พาราไดซ์ สุขุมวิท เดิมชื่อวรินดาวัน พาร์ค ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 12 ซึ่งเป็นหัวใจของย่านสุขุมวิท รายล้อมด้วยระบบขนส่งมวลชนหลากหลายทั้ง BTS (รถไฟลอยฟ้า) ซึ่งจะนำท่านไปสู่ย่านธุรกิจและช็อปปิ้งของกรุงเทพฯ หรือมอเตอร์เวย์ เพื่อไปสู่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิได้อย่างรวดเร็ว และมอเตอร์เวย์ยังเชื่อมต่อท่านเข้ากับพัทยา หนึ่งในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในประเทศไทย
นอกจากนี้ เรายังห่างจากห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงยามราตรีเพียงไม่กี่นาที เพียง 3 นาทีจากทองหล่อ แหล่งศูนย์กลางชาวต่างชาติแห่งใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยความบันเทิงและอาหารนานาชาติ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พาราไดซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในย่านสำคัญของกรุงเทพฯ ในซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) และสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสุขุมวิท 71 (ปรีดีพนมยงค์) ได้ และสะดวกในการไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เอกมัยและพระโขนง ช่วยให้การเดินทางเข้าตัวเมืองเป็นไปอย่างง่ายดาย

   พาราไดซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับพื้นที่สุขุมวิทและถนนเพชรบุรีตัดใหม่, แหล่งช็อปปิ้ง, ตลาดสด, โรงพยาบาลสำคัญๆ และแหล่งบันเทิงในโซนเอกมัยและทองหล่อ ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เวลาเดินทางจากที่พักเพียง 5 นาทีเท่านั้น

   นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไป-กลับในระยะทางใกล้ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก และเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างดีที่สุดเราได้ทำการปรับปรุงห้องพักทั้ง 89 ห้อง พร้อมทั้งตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ใหม่ทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายเมื่อมาพักที่นี่

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   จำนวน: 40 ห้อง | ขนาดห้องพัก: 36 ตารางเมตร | ประเภทเตียง : เตียงใหญ่ 16 ห้อง, เตียงคู่ 24 ห้อง

   ห้องพัก 1ห้องนอนพร้อมแยกห้องนั่งเล่น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง อาทิ ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว, ตู้เย็น 1 ประตูพร้อมมินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ ตู้นิรภัย, นาฬิกาดิจิตอล, โทรศัพท์, เครื่องเป่าผม, ไฟฉาย, เสื้อคลุมอาบน้ำ, รองเท้าแตะ, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   จำนวน: 12 ห้อง | ขนาดห้องพัก: 65 ตารางเมตร | ประเภทเตียง : เตียงใหญ่

   ห้องพักที่ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่นที่จัดแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วน มีห้องครัวเล็กๆ พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับทำอาหาร นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิ โทรศัพท์, ไฟฉาย, รองเท้าแตะ, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี

   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
   จำนวน: 20 ห้อง | ขนาดห้องพัก: 90-100 ตารางเมตร | ประเภทเตียง : เตียงใหญ่ 17 ห้อง, เตียงคู่ 3 ห้อง

   ห้องจูเนียร์ สวีท 1 ห้องนอนพร้อมแยกห้องนั่งเล่น ห้องครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร (ไมโครเวฟ, เตาอบ, จานชามและเครื่องครัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง อาทิ ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เย็น 2 ประตูพร้อมมินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ ตู้นิรภัย, นาฬิกาดิจิตอล, โทรศัพท์, เครื่องเป่าผม, ไฟฉาย, เสื้อคลุมอาบน้ำ, รองเท้าแตะ, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

   ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite)
   จำนวน: 13 ห้อง | ขนาดห้องพัก: 90 ตารางเมตร | ประเภทเตียง : เตียงใหญ่ 2 ห้อง

   ห้องสวีท 2 ห้องนอนพร้อมแยกห้องนั่งเล่น ห้องครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร (ไมโครเวฟ, เตาอบ, จานชามและเครื่องครัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง อาทิ ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เย็น 2 ประตูพร้อมมินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ ตู้นิรภัย, นาฬิกาดิจิตอล, โทรศัพท์, เครื่องเป่าผม, ไฟฉาย, เสื้อคลุมอาบน้ำ, รองเท้าแตะ, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

   ห้องแกรนด์ สวีท 3 ห้องนอน (Grand Suite 3 Bedroom)
   จำนวน: 4 ห้องนอน | ขนาดห้องพัก: 150 ตารางเมตร | ประเภทเตียง : เตียงใหญ่ 3 ห้อง

   ห้องสวีท 3 ห้องนอนพร้อมแยกห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร (ไมโครเวฟ, เตาอบ, จานชามและเครื่องครัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง อาทิ ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เย็น 2 ประตูพร้อมมินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ ตู้นิรภัย, นาฬิกาดิจิตอล, โทรศัพท์, เครื่องเป่าผม, ไฟฉาย, เสื้อคลุมอาบน้ำ, รองเท้าแตะ, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นต้น

   ร้านอาหาร
   คลาวด์ 9 (Cloud 9)
   เลาน์/บาร์ ให้บริการอาหารอินเดียและอาหารยุโรป พร้อมเครื่องดื่ม เคล้าคลอด้วยดนตรีพร้อมที่นั่ง (เปิดบริการ 18.00 - 05.00 น.)

   ฟู้ด เซ้นส์ (Food Sense)
   ห้องอาหารล็อบบี้ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการอาหารอินเดียและยุโรป (เปิดบริการ 12.00 - 02.00 น.)

   722 คราฟท์ เอ็กพีเรียน (722 Craft Experience)
   บาร์ริมสระชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวของกรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์มุมมองใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ให้บริการทั้งเบียร์ ค็อกเทล ห้องส่วนตัวพร้อมโต๊ะพูล (เปิดบริการ 18.00 - 02.00 น.)
   24 ฮาวเวอร์ อินเดี้ยน เลานจ์ 24 ฮาวเวอร์ อินเดี้ยน เลานจ์ 24 ฮาวเวอร์ อินเดี้ยน เลานจ์
    
   722 เดอะคราฟท์ เอ็กพีเรียน 722 เดอะคราฟท์ เอ็กพีเรียน 722 เดอะคราฟท์ เอ็กพีเรียน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   พาราไดซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ที่ซอยเอกมัย 12 ด้วยทำเลที่ดี เป็นส่วนตัว และเงียบสงบ เพื่อความพึงใจของผู้เช่าอาศัย พาราไดซ์ สุขุมวิท มีพร้อมด้วยสระว่ายน้ำที่แยกสระเด็ก - ผู้ใหญ่ ระบบคีย์การ์ด ห้องซาวน่า ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง หน่วยซ่อมบำรุงตลอด 24 ชั่วโมง บริเวณสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และบริการทำความสะอาดทั่วทั้งอาคาร บริเวณจอดรถสามารถรองรับรถยนต์ได้จำนวนกว่า 80 คัน สามารถเลือกใช้บริการอาหารเช้าและบริการทำความสะอาดห้องพักได้ สามารถเลือกเช่าพักได้ทั้งรายปี รายเดือน รายสัปดาห์ และรายวัน

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ห้องอาหารล็อบบี้ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
   • - เลาน์/บาร์ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ห้องอาหาร/บาร์ ชั้นดาดฟ้า
   • - บริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ใกล้เคียง
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต WI-FI
   • - ทีวีจอแบนพร้อมรับชมช่องต่างประเทศ
   • - สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - รูมเซอร์วิส บริการตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการซักรีด
   • - บริการทัวร์และบริการด้านการท่องเที่ยว
   • - พนักงานต้อนรับ ตลอด 24 ชั่วโมง
   สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า
    
   ห้องออกกำลังกาย บริการอินเทอร์เน็ต บริการรถตุ๊กตุ๊ก
   แผนที่
   Paradise Sukhumvit ตั้งอยู่ที่เอกมัย ซอย12 ใจกลางย่านสุขุมวิทที่ให้ท่านเดินทางสะดวกได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็น ถนนสายหลัก ทางด่วน และรถไฟฟ้า บีทีเอส และสถานีขนส่งเอกมัย ที่ช่วยให้การเดินทางไปยังพัทยาโดยรถทัวร์ที่ทันสมัย เป็นไปได้โดยสะดวก ทางด่วนที่อยู่ใกล้เคียงนั้นยังอำนวยความสะดวกให้เดินทางไปยังท่าอากาศยานสุวรรณชาติได้โดยสะดวกด้วย ที่ตั้งของเรา ยังอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักเพียงไม่กี่นาที และห่างจากทองหล่อ ย่านชาวต่างชาติที่เป็นศูนย์กลางของแหล่งบันเทิงและอาหารนานาชาติชั้นเลิศ ด้วยระยะเวลาเพียง 3 นาที