โรงแรม บางกอก ซิตี้ อินน์ ตั้งอยู่บนถนนราชดำริ ซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุด สามารถเดินทางสู่ส่วนต่างๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ตัวโรงแรมอยู่ตรงข้ามกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ดที่มีชื่อเสียงและแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูใจกลางเมืองรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอาทิเช่น เกสรพลาซ่า สยามพารากอน ศาลพระพรหมเอราวัณ ร้านขายของโบราณ ย่านการค้าและช้อปปิ้งประตูน้ำ แหล่งบันเทิงบนถนนสีลม สถานทูตและร้านอาหาร ซึ่งท่านสามารถเดินทางได้อย่างรวดเร็วโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสยามและชิดลมที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

ห้องพักสีสันสดใส ภายในห้องออกแบบเรียบง่ายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของแขกทุกท่าน รวมถึงห้องอาหารไทยและนานาชาติรสเยี่ยมในบรรยากาศสบายๆ แขกทุกท่านจะได้รับการบริการแบบส่วนตัวจากพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเชี่ยวชาญ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ขอต้อนรับสู่กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์ในสยามเมืองยิ้ม ประเทศแห่งวัฒนธรรมโบราณ วัดโบราณ พระราชวัง ผ้าไหมและอัญมณี รวมถึงเสน่ห์ในการต้อนรับ

   โรงแรมบางกอกซิตี้อินน์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมหัศจรรย์แห่งนี้ บนถนนราชดำริ ซึ่งเป็นบริเวณที่ดีที่สุดในการเดินทางไปทุกส่วนของเมือง รวมทั้งมีทางด่วนที่เชื่อมต่อกับสนามบินอีกด้วย โรงแรมของเราตั้งอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่าและอยู่ติดกับร้านขายของเก่า ศาลพระพรหมเอราวัณ ย่านธุรกิจการช้อปปิ้ง "ประตูน้ำ" เพียงไม่กี่นาทีจากโซนธุรกิจและความบันเทิงย่านสีลม และสถานทูตต่างๆ

   ห้องพัก
   ห้องพักทุกห้องตบแต่งตามแบบไทย พร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำ โทรทัศน์สี 20 นิ้ว พร้อมโปรแกรมรายการสัญญาณดาวเทียมตลอด 24 ชั่วโมง เครื่องปรับอากาศปรับได้อิสระ มินิบาร์ และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi (คิดค่าใช้จ่าย) นอกจากนี้ยังมีชั้นปลอดบุหรี่ให้บริการอีกด้วย

   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) / ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   นอกจากบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ท่านสามารถทานอาหารไทยและอาหารยุโรปในบรรยากาศสบายๆ ได้ที่ร้านอาหารของเรา เราได้จัดเตรียมทุกอย่างด้วยความภาคภูมิใจ ละเอียดอ่อนและเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์

   เรายินดีที่จะช่วยท่านทุกอย่างอย่างดีที่สุด ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการต้อนรับแบบส่วนตัว เหมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของเรา ดังนั้น ท่านจะรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

   แผนที่
   การสำรวจกรุงเทพนั้นเป็นเหมือนการผจญภัยไปในตัว จากตลาดน้ำ ร้านขายของโบราณจนถึงชีวิตยามค่ำคืนที่มีสีสัน และโรงแรมบางกอกซิตี้อินน์นั้นเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง