แกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ เป็นโรงแรมที่ออกแบบอย่างสวยงามได้มาตรฐาน ตั้งอยู่บนถนนพระราม 6 ใกล้ตลาดนัดจตุจักร ผู้เข้าพักสามารถเดินทางสู่แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำและย่านธุรกิจหลักๆ ได้อย่างง่ายดายโดยทางด่วนพระราม 6 และรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ โรงแรมพร้อมมอบบริการอันน่าประทับใจด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว ควบคู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเพื่อเน้นย้ำความรื่นรมย์และหรูหราที่แขกทุกท่านจะได้รับ

สระว่ายน้ำและลานอาบแดดบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของกรุงเทพฯ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกมากมายอาทิ ร้านอาหารนานาชาติ ฟิตเนตที่มีอุปกรณ์ทันสมัย บริการนวดผ่อนคลาย จากุซซี่ ซาวน่า ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงและศูนย์บริการธุรกิจ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่กรุงเทพมหานคร หนึ่งในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของทวีปเอเชีย พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับทุกความต้องการของท่านและทำให้การ พักผ่อนของท่านเป็นไปอย่างน่าพึงพอใจที่สุด ที่โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ (พระรามหก) ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ห้องอาหารชั้นเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติรสเลิศ ศูนย์ออกกำลังกายครบวงจร ห้องซาวน่าและจากุซซี่ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   (ขนาด 27 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (ขนาด 27 ตารางเมตร)
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
   (ขนาด 56 ตารางเมตร)
    
   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหารต้นน้ำ
   พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติ ภายในห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างหรูหราผสมผสานบรรยากาศแบบสบายๆ อย่างลงตัว บุฟเฟต์ให้บริการในช่วงอาหารกลางวันและอาหารเย็นตลอดสัปดาห์ พร้อมการสรรสร้างเมนูอาหารโดยเชฟของเราตลอด 24 ชั่วโมง และดนตรีเล่นสดพร้อมแสดงโดยนักดนตรีมืออาชีพกับเครื่องดนตรีสุดคลาสสิค ถ้าคุณอยากร่วมขับร้องเพลง เราพร้อมให้บริการคาราโอเกะเพื่อความสนุกสนานแก่แขกทุกท่าน

   ล็อบบี้เลานจ์
   จุดนัดพบแสนลงตัวเพื่อการพักผ่อนสบายๆ ไปกับชายามบ่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อ่อนๆ หรือค็อกเทลเบาๆ ท่ามกลางบรรยากาศแบบไม่เป็นทางการ

   ห้องประชุม
   โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหกพร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของคุณด้วยห้องอเนกประสงค์ หลากหลายขนาดพื้นที่ ห้องทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทันสมัย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการพักผ่อนที่ราบรื่นและสุขสบาย พนักงานมากความสามารถของเราจึงพร้อมให้บริการคุณทุกช่วงเวลา ห้องอเนกประสงค์ขนาดกว้างขวางของเราเหมาะสำหรับการจัดการทุกโอกาส

   ไม่ว่าคุณวางแผนจัดงานพบปะทางธุรกิจ ทั้งการประชุมขนาดใหญ่ งานสัมมนา งานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงอื่นๆ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ พร้อมทั้งนักวางแผนงานมากประสบการณ์ ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกรายละเอียดและให้คำแนะในการวางแผนงานทั้งหมด เช่นเดียวกับช่างเทคนิคต่างๆ ที่พร้อมให้บริการทุกตลอดงาน การบริการที่สมบูรณ์แบบนี้จะช่วยยกระดับการเตรียมงานของคุณให้เป็นไป อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย และมุ่งสู่ความสำเร็จ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

   สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสันทนาการ

   เดอะ แกรนด์ ฟิตเนส แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชั้น 23 ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยเครื่องออกกำลังกายและครูฝึกผู้เชี่ยวชาญ มาพร้อมห้องเต้นแอโรบิค เราภูมิใจเสนอแขกทุกท่านด้วยศูนย์ฟิตเนสแบบครบวงจรสำหรับการออกกำลังกายของท่่าน รวมทั้งอ่างจากุซซี่และห้องซาวน่า เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบายมากขึ้น ขอเชิญทุกท่านมาใช้บริการนวดแผนไทย ทั้งนวดตัวและนวดเท้า ในบรรยากาศของห้องแบบส่วนตัว

   สระว่ายน้ำกลางแจ้งของเราตั้งอยู่บนชั้นบนสุด (ชั้น 24) แขกทุกท่านจะได้รับการผ่อนคลายไปกับการอาบแดดพร้อมชื่นชมทิวทัศน์ ในตัวเมืองของกรุงเทพมหานครได้แบบเต็มตา

   สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างขวางและสะอาดเป็นระเบียบ คือสถานที่แสนลงตัวบนชั้นบนสุดของโรงแรมสำหรับผู้รักการอาบแดด พร้อมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่มีชีวิตชีวาของเมืองกรุงจากบริเวณโดยรอบสระว่ายน้ำ

   ถ้าคุณต้องการการผ่อนคลายที่หรูหรายิ่งขึ้น บริการนวดตัวและฝ่าเท้าแบบแผนไทยคือคำตอบของคุณ นอกจากนั้น ยังมีกลิ่นอโรม่าของน้ำมันสกัดจากสมุนไพรเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง สำหรับคุณ คุณจะรู้สึกเติมเต็มและฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ สัมผัสด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำ
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ที่จอดรถในอาคาร
   • - ล็อบบี้บาร์
   • - ร้านจำหน่ายของที่ระลึก
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - คลับสุขภาพ ซาวน่าและจากุซซี่
   • - ร้านเสริมสวย
   • - ศูนย์บริการด้านธุรกิจ
   • - ร้านดอกไม้
    
   แผนที่
   โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญทางธุรกิจ และแหล่งช็อปปิ้งได้อย่างสะดวก เป็นประโยชน์แก่แขกผู้มาพักทุกท่านมุ่งสู่การเดินทางขึ้นทางด่่วน จากถนนพระรามหก ไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งทางเหนือและทางใต้ นอกจากนั้นยังมีรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีอารี) อยู่ห่างออกไปเพียงการนั่่งรถ 2-3 นาทีเท่านั้น เดินทางง่ายดายสู่พื้นที่สำคัญต่างๆ เช่น สนามบินนานาชาติกรุงเทพฯ ถนนพหลโยธิน วิภาวดีรังสิต สาทรและสีลม สถานที่สำคัญด้านการเงินและศูนย์กลางแหล่งช็อปปิ้งที่พร้อมให้คุณ ได้มาสัมผัส

   img