โรงแรม รอยัล ไอวอรี่ นานา รีสอร์ท ซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบสงบท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว ในซอยสุขุมวิท 4 หรือรู้จักกันดีในชื่อซอยนานา หนึ่งในใจกลางเมืองธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคัก อยู่ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร แหล่งรวมความบันเทิงยอดฮิต เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกกับแขกทุกท่านโรงแรมมีรถบัสบริการรับ-ส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา สวนเบญจกิตติและศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามมีเสน่ห์แบบไทยแท้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อความสะดวกสบายและความเพลิดเพลินของผู้เข้าพัก มีบริการอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ จากุซซี่ คาเฟ่ ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ร้านตัดเสื้อ บริการนวดและเคาน์เตอร์รับจองทัวร์ท่องเที่ยวภายในกรุงเทพฯและทั่วประเทศไทย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   รอยัล ไอวอรี่ ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิทซอย 4 (ซอยนานา) ด้วยการจัดห้องให้ไม่ติดถนน และมีต้นไม้ล้อมรอบอาคาร ที่นี่จึงมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ย่านนานานี้ มีครบทั้ง ความบันเทิงและร้านอาหาร เช่นเดียวกับแหล่งชอปปิ้ง ย่านธุรกิจและการเงิน

   รอยัล ไอวอรี่ นานา ซอย 4 ที่พัก ที่มีความอบอุ่นและเป็นกันเอง ห้องพักเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและอบอุ่น พนักงานที่เป็นมิตร ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่ประสบการณ์แห่งบรรยากาศอบอุ่น ใส่ใจแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ เตียงคิงไซส์ หรือ เตียงคู่ (Superior King or Twin) / ห้องซูพีเรียร์ ทริปเปิ้ล (Superior Triple Room)
   ห้องพัก มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร ภายในห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามอบอุ่นและทันสมัย ประกอบด้วย เตียงคู่, โทรทัศน์ขนาด 32 นิ้ว พร้อมไปด้วยเคเบิ้ลทีวี, ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์, ห้องน้ำแยกส่วน ระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัว, ฝักบัวพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ

   ห้องซูพีเรียร์ เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
   (Superior King or Twin)
   ห้องซูพีเรียร์ เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่
   (Superior King or Twin)
   ห้องซูพีเรียร์ ทริปเปิ้ล
   (Superior Triple Room)
   ห้องดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ (Deluxe King) / ห้องดีลักซ์ ทริปเปิ้ล (Deluxe Triple Room)
   ห้องดีลักซ์ มีพื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร ภายในห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามอบอุ่นและทันสมัย อาทิเช่น โทรทัศน์ 36 นิ้ว พร้อมไปด้วยเคเบิ้ลทีวี, พื้นที่ห้องนั่งเล่น, อุปกรณ์เครื่องครัว (เตา, ไมโครเวฟ และตู้เย็น), ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์, ห้องน้ำแยกส่วน ระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัว, ฝักบัวพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ

   ห้องดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ (Deluxe King) ห้องดีลักซ์ ทริปเปิ้ล (Deluxe Triple Room) ห้องดีลักซ์ ทริปเปิ้ล (Deluxe Triple Room)
   ห้องอาหารและบาร์
   บาซิล แอด ซอย 4 (Basil @ Soi 4)
   นำเสนออาหารไทย ปรุงโดยพ่อครัวมืออาชีพ

   ไดเนอร์ (Diners)
   นำเสนออาหารตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหารเช้าพร้อมชุดอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน ขนมปังปิ้ง ไข่ ซุป สลัด เป็นต้น

   เดซ บาร์ (DezBar)
   บาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ทุกยี่ห้อง นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้สดใหม่ตามฤดูกาลให้บริการอีกด้วย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   รอยัล ไอวอรี่ มีบริการหลากหลายให้คุณได้ใช้ ตั้งแต่สระว่ายน้ำจนถึงบริการนวด ระหว่างที่คุณพักกับเรา คุณสามารถที่จะว่ายน้ำ ใช้บริการนวด หรือว่าเล่นอินเทอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของคุณผ่าน Wi-Fi ก็ได้ ร้านเสื้อผ้าของเรา สามารถตัดชุดตามสไตล์ให้ตรงความต้องการของคุณมากที่สุด มากไปกว่านั้นเรายังมีการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ทั่วไทย

   บริการอื่นๆ
   • - พนักงานต้อนรับและรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   • - สระว่ายน้ำบริเวณชั้น 3
   • - ร้านอาหารให้บริการอาหารนานาชาิติ
   • - ฟรีรถตุ๊กตุ๊กรับ-ส่ง

    
   แผนที่
   จากตัวโรงแรม ใช้ระยะทางเพียงไม่กี่ก้าวสู่แหล่งธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและสถานทูต อีกทั้งทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งถึงศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และสวนเบญจกิตติ (สำหรับการจ๊อกกิ้งตอนเช้าหรือเย็น) และเรายังรับส่งท่านที่เข้าพัก ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS เพื่อนำคุณสู่ในกลางกรุงเทพฯ อีกด้วย