โรงแรมไทปัน สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ที่นี่เรามีห้องพักที่กว้างขวาง 146 ห้อง อยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และถนนสุขุมวิท ท่านมีทางเลือกได้ทั้งรถไฟลอยฟ้าหรือรถไฟใต้ดิน นี่เป็นโรงแรมที่เชื่อมต่อกับการเดินทางรูปแบบต่างๆ โดยง่าย ขณะเดียวกันท่านจะพบทางเลือกในการช้อปปิ้งและความบันเทิงมากมาย ห้องพักส่วนใหญ่เป็นห้องปลอดบุหรี่ อย่างไรก็ตามท่านสามารถแจ้งขอห้องสูบบุหรี่ได้ ทุกห้องครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะให้ท่านรู้สึกสบายที่สุดในขณะที่อยู่ที่นี่ รวมทั้ง เครื่องปรับอากาศที่ท่านสามารถปรับได้ เคเบิลทีวี มินิบาร์พร้อมของทานเล่น อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้นิรภัย และชุดชงชากาแฟ โปรดดูแผนที่โรงแรมในกรุงเทพฯด้านล่างเพื่อดูที่ตั้งของโรงแรมไทปัน ซึ่งอยู่ใจกลางของย่านธุรกิจและความบันเทิงย่านอโศก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักที่เงียบสงบทว่าอยู่ใจกลางเมือง จะไม่ผิดหวังกับการเข้าพักที่โรงแรมไทปัน ถนนสุขุมวิท หนึ่งในโรงแรมบนถนนสุขุมวิท ใจกลางเมืองที่มีราคาย่อมเยากว่า

   ตัว โรงแรมตั้งอยู่หลังทิวไม้ใบแน่นขนัด เพียงแต่ไม่กี่ก้าวจากแยกสุขุมวิท-อโศก โรงแรมไทปัน สุขุมวิท ให้แขกได้เข้าพักในใจกลางเมือง และมอบฐานที่พักที่เหมาะสำหรับการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยว ในขณะเดียวกันก็เป็นสถานที่หลบภัยที่สมบูรณ์แบบในเวลาที่ต้องการความผ่อน คลาย

   สำหรับนักเดินทางที่มีจุดประสงค์เพื่อทำธุรกิจในใจกลางย่านธุรกิจของถนนสุขุมวิท การเข้าพักในโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทอย่างชาญฉลาดเป็นสิ่งจำ้เป็นอย่างมาก ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจ ศูนย์การค้า และความบันเทิงที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ด้วยเหตุนี้ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมไทปัน สุขุมวิท จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมในย่านธุรกิจของกรุงเทพที่ ได้รับความนิยม แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกและรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ซึ่งเป็นระบบขนส่งสาธารณะสองรูปแบบที่มีความสำคัญสำหรับการเดินทางในกรุงเทพ มหานคร นอกเหนือจากสนามบินภายในประเทศและสนามบินนานาชาติแล้ว จากที่ตั้งของโรงแรม แขกของเราสามารถเดินทางไปยังศูนย์ประชุมและศูนย์ัจัดแสดงสินค้าทั้งหมด ของกรุงเทพได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

   ห้องพัก
   โรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้อง Suite ทั้งหมด 146 ห้อง โดยมีพื้นที่ใช้สอย 38 และ 76 ตารางเมตรตามลำดับ โรงแรมไทปัน สุขุมวิทเป็นโีรงแรมที่มีห้องพักกว้างขวางที่สุดในบรรดาโรงแรมระดับเดียวกัน ในกรุงเทพฯ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ เคเบิลทีวี มินิบาร์พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ตู้นิรภัย และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ภายในห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว ห้องพักส่วนใหญ่เป็นห้องปลอดบุหรี่ อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถร้องขอห้องพักที่สามารถสูบบุหรี่ได้ได้เช่นกัน

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
   • - ช่องรายการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม
   • - โทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ
   • - ตู้นิรภัย
   • - มินิบาร์
   • - ห้องพักปลอดบุหรี่
   • - ห้องอาบน้ำฝักบัว
   • - ชุดเก้าอีโซฟา
   • - อุปกรณ์ชงชากาแฟ
   • - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
   ร้านอาหารและบาร์
   แพน คิทเช่น (Pan Kitchen) ห้องอาหาร แพน คิทเช่น ให้บริการอาหารไทย ญี่ปุ่น และอาหารยุโรปที่ผสมผสานกันอย่างสร้างสรรค์

   "แพน คิทเช่น" ตั้งอยู่ติดกับล็อบบี้ของโรงแรม และสามารถรองรับลูกค้าได้ 85 ที่นั่ง เปิดให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ โดยห้องอาหาร แพน คิทเช่น เชี่ยวชาญการปรุงอาหารตะวันออก โดยนอกเหนือจากเมนูอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่นที่หลากหลายแล้ว ห้องอาหาร แพน คิทเช่น ยังให้บริการอาหารเอเชียอื่นๆ อีกด้วย

   รวมถึงเมนู อาหารยุโรปจานโปรดไว้ให้บริการผู้ที่ชื่นชอบอาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีบาร์แบบครบวงจร พร้อมดนตรีคลอเบาๆ จากการแสดงของนักดนตรีท้องถิ่น ทำให้ที่นี่ คือสถานที่ที่ท่านสามารถผ่อนคลายกับการจิบค็อกเทลเมืองร้อนแก้วโปรดของท่าน ได้อย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่สนใจรับประทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัวในห้อง เรายังมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ภายในโรงแรมไทปัน กรุงเทพ แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย รวมถึง

   เดอะ สปาเรสต์: มีชื่อเสียงในเรื่องบริการนวดแผนไทย อโรมาเธอราปี นวดกดจุด ซึ่งเหมาะสำหรับการบรรเทาความเหน็ดเหนื่อยและอาการปวดกล้ามเนื้อ แขกที่กำลังมองหาสปาโรงแรมที่ให้บริการเป็นส่วนตัวในกรุงเทพมหานคร จะพึงพอใจกับการบริการของ โรงแรมไทปัน สปาเรสต์ ของเรา

   หลัง จากต้องเผชิญกับตารางการทำงานที่วุ่นวาย จะมีอะไรดีไปกว่าการผ่อนคลายและคืนความสดชื่นให้ตนเองโดยการจองโรมแรมสปาใน กรุงเทพ ประเทศไทย และรับการปรนนิบัติจากเจ้าหน้าที่สปามืออาชีพ การบำบัดได้แก่ การนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นจากการเล่นกีฬา นวดน้ำมัน นวดกดจุดและอโรมาเธอราปี บอดี้แรพกระชับสัดส่วนและการขัดผิว

   ศูนย์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ: สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงแรมในกรุงเทพมหานครที่มีห้องออกกำลังกายให้บริการ สำหรับการออกกำลังกายในทุกวันหยุด และสระว่ายน้ำที่สามารถลงเล่นน้ำเพิ่มความสดชื่นหลังจากต้องเผชิญกับความ ร้อนอบอ้าวตามถนนในเมือง ชั้น 5 ของโรมแรมไทปัน มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการ

   อุปกรณ์ ออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายในโรงแรมไทปัน กรุงเทพฯ ได้แก่ จักรยานออกกำลังกาย ลู่วิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องยกน้ำหนัก สระว่ายน้ำและห้องซาวน่าเปิดให้บริการตลอดวันเพื่อบรรเทาความเหน็ดเหนื่อย จากการออกกำลังกาย

   สระว่ายน้ำ: สถานที่สำหรับการลงน้ำเพื่อผ่อนคลายหลังจากที่ต้องเผชิญกับวันที่ร้อนอบอ้าวในเมือง
   แขกที่ต้องการผ่อนคลายอย่างสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ สามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเมนูตามสั่งและเครื่องดื่มจากห้องอาหาร Pan Kitchen ได้

   ห้องประชุม ของเราตั้งอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรม แขกของท่านจะประทับใจกับการต้อนรับในบริเวณสระว่ายน้ำด้านหน้า ในขณะที่การตกแต่งและผังการจัดงานด้านในจะให้สัมผัสถึงความสบายและความ หรูหรา นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครันสำหรับทุกจุดประสงค์การใช้งานในโอกาสต่างๆ เช่นเดียวกับอาหารรสชาติเียี่ยมหลากหลายเมนู

   สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
   • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ศูนย์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
   • - ร้านอาหารนานาชาติ
   • - บริการนวดแผนไทย
   • - ห้องประชุม สัมนา และจัดเลี้ยง
   • - สปา
   • - สระว่ายน้ำ
   • - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
    
   สปา สปา ห้องประชุม
   แผนที่
   โรงแรมไทปันตั้งอยู่ในบริเวณที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจหลัก ของกรุงเทพมหานคร ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศกและถนนสุขุมวิท จากแผนที่โรงแรมในกรุงเทพด้านล่าง ท่านจะเห็นได้ว่าโรงแรมไทปัน ตั้งอยู่ในย่านโรงแรมของกรุงเทพมหานครที่มีความสะดวกสบาย ในใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งบันเทิงของอโศก นอกจากนี้ ในแผนที่โรงแรมในกรุงเทพฯ ท่านยังสามารถมองเห็นสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมายที่ ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง รวมถึง ศูนย์การค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และสถานีรถไฟฟ้าทั้งใต้ดินและบนดิน