โรงแรมออรัม เดอะ ริเวอร์ เพลส เป็นอาคารสไตล์ยุโรปไม่สูงนักแบบคลาสสิค ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์พร้อมห้องพักเพียง 12 ห้อง อย่างไรก็ดี สถานที่นี่ประกอบด้วยความสะดวกสบายดั่งใจท่านปรารถนา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ พร้อมคอฟฟี่ช็อปที่อยู่ห่างแม่น้ำเพียงไม่กี่เมตร อยู่ตรงข้าม 'วัดอรุณ

ท่านจะเพลิดเพลินกับการมองชีวิตสองฝั่งแม่น้ำ ไม่ว่าจะเป็นเรือท่องเที่ยว กองเรือสินค้าที่มีสินค้าเต็มลำ และเรือหางยาวที่แล่นขึ้นและล่องแม่น้ำเจ้าพระยา

นอกจากนั้น ออรัม เดอะ ริเวอร์ เพลส ยังเป็นโรงแรมที่ห้ามสูบบุหรี่ทั้งโรงแรม ซึ่งเรามีความพยายามลดผลกระทบด้านลบที่มีต่อสภาพแวดล้อม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img   โรงแรมบูติคริมชายฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บน "เกาะรัตนโกสินทร์" ซึ่งเป็นแหล่งประวัติศาสตร์กลางเมืองกรุงเทพฯ

   วัดโพธิ์ , โรงเรียนสอนนวดแผนโบราณวัดโพธิ์ และพระบรมมหาราชวังสามารถเดินเท้าไปได้เพียงแค่ไม่กี่นาที

   วัดโพธิ์ โรงเรียนสอนนวดแผนโบราณวัดโพธิ์ และพระบรมมหาราชวังสามารถเดินเท้าไปได้เพียงแค่ไม่กี่นาที เช่นเดียวกับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อื่นๆ นับตั้งแต่กรุงเทพฯเป็นเมืองหลวงของประเทศ

   เมื่อใดก็ตามที่ท่านตัดสินใจที่จะท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ เราแนะนำให้ท่าพักใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นบริเวณที่ใกล้กับสถานที่ทางประวัติศาสตร์สำคัญหลายแห่งที่ล้วนแต่มีประวัติเก่าแก่

   ออรั่ม เดอะริเวอร์เพลส (Aurum, The River Place) ซึ่งตั้งอยู่บน "เกาะรัตนโกสินทร์" เป็นโรงแรมบูติคมีขนาดกระทัดรัดอยู่บนชายฝั่งแม่น้ำที่ใกล้กับพระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อื่นๆที่ไม่ควรพลาด

   "ออรั่ม เดอะริเวอร์เพลส"เป็นอาคารสไตล์ยุโรปจำนวน 4 ชั้น ตบแต่งอย่างทันสมัย และคลาสสิก มีห้องพักเพียง 12 ห้องเท่านั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่ท่านต้องการ ที่ "วีวี่ เดอะ คอฟฟี่ เพลส" แขกที่เขาพักสามารถชมวิวงดงามของอีกฟากฝั่งแม่น้ำของวัดอรุณฯ ซึ่งเป็นจุดสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับวิวของวัดอื่นๆ บริเวณรอบๆได้ด้วย เฝ้ามองชีวิตในสายน้ำทั้ง ผู้ที่ผ่านไปผ่านมา เรือหางยาว เรือทัวร์หรูหรา เรือบรรทุกสินค้า จะทำให้ท่านรู้สึกถึงความเงียบสงบของสายน้ำ

   img img img   ห้องพัก


   ออรั่ม (Aurum) เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ และต้องการที่จะลดของเสียที่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด รวมแล้วจะมี
   ห้อง River View 4 ห้อง, Side-River View 4 ห้องและ City View อีก 4 ห้อง


   img img img
    
   img img img

   แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศส่วนตัว โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ไดร์เป่าผม และเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องน้ำ บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้บริการฟรีสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

   img img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


   • - "วีวี่" เดอะ คอฟฟี่ เพลส มีวิวของแม่น้ำเจ้าพระยายามพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่สุด มีกาแฟ เอสเพรสโซ่ ชาหลายประเภท ขนมปัง ไอศกรีม และของทานเล่น นอกจากนี้ Vivi ยังมีอาหารเช้าเสิร์ฟสำหรับอขกทุกคนอีกด้วย
   • - สามารถสั่งอาหารล่วงหน้าได้
   • - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงใช้บริการฟรี
   • - สามารถจัดทัวร์ไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้
   • - ตู้นิรภัยในห้อง
   • - มินิบาร์

   img img img
    
   img img img   แผนที่


   อรุณเดอะริเวอร์เพลส (Aurum The River Place) ตั้งอยู่บนชายฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งเส้นเส้นโลหิตหลังของประเทศ พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อื่นๆ สามารถเดินเท้าไปได้

   เป็นส่วนหนึ่งของเกาะรัตนโกสินทร์เก่าตั้งแต่สมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกขึ้นครองราชย์กว่า 225 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นท่านสามารถพบสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์เหล่านี้ได้มากมาย-พระราชวัง วัด ศาลเจ้า ตลาด บ้านและชุมชนเก่าแก่ และบางพื้นที่ที่ยังมีวิถีการดำเนินชีวิตที่แทบจะไม่เปลี่ยนเลย

   จากโรงแรม ท่านสามารถชมวิววัดอรุณฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่โด่งดังที่สุดในกรุงเทพฯ ได้ บนอีกฟากฝั่งแม่น้ำตรงข้าม เฝ้ามองชีวิตในสายน้ำทั้ง ผู้ที่ผ่านไปผ่านมา เรือหางยาว เรือทัวร์หรูหรา เรือบรรทุกสินค้า จะทำให้ท่านรู้สึกถึงความเงียบสงบของสายน้ำ เมื่อถึงเวลาเย็น ท้องฟ้าโปร่ง ท่านจะได้ชมภาพพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามเป็นฉากหลังของวัดที่ส่องประกายระยิบระยับอยู่อีกฟากของแม่น้ำ

    
   img