โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมระดับห้าดาวบนถนนสุขุมวิท หนึ่งในย่านธุรกิจและการท่องเที่ยวชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนสี่แยกอโศก ตัวโรงแรมมีความโดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอกโรงแรม ด้วยสถาปัตยกรรมอาคารรูปทรงคล้ายใบเรือและแนวผนังกระจกที่สะท้อนเส้นขอบฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท เดินทางสู่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์โดยรถไฟฟ้าใต้ดินเพียงสถานีเดียว อยู่กึ่งกลางระหว่างห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั้งหลาย และห่างจากห้างเทอร์มินอล 21 เพียงไม่กี่ก้าวเดิน ทั้งยังใกล้ดิเอ็มควอเทียร์และแหล่งช้อปปิ้งแบบตลาดนัดท้องถิ่นและไนท์บาซาร์อีกมากมาย และโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์เท่านั้น

ห้องพักที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ได้จัดเตรียมไว้อย่างดี ให้ความสะดวกสบายอย่างมีระดับ ผสมผสานไว้ซึ่งไลฟ์สไตล์ชีวิตเมืองและความอบอุ่นเช่นเดียวกับการพักผ่อนที่บ้านของคุณเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สปา ห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่พร้อมระบบจัดเลี้ยงครบวงจร ห้องอาหารและบาร์ พร้อมบริการฟรีไวไฟอินเตอร์เน็ททั่วโรงแรม โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อค้นพบสเน่ห์ของกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมระดับห้าดาวบนถนนสุขุมวิท หนึ่งในย่านธุรกิจและการท่องเที่ยวชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนสี่แยกอโศก โรงแรมใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในทุกทริปการเดินทางที่เวลามีค่ายิ่งสำหรับคุณ โรงแรมมอบความหรูหราและความสะดวกสบายอย่างมีระดับแด่นักเดินทางท่องโลก ด้วยห้องพัก 325 ห้องที่ถูกจัดวางอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สปา ห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่พร้อมระบบจัดเลี้ยงครบวงจร ห้องอาหารและบาร์ พร้อมบริการฟรีไวไฟอินเตอร์เน็ททั่วโรงแรม ชื่อโรงแรมพูลแมน ยังหมายถึงการบริการอันยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพจากพนักงานผู้ใส่ใจในทุกรายละเอียด และความโดดเด่นของงานออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอกโรงแรม ด้วยสถาปัตยกรรมอาคารรูปทรงคล้ายใบเรือและแนวผนังกระจกที่สะท้อนเส้นขอบฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและความมั่นใจในเวลาเดียวกัน โรงแรมใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับทั้งการเดินทางเพื่อทำธุระกิจและท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด
   ห้องพัก
   โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ต้อนรับนักเดินทางท่องโลกเช่นคุณด้วยห้องพักที่จัดเตรียมไว้อย่างดี ให้ความสะดวกสบายอย่างมีระดับ ผสมผสานไว้ซึ่งไลฟ์สไตล์ชีวิตเมืองและความอบอุ่นเช่นเดียวกับการพักผ่อนที่บ้านของคุณเอง โรงแรมในกรุงเทพฯแห่งนี้มีห้องพักตั้งแต่แบบดีลักซ์ที่สวยงามอย่างลงตัว... ไปจนถึงห้องสวีทที่กว้างขวางและงดงาม เพราะเรา โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท คือผู้เชี่ยวชาญที่รู้จักนิยามของความสะดวกและความสบายอย่างแท้จริง

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ พร้อมระบบปรับอุณภูมิเอง
   • - ช่องสายสัญญาณเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค และช่องเสียบ USB มาตรฐาน
   • - เกลือขัดผิว
   • - ชุดเครื่องใช้ในห้องอาบน้ำจาก C.O. Bigelow
   • - ฟรีน้ำดื่ม ชา กาแฟ และเครื่องชงกาแฟ
   • - บริการข้อมูลฉุกเฉินภายในห้อง
   • - ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
   • - ฟรีสัญญาณอินเตอร์เนทและ WIFI ความเร็วสูง
   • - ไดร์เป่าผมและกระจก
   • - เตียงนอนคุณภาพสูงจากพูลแมน
   • - เตารีด
   • - กุญแจอิเล็กทรอนิกส์แบบคีย์การ์ด
   • - อ่างแช่น้ำและฝักบัวแยก
   • - มินิบาร์ (มีค่าใช้จ่าย)
   • - เตียงสำหรับทารก (กรุณาแจ้งแล่วงหน้า)
   • - ตู้นิรภัยส่วนบุคคล
   • - ช่องตาแมวที่บานประตู
   • - รองเท้าผ้า
   • - ห้องพักแบบสูบบุหรี่ (กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนการเข้าพัก)
   • - หัวฉีดน้ำดับเพลิง
   • - ผนังเก็บเสียง
   • - สัญญาณตรวจจับควันไฟ
   • - โทรศัพท์บนโต๊ะและในห้องน้ำ
   • - โต๊ะทำงาน
   สิทธิพิเศษ ที่ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ ชั้น 24
   (สำหรับห้องดีลักซ์เอ็กเซ็กคิวทีฟและห้องดีลักซ์สวีท)
   • - ฟรีสัญญาณ WIFI ความเร็วสูง
   • - ฟรีบริการซักรีดท่านละ 3 ชิ้นต่อการเข้าพัก
   • - ฟรีการเข้าใช้งานห้องประชุม 1 ชั่วโมง
   • - บริการงานเลขานุการ
   • - บริการเช็คอินและเช็คเอาท์ส่วนตัว
   • - อาหารเช้าบุฟเฟต์ตั้งแต่เวลา 6.30 - 10.30 น. (จ-ศ) และ 6.30 - 11.00 น. (วันหยุด)
   • - ชายามบ่าย บริการตั้งแต่เวลา 14.00 - 16.00 น.
   • - เสิร์ฟค็อกเทลยามเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 - 20.00 น.
   • - บริการชา, กาแฟ และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอลล์ตลอดวัน
   ห้องดีลักซ์
   (ขนาด 38 ตรม.)
   ห้องดีลักซ์ขนาด 38 ตรม. เป็นห้องพักชั้นเริ่มต้นของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ออกแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ จัดเตรียมด้วยชุดเครื่องนอนอย่างดี เข้ากับสไตล์การตกแต่งห้องโทนสีอ่อน และชุดเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น หรูหราในทุกตารางนิ้ว ควรค่าแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

   ห้องดีลักซ์ทุกห้องมีห้องน้ำที่คุณต้องประทับใจ ด้วยอ่างอาบน้ำและกระจกใสบานใหญ่ (มีฉากกั้นและประตูเพิ่มความเป็นส่วนตัว) ห้องชาวเวอร์แยกให้คุณได้ใช้งานตามความต้องการ ไม่ว่าจะนอนแช่น้ำอุ่นๆ เพื่อผ่อนคลายในยามค่ำหรือการอาบน้ำยามเช้าเพื่อปลุกความสดชื่น เรายังเตรียมเครื่องใช้ในห้องน้ำครบชุดตามมาตรฐานโรงแรมพูลแมน

    
   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)
   (ขนาด 38 ตรม.)
   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ ทั้งหมด 68 ห้อง อยู่ระหว่างชั้น 19 ถึงชั้น 23 ให้คุณผ่อนคลายหลังการเดินทางด้วยวิวอันโดดเด่นของกรุงเทพมหานครในมุมสูง นั่งชิลล์บนเก้าอี้อาร์มแชร์ในห้องพักพร้อมอภินันทนาการเครื่องดื่มจากมินิบาร์ (ตามชนิดที่กำหนด) เพิ่มความสุนทรีในการนอนหลับด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพจากแบรนด์พูลแมน

   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ มีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่เข้าพัก ด้วยอภินันทนาการเครื่องดื่มจากมินิบาร์ 6 ชนิดต่อห้องต่อวัน (น้ำผลไม้ น้ำอัดลมหรือเบียร์) บริการซักรีดสามชิ้นต่อท่านตลอดระยะเวลาการเข้าพัก และค็อกเทลต้อนรับหนึ่งแก้วต่อท่าน

    
   ห้องดีลักซ์เอ็กเซ็กคิวทีฟ (Deluxe Executive)
   (ขนาด 38 ตรม.)
   ห้องดีลักซ์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ มีทั้งหมด 55 ห้อง อยู่ระหว่างชั้น 24 ถึงชั้น 28 ของโรงแรม ห้องดีลักซ์เอ็กเซ็กคิวทีฟขนาดกว้าง 38 ตร.ม. มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องชาวเวอร์แยกส่วน คุณสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทได้ฟรีตลอดการเข้าพัก ใช้โต๊ะทำงานที่จัดสรรไว้เพื่อเวลาทำธุรกิจ หรือผ่อนคลายในเวลาพักผ่อน ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพฯ ผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่ในห้องพัก

   นอกจากนี้ คุณที่เข้าพักในห้องดีลักซ์เอ็กเซ็กคิวทีฟทุกห้องจะได้รับสิทธิเข้าใช้บริการ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับเลานจ์ ณ ชั้น 24 ซึ่งให้บริการเช็คอินเช็คเอาท์แบบเป็นส่วนตัว อาหารเช้าและเครื่องดื่มยามเย็นได้อีกด้วย

    
   ห้องดีลักซ์สวีท (Deluxe Suite)
   (ขนาด 60 ตรม.)
   ห้องดีลักซ์สวีททั้งหมด 14 ห้อง เป็นห้องมุมขนาด 60 ตร.ม. มอบพื้นที่เพื่อความสะดวกสบายอย่างมีเอกลักษณ์ มีห้องนั่งเล่นแยกจากห้องนอน และโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างงดงามและอบอุ่น เพื่อทั้งวันทำงานและยามพักผ่อน ภายในห้องประกอบด้วยเตียงคิงส์ไซส์ ห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกจากกัน ชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำจาก C.O. Bigelow มินิบาร์ เครื่องทำกาแฟแบบเอสเปรสโซ ฟรีอินเตอร์เน็ทและหน้าต่างบานใหญ่

   นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าใช้บริการที่ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์ที่ชั้น 24 และสิทธิพิเศษอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คอินและเช็คเอ้าท์แบบส่วนตัว ทานอาหารเช้า จิบน้ำชายามบ่ายหรือดื่มค็อกเทลในช่วงหัวค่ำ

    
    
   ห้องอาหารและบาร์
    
   เปิดประสบการณ์ในการเดินทาง ค้นพบตัวตนของกรุงเทพฯ และเมืองต่างๆ ทั่วโลกผ่านรสชาดของอาหารและเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม

   ร้านอาหารอเทลิเย่ (Atelier) ห้องอาหารนานาชาติเปิดให้บริการทั้งวันในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เชิญคุณลิ้มลองทั้งมื้อเช้า กลางวันและค่ำ ด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรมมากมาย หรือเลือก ร้านอาหารสเปน ทาปาส อิ วิโน่ (Tapas Y Vino) กับเมนูทาปาสและไวน์แบบสเปนขนานแท้ ในบรรยากาศแบบสแปนิชเฮาส์และครัวเปิดที่คุณเฝ้ามองเชฟของเราเตรียมอาหารอย่างมีชั้นเชิง แวะที่ อินบลูบาร์ (InBlu Bar) สำหรับนั่งพักผ่อนในช่วงค่ำ พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดบรรยากาศแบบเอาท์ดอร์และดนตรีสด หรือมาที่ ฟลาวร์เวิร์กซ์ คาเฟ่ (FlourWorx) หากคุณต้องการกาแฟหอมกรุ่นพร้อมมื้อเช้าเบาๆ นั่งคุยงานพร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่าง หรือมื้อด่วนในช่วงเวลาเร่งรีบ

   ร้านอาหารอเทลิเย่
   (Atelier)
   ร้านอาหารสเปน ทาปาส อิ วิโน่
   (Tapas Y Vino)
   ฟลาวร์เวิร์กซ์ คาเฟ่
   (FlourWorx)
   ร้านอาหารนานาชาติ ที่เสิร์ฟมื้อเช้า กลางวันและมื้อค่ำ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและซันเดย์บรั้นช์ หรือเลือกสั่งอะลาคาร์ทจากเมนูที่ออกแบบโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญในศิลปะแห่งอาหารอย่างแท้จริง

   - ร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 ของโรงแรม
   - เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.00 น.
   - รองรับแขกได้สูงสุด 180 คน
   ร้านอาหารสเปนในบรรยากาศโรแมนติก นำเสนอเมนูทาปาสและอาหารสเปนแสนอร่อย พร้อมซางเกรียและไวน์ลิสต์ที่คู่ควรกับมื้อค่ำสุดพิเศษของคุณ

   - ร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 ของโรงแรม
   - เปิดให้บริการมื้อค่ำ ระหว่างเวลา 18.00 – 23.30 น.
   - รองรับแขกได้สูงสุด 35 คน
   คาเฟ่ที่ต้อนรับคุณด้วยกาแฟชั้นดี เบเกอรี่อบใหม่และเมนูอาหารตามสั่งทั้งมื้อเช้า กลางวันและน้ำชายามบ่าย

   - ร้านตั้งอยู่ในล็อบบี้
   - เปิดให้บริการระหว่างเวลา 07.00 – 20.00 น.
    
   อินบลูบาร์
   (InBlu Bar)
   Club SX บริการรูมเซอร์วิส
   บาร์และเลาจน์มีวงไลฟ์แบนด์ให้คุณผ่อนคลาย พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่คุณโปรดปราน เหมาะสำหรับแฮงค์เอ์าท์หลังเลิกงาน

   - เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 – 01.00 น.
   แดนซ์คลับสุดหรูใจกลางเมืองแห่งใหม่ เชิญคุณสัมผัสแดนซ์คลับแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯกับการตกแต่งที่หลากหลายบนเนื้อที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมบริการห้องคาราโอเกะแบบวีไอพีและบริการรถฮัมเมอร์ ลีมูซีน หนึ่งเดียวในประเทศไทยสำหรับสมาชิค Club SX โดยเฉพาะ

   - ร้านตั้งอยู่ ชั้น 6 ของโรงแรม
   - เปิดบริการทุกวัน เวลา 21.00 เป็นต้นไป
   - แต่งกายสุภาพ และไม่อนุญาตให้สวมหมวก กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ และชุดกีฬา
   พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้อง ด้วยบริการรูมเซอร์วิสพร้อมกับอาหารสุดอร่อยตลอด 24 ชั่วโมง
   งานประชุมและจัดเลี้ยง
   โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เสนอทางเลือกสำหรับการจัดงานประชุมในกรุงเทพฯ ให้คุณด้วยสถานที่จัดการประชุมที่กว้างขวาง โรงแรมมีห้องประชุมกว่า 16 ห้องที่พร้อมรองรับงานประชุมทุกขนาด ตั้งแต่ห้องบอร์ดรูมที่เป็นส่วนตัวไปจนถึงบอลรูมขนาดใหญ่ถึงสองห้อง รับรองแขกได้ตั้งแต่ 6-500 ท่าน พร้อมปรับรูปแบบการจัดงานและผังที่นั่งได้หลากสไตล์ ทุกห้องประชุมมีบริการฟรีไวไฟอินเตอร์เน็ท ระบบภาพและเสียงสมบูรณ์แบบ โรงแรมฯ ยังตั้งอยู่บนทำเลกลางใจเมืองย่านสุขุมวิทที่คึกคักทั้งการค้าและการลงทุน รายล้อมด้วยอาคารสำนักงานทันสมัย ใกล้ระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าใต้ดิน ไม่เพียงต่อสะดวกสำหรับผู้เข้าร่วมงานประชุมในกรุงเทพฯ ยังยกระดับภาพลักษณ์ของบริษัทของคุณให้เป็นสากล มีบริการที่จอดรถในร่มพร้อมทางเดินเชื่อมระหว่างอาคารจอดรถและห้องแกรนด์บอลรูม และเพื่อให้งานประชุมในกรุงเทพฯ ของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จึงให้บริการอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร ตั้งแต่คอฟฟี่เบรคสุดชิค บุฟเฟ่ต์นานาชาติไปจนงานกาล่าดินเนอร์ที่หรูหรา และทีมจัดเลี้ยงของโรงแรมก็พร้อมดูแลทุกขั้นตอนการจัดงานประชุมในกรุงเทพฯ ของคุณด้วยความเอาใจใส่ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกงานประชุมที่พูลแมนจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

   สปา
   โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท มอบความผ่อนคลายสูงสุดทุกครั้งที่คุณเข้าพัก จะดีแค่ไหนถ้าได้ออกกำลังกายและเสียเหงื่อเพื่อสุขภาพ แล้วต่อด้วยการคลายกล้ามเนื้อและความเหนื่อยล้าด้วยบริการสปาและทรีทเม้นท์ ทั้งหมดนี้จะช่วยคุณต่อสู้กับความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางและสภาพแวดล้อมอันแสนวุ่นวายของเมืองใหญ่

   เพื่อทุกมิติของสุขภาพที่ดี คุณจึงต้องการการดูแลและสร้างสมดุล ทั้งร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณ ซึ่งทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ ดิ แอนทิด็อท สปาและฟิตเนสเซ็นเตอร์รู้ดีกว่าใคร เราขอเชิญคุณมาอบอุ่นร่างกายด้วยไอน้ำที่ห้องซาวน่าหรืออ่างน้ำวน ออกกำลังกายให้ถึงขีดสุดของร่างกายด้วยเครื่องออกกำลังกายอันทันสมัยของห้องฟิตเนส แล้วปลดปล่อยความเมื่อยล้า คืนความอ่อนวัยให้ตัวเองภายในห้องทรีทเม้นท์ของสปา

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   • - ห้องฟิตเนส พร้อมเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ
   • - ห้องอบซาวน่า
   • - อ่างน้ำวน
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - คลาสมวยไทย (กรุณาแจ้งล่วงหน้า)
   • - สนามเทนนิส
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ตในทุกห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ตที่คอนเน็คทิวิตี้ เลาจน์ตลอด 24 ชั่วโมง บริเวณชั้นล็อบบี้
   • - ฟรีบริการหนังสือพิมพ์ดิจิตอลบนโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ผ่าน Press Reader แอปพลิเคชัน คุณสามารถใช้ฟรี Wi-Fi ของโรงแรมเพื่อดาวน์โหลด Press Reader แอปพลิเคชันเพื่อติดตามข่าวสารหรือนิตยสารจากทั่วโลก
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และสนามบินนานาชาติดอนเมือง (มีค่าใช้จ่าย)
   • - บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก (ตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 20:00 น.)
   ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิส
    
   เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับเลานจ์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับเลานจ์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับเลานจ์
    
   คอนเน็คทิวิตี้ เลาจน์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า บริการรถลิมูซีน
   แผนที่
   โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท คุณจะพบว่าคุณได้เลือกที่พักกลางใจเมืองที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและจุดหมายปลายทางชื่อดังของกรุงเทพฯ มากมายให้กับตนเอง โรงแรมห้าดาวบนถนนสุขุมวิทแห่งนี้อยู่กึ่งกลางระหว่างห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั้งหลาย และห่างจากห้างเทอร์มินอล 21 เพียงไม่กี่ก้าวเดิน ทั้งยังใกล้ดิเอ็มควอเทียร์และแหล่งช้อปปิ้งแบบตลาดนัดท้องถิ่นและไนท์บาซาร์อีกมากมาย

   โรงแรมห้าดาวบนถนนสุขุมวิทแห่งนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อค้นพบสเน่ห์ของกรุงเทพฯอย่างแท้จริง เพราะโรงแรมตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อกันของระบบขนส่งมวลชนที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุดของกรุงเทพฯ ทำให้คุณเดินทางได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะย่านธุรกิจการค้า แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์และความบันเทิงต่างๆ ก็เดินทางไปถึงได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีแม้ในชั่วโมงเร่งด่วนที่คุณต้องแข่งกับเวลาก็ตาม

   สถานที่ต่างๆ ระยะทาง เวลา เดินทางโดย
   สนามบินสุวรรณภูมิ 29 กม. 40 นาที รถยนต์
   สนามบินดอนเมือง 25 กม. 35 นาที รถยนต์
   สนามบินดอนเมือง 350 ม. 5 นาที เดินเท้า
   สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิท 68 ม.  1 นาที Walk