพ พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์ สุรา และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกมากมาย ทั้งให้ท่านได้อร่อยกับเมนูอาหารเอเชีย และตะวันตกที่หลากหลาย
    
   ประเภทอาหาร : บาร์บนดาดฟ้าและอาหารเย็น
   เวลาเปิด : 18:00 - 2:00 น.
   จำนวนที่นั่ง : 115 ที่นั่ง
   ซิงก์เป็นร้านขนมและมุมกาแฟที่รอบคอบให้คุณเลือกจากเครื่องดื่มร้อนขนมอบและขนมอบที่มีให้เลือกตลอดทั้งวัน เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับมื้อกลางวันที่ไม่ซับซ้อนโดยมีเมนูแซนด์วิช ของว่างและสลัดกรอบให้เลือกมากมาย
    
   ประเภทอาหาร : ไทย
   เวลาเปิด : 11:30 - 14:30 น. / 18:00 - 22:30 น.
   จำนวนที่นั่ง : 170 ที่นั่ง
   ห้องประชุม
   ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องสังสรรค์และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมเพื่อผ่อนคลาย ความหลากหลายของห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง มีการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมสังคมขนาดใหญ่ และงานเลี้ยงส่วนตัว

   โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพมีห้องประชุม 25 ห้อง และ ห้องวิภาวดีบอลรูม ทุกห้องได้มาตรฐานระดับนานาชาติ มีอุปกรณ์เครื่องเสียง ห้องประชุมนี้รวมไปถึงห้อง BBC ห้องประชุมน้อยรวมไปถึงห้องสกายฮอลล์ แบ่งเป็นพื้นที่ 3640 ตารางเมตร ห้องประชุม บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์มีทางเดินเชือมต่อไปยังโรงแรมได้

   ห้องประชุมที่หรูหรา จำนวน 25 ห้อง มีพื้นที่ห้องประชุมทั้งหมด 10000 ตารางเมตร รองรับแขกที่เข้าพักได้ถึง 10 - 3800 คน สิ่งอำนวยความสะดวกได้รางวัลสถานที่จัดการประชุมระดับพรีเมี่ยมในภูมิภาคแห่งนี้

   ห้องประชุมบอร์ดรูม ห้องหอวัง สวีท ห้องวิภาวดี บอลรูม
    
   ห้องลาดพร้าว 4 ห้องลาดพร้าว สวีท ห้องรังสิต
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนเขียวขจี บริเวณเปี่ยมสุขที่แสนเงียบสงบ ศูนย์ฟิตเนสมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการออกกำลังกายบนอุปกรณ์ชั้นเลิศ และมีห้องซาวน่าและจากุสซี่แยก เพลิดเพลินกับวิถีแบบไทยๆ ในการลดความเครียด ผ่อนคลายจิตใจและเพิ่มพลังได้ด้วยทรีทเมนท์หน้าและลำตัวที่สปา เซ็นวารี (SPA Cenvaree)

   บริการอินเทอร์เน็ต ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำ
    
   Pool Bed คลับ บริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - บริการตามห้องและเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการรับส่งไปกลับสนามบิน
   • - ร้านตัดผม / ร้านเสริมสวย
   • - อินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์และ Wi-Fi
   • - ศูนย์ธุรกิจ
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - ที่จอดรถในอาคาร
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - บริการเสิร์ฟอาหารภายในห้องพักตลอด 24 ชม.
   • - บริการด้านการแพทย์
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมและสัมมนา
   • - เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า
   • - สปาเซ็นวารี
   • - สระว่ายน้ำ
   • - เดอะคลับ เอ็กซ์คูทีฟ เลานจ์
   • - เคาน์เตอร์บริการทัวร์
   • - บริการรับจอดรถ
   สปาเซ็นวารี
   สุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีของท่านมีความสำคัญมากในโลกปัจจุบันนี้ ที่สปา เซ็นวารี เราจะนำทรีทเมนท์มาปรนเปรอท่าน ให้ทั้งความผ่อนคลายและดีต่อตัวท่าน ท่านจะพบว่าสปา เซ็นวารี กระจายตัวทั่วโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ รวมถึงตามที่ต่างๆ ทั่วโลก

   แผนที่
   ตั้งอยู่ระหว่างตัวเมืองและสนามบิน ขับรถใช้เวลาเพียง 45 นาทีจากสนามบินและ 15 นาทีจากตัวเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพนั้นเชื่อมต่อกับบริเวณอื่นๆ ของเมืองด้วยรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีและรถไฟฟ้าบีทีเอส

   สถานที่ใกล้เคียง ระยะทาง เวลาในการเดิน (นาที) เวลาในการขับรถ (นาที)
   ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล (ถัดไปจากโรงแรม) 50 เมตร 2 นาที ไม่ระบุ
   ตลาดนัดจตุจักร 2 กม. 15 นาที 10 นาที
   สวนจตุจักร 2 กม. 15 นาที 10 นาที
   ห้างสรรพสินค้า เจเจ มอลล์ 2 กม. 15 นาที 10 นาที
   ห้างสรรพสินค้าโลตัส 500 เมตร 8 นาที 5 นาที
   ศูนย์การค้า ช้อปปิ้งมอลล์ 800 เมตร 10 นาที 5 นาที
   เมเจอรืรัชโยธิน 2 กม. 15 นาที 10 นาที
   สยามเนรมิต (โชว์ธรรมชาติ) 10 กม. ไม่ระบุ 20 นาที
   ดรีมเวิร์ล 20 กม. ไม่ระบุ 35 นาที
   สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (สถานีพหลโยธิน) 200 เมตร 5 นาที ไม่ระบุ
   สถานีรถไฟฟ้า (สถานีหมอชิต) 2 กม. 15 นาที 10 นาที
   มอเตอร์สปอร์ต(สถานที่สำหรับนักแข่งรถ) 600 เมตร 10 นาที 5 นาที