โรงแรมพีเจ วอเตอร์เกท ให้บริการที่พักสะดวกสบายในราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 30 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมอยู่ใกล้สนามกีฬาแห่งชาติ ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง (MBK) ตลอดจนรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีหัวลำโพงที่อยู่ในระยะที่เดินถึงได้ภายใน 15 นาทีสำหรับการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวภายในตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย

ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม พิถีพิถัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับความสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการร้านอาหารพร้อมเสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติ คาราโอเกะ ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องออกกำลังกาย สปา ซาวน่าและห้องอบไอน้ำให้ท่านได้สัมผัสความสุขไม่รู้จบที่พีเจ วอเตอร์เกท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img   ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรม พี เจ วอเตอร์เกท ที่ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าและแหล่งธุรกิจในเมือง ประกอบไปด้วย 74 ห้องพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ช่องรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น

   พี เจ คอฟฟี่ช็อป พร้อมบริการเสิร์ฟอาหารทั้งไทยและสากล พร้อมเพลิดเพลินกับการร้องเพลงในห้องคาราโอเกะ ตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติพร้อมบริการ บาร์ในล็อบบี้ ห้องออกกำลังกาย และ สปา

   พร้อมสัมผัสความสุขไม่รู้ลืมกับการผ่อนคลายสุดหรู ณ โรงแรม พี เจ วอเตอร์เกท สัมผัสกับการต้อนรับที่อบอุ่น และจริงใจจากพนักงานต้อนรับของโรงแรม อีกทั้งยังนความหรูหราทันสมัยในห้องพัก รวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ซาวน่า ห้องออกกำลัง ห้องอบไอน้ำ และ สปา
   ห้องพัก   ทั้ง 74 ห้องพักและ suite ได้รับการตบแต่งในสไตล์ที่ดึงดูด อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายอย่างเป็นที่สุดไว้บริการแขกที่มาพัก ในแต่ละห้องพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สีพร้อมรีโมต และภาพยนตร์ภายในต่างๆ ให้ท่านเลือกสรร พร้อมกันนี้ยังมีโทรศัพท์ทางไกลสายตรงภายในห้อง รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ไดร์เป่าผม และเครื่องใช้ส่วนตัวในห้องน้ำพร้อมสรรพ ตู้นิรภัยและพนักงานรักษาความปลอดภัย

   ::: Standard Room :::

   ห้องพักและ suite ได้รับการตบแต่งในสไตล์ที่ดึงดูด อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายอย่างเป็นที่สุดไว้บริการแขกที่มาพัก ในแต่ละห้องพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สีพร้อมรีโมต และภาพยนตร์ภายในต่างๆ ให้ท่านเลือกสรร พร้อมกันนี้ยังมีโทรศัพท์ทางไกลสายตรงภายในห้อง รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ไดร์เป่าผม และเครื่องใช้ส่วนตัวในห้องน้ำพร้อมสรรพ ตู้นิรภัยและพนักงานรักษาความปลอดภัย

   img
    
   ::: VIP Room :::

   ห้อง Deluxe มีเตียงขนาดคิงส์ไซซ์ เพื่อรองรับความความสะดวกสบายในการพักอาศัยของท่าน ภายในห้องยังมี ห้องรับประทานอาหารโอ่งโถง และ ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ ผู้พักอาศัยจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบผ่อนคลายแต่แฝงความหรูหรา เหมาะสำหรับที่จะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดแสนสุข

   img   ร้านอาหาร
   โรงแรม พีเจ วอเตอร์เกท อาหารไทยชั้นเลิศกรุ่นกลิ่นกำจาย และอาหารยุโรปจานเด็ดหลากหลายรอท่านอยู่ที่ ร้าน พีเจ คอฟฟี่ ช็อป สำหรับผู้ที่รักการร้องเพลง พีเจ คาราโอเกะ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับท่าน

   ล็อบบี้บาร์ของโรงแรม พี เจ วอเตอร์เกท เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มค็อกเทล โดยจะมีช่วงโปรโมชั่น ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ตั้งแต่ 06.00 น. - 20.00 น. ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและเพลงเย็นๆ ฟังสบายได้ ตั้งแต่ 20.00 น. - 02.00 น. ทุกคืน
   img   ห้องประชุมและห้องเลี้ยงรับรอง   ท่านสามารถวางใจให้คณะจัดเตรียมงาน พี เจ วอเตอร์เกท ย่านประตูน้ำ จัดงานในโอกาสต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี เช่น งามสัมมนา และ งานจัดเลี้ยง ซึ่งมั่นใจได้ว่าอาหารที่ใช้รับรองแขกนั้นสดใหม่และมีคุณภาพ พร้อมการควบคุมดูแลงานโดยพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์

   ห้อง พีเจ ไชนีส

   ลิ้มลองอาหารรรสเลิศหลากหลายรสชาติจากภัตตาคารที่ได้มาตรฐาน เชิญท่านลิ้มลองกับรสชาติอาหารจีนแท้ๆ ได้ที่นี่ ภัตตาคารอาหารจีนของโรงแรม มีจุดมุ่งหมายที่พร้อมอำนวยความสะดวกสบายและการบริการ แขกในโรงแรมเป็นอย่างดี สำหรับแขกที่ไม่ประสงค์จะรับประทานนอกโรงแรม ห้องรับรองที่สามารถรับรองแขกได้ถึง 60 ท่าน และยังมีห้องส่วนตัวขนาดเล็ก รับรองได้ 10 ท่าน

   ห้อง พีเจ คาราโอเกะ
   ผู้ที่รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เชิญสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับห้อง พีเจ คาราโอเกะ พร้อมเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟ หากท่านต้องการสถานที่ที่เงียบสงบและสะดวกสบาย ห้อง พี เจคาราโอเกะ พร้อมยินดีต้อนรับ ดื่มด่ำกับอาหารค่ำบรรยากาศที่เงียบสงบพร้อมเพลงผ่อนคลาย บรรยากาศในใจกลางเมือง รับรองได้ 60 ท่าน และ 3 ห้องขนาดเล็กรับรองได้ 5 ท่าน

   img
   ห้อง พีเจ ไชนีส
   img
   ห้อง พีเจ คาราโอเกะ   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ   พีเจ เฮลท์&ฟิตเนส พร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้ง อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยสร้างความแข็งแรง และระบบหมุนเวียนเลือดภายในร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์เหล่านี้ ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลัง ว่าแข็งแรงคงทนและง่ายต่อการใช้งาน

   พีเจ เฮลท์&ฟิตเนส พร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้ง อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยสร้างความแข็งแรง และระบบหมุนเวียนเลือดภายในร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลัง ว่าแข็งแรงคงทนและง่ายต่อการใช้งาน

   เทรนเนอร์พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำ ตั้งแต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มออกำลังได้ไม่นาน จนกระทั่งผู้ที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ในระหว่างที่เข้ารับบริการ ที่ พีเจ เฮลท์&ฟิตเนส ท่านจะเริ่มสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เครื่องออกกำลังกายขนาดกลางพร้อมบรรยากาศที่เป็นกันเอง และการเอาใจใส่อย่างดีจากเทรนเนอร์ จะสร้างความประทับใจที่ไม่เหมือนใคร ทางโรงแรมมีจุดมุ่งหมายหลัก ที่จะรับประกันความสำเร็จของคุณ ไม่ว่าจะความสำเร็จของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม

   การนวดแผนไทย
   กดจุดรีดเส้น ไล่ไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย เส้นเลือดและกล้ามเนื้อ การนวดแบบนี้จะช่วยสลายการติดขัดของระบบหมุนเวียนเลือดและการก่อตัวของสารพิษที่ตกค้าง ตามกล้ามเนื้อที่เหนื่อยหล้า สัมผัสวิธีการฟื้นฟูร่างกายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายที่หักโหม

   ขอเชิญท่านผ่อนคลายไปกับมนต์เสน่ห์แห่งการนวด และการบริการเป็นเยี่ยม รับประกันความพึงพอใจ

   ศูนย์ฟิตเนส ใน โรงแรม พี เจ วอเตอร์เกท
   เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การออกกำลังนานาชนิด มีอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ทันสมัยพร้อมบริการ รวมไปถึง "BODYSOLID EXERCISE MACHINES", star-trace pro, treadmill, free weight และสนุกสนานไปกับการเต้นแอโรบิคหลังการออกกำลัง หลักจากนั้น เรายังมีห้องอบไอ้น้ำไว้ให้คุณผ่อนคลาร่างกาย หรือท่านอาจเลือกที่จะไปผ่อนคลายในห้องซาวน่าก็ได้

   ห้องอบซาวน่า ใน โรงแรม พี เจ วอเตอร์เกท
   การอบซาวน่า เป็นสถานที่ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับความสุขจากการผ่อนคลายร่างกายทุกส่วนอย่างแท้จริง ผิวจะนุ่มชุ่มชื่น และสมองของท่านก็จะปลอดโปร่ง จากการสูดรับไอน้ำในอากาศภายในห้องอบ ผิวพรรณของท่านจะเนียนนุ่มชุ่มชื่น

   img img img   แผนที่   ระยะทาง

   สถานที่ที่อยู่ในระยะเดินเท้า

   • - สถานีรถไฟหัวลำโพง (15 นาที)
   • - สนามกีฬาแห่งชาติ (15 นาที)
   • - ศูนย์การค้า มาบุญครอง (20 นาที)


   การเดินทางจากโรงแรมถึง

   • - พระบรมมหาราชวัง (10 นาที)
   • - วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม (20 นาที)
   • - วัดไตรมิตร (15 นาที)

   ศูนย์การค้า

   • - ศูนย์การค้า มาบุญครอง (10 นาที)
   • - สยาม สแควร์ (10 นาที)
   • - เวิร์ด เทรด เซ็นเตอร์ (5 นาที)
   • - อัมรินทร์พลาซ่า (5 นาที)
   • - เกษร พลาซ่า (5 นาที)
   • - ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล  (15 นาที)
   • - สวนลุมไนท์ บาซาร์ (15 นาที)
   • - เยาวราช (20 นาที)
   • - สวนจตุจักร (25 นาที)


   img