เจเอสทาวเวอร์ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 50 ใกล้ BTS สถานีอ่อนนุช เดินทางสะดวกสู่สยามสแควร์ เทสโก โลตัส ศูนย์นิทรรศการไบเทคบางนาง(BITEC) และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางมาได้จากทั้งทางด่วนบางนา - สมุทรปราการและทางด่วนสุขุมวิท 62

มีห้องพักหลายขนาดและหลายประเภทให้เลือกเพื่อรองรับความต้องการและรสนิยมที่แตกต่าง ทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์มาตรฐานและออกแบบเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพร้อมมองเห็ววิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองกรุงเทพฯและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดอาทิ ร้านอาหาร ซาวน่า ฟิตเนศ อินเทอร์เน็ตและที่จอดรถ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ เจ เอส ทาวเวอร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชั้นนำบนทำเลทีีี่แสนสงบปราศจากมลพิษ อพาร์ทเมนท์ท่ามกลางสวนอันสวยงามพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

   เจ เอส ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 50 ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช สยามสแควร์และเทสโก้ โลตัส เพียงไม่กี่นาทีสู่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนาและสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถใช้เส้นทางด่วนสมุทรปราการหรือทางด่วนเลขที่ 62 มายังอพาร์ทเมนท์ได้

   ห้องพัก
   ห้องพักสะอาดโอ่โถ่ง มีขนาดตั้งแต่ 26 - 60 ตารางเมตร ซึ่งแต่ละห้องออกแบบตกแต่งให้อยู่สบายเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้าน ทุกมุมมองเห็นทิวทัศน์เมืองใหญ่ แสงสีอันงดงามตระการตายามราตรี อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น ADSL ไฮสปีดอินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวี 60 ช่อง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนอนโอ่โถง, ชุดรับแขก, โต๊ะทำงาน
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาด 26 ตารางเมตร
   ห้องสวีท 2 ห้องนอน (Suite 2 Bedroom)
   ขนาด 60 ตารางเมตร
   ห้องสวีท 3 ห้องนอน (Suite 3 Bedroom)
   ขนาด 60 ตารางเมตร
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   บริการซักรีดและซักแห้ง    ด้วยการซัก อบ และรีดที่ได้มาตรฐาน. ผ้าจะถูกซักด้วยน้ำร้อนและน้ำเย็น โดยน้ำยาซักผ้าคุณภาพดีเพื่อให้ผ้าของท่านสะอาดปราศจากเชื้อโรคและกลิ่นอับ

   ร้านอาหาร รัสกี้ ยินดีต้อนรับผู้ชื่นชอบอาหารฮาราลทุกท่าน ด้วยบรรยากาศที่ทันสมัยแต่ยังสะท้อนความเป็นมุสลิมไว้ อาหารหลากหลายจากเชฟมากฝีมือ

   ชาวาวร์มา เมนู เสิร์ฟอาหารบุฟเฟ่ต์ทานกับข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว พร้อมของหวานหรือติ่มซำ ให้บริการท่านทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น อาหารแนะนำอีกมากกว่า 30 ชนิด พร้อมบริการท่านทุกอาทิตย์

   ฮาไล คิทเช่น พร้อมบริการท่านนักท่องเที่ยวด้วยวัตถุดิบที่สะอาดและมีคุณภาพสูงผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีตามหลักอิสลาม อาหารอร่อยพร้อมบรรยากาศที่ดี

   มินิมาร์ท ร้านสะดวกซื้อเปิดให้บริการตลอด 24 ชม.

   ซาวน่าและฟิตเนส พร้อมให้บริการเพื่อสุขภาพที่ดีของท่านด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น บ่อน้ำร้อน-น้ำเย็น ตกแต่งสไตล์ไทย เป็นต้น ห้องนั่งเล่นอันกว้างขวางสำหรับการพักผ่อนของท่านพร้อมดนตรีเบาๆและเคเบิลทวีส่วนตัว

   พื้นที่สันทนาการ สำหรับพักผ่อน อ่านหนังสือและชมโทรทัศน์ขณะนั่งรอแขกของท่าน ลานจอดรถพร้อมทางเข้าออกที่กว้างขวาง

   คีย์การ์ดยิมเนเซียมตลอด 24 ชม.

   การ์เด้น การ์เด้น สดชื่นไปด้วยดอกไม้ พื้นที่สันทนาการและบรรยากาศที่ร่มรื่น ล้อมรอบด้วยบ่อน้ำให้ความสดชื่นและผ่อนคลายแก่ท่าน

   ที่จอดรถ : ลานจอดรถอันกว้างขวางพร้อมให้ความสะดวกแก่ท่าน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และคีย์การ์ด
   • - มาตรฐานระบบป้องกันอัคคีย์ภัย, หัวฉีด
   • - ห้องซาวน่า (มีค่าบริการ)
   • - ฟรีการเข้าใช้งานฟิตเนส
   • - อินเตอร์เน็ตคาเฟ่
   • - ลานจอดรถ
   • - ร้านอาหารไทยและยุโรป
   • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • - ซักรีด
   • - ร้านสะดวกซื้อ

   แผนที่