โรงแรม สีลม ซิตี้ เป็นบูติคโฮเต็ลที่มีห้องพักสะดวกสบาย 70 ห้อง โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯล้อมรอบไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร แต่ละห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยส่วนตัว เคเบิลทีวี มินิบาร์ และอินเตอร์เน็ต มีให้เลือกทั้งห้อง Deluxe, Deluxe Plus และห้อง Deluxe suites ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการพักผ่อนและความสบายของท่าน

ที่ตั้งของโรงแรมสามารถเข้าถึงศูนย์การค้า สถานบันเทิงยามค่ำคืน สถานีรถไฟกรุงเทพฯ สวนลุมพินี แม่น้ำเจ้าพระยา และทางด่วนไปสนามบินได้อย่างง่ายดาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม สีลม ซิตี้ ขอเสนอประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการให้ความสำคัญกับความสะดวกสะบายและบริการด้วยความสุภาพอ่อนน้อม ทั้งสำหรับแขกนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ โรงแรมของเรายังใช้มาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด ประกอบกับการออกแบบอาคารที่คำนึงถึงความปลอดภัย ท่านจะปลอดภัยตลอดระยะเวลาการเข้าพัก เราต้องการได้รับการยอมรับในฐานะโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร โรงแรมสีลม ซิตี้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ในย่านธุรกิจ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้กับศูนย์การค้าขนาดใหญ่จำนวนมาก (เช่น มาบุญครอง สยามสแควร์ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิร์ล แพลตตินัม และประตูน้ำ) รวมถึงแหล่งบันเทิงและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก (เช่น พัฒน์พงษ์ สวนลุมไนท์บาซาร์) สถานีรถไฟ แม่น้ำเจ้าพระยา และทางด่วนสู่สนามบิน นอกจากนี้ ยังสามารถเดินเท้าไปยังสถานีรถไฟฟ้า (BTS) (11 นาทีสำหรับสถานีสุรศักดิ์ (S5) และ 13 นาที สำหรับสถานีช่องนนทรี (S3)

   โรงแรมสีลม ซิตี้ คือจุดเริ่มต้นที่ดีในการเดิืนทางเที่ยวชมสถานที่ท่องเีที่ยวของกรุงเทพมหา นคร เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณ วัดโพธิ์ (ประดิษฐานพระนอนวัดโพธิ์) วัดไตรมิตร (วัดที่ประดิษฐานพระพุทธรูปทองคำที่ใหญ่ที่สุดในโลก) ในเยาวราช และเรือสำราญ Chao Phraya River Dinner Cruise

    
   ห้องพัก
   โรงแรม สีลม ซิตี้ ให้บริการห้องพักจำนวน 70 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของท่าน ภายในห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ตู้นิรภัย การเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรสาร แผงควบคุมไฟหัวเตียง ระบบเครื่องเสียงในห้องพัก โทรทัศน์สี 21 นิ้ว พร้อมรายการโทรทัศน์ช่อง UBC ตู้เย็นและมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำ

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สายในห้องพักฟรี
   • - โทรทัศน์พร้อมสถานีโทรทัศน์สัญญาณผ่านดาวเทียม: ซีเอ็นเอ็น บีบีซี เวิร์ลนิวส์ สตาร์มูฟวี่ ทรูสปอร์ต 1 เนชันแนลจีโอกราฟิก เอ็นเอชเค ทีวี5 ซีซีทีวี4 และ สถานีโทรทัีศน์ของไทย ได้แก่ ช่อง 3, 5, 7, 9, และ 11 ไทยพีบีเอส มันนี่แชนแนล
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - แผงควบคุมไฟหัวเตียงอิเล็กทรอนิกส์
   • - เครื่องปรับอากาศสามารถปรับอุณหภูมิได้แต่ละเครื่อง
   • - เครื่องตรวจจับควันไฟ
   • - น้ำดื่ม 2 ขวด
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาด 22 ตารางเมตร
   ห้องดีลักซ์ พลัส (Deluxe Plus)
   ขนาด 28 ตารางเมตร
   ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite)
   ขนาด 28 ตารางเมตร
   ร้านอาหารและบาร์
   ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารตะวันตก รวมถึงอาหารไทยและอาหารจีนจานโปรด ในร้านอาหารที่ให้บริการด้วยมิตรไมตรีของเรา นอกจากนี้ ยังมีเลานจ์ส่วนตัว ให้ท่านได้พักผ่อนและสังสรรค์กับเพื่อนอย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

   "สีลม ซิตี้ คุยซีน"
   สีลม ซิตี้ คุยซีน ได้รับความนิยมในหมู่แขกของโรงแรม เราเปิดให้บริการเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกที่ตื่นนอนเช้า โดยเปิดบริการตั้งแต่เวลา 06.30 น. เสิร์ฟอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อย่างเป็นมิตร และมีอาหารเอเชียและตะวันตกให้เลือกมากมาย
   เวลาเปิดบริการ 06.30 น. - 23.30 น.

   บริการรูมเซอร์วิส

   เวลาเปิดบริการ 06.30 น. - 22.30 น.

   ร้านอาหาร ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   เดอะ อลิเซีย
   ให้บริการพื้นที่จัดการประชุมและจัดเลี้ยง โดยสามารถรองรับแขกได้สูงสุด 40 คน เพื่อให้ท่านสามารถใช้ช่วงเวลาสำหรับธุรกิจและวันหยุดร่วมกันได้อย่างราบ รื่น เรามีบริการห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 40 คน เพื่อให้ท่านสามารถจัดประชุมและงานเลี้ยงได้อย่างสะดวกง่ายดาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ด้วยพนักงานที่มีใจรักในงานบริการ และการยึดถือความอบอุ่นและความอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า พนักงานของโรงแรมเต็มใจยื่นมือให้ความช่วยเหลือแก่ท่านเสมอ และเพื่อให้เราสามารถมอบบริการให้แก่ท่านได้ดียิ่งขึ้น เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ร้านกาแฟ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม บิซิเนสเลานจ์ และบริการนวดแผนไทยเตรียมไว้ให้ท่านอีกด้วย

   สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
   • - ศูนย์บริการข้อมูลธุรกิจ
   • - ห้องออกกำลังกาย
   • - บริการนวดแผนไทย
   • - ห้องประชุมและสัมมนา
   • - ร้านอาหารไทย
   สวนร่มรื่นกลางใจเมือง ห้องออกกำลังกาย พนักงานของโรงแรม
   แผนที่

   เดินทางจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ มายังโรงแรมสีลม ซิตี้ โดยใช้ทางด่วน (38 กิโลเมตร)

   ใช้บริการรถลีมูซีน
   การใช้บริการรถลีมูซีนของโรงแรมเพื่อเดินทางจากสนามบินมายังโรงแรม คือวิธีการเดินทางที่เราขอแนะนำ