โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ภายในตึกที่สูงเป็นอันดับสองของกรุงเทพฯ พร้อมให้ท่านตระการตาไปกับความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในแบบพาโนรามาและสีสันของตัวเมืองกรุงเทพฯ ในมุมสูง ได้จากภายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยหรู ภายในโรงแรมมีการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์และทันสมัย คงไว้ซึ่งมนต์เสน่ห์แบบไทยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตอบโจทย์ของผู้ที่รักการช้อปปิ้งและการเดินทางที่สะดวกสบาย เนื่องจากโรงแรมอยู่ใกล้ห้างโรบินสัน บางรัก และไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า

นอกจากห้องพักระดับหรูหราแล้ว โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ยังมีสิ่งอำนายความสะดวกที่รองรับความต้องการของผู้มาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ศูนย์ออกกำลังกาย และอื่นๆ อีกมากมาย จุดเด่นของที่นี่คือ Sky Bar และห้องอาหารลอยฟ้าชื่อดัง อย่าง “Sirocco” ซึ่งถือเป็นบาร์และห้องอาหารกลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลก ให้ท่านได้สัมผัสและประทับใจกับความงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและตัวเมืองกรุงเทพฯ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมดนตรีแจ๊สขับกล่อมจากศิลปินระดับโลก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 500 โรงแรมที่ดีที่สุดจากนิตยสาร Travel and Leisure ปี 2556 และยังติดอันดับ 1 ใน 10 ของโรงแรมชั้นนำที่ได้รับการสำรวจโดยนิตยสาร Conde Nast Traveler ปี 2555-2556 เป็นโรงแรมที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าจดจำและประทับใจในความหรูหราระดับห้าดาว

   เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ภายในตึกสูงของกรุงเทพฯ ชมบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสีสันของตัวเมืองกรุงเทพฯและความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองแบบพาโนรามา นอกจากนี้ ยังให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มกับห้องพักสวีทขนาดกว้างขวางที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย และการบริการที่เหนือระดับด้วยร้านอาหารและบาร์แบบเอาท์ดอร์เปิดโล่งพร้อมชมวิวของกรุงเทพฯรอบทิศทาง ลิ้มลองเมนูอาหารระดับนานาชาติสุดเลิศบวกกับบริการและการต้อนรับแบบไทยอันน่าประทับใจจากโรงแรม

   ภายในห้องพักแต่ละห้องของเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ถูกตกแต่งและออกแบบอย่างสุดหรูหรา แบ่งพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างลงตัวและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งในแต่ละห้องพักยังให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศของทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองกรุงเทพฯ และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในช่วงยามค่ำคืนได้จากระเบียงห้องพักของท่านเองอย่างเป็นส่วนตัวอีกด้วย

   นอกเหนือจากห้องพักระดับหรูหราแล้ว โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ยังมอบความรื่นรมย์และเพลิดเพลินกับบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารคาเฟ่ โมซู ศูนย์ออกกำลังกายและสปา ห้องประชุมสัมมนา บริการเครื่องดื่มสดชื่น เป็นต้น

   นอกจากนี้ เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ขอนำเสนอห้องอาหารและบาร์ชั้นเลิศบนตึกสูงระฟ้า อาทิ ห้องอาหารหรู เดอะ โดม (The Dome) รวมไปถึงสุดยอดร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียนระดับหรูและคลาสสิกอย่างร้านซีร็อคโค (Sirocco) ซึ่งนับว่าเป็นห้องอาหารกลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลก และไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดของที่นี่คือ สกายบาร์ (Sky Bar) เป็นบาร์บนชั้นสูงสุดของเลอบัว โดยสำนักพิมพ์ของนิวยอร์กไทม์ส ปี 2556 (The New York Times) ยังยกให้เป็นบาร์บนดาดฟ้าที่สวยงามที่สุดที่เคยมีมา ร้านบรีซ (Breeze) ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นสุดยอดแห่งรสชาติอาหารเอเชียและยังติดอันดับ 1ใน 10 ว่าเป็น ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก และสำหรับห้องอาหารอิตาเลี่ยนอย่างร้าน เมซซาลูน่า (Mezzaluna) ที่ให้บริการเมนูอาหารนวัตกรรมร่วมสมัยพร้อมเครื่องดื่มให้คุณได้ลิ้มลอง ร้าน เมซซาลูน่า ยังได้รับการการันตีว่าเป็นสุดยอด 100 ห้องอาหารในยุโรป สหราชอาณาจักร และเอเซียแปซิฟิค (Top 100 Restaurants) โดยการพิจารณาจากกลุ่มนักวิจารณ์อาหารชื่อดังระดับโลก และบรรณาธิการของเว็บไซต์ฟู้ดดี้ (Foodie) ซึ่งคัดเลือกจากห้องอาหารที่นำเสนอความเป็นเลิศในด้านอาหาร และความเป็นที่สุดของการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารจากทุกประเทศในยุโรป สหราชอาณาจักร และเอเซียแปซิฟิค

   เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ เป็นโรงแรม 67 ชั้น ที่มีความแตกต่างกันอย่างลงตัวและมีสไตล์ พร้อมทัศนียภาพยามค่ำคืนอันงดงามในรูปแบบพาโนรามา 360 องศา เหมาะสำหรับทุกความสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทางธุรกิจหรือพักผ่อน เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ จะเป็นหนึ่งในโรงแรมพร้อมมอบความสุขให้กับคุณประทับใจจนมิอาจลืมเลือน

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ สวีท ซิตี้ วิว (Superior City View Suite)
   66 ตารางเมตร | ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวตัวเมือง | 1 เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่, 1 ห้องน้ำ, แยกห้องนั่งเล่น
   ห้องซูพีเรียร์ สวีท ริเวอร์ วิว (Superior River View Suite)
   66 ตารางเมตร | ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวแม่น้ำ | 1 เตียงคิงไซส์, 1 ห้องน้ำ, แยกห้องนั่งเล่น
   ห้องทาวเวอร์คลับ สวีท ซิตี้วิว (Tower Club City View Suite)
   66 ตารางเมตร | ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวตัวเมือง | 1 เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่, 1 ห้องน้ำ, แยกห้องนั่งเล่น
   ห้องทาวเวอร์คลับ สวีท ริเวอร์วิว (Tower Club River View Suite)
   66 ตารางเมตร | ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวแม่น้ำ | 1 เตียงคิงไซส์, 1 ห้องน้ำ, แยกห้องนั่งเล่น
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำชาและกาแฟ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ตมีสายและไร้สาย
   • - ครัวพร้อมมินิบาร์
   • - ตู้เซฟนิรภัย
   • - ห้องน้ำในตัวพร้อมแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวเป็นสัดส่วน
   • - โทรศัพท์พร้อมระบบฝากข้อความเสียง
   • - โทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี
   • - โต๊ะทำงาน
   ห้องอาหารและบาร์
   บรีซ (Breeze) คาเฟ่ โมซู (Cafe mozu) ดิสทิล บาร์ (Distil Bar)
   เป็นร้านอาหารกึ่งเปิดโล่ง นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารเอเซียต้นตำรับ ท่านยังจะได้ชื่นชมกับการตกแต่งสถานที่อันสวยงามและบริการอย่างเป็นกันเอง เหนือระดับน้ำทะเล ที่นี่คือจุดชมวิวที่จะทำให้ท่านได้เห็นกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะผ่านทางระเบียงกลางแจ้งหรือผ่านพื้นกระจกบนทางเพื่อชมวิว
   • - ชั้น 52
   • - ห้องเก็บไวน์ที่สามารถบรรจุไวน์ที่ผ่านการคัดสรรจากทั่วโลกได้ถึง 3,000 ชนิด
   • - เปิด 18:00 - 01:00 น. (ทุกวัน), รับออร์เดอร์ถึง 23:30 น.
   เป็นคาเฟ่ริมสระน้ำที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ที่จะสร้างความประทับใจให้แขกผู้มาเยือน ด้วยการตกแต่งที่แตกต่างและเมนูที่ หลากหลาย ห้อมล้อมด้วยแสงไฟหลากสี เบาะมันวาว และแสง สี เสียง ตระการตา พร้อมด้วยอาหารอินเดียเลิศรส อาหารเลบานอนและพิซซ่าเตาถ่าน คาเฟ่ โมซู นำเสนอชีวิตอีกรูปแบบในกรุงเทพฯ ให้คาเฟ่โมซู เป็นจุดนัดพบเพื่อนหรือจุดเริ่มต้นในการท่องราตรีในกรุงเทพฯ
   • - ชั้น Mozu
   • - นำเสนอตัวเลือกเครื่องดื่มกว่า 99 ชนิดให้ลิ้มลอง
   • - บุฟเฟต์แบบประยุกต์และอาหารค่ำตามสั่ง
   • - เปิด: 06:00 - 01:00 น. (รับออร์เดอร์สุดท้าย 23:30 น.) , อาหารเช้า: 06:00 - 11:00 น.
   ทุกองค์ประกอบของเราสะท้อนให้เห็นจากความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ดื่มด่ำกับมอลต์วิสก้ีสุดหรูต้นตำรับ วอดก้าและบรั่นดีได้ที่นี่ พร้อมทั้งบาร์ออยสเตอร์อันโดดเด่น หอยออยสเตอร์ ฟิน เดอ แคลร์ คาเวียร์จากอิหร่าน และกุ้งล็อบสเตอร์จากแอตแลนติกที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี พร้อมด้วยแชมเปญและไวน์ที่เข้าคู่กันเป็นอย่างดี ปลดปล่อยไปกับซิการ์คิวบาต้นตำรับ และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่เลานจ์เทอร์เรซกลางแจ้ง
   • - ชั้น 64
   • - มอลต์วิสกี้หลากหลายขนิดที่สุดและไวน์ที่ได้รับการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก
   • - ลานสูบซิการ์กลางแจ้งให้บริการ ซิการ์คิวบาที่ม้วนด้วยมือ
   • - เปิด: 17:00 - 01:00 น. ทุกวัน
    
   เมซซา ลูน่า (Mezzaluna) โอเชี่ยน 52 (Ocean 52) ซีรอคโค่ (Sirocco)
   เป็นร้านที่ให้บริการแนวโมเดิร์น ที่นี่ท่านสามารถชมวิวพาโนรามาของกรุงเทพฯ พ่อครัวของเรานำเสนอการทำอาหารที่สุดพิเศษไม่เหมือนใคร ด้วย 6 เมนูเพื่อให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมจับคู่ไวน์ที่คัดสรรแล้ว และ 3 เมนูพิเศษ เน้นอาหารที่มีความสดใหม่ และออกแบบเมนูที่เข้ากับฤดูกาลนั้นๆ โดยคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าจาก 15 ประเทศทั่วโลก
   • - ชั้น 65
   • - เปิด: 18:00 - 01:00 น. (อังคาร-เสาร์) , รับออร์เดอร์สุดท้าย 22:30 น.
   ให้ท่านผ่อนคลายจากชีวิตอันแสนวุ่นวายในเมือง และเงียบสงบพอสำหรับการเจรจาธุรกิจของท่าน ต้อนรับท่านด้วยค็อกเทลสูตรเฉพาะ ไวน์นำเข้าและรสชาติที่ลงตัวสไตล์เอเซีย พร้อมด้วยติ่มซำรสเลิศ ให้โอเชียน 52 เป็นผู้เพิ่มความลงตัวในการประชุมธุรกิจของท่าน
   • - ชั้น 52
   • - เปิด: 18.00 - 01.00 น.
   เป็นห้องอาหารกลางแจ้ง ที่สูงที่สุดในโลกและเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของ การรับประทานอาหาร ที่ ซีรอคโค่ ท่านจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืมกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยา บาร์ลอยฟ้าสุดพิเศษ และอาหารแนวเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมเครื่องปรุงที่ได้รับการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก การแสดงดนตรีแจ๊สสดที่ขับกล่อมโดยศิลปินที่ชื่อเสียงระดับโลก ที่จะทำช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานหารมื้อพิเศษในค่ำคืนสุดพิเศษของท่าน
   • - ชั้น 63
   • - เปิด: 18:00 - 01:00 น.
    
   สกาย บาร์ (Sky Bar) อัลเฟรสโค่ 64 (Alfresco 64) เตอร์ฟลูท แพริเอ จูเอ่ท์ บาร์ (Flute A Perrier Jouet Bar)
   ทัศนียภาพอันงดงาม 360 องศาของบาร์ลอยฟ้าที่จะให้ท่านแทบหยุดหายใจ ท่ามกลางฟากฟ้าบนชั้น 63 ของ เดอะ โดม แอท สเตท ทาวเวอร์ สกายบาร์ เป็นหนึ่งในบาร์ที่สูงที่สุดในโลกเท่านั้น ที่จะให้ท่านได้เห็นวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยบรรยากาศสบายๆ แต่แฝงด้วยมนต์เสน่ห์อันลุ่มลึกสไตล์วินเทจ พร้อมด้วยเรื่องดื่มและค็อกเทล บาร์ลอยฟ้าคือจุดนัดพบยามค่ำคืนในกรุงเทพฯ ด้วยหลังคากันความร้อน ทำให้บาร์ลอยฟ้าเป็นบาร์ที่เย็นที่สุดในกรุงเทพฯ
   • - ชั้น 63
   • - เปิด: 18:00 - 01:00 น. ทุกวัน
   บาร์ชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในโลก ตั้งอยู่บนชั้น 64 ของทาวเวอร์ คลับ แอท เลอบัว เอาใจผู้ชื่นชอบวิสกี้ พร้อมสัมผัสบรรยากาศในยามค่ำคืนอันตระการตา กับวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองใหม่
   • - เปิด: 17:00 - 01:00 น. ทุกวัน
   แชมเปญบาร์กลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลกใจกลางกรุงเทพมหานคร ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยโทนสีเขียวและขาว จัดโซฟานุ่มสีเขียวอ่อนสะดุดตาโค้งเป็นรูปวงกลมล้อมรอบบาร์แชมเปญที่อยู่ตรงกลาง พร้อมจุดชมทัศนียภาพของเมืองกรุงเทพฯ ที่แสนจะโรแมนติก
   • - เปิด: 18:00 - 01:00 น. ทุกวัน
   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   สัมผัสกับสถานที่สุดพิเศษเพื่องานแต่งงานสุดพิเศษของท่านที่นี่ เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ มีห้องบอลรูมหลากหลายประเภทให้ท่านสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในวันที่สำคัญ ที่สุดของท่าน งานแต่งงานแบบทีี่ทำให้ท่านพอใจมีจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่ได้รับการดูแล จัดการจากคนที่เข้าใจเช่น เลอบัว ที่นี่เรามีดอกไม้ประดับงานที่สวยงาม อาหารอันโอชะและฉากหลังภาพแต่งงานที่งดงาม พร้อมค่ำคืนสุดพิเศษในห้อง suite สุดหรูที่จะเพิ่มความสุขในการฮันนีมูนของท่าน

   ห้องประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยง
   ด้วยแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของประชากรในย่านธุรกิจ เลอบัวขอเสนอห้องประชุมสุดล้ำและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันที่จะช่วยตอบ โจทย์ทุกความต้องการด้านธุรกิจของท่าน ทุกๆ ห้องออกแบบเพื่อความพอใจไม่รู้ลืม เนื้อที่กว้างขวางพร้อมการตกแต่งอย่างโอ่อ่าสไตล์ยุโรป จะทำให้ท่านจะได้พบความสะดวกสบายที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ
    
   ล็อบบี้ จัดงานแต่งงาน บริการรถลิมูซีน
   แผนที่
   การเดินทาง :
   ทางด่วน :

   จากสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้ทางมอเตอร์เวย์เพื่อขึ้นทางด่วน ขับเข้าเส้นทางออกสีลม แล้วเลี้ยวขวา เพื่อเข้าสู่ถนนสีลม ขับตรงมาแล้วชิดซ้าย เพื่อเลี้ยวเข้าโรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ (ติดโรงพยาบาลเลิดสิน)

   จากสนามบินดอนเมือง ขับไปทางทิศใต้จากสนามบินดอนเมืองเพื่อขึ้นทางด่วน ขับเข้าเส้นทางออกสีลม ตรงไป 500 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนสีลม ขับตรงมาแล้วชิดซ้าย เพื่อเลี้ยวเข้าโรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ (ติดโรงพยาบาลเลิดสิน)

   • - 40 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ
   • - 30 นาที จากสนามบินดอนเมือง
   • - 10 นาที เดินจากสถานีรถไฟฟ้า สะพานตากสิน