โรงแรมอิสติน มักกะสัน ตั้งอยู่ใจกลางย่านการค้าและท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ โรงแรมนั้นอยู่ในบริเวณใกล้กับสถานีมักกะสันซึ่งจะทำให้โรงแรมเป็นที่นิยมมากขึ้นไปอีก เมื่อทางเชื่อมสนามบินเปิดใช้งาน ในตอนนี้จุดเด่นของโรงแรมคือทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดขายเสื้อผ้าประตูน้ำ สวรรค์ของนักช้อปที่ชอบสินค้าราคาคุ้มค่า และไม่ไกลเกินไปจากราชประสงค์ที่ซึ่งมีร้านค้าของแบรนด์ระดับโลกต่างๆ มาเปิดที่นี่ ทั้งเกษร, อมรินทร์, เอราวัณพลาซ่า รวมทั้งศูนย์การค้าระดับบนเซ็นทรัลเวิลด์หรือสยามพารากอน ห้างมาบุญครองและศูนย์สินค้าไอทีอย่างพันธ์ทิพย์พลาซ่าก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมจากโรงแรม ด้วยทำเลที่ดีที่สุดและสาธารณูปโภคอันเยี่ยมยอด รวมทั้งที่พักหรูหราสร้างใหม่ ร้านกาแฟนานาชาติ ค็อกเทลเลาจน์ ที่นี่เป็นที่ที่เหมาะสมยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้เดินทางมาทำธุรกิจ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ เพิ่งมีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดพร้อมการออกแบบภายในสไตล์โมเดิร์น สะท้อนให้เห็นถึงแก่นแท้ของแบรนด์อีสตินในความหมายใหม่เพื่อรองรับทั้งนักธุรกิจและนักเดินทาง

   โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับย่านประตูน้ำและย่านราชประสงค์ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องตลาดเสื้อผ้าและแหล่งช้อปปิ้งอีกระดับ เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และมาบุญครอง เซ็นเตอร์ ซึ่งสามารถเดินไปได้หรือไม่ก็ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส
   ห้องพัก
   โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักรวมห้องสวีทที่เหมาะกับคุณทั้งหมด 278 ห้อง ตกแต่งห้องพักในสไตล์โมเดิร์น และบริการอย่างดีที่สุดในความสะดวกสบาย

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก สิทธิประโยชน์สำหรับผู้เข้าพักในห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟดีลักซ์และเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท
   • - เครื่องปรับอากาศพร้อมการควบคุมอิสระ
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศพร้อมคู่สายในห้องน้ำ
   • - มินิบาร์
   • - โทรทัศน์แอลซีดี พร้อมช่องดาวเทียมตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ตู้นิรภัยส่วนตัว
   • - อินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - กระแสไฟฟ้าแบบคู่ 220/210 โวลต์ (พร้อมเครื่องแปลงไฟ)
   • - ไดร์เป่าผม เตารีดและที่รีดผ้า (ตามความต้องการ)
   • - ความบันเทิงภายในห้องโดยมีเทคโนโลยีล่าสุดพร้อมดีวีดีและระบบภาพยนตร์ตามสั่ง
   • - เช็คอินน์แบบด่วน
   • - ฟรีการใช้งานโทรศัพท์ในพื้นที่ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
   • - ฟรีเครื่องดื่มค็อกเทลและขนมขบเคี้ยวที่ล็อบบี้ เลานจ์ หรือบริเวณริมสระ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 20.00 น.
   • - ส่วนลด 25% สำหรับการนวดน้ำมันที่สปา
   • - ส่วนลด 15% ที่ศูนย์บริการธุรกิจ
   • - ผลไม้ต้อนรับ
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) ขนาด 28 ตารางเมตร
   ห้องพักนี้มีการออกแบบใหม่สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตที่ทันสมัย มีเครื่องใช้ที่จำเป็นครบครัน มีอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ระบบความบันเทิงภายในห้องและช่องรายการโทรทัศน์ต่างๆ

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ขนาด 30 ตารางเมตร
   ห้องดีลักซ์ทุกห้องจะอยู่ชั้นบนและมีเครื่องใช้ที่จำเป็นครบครัน มีอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ระบบความบันเทิงภายในห้อง และช่องรายการโทรทัศน์ต่างๆ

   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ดีลักซ์ (Executive Deluxe Room) ขนาด 30 ตารางเมตร
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ดีลักซ์ จะมีห้องน้ำขนาดใหญ่กว่าพร้อมหน้าต่าง รวมถึงอินเตอร์เน็ต ความบันเทิงภายในห้องที่ไฮเทค อุปกรณ์ชงชากาแฟ ระบบความบันเทิงภายในห้องและช่องรายการโทรทัศน์ต่างๆ ระบบการสั่งภาพยนตร์ตามต้องการ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องต่างประเทศ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะและอุปกรณ์อื่นๆ ในห้องที่หรูหรา

   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite Room) ขนาด 70 ตารางเมตร
   เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท ของเรามีขนาดพื้นที่กว้างขวาง หรูหรา เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกท่าน ภายในห้องสวีทประกอบด้วยห้องนอนแยกต่างหากจากห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยโทรทัศน์จอแอลซีดี จำนวน 2 เครื่อง อุปกรณ์ความบันเทิงไฮเทค หรือสำหรับชมภาพยนตร์, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi และแบบ LAN พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ในระดับดีลักซ์และพื้นที่บาร์เล็กๆ

   ร้านอาหารและบาร์
   เดอะ กลาส เฮ้าส์ (The Glass House) แอตติก้า สกาย เลานจ์ (Attica Sky Lounge) ล็อบบี้ เลานจ์ (Lobby Lounge)
   สถานที่ที่สามารถรับประทานอาหารได้ตลอดทั้งวันโดยมีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสดีพร้อมบุฟเฟ่ต์หรือรายการอาหารตามสั่ง เปิดบริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารเย็น

   บุฟเฟต์มื้อค่ำให้บริการตั้งแต่เวลา 18.30 - 22.00 น.
   แอตติก้า สกาย เลานจ์ บรืการอาหารแสนอร่อยจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง ที่ร้านอาหารมีทั้งเมนูท้องถิ่นและเมนูนานาชาติ ของหวานโฮมเมด ค็อกเทล และอื่นๆอีกมากมาย ตั้งอยู่บนชั้น 23 ของโรงแรมอีสตินมักกะสัน กรุงเทพฯ ซึ่งคุณสามารถมองเห็นวิวเมืองหลวงยามค่ำคืน มีเมนูค็อกเทลให้เลือกมากมาย เครื่องดื่ม และเมนูอาหารขึ้นชื่อทั้งด้านในและด้านนอก

   เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 24.00 น.
   ล็อบบี้ เลานจ์ เป็นสถานที่ที่เหมาะจะทิ้งตัวบนโซฟานุ่ม และจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด หรือ กาแฟ ชา และเบเกอร์รี่ เปิดบริการตลอดทั้งวัน
   ห้องประชุมและการจัดงานต่างๆ
   ให้งาแต่งงานในฝันสุดโรแมนติกของคุณเป็นจริง และเริ่มต้นทบาทใหม่ของชีวิตไปด้วยกันที่ อีสติน โฮเทล มักกะสัน กรุงเทพฯ ล้อมรอบด้วยเพื่อนและครอบครัว และคนใกล้ชิดของคุณ ยึดการจัดงการประชุม นิทรรศการ และปาร์ตี้ที่มีสไตล์ และไม่ยุ่งยาก รองรับแขกได้ถึง 600 คน ด้วยบริการชั้นเยี่ยม ทีมงานผู้มีประสบการณ์ที่ให้ความสนใจตั้งแต่เสี้ยวนาทีไปจนถึงรายละเอียด และการบริการระดับมืออาชีพ มีการดูแลส่วนบุคคล เพื่อแน่ใจว่า วันของคุณจะเต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่สมบูรณ์แบบที่อยุ่กับคุณตลอดไป

   ห้องอีสติน แกรนด์ บอลรูม
   ไม่ว่างานเป็นงานอะไร ห้องบอลรูมที่ทันสมัยของเราจะให้ทั้งสไตล์และประโยชน์ใช้สอยในการจัดงานตามที่ท่านต้องการ สำหรับงานที่มีขนาดเล็กกว่า ห้องแกรนด์บอลรูมสามารถแบ่งออกเป็นสองห้อง เรียกว่า ห้องอีสติน บอลรูม 1 ที่รองรับแขกได้ประมาณ 150-250 คนขึ้นอยู่กับประเภทของงาน และห้องอีสติน บอลรูม 2 ที่ใช้จัดงานเลี้ยงแบบใกล้ชิดพิเศษในขนาดที่เล็กลง รองรับแขกได้ถึง 70 คนสำหรับบุฟเฟ่ต์และโต๊ะจีน

   ห้องเดอะ วิว บอร์ดรูม
   เดอะวิว บอร์ดรูมตั้งอยู่ชั้น 31 ที่งทั้งหมด 2 ห้อง สามารถรองรับได้ถึง 25 คน และภายในห้องมีโต๊ะประชุมขนาดใหญ่ เก้าอี้ผู้บริหาร กระดานไวท์บอร์ด หน้าจอโปเจ็กเตอร์ โทรทัศน์จอแบน เทคโนโลยีใหมล่าสุดอื่นๆ รวมทั้ง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต จุดบริการชา/กาแฟ ทุกห้อง
   ห้องอเนกประสงค๋ ขนาด (ตร.ม.) พื้นที่ ความสูง Theatre Classroom Buffet Cocktail U-shape Chinese
   Grand Ballroom 384 16 x 24 6 600 350 350 600 n/a 500
   Ballroom 1 208 16 x 13 6 250 150 150 250 50 200
   Ballroom 1/1 104 8 x 13 6 120 70 70 120 30 100
   Ballroom 2 108 9 x 12 6 70 50 50 n/a 30 60
   The View 1 34 4.5 x 7 2.4 25 20 n/a n/a 12 n/a
   The View 2 22 3.5 x 6 2.4 n/a n/a n/a n/a 10 n/a
   The Ten 26 4 x 8 2.4 60 40 120 150 30 80
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ฟิตเนสและซาวน่า
   สำหรับผู้ที่รู้สึกว่ามีพลังมาก ทำไมไม่ลองไปออกกำลังกายเสียเหงื่อได้ที่ฟิตเนส ห้องซาวน่าและโดดลงไปในสระว่ายน้ำกลางแจ้งของเรา

   สระว่ายน้ำและสันทนาการ
   สระว่ายน้ำของเราอยู่ที่ชั้น 10 มองเห็นวิวที่สวยงามของกรุงเทพฯ ที่ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินกับขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มและผ่อนคลายท่ามกลางแสงอาทิตย์สำหรับผู้ที่รู้สึกว่ามีพลังมาก พวกเขาสามารถไปออกกำัลังกายได้ที่ศูนย์ฟิตเนส หรือจะพักผ่อนที่ห้องซาวน่าซึ่งอยู่บนชั้นเดียวกัน

   สปาและบริการนวด
   หลังวันที่เคร่งเครียดจากที่ทำงานหรือวันที่แสนเหน็ดเหนื่อยจากการเที่ยวชม เชิญมาที่สปาของเราและปลอ่ยให้หมอนวดที่มากประสบการณ์ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและสร้างความสดชื่นให้ท่าน มีทรีตเมนท์ห้าประเภทสำหรับแขกพร้อมโปรแกรมทรีตเมนท์ที่หลากหลายให้เลือกสรร อยู่บนชั้นที่ 10 และเปิดให้บริการทุกวัน

   คิดส์ คลับ
   มีคิดส์ คลับที่มีขนาดกว้างขวาง พร้อมของเล่น, เกม, เพลย์สเตชั่น 3, Wii คอนโซล กิจกรรมอื่นๆอีกมากมายสำหรับเด็กเล็ก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 16 ปี ทั้งรายการบันเมิงทางโทรทัศน์ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ มินิบาร์ เสื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม รถเข็น นมอุ่น แชมพูและสบู่ มีบริการพี่เลี้ยงเด็กตลอด 24 ชั่วโมง ให้ผู้ปกครองสามารถไว้วางใจ

   บริการรถตุ๊กตุ๊ก
   โรงแรมมีบริการรถตุ๊กตุ๊กส่งให้ฟรี ไปตามสถานธุรกิจในเมืองสำหรับแขกที่มาพัก ตามตารางด้านล้าง

   เวลา เส้นทาง
   08.00 น. โรงแรมอีสติน ไปยัง นานา (สุขุมวิทซอย 4)
   10.00 น.
   12.00 น. รถไฟฟ้าบีทีเอส ไปยัง เซ็นทรัลเวิลด์
   16.00 น.
   18.00 น. ตลาดประตูน้ำ
   หมายเหตุ
   • - กรุณาติดต่อพนักงานดูแลที่เคาน์เตอร์เพื่อจองที่นั่งล่วงหน้า
   • - บริการนี้มีแค่ไปส่งอย่างเดียว
   • - บริการนี้ใช้ระบบใครมาก่อนได้ก่อน (มากสุด 10 ท่าน)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   • - บริการตามห้องตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการแลกเงิน
   • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับงานเลี้ยงและการสัมมนา
   • - สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า
   • - บริการพนักงานดูแลที่ประตู
   • - ตู้นิรภัย
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - บริการลิมูซีน
   • - บริการส่งไปรษณีย์และพัสดุ
   • - บริการแพทย์ (ตลอด 24 ชั่วโมง)
   • - บริการดูแลเด็กและเปลเด็ก
   • - ศูนย์ธุรกิจ
   • - สปา
   • - ที่จอดรถสำหรับรถ 200 คัน
   • - เคาน์เตอร์ทัวร์ท่องเที่ยว
   • - หนังสือพิมพ์ทุกวัน
   สปา สปา สปา
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย
    
   ศูนย์ธุรกิจ พนักงานอำนวยความสะดวก บริการรถตุ๊กตุ๊ก
   แผนที่
   อีสติน โฮเทล มักกะสัน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยุ่ใกล้กับแอร์พอร์ตลิ้งค์สถานีมักกะสัน และประตูน้ำ ขับรถไปยังแหล่งช้อปปิ้งเพียงไม่ใกล้ไม่ไกล (เซนทรัลเวิร์ด, สยามพารากอน, มาบุญครอง, เทอมิลนัล 21, เซนทรัลชิดลม, ห้างแพลทตินัม) และย่านธุรกิจ

   ใช้เส้นทางด่วนไปยังบางนา ออกทางเพลินจิตเหนือ เลี้ยวขวา และเลี้ยวขวาอีกครั้งที่สัญญาณไฟจราจรแรกบนถ.วิทยุ ไปยังถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เลี้เยวขวาแล้วตรงไป ชิดซ้าย และเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกถนนมักกะสัน ชิดซ้าย แล้วเลี้ยวซ้ายที่สี่แยก ตรงไปตามถนน โรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือที่มุมซ้ายของถนนที่ตัดออกไปยังถ.เพชรบุรีตัดใหม่

   จากถนนเพชรบุรีตัดใหม่ไปยังราชวิถี เลี้ยวขวาที่สี่แยกมักกะสัน ชิดซ้าย แล้วเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกมักกะสัน ขับตรงไปโรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือที่มุมซ้ายของถถนนที่ตัดออกไปยังถ.เพชรบุรีตัดใหม่

   จากอนุเสาวรีย์ไปยังมาบุญครอง เลี้ยวซ้ายที่ ถ.ศรีอยุธยา เลี้ยวขวามที่สี่แยกใต้สะพาน ชิดซ้ายและเลี้ยวซ้ายที่ ถ.มักกะสัน ชิดขวาและเลี้ยวขวา โรงแรมจะอยู่ทางขวามือที่มุมซ้ายของถนนที่ตัดออกไปยังถ.เพชรบุรีตัดใหม่