โรงแรม บลิสตัน สุวรรณ พาร์ควิว ให้บริการที่พักหรูหราและเงียบสงบในกรุงเทพ โดยท่านสามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลมได้ใน 3 นาที โรงแรมให้บริการสปาทรีทเมนท์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหารให้บริการตับห่าน
จาก โรงแรม บลิสตัน สุวรรณ พาร์ควิว ท่านสามารถเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาทีไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ และโรงแรมอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม เช่น เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า และตลาดขายส่งประตูน้ำประมาณ 1 กิโลเมตร
อพาร์ตเมนต์กว้างขวางปูพื้นไม้ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โฮมเธียเตอร์ทันสมัย​​พร้อมเคเบิลทีวี และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ
โรงแรม บลิสตัน สุวรรณ พาร์ควิว มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมเก้าอี้อาบแดดและห้องอบไอน้ำ ที่ศูนย์ออกกำลังกายมีครูผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพบริการแก่ท่าน ส่วนที่ Spa@Tonson เชี่ยวชาญการให้บริการนวดแผนไทย
ท่านสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีเยี่ยมที่ Artur Restaurant ซึ่งให้บริการสเต็กและอาหารทะเลสดใหม่ โดยมีอาหารจานเด็ดขึ้นชื่อคือซีซ่าร์สลัด และมาร์ตินีหลากหลายชนิด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   ที่พักหรูมีระดับ
   บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว แวดล้อมด้วยทิวไม้เขียวชอุ่มในซอยเงียบสงบ กลางเมือง ให้บรรยากาศความสงบและหรูหราเหมาะสำหรับ นักธุรกิจและครอบครัวที่กำลังมองหาที่พักอันอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านหลัีงที่ สอง ที่บลิสตัน มีอพาร์ทเมนต์ขนาดกว้างขวาง 152 ห้องไว้บริการ ทั้งแบบหนึ่ง สองและสามห้องนอน แต่ละห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์และออกแบบเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายที่สุด เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการหลากหลาย อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องโทรทัศน์วงจรปิด บริการทำความสะอาดประจำวัน พร้อมให้คุณชมวิวเมืองและสวนสาธารณะร่มรื่น ให้ประสบการณ์การพักผ่อนของคุณที่บลิสตันเป็นความสุขอย่างแท้จริง

   ทำเลดึงดูดใจและสะดวกสบาย
   บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว ใกล้ย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ บนถนนวิทยุและเพลินจิตร รวมทั้งสถานีรถไฟฟ้าชิดลม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาคารสำนักงาน และสถานทูต ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม สามารถเดินทางไปย่านสำคัญทางธุรกิจ การท่องเที่ยวและความบันเทิงของเมืองได้สะดวกรวดเร็ว อีกทั้งใกล้สวนลุมพินี สวนสาธารณะร่มรื่นกลางเมืองเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย

   ห้องพักกว้างขวาง

   บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว ให้บริการอพาร์ทเมนต์แบบหนึ่ง สองและสามห้องนอน แต่ละห้องมีด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ตกแต่งเน้นวัสดุทำจากไม้และผ้าไหมในสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย ทุกห้องประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง ห้องครัวตกแต่งครบครัน ระบบให้ความบันเทิงภายในบ้าน ตู้นิรภัยภายในห้อง และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้อง suite แต่ละห้องโ่อ่อ่าเป็นพิเศษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนของนักธุรกิจที่กำลังย้ายที่อยู่ใหม่หรือของ ครอบครัวในช่วงวันหยุด


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   เราตอบสนองทุกความต้องการของผู้อาศัยด้วยหลากหลายบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวก ให้คุณรื่นรมย์กับการพักผ่อนได้เต็มที่ที่่บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว สำหรับผู้ที่ต้องการการผ่อนคลาย เรามีสระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำและห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่และพื้นที่แอโรบิก สนามเ็ด็กเล่น และเดย์สปาให้บริการนวดหลากทรีทเมนต์ บริเวณล็อบบี้มีเคาน์เตอร์พนักงานต้อนรับและคอนเซียร์จ พร้อมให้บริการคุณอย่างอบอุ่นและเอาใจใส่ เรามีห้องประชุมและศูนย์บริการทางธุรกิจขนาดกว้างขวางให้บริการสำหรับ นักธุรกิจ พร้อมมีบริการจัดเลี้ยงอาหารนานาชาติจากห้องอาหารตลอดทั้งวัน

   แหล่งท่องเที่ยวดึงดูดใจ
   คุณไม่มีวันเบื่อที่บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว ด้วยทำเลใจกลางกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวกทันใจ บริเวณใกล้เคียงมีห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม จุดหมายยอดนิยมสำหรับนักช็อป ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภคบริโภค สินค้าแฟชั่น และสินค้าจำเป็นอื่นๆ นอกจากนี้ยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าชิดลม ให้คุณเดินทางทั่วกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว คุณยังสามารถเดินบนสกายวอล์คชิดลมเพื่อไปจุดต่างๆ ใกล้เคียง ทั้งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ลด์พลาซ่า ห้างอิเซตัน ท้าวมหาพรหมเอราวัณ เกษรพลาซ่า และโรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิร์ลด์ ซีนีม่า

   img
   ห้องพัก
   ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ แบบ 1 ห้องนอน - วิวสวน (70 ตารางเมตร) One-Bedroom Executive - Garden View /
   ห้องซูพีเรียร์ แบบ 1 ห้องนอน - วิวเมือง (65 ตารางเมตร) One Bedroom Superior - City View

   มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหากและเตียงขนาดคิงไซส์ในห้องนอนใหญ่ พร้อมห้องอาบน้ำในตัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบให้ความบันเทิงภายในบ้านแบบห้าลำโพง (DVD, VCD, CD, MP3), ชุดเคเบิ้ลทีวีอย่างน้อย 2 ชุด ชุดโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ (IDD) ห้องครัวตกแต่งครบครัน (ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ เตาแก๊สและเครื่องดูดควัน เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำ เครื่องกระเบื้อง ชุดเครื่องแก้ว ถ้วยชาม และชุดมีด) ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิก นาฬิกาปลุก และไดร์เป่า

   ห้องแพลทตินั่ม แบบ 1 ห้องนอน - One bedroom platinum (พื้นที่ 72 ตารางเมตร)
   ห้องพักได้รับการตกแต่งใหม่มีส่วนผสมในสไตล์คลาสสิกและการออกแบบที่หรูหรา ห้องนอนที่มาพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ (King size bed)หรือเตียงคู่ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดกวที่ครบครัน แยกพื้นที่ระหว่างห้องน้ำและฝักบัวอาบน้ำ ห้องพักกว้างขวางอำนวยความสะดวกด้วยโทรทัศน์จอ LCD ขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องรายการผ่านดาวเทียม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องซักผ้าและอบผ้า ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม อุปกรณ์สำหรับครัวและเครื่องครัว

   ห้องซูพีเรียร์ แบบ 1 ห้องนอน ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ แบบ 1 ห้องนอน ห้องแพลทตินั่ม แบบ 1 ห้องนอน
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักแบบสวีท
   • - เครื่องปรับอากาศหลายตัวแบบ Multi-split
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ 2 เครื่อง ต่อห้องชุด 1 ห้อง
   • - อินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์
   • - ระบบให้ความบันเทิงภายในบ้านพร้อมด้วย
    • - ทีวีพร้อม  ช่องรับสัญญาณเคเบิ้ล
    • - เครื่องเล่น DVD
    • - เครื่องเล่น VCD
    • - เครื่องเล่น MP3
    • - เครื่องเล่น CD
   • - ห้องนอนพร้อมชุดเครื่องนอน
   • - ห้องครัวตกแต่งครบครันด้วย
    • - ตู้เย็น
    • - เตาแก๊สและเครื่องดูดควัน
    • - เตาไมโครเวฟ
    • - เครื่องปิ้งขนมปัง
    • - ชุดเครื่องแก้ว ถ้วยชาม ชุดมีด และเครื่องใช้ในครัว
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เตารีดไอน้ำและกระดานรีดผ้า
   • - ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิก
   • - ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมผ้าเช็ดตัวและผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   สระว่ายน้ำ
   สัมผัสผืนน้ำเงียบสงบท่ามกลางเมืองอันวุ่นวาย เรามีพื้นที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มองเห็นวิวสวยตื่นตาของกรุงเทพฯ ให้คุณเล่นน้ำให้ชื่นใจหรือเพลิดเพลินไปกับการอาบแดด คุณหนูๆ ยังสนุกสนานอย่างปลอดภัยได้ที่สระว่ายน้ำเด็กซึ่งน้ำลึกเพียงแค่ข้อเท้าเท่า นั้น

   ห้องออกกำลังกาย
   เรายังมีฟิตเนสทันสมัยไว้บริการคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ภายในประกอบด้วยเครื่องออกกำลังกายหลากหลาย อาทิ เครื่องออกกำลังกายระบบคอมพิวเตอร์ เครื่องออกกำลังหัวใจ และเครื่องออกกำลังชนิด free-weight โดยเรามีครูฝึกส่วนตัวซึ่งได้รับการรับรอง ทำหน้าที่ดูแลผู้มาใช้บริการอย่างใกล้ชิด ฟิตเนสของเราให้บริการตั้งแต่ 06:00 น. - 22:00 น.

   สปา
   ที่ชั้น 5 เรามีสปาไทยแวดล้อมด้วยสวนหย่อมร่มรื่น คุณจะดื่มด่ำกับประสบการณ์ทางสัมผัสด้วยบริการผสมผสานการนวดแผน ไทยและนวดน้ำมันอโรม่า ทรีทเมนต์หลากหลายพร้อมให้คุณเลือกใช้บริการ เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริงจากชีวิตชาวเมืองที่วุ่นวาย

   กอล์ฟ

   บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว ให้แขกผู้เข้าพักเล่นกอล์ฟในอัตรา ค่าบริการพิเศษได้ที่สุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ ซึ่งเป็นกิจการในเครือเดียวกัน

   สุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ คือสนามกอล์ฟ 18 หลุม ระดับแชมเปี้ยนชิพ และเป็นคันทรีคลับสาธารณะระดับโลกเพียงแห่งเดียวในพื้นที่กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการพิเศษด้วยความเอาใจใส่ ใช้เวลาขับรถเพียง 1 ชั่วโมงถึงสนามสุวรรณกอล์ฟ ที่นี่เรามีบริการรถลิมูซีนรับส่งคุณรอบสนามโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับเกมมากยิ่งขึ้น


   วิ่งจ๊อกกิ้ง
   สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอ ณ สวนลุมพินี ใจกลางเมือง ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากบลิสต้ัน แล้วคุณจะพบความสงบและต้นไม้เขียวชอุ่มชวนให้คุณออกกำลังกายในยาม เช้า

   ช็อปปิ้ง (สวรรค์สำหรับนักช็อป ตลาดนัดวันเสาร์อาิทิตย์/ตลาดนัดกลางคืน )
   ที่บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว คุณจะพบสวรรค์สำหรับนักช็อป ด้วยทำเลชั้นหนึ่งของเรา คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายแหล่งช็อปปิ้งใกล้เคียง ตั้งแต่สินค้าดีไซเนอร์ชื่อดังในห้างสรรพสินค้าไปจนถึงตลาดขายของริมถนน ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม เพื่อไปย่านช็อปปิ้ง เซ็นทรัล ชิดลม อยู่ตรงข้ามอาคารของเรา

   มวยไทย
   ชมมวยไทย ศิลปะป้องกันตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยได้ที่สนามมวยลุมพินี ใกล้สวนลุมพินี ถนนพระรามหก ใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาทีจากบลิสตัน แล้วคุณจะได้สัมผัสหนึ่งประสบการณ์น่าตื่นเต้นเร้าใจในประเทศไทย

   มีมวยชกทุกวันพฤหัส ศุกร์ และช่วงเย็นวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 6 p.m., และการชกช่วงบ่ายวันเสาร์ เวลา 13.00 น.

   img img
   สระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย
    
   img img
   สปา พื้นที่นั่งผ่อนคลาย สนามกอล์ฟ (ใกล้เคียง)
    
   img img img
   วิ่งจ๊อกกิ้ง ช้อปปิ้ง มวยไทย
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหาร Autur
   ตั้งอยู่ชั้นล่างของ บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว ห้องอาหาร Autur สะท้อนให้เห็นถึงการใส่ใจและการอุทิศตนตลอดเวลาที่ผ่านมาเพื่อความเป็นเสิศทางด้านรสชาติและหน้าตาของอาหาร ห้องอาหาร Autur ให้บริการอาหารที่หรูหราหลากหลายเมนูอาทิ อเมริกัน, ฝรั่งเศส, สเต๊คเฮาส์ที่นำเข้าเนื้อสเต็คชั้นดีจากสหรัฐอเมริการ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น และเมนูพิเศษเช่นตับห่านก็มีให้ท่านได้ลิ้มลอง อาหารทะสดใหม่ หอยนางรมสดตัวโตนำเข้าจากฝรั่งเศษและปลาลิ้นหมา ท่านไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลองเมนูซีซาร์สลัดและเมนูซี่โครงที่อร่อยที่สุด (The Cote de Boeuf) พร้อมกับเครื่องค็อกเทลมาร์ตินี่ ทั้งหมดนี้ให้บริการด้วยพนักงานที่ได้รบการฝึกอบรมมาอย่างเชี่ยวชาญรับประกันในความคุ้มค่าและคุ้มราคาที่สุด

   เปิดให้บริการ ทุกวันสำหรับมือเที่ยงและมื้อเย็น

   img img
    
   img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   ห้องประชุม สัมมนา
   ห้องประชุมของเรา ขนาด 95 ตารางเมตร ตกแต่งครบครันด้วยโสตทัศนูปกรณ์ครบชุด เหมาะสำหรับการประชุมธุรกิจ รองรับได้สูงสุด 40 ท่าน จากห้องขนาดโอ่โถง มองเห็นวิวสวนหย่อมเขียวชอุ่ม คุณจะรู้สึกผ่อนคลายจากความวุ่นวายประจำวัน

   ห้องเด็กเล่น
   ห้องเอนกประสงค์สำหรับให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับของเล่นนานาชนิด

   ศูนย์ให้บริการทางธุรกิจ
   ศูนย์ให้บริการทางธุรกิจที่บลิสตัน สุวรรณ พาร์ค วิว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ ปรินเตอร์และแสกนเนอร์ ไปจนถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องถ่ายสำเนาและโทรสาร ใหับริการตลอด 24 ชั่วโมง

   img imgc
   ห้องประชุมสัมมนา ศูนย์ให้บริการทางธุรกิจ ห้องเด็กเล่น
        
   img img img
   รถลีมูซีน บริการยกกระเป๋า บริการทำความสะอาดห้อง
   แผนที่
   img บลิสตันตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นอกจากนี้ยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าชิดลม ช่วยให้การเดินทางของคุณทั่วกรุงเทพฯ สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

   จาก ระยะทาง โดย
   สนามบินสุวรรณภูมิ 30 นาที ขับรถ
   รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม 3-5 นาที  เดิน