โรงแรมเซ็นจูรี่พาร์ค กรุงเทพฯ โรงแรมชั้นนำของกรุงเทพฯ อาคารทันสมัย 24 ชั้นพร้อมห้องตกแต่งสมบูรณ์แบบทั้งหมด 380 ห้อง มีบริการตั้งแต่ Superior ถึง Executive Suite ที่ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานสากล
ทำเลเป็นเยี่ยม ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ย่านการค้าและช็อปปิ้งของกรุงเทพฯ และเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์จากโรงแรมถึงสนามบินนานาชาติกรุงเทพฯ เดินจากโรงแรมสู่ระบบขนส่งมวลชน (BTS) ได้ในไม่กี่นาที ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จึงอยู่ไม่ไกลเกินเอิ้อม ซึ่งเราได้รับความนิยมจากนักเดินทางมากขึ้นทุกๆ ปี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ มีทั้งหมด 24 ชั้น และมีห้องพักทั้งหมด 380 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ได้มาตรฐานสากล โรงแรมตั้งอยู่

   ใกล้แหล่งจับจ่ายและช็อปปิ้งในย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพียง 30 นาทีโดยรถยนต์สู่สนามบินสุวรรณภูมิ เดินเพียงไม่ไกลก็ถึง ระบบขนส่งมวลชนและสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง

   ห้องพัก
   ห้องพักมีการตบแต่งที่เหมาะสมและสะดวกสบายสำหรับแขกทุกท่าน มีห้องพักให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room), ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room), ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room), ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) และห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) ผู้ที่รักสุขภาพสามารถเลือกชั้นปลอดบุหรี่ได้อีกด้วย

   ลูกค้าชั้นธุรกิจสามารถเลือกที่จะใช้บริการพิเศษของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนล่วงหน้า การเช็คอินและเช็คเอาท์ด่วนโดยเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - เครื่องปรับอากาศควบคุมแยกเฉพาะห้อง
   • - อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน
   • - มินิบาร์
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
   • - ตู้นิรภัยในห้อง
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เครื่องชงชาและกาแฟภายในห้อง
   • - ทีวี รีโมท พร้อมดาวเทียมและภาพยนตร์ตามสั่ง
   • - ระบบคีย์การ์ด
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพัก ห้องอเนกประสงค์ และพื้นที่สาธารณะ
   • - หัวฉีดน้ำดังเพลิงและเครื่องตรวจจับควันเพื่อความปลอดภัย
   • - รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาด: 34 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ขนาด: 34 ตร.ม.
   - เตียงคิงไซส์ 1 เตียง / เตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมผ้านวม
   - เสื้อคลุมอาบน้ำ หรือ กิโมโน
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room)
   (ขนาด 38 ตร.ม. - เตียงคิงไซส์และผ้านวม)
   (ขนาด 43 ตร.ม. - เตียงคู่และผ้านวม)
   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
   (ขนาด 53 ตร.ม.)
   - เตียงคิงไซส์พร้อมผ้านวม
   - ห้องนั่งเล่น
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
   (ขนาด 76 ตร.ม.)
   - เตียงคิงไซส์พร้อมผ้านวม
   - ห้องนั่งเล่น วิวพาโนราม่า
    
   ห้องอาหารและบาร์
   กรุงเทพฯ เป็นที่รู้จักกันดีในด้านชื่อเสียงของอาหารที่โดดเด่น และโรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค นั้นยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมเนียมที่สำคัญนี้โดยการนำเสนอทางเลือกที่น่าสนใจในการรับประทานอาหาร ที่จะทำให้ท่านลืมทางเลือกที่เหลือ เป็นธรรมดาอยู่แล้วในการเริ่มต้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด เพื่อให้ได้รสชาติเอเซียที่แท้จริง เราจึงปรุงรสด้วยเครื่องปรุง สมุนไพรและเครื่องเทศที่ถูกต้อง อาหารตะวันตกของเรานั้นสะท้อนสัมผัสที่บอบบางและทันสมัย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของอาหารตะวันตกหลายชนิดในปัจจุบัน ไม่ว่าท่านจะเลือกลิ้มรสอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน หรือนั่งรับประทานอาหารกลางวันสบายๆ ที่ลา ปาติสเซอรีก็ตาม ท่านจะพบว่าการใช้บริการของเราให้ถึงที่สุดนั้นมีหลากหลายวิธี

   ห้องอาหารอิตาเลียน โรแบร์โต้ หรือฟาวน์เท่นเลานจ์ ซึ่งเป็นห้องอาหารบริเวณล็อบบี้ของเรา นั้นคือสองทางเลือกสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ยอดเยี่ยม หากท่านต้องการอาหารนานาชาติมื้อค่ำ เมนูจานเดี่ยวของห้องอาหาร คาเฟ่ แอท เดอะ ปาร์ค หรือบุฟเฟ่ต์นานาชาตินี่แหละคือคำตอบสุดท้าย! หากท่านต้องการที่สบายๆ เพื่อการสังสรรในหมู่เพื่อนฝูงแล้วล่ะก็ ซิกเนอเจอร์บาร์คือที่ที่คุณมองหา

   โรแบร์โต้ โรแบร์โต้ขอเสนออาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เรายังมีห้องส่วนตัวซึ่งสามารถรองรับแขกได้ถึง 15 คนไว้บริการถึง 3 ห้อง

   ซิกเนเจอร์ บาร์ สัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมเครื่องดื่มมากมายคอยบริการ เป็นร้านที่ยอดเยี่ยมเพื่อการผ่อนคลายหลังจากเหนื่อยจากงานมาทั้งวัน การแสดงดนตรีสด
   ในยามค่ำคืน

   ลา ปาติสเซอรี เค้ก เพสตรี้และแซนด์วิชสารพัดชนิดรอท่านอยู่ที่นี่

   ฟาวน์เท่นเลานจ์ ผ่อนคลายกับเครื่องดื่มและค็อกเทลแก้วโปรดของท่าน ทั้งยังสามารถพาเพื่อนมาร่วมสนุก และร่วมฟังดนตรีสด ได้ในยามค่ำคืน

   ห้องอาหารโรแบร์โต้ ซิกเนเจอร์ บาร์ ลา ปาติสเซอรี
    
   ล็อบบี้บาร์ ห้องอาหารเจส ห้องอาหารเจส
   ห้องประชุมและงานอีเว้นท์
   โรงแรมเซนจูรี่ พาร์ค มีบริการจัดงานเลี้ยงและประชุมหลายหลากรูปแบบที่ชั้น 2 และ 3 ห้อง "แกรนด์ บอลรูม" ที่ไม่มีเสากีดขวางของเราสามารถรับรองแขกได้ถึง 1,000 ท่านสำหรับงานค็อกเทล และ 600 ท่านสำหรับดินเนอร์ สำหรับห้องสุโขทัยและอยุธยาสามารถดัดแปลงเพื่อจัดการประชุม ปาร์ตี้และงานเลี้ยงอาหารค่ำ ซึ่งรองรับแขกได้ตั้งแต่ 10-250 ท่าน

   ห้องบอลรูมและห้องอเนกประสงค์พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด มีที่จอดรถมากพอ ทั้งด้านนอกและชั้นใต้ดินไว้รองรับแขกทุกท่าน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   สันทนาการ
   โรงแรมของเราบริการท่านด้วยศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานสากล และคลาสแอโรบิกหลากหลาย พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ สระว่ายน้ำกลางแจ้งของเรายังเหมาะแก่การนอนอาบแดด และพักผ่อนในสวนส่วนตัวบนดาดฟ้า

   ศูนย์ธุรกิจ
   ศูนย์ธุรกิจของเรามีบริการออฟฟิศและเลขานุการ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจทุกประเภท รวมไปถึงบริการแฟกซ์ ถ่ายเอกสาร พิมพ์เอกสาร อินเทอร์เน็ต จัดส่งสินค้าทั่วโลก โทรพิมพ์และการแปลเอกสาร นอกจากนี้เรายังมีห้องสมุด เครื่องใช้สำนักงาน โทรศัพท์มือถือให้เช่าและห้องประชุมส่วนตัวเพื่อการประชุมย่อยอีกด้วย

   บริการอื่นๆ
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - รถลีมูซีนของโรงแรม
   • - บริการท่องเที่ยว ทัวร์ และรถเช่า
   • - ร้านค้าต่างๆ
   • - พื้นที่สำหรับจอดรถ 400 คัน
   • - บริการรถตู้รับส่งไปยังแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส
    
   พนักงานต้อนรับ ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับเลานจ์
   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่ระหว่างแยกประตูน้ำและย่านจับจ่ายและช็อปปิ้งที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่จอแจ มีธนาคาร ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าและตลาดโต้รุ่งอยู่ตลอดทาง ใกล้โรงแรมมีสวนสาธารณะเขียวชอุ่ม และอนุสาวรีย์ชัย สมรภูมิที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมหลักแห่งหนึ่งก็เดินจากโรงแรมเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น หากท่านต้องการเดินทางไปสนามบินนานาชาติหรือภายในประเทศ ก็ใช้เวลาขับรถจากโรงแรมเพียง 30 นาที เท่านั้น

   ทางด่วนอยู่ใกล้แค่เอื้อม ทำให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปตลาดนัดจตุจักร ศูนย์ประชุมต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งในและรอบๆ นครเทวาแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย