Hotel bangkok

Twin Towers Hotel Bangkok

88 Rongmuang, Pathumwan,
Bangkok 10330

สถานที่ตั้ง:Rama VI Road, Rong Muang
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.3 of 10 (49 ความคิดเห็น)

Rates from: 68 - 82 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

โรงแรม ทวิน ทาวเวอร์ เป็นโรงแรมระดับสากลในกรุงเทพฯ เราตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในย่านแหล่งช้อปปิ้ง ท่านสามารถเข้าถึงย่านธุรกิจและสถานที่ชมเมืองได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงศูนย์การค้ามาบุญครอง สยามพารากอน ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ตั้งนี้ทำให้ท่านเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งหลักที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯได้โดยง่าย มาเติมพลังกับความสบายในห้องที่ได้รับการออกแบบแบบนีโอคลาสสิก ควบคู่กับการบริการอย่างใส่ใจและอาหารการกินที่ถูกปาก ห้องพักอันกว้างขวางของเรามีเตียงขนาดใหญ่เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของท่าน แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศแยกต่างหาก อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สาย (คิดค่าบริการ) และมินิบาร์ ห้องพักและห้องสวีททั้งหมดได้รับการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ตู้นิรภัยภายในห้อง และห้องนั่งเล่นที่จะทำให้แขกทุกคนมีความสุขในการพักผ่อน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Twin Towers Hotel Bangkok
ความพึงพอใจ for Twin Towers Hotel Bangkok
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ คือโรงแรมนานาชาติ ตั้งอยู่ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ย่านที่มีศูนย์การค้าต่างๆ มากมาย ทำเลที่ตั้งของโรงแรมทวิน ทาวเวอร์ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ศูนย์การค้ามาบุญครอง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี และเซ็นทรัลเวิร์ลพลาซ่าได้อย่างง่ายดาย

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณ ที่สามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งที่พลุกพล่านของกรุงเทพมหานครได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้แขกยังจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าจากความสะดวกสบายของห้องพักที่ ตกแต่งในสไตล์นีโอคลาสสิค พร้อมทั้งบริการด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด และอาหารว่างเรียกน้ำย่อย โรงแรมของเราคือที่พักซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ

โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะมอบความสำเร็จให้กับการประชุมและงานเลี้ยงครั้งสำคัญของท่าน ห้องจัดเลี้ยงของเราได้รับการออกแบบมาให้สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 1,000 คน และเพื่อสร้างความมั่นใจในความสำเร็จให้กับภารกิจทางธุรกิจของท่าน โรงแรมของเรามีห้องประชุมครบครัน พร้อมบริการอุปกรณ์โสตทัศน์ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สายให้บริการในราคาย่อมเยา

หากท่านวาง แผนที่จะเดินทางมากรุงเทพฯ ครั้งต่อไป เชิญจองห้องพักที่โรงแรมในราคาคุ้มค่าที่สุด กับระบบจองห้องพักของเรา และรอรับการยืนยันจากโรงแรม โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเพื่อการเข้าพักที่แสนสะดวกสบายและน่าพึงพอใจของ ท่าน

ห้องพัก
ภายในห้องพักกว้างขวาง ประกอบด้วยเตียงนุ่มสบายขนาดใหญ่ ให้ท่านสะดวกและสบายในระดับสูงสุด แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศของตนเอง การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายราคาไม่แพง มินิบาร์ ไดร์เป่าผม และอุปกรณ์อาบน้ำฟรี ห้องพักและห้องสวีททุกห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตู้นิรภัยในห้องพักและห้องนั่งเล่น ให้แขกทุกคนมีช่วงเวลาพักผ่อนที่สนุกสนาน

ที่โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ ท่านจะได้รับการบริการที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และอ่อนน้อมถ่อมตน ทันที่ที่ท่านเดินทางมาถึง

ภาย ในห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศของตนเอง โทรทัีศน์สีพร้อมรีโมตคอนโทรล และช่องภาพยนตร์ของโรงแรม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ไดร์เป่าผม และอุปกรณ์อาบน้ำฟรี

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง
 • - โทรทัศน์สี
 • - วิทยุพร้อมนาฬิกาข้างเตียง
 • - เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้
 • - โทรศัพท์สายตรง ISD/STD
 • - มินิบาร์
 • - ตู้เย็น
 • - ปลั๊กไฟ 220 โวลต์
 • - โต๊ะเขียนหนังสือ
 • - ห้องเชื่อมต่อกัน
 • - ฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - อุปกรณ์สำหรับแต่งตัว
 • - สัญญาณดาวเทียม
 • - บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
38 ตารางเมตร | เตียงใหญ่หรือเตียงคู่
ห้องขนาดมาตรฐานที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คุ้มค่ากับราคาและเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกกลุ่ม ภายในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์ โทรศัพท์ วิทยุ นาฬิกาปลุก แผงควบคุมไฟหัวเตียง อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย และมินิบาร์
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room)
42 ตารางเมตร | เตียงใหญ่หรือเตียงคู่
เพลิดเพลินกับความสบายอีกระดับและการดูแลเอาใจใส่ส่วนบุคคลในห้องพัก ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ที่หรูหราทว่าราคาไม่แพง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและบริการสุดพิเศษมากมายเช่น บริการผ้าเย็นเมื่อเดินทางมาถึงโรงแรม ตะกร้าผลไม้ในห้องพัก โทรศัพท์ในประเทศฟรีื (ยกเว้นโทรศัพท์มือถือ) ใช้อินเตอร์เน็ตที่ศูนย์ธุรกิจฟรี (หนึ่งชั่วโมงต่อวัน)
ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
60 ตารางเมตร | เตียงใหญ่
ห้องพักแบบพิเศษที่หนึ่งชั้นจะมีเพียง 1 ห้องเท่านั้น สเน่ห์ของห้อง จูเนียร์ สวีท คือระเบียงส่วนตัวภายในห้องพัก ห้องนักเล่นที่มีบรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่น ประกอบด้วย โต๊ะเขียนหนังสือ โซฟานุ่มสบาย โทรทัศน์ โทรศัพท์ นาฬิกาปลุก วิทยุ แผงควบคุมไฟหัวเตียง มินิบาร์ ตู้นิรภัยภายในห้องพักและชุดคลุมอาบน้ำ นอกจากนี้ ยังมีเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมโทรทัศน์ และโทรศัพท์ภายในห้องนอน ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวเอง
ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite)
72 ตารางเมตร | เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
สิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนห้องจูเนียร์ สวีท เพิ่มเติมคือมีเครื่องชั่งน้ำหนัก ภายในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์ โทรศัพท์ นาฬิกาปลุก วิทยุ แผงควบคุมไฟหัวเตียง มินิบาร์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย เสื้อคลุมอาบน้ำ และตู้นิรภัยภายในห้อง
ห้องแฟมิลี่ สำหรับ 4 ท่าน (Family Room, 4 persons)
76 ตารางเมตร |1 เตียงคิงไซส์ และ 2 เตียงเดี่ยว
ห้องนอน 2 ห้องที่เชื่อมต่อกัน มีห้องน้ำ 2 ห้อง และพื้นที่แต่งตัว
ร้านอาหารและบาร์
การรับประทานอาหารในกรุงเทพฯ อาจกลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าประทับใจ หากท่านไม่ทราบว่าควรจะต้องไปรับประทานอาหารที่ใด ที่โีรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพ เราภูมิใจเสนออาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนูในบริเวณโรงแรม เพื่อใหุ้ท่านสามารถหลบหนีจากเมืองที่พลุกพล่าน นอกจากอาหารเอเชียแบบดั้งเดิมตั้งแต่อาหารจีนไปจนถึงอาหารญี่ปุ่น รวมถึงอาหารไทยที่มีชื่อเสียง แขกของเรายังสามารถเลือกอื่มอร่อยกับเมนูนานาชาติจากร้านอาหารภายในโรงแรมที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ เรายังมีบริการอาหารว่างและอาหารเพื่อสุขภาพบริเวณริมสระว่ายน้ำอีกด้วย

ห้องอาหารเดอะโกลด์ ทีค (Gold Teak)

ที่ตั้ง:ชั้นล็อบบี้
เปิดบริการ: ทุกวันเวลา 06:00 - 23:30 น.

ร้านอาหารของเราที่้เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ห้องอาหารนานาชาติโกลด์ ทีค (Gold Teak) ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติชั้นเยี่ยม และเสิร์ฟอาหารทุกจานโปรดของท่านตลอด 24 ชั่วโมง
 
ร้านอาหารฟู มัน เหลา (Fu Marn Lau)

ที่ตั้ง:ชั้น 3
เปิดบริการ: มื้อกลางวัน: 11:30 - 14:30 น., มื้อเย็น: 18:00 - 22:30 น.

ร้าน ฟูมันเหลา (Fu Marn Lau) คือร้านอาหารจีนที่ให้บริการอาหารจีนแบบดั้งเดิม โดยมีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวทั้งหมด 8 ห้อง เสิร์ฟอาหารจีนกวางตุ้งและอาหารจีนแต้จิ๋วเฉพาะมื้ัอกลางวันและมื้ัอค่ำ
 
ร้านอาหารเท็นเท็น สุกี้ (The Ten Ten Suki Restaurant)

ที่ตั้ง:ชั้น 3
เปิดบริการ: ทุกวันเวลา 11:00 - 22:00 น.

ร้านสุกียากี้ ที่ผสมผสานสุกี้ยากี้แบบไทยและแบบญี่ปุ่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีอาหารทะเลสดๆ บะหมี่และข้าวอบหม้อดินอีกหลากหลายเมนูให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
 
ร้านอาหารริมรญา (The Rimraya Restaurant)

ที่ตั้ง:ชั้น 5
เปิดบริการ: มื้อกลางวัน: 11:30 - 14:30 น., มื้อเย็น: 18:00 - 21:00 น.

สำหรับผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ จะต้องลองลิ้มรสอาหารที่ร้านริมรญา ของเรา ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ด้วยการดื่มด่ำทัศนียภาพที่สวยงามของโรงแรม ร้านอาหารไทยที่ทันสมัยแห่งนี้ มีอาหารเพื่อสุขภาพที่มีไขมันต่ำ แคลอรี่น้อย และสามารถเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายหลากหลายเมนู สำหรับให้บริการนักชิมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ท่านสามารถอิ่มอร่อยโดยไม่จำเป็นต้องควบคุมความอยากอาหาร เนื่องจากอาหารทุกจานของเราได้รับการควบคุมดูแลโดยนักโภชนาการมืออาชีพ
เปิดให้บริการอาหารกลางวันและิอาหารค่ำทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 23.00 น.
 
ทาวเวอร์ เลานจ์ ล็อบบี้บาร์ (Tower Lounge)

Location:ชั้นล็อบบี้
เปิดบริการ: 10:00 - 23:30 น.

สถานที่เพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากที่ต้องเผชิญกับวันอันแสนวุ่นวาย. ทาวเวอร์ เลานจ์ (Tower Lounge) ให้บริการเครื่องดื่มนานาชาติและค็อกเทลดับกระหายหลากหลายเมนู เสิร์ฟโดยพนักงานที่เป็นมิตรและเอาใสใส่ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมเสียงเพลงจากการแสดงดนตรีสดทุกค่ำคืน
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 01.00 น.
ห้องประชุม
โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ ให้้บริการห้องประชุม พร้อมบริการระดับดี่เยี่ยม เพื่อสร้างความมั่นใจว่าการประชุมหรือกิจกรรมของบริษัทของท่านที่จัดขึ้นใน กรุงเทพมหานครนั้นจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เหมาะสำหรับงานประชุมของบริษัทหรืองานเลี้ยงต้อนรับแบบส่วนตัว โดยเราสามารถจัดสรรห้องประชุมให้เข้ากับกับขนาดของงาน โดยสามารถรองรับการประชุมที่มีผู้เข้าร่วมงานสูงสุด 1000 คน ห้องจัดเลี้ยงของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับการแสดงดนตรีและการแสดงสดแบบอะ คูสติก รวมถึงมีอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมครบครัน ทั้งระบบโสตทัศน์ และระบบไฟ พนักงานมากประสบการณ์ของเราจะเป็นผู้มอบบริการ ซึ่งจะทำให้ท่านกลายเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ปล่อยเรื่องรายละเอียดทั้งหมดให้อยู่ในการดูแลของเรา และมุ่งไปที่เป้าหมายทางธุรกิจ

 • - การจัดเลี้ยง ห้องจัดเลี้ยงที่มีพื้นที่ 816 ตารางเมตร สามารถแบ่งย่อยออกเป็นห้องขนาดเล็ก เพื่อใช้ในการจัดงานเลี้ยงที่มีขนาดเล็กกว่า ห้องจัดเลี้ยงของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับการแสดงดนตรีสดแบบอคูสติก พร้อมอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมครบครัน. ทั้งระบบโสตทัศน์ และระบบไฟ

 • - ห้องประชุมและสัมมนา โรงแรมของเรามีเจ้าหน้าที่โสตทัศน์และบริการช่วยเหลือด้านการประชุม เพื่อให้ัความช่วยเหลือแก่แขกผู้มีเกียรติของท่าน และเพื่อให้การประชุมบริษัทของท่านประสบความสำเร็จ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ
ตั้งอยู่บนชั้น 5 ระหว่างอาคารทั้งสองของโรงแรม โดยมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและจากุซซี่กลางแจ้งอยู่ในบริเวณเดียวกัน พักผ่อนและผ่อนคลายจากวันที่แสนวุ่นวายด้วยบรรยากาศเย็นสดชื่นริมสระว่ายน้ำ

โบราณ มาซซาสแอนด์สปา
รู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและอารมณ์ในอีกระดับด้วยคอร์สนวดแผนไทยและอโรมา เธอราปีที่ โบราณ มาซซาสแอนด์สปา (Boran Massage & Spa) บนชั้น 5 ของโรงแรม (South Tower) ภายในร้านมีห้องส่วนตัวแบบ VIP 2 ห้อง เพื่อแขกผู้มีเกียรติเช่นท่าน

ซาวน่าและจากุซซี่
ห้องซาวน่าและอ่างจากุซซี่ของเราตั้งอยู่ใน The Twin Towers Health Club โดยแบ่งแยกเป็นห้องสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เพลิดเพลินกับการแช่น้ำอุ่นในอ่างจากุซซี่ก่อนที่จะเดินเข้าสู่ห้อซาวน่า ร้อนๆ ปิดท้ายด้วยการแช่น้ำเย็นในอ่างจากุซซี่อีกครั้งหนึ่ง เพื่อที่ท่านจะรู้สึกสดชื่นอย่างที่สุด

ศูนย์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
ออกกำลังกายกับอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันที่ เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ เฮลท์คลับ (The Twin Towers Health Club) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.30 น. - 22.00 น. มีผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมีชั้นเรียนแอโรบิกซึ่งนำโดยผู้ฝึกสอบมืออาชีพเป็นประจำทุกวัน รวมถึงชั้นเรียนโยคะ และกิจกรรมออกกำลังกายอื่นๆ อีกมากมาย

ร้านตัดผมสุภาพบุรุษและร้านเสริมสวย
เสริมสร้างบุคลิกของตนเองให้โดดเ่ด่นด้วยทรงผม โดยการใช้บริการที่ร้านตัดผมและร้านเสริมสวยของเรา ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรม (South Tower) เปิดให้บริการทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น.

ศูนย์บริการข้อมูลธุรกิจ
ดูแลธุรกิจของท่าน โดยใช้บริการศูนย์ธุรกิจของเราที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00 น. - 17.00 น. ภายในศูนย์ธุรกิจมีโทรศัพท์ื่ทางไกลระหว่างประเทศ โทรสาร อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไว้ให้บริการ นอกจากนี้ ยังมีบริการไปรษณีย์อีกด้วย

บริการรถตุ๊กตุ๊ก
สำรวจสถานที่่ท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานครและเดินทางด้วยความตื่นเต้นไปรอบๆ เมืองเพื่อเพลิดเพลินกับการจับจ่ายซื้อหาสินค้าด้วยรถตุ๊กตุ๊ก สัญลักษณ์ของประเทศไทย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 17.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 • - เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • - แยกพื้นที่สำหรับแขกที่ทำการจองเป็นหมู่คณะ
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการตู้นิรภัย
 • - บริการเมลล์และไปรษณีย์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • - ลิฟท์ 8 ตัว
 • - ห้องบอลรูม และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมและสัมมนา
 • - บริการซักรีด และ ซักแห้ง
 • - ร้านสะดวกซื้อ
 • - บริการรับส่งพัสดุ
 • - โต๊ะบริการทัวร์
 • - ผู้ช่วยผู้จัดการดูแลความเรียบร้อยตลอด 24 ชั่วโมง
 • - สระว่ายน้ำและจากุซซี่กลางแจ้ง
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - ซาวน่า
 • - จากุซซี่
 • - นวดแผนไทยและสปา
 • - บริการรถตุ๊กตุ๊ก
 • - บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ นวดและสปา
 
ศูนย์บริการข้อมูลธุรกิจ ซาลอน ร้านค้า
 
บริการรูมเซอร์วิส เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการรถตุ๊กตุ๊ก
แผนที่
แหล่งช้อปปิ้ง:
 • - สถานีรถไฟหัวลำโพง (15 นาที)
 • - สนามกีฬาแห่งชาติ (15 นาที)
 • - ห้างมาบุญครอง (20 นาที)
 • - พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน (15 นาที)
 • - สยามแสควร์ (20 นาที)

การเดินทางจากโรงแรมไปยัง:
 • - พระราชวัง (25 นาที)
 • - วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม (20 นาที)
 • - วัดไตรมิตร (15 นาที)
ระยะทางสำหรับเดินเท้า:
 • - มาบุญครอง (5 นาที)
 • - สยามแสควร์ (5 นาที)
 • - เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า (20 นาที)
 • - อัมรินทร์ พลาซ่า (20 นาที)
 • - เกสร พลาซ่า (20 นาที)
 • - ห้างเซ็นทรัล (20 นาที)
 • - พัฒน์พงศ์ (10 นาที)
 • - ถนนเยาวราช (15 นาที)
 • - ตลาดนัดจตุจักร (25 นาที)


 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Twin Towers Hotel Bangkok ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth