โรงแรมมาดูซี กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมนำเสนอวิวสี่แยกอโศกและศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ ทั้งอยู่ห่างแค่ 200 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน อโศก/สุขุมวิท นอกจากนี้ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ตั้งอยู่บนถนนไม่ไกล

โรงแรมมาดูซีเป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีแนวคิดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บริการห้องพัก 41 ห้องพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีบริการที่อบอุ่นสำหรับความต้องการด้านธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน คติของเราคือ "มุ่งมั่นให้บริการ" และเราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม มาดูซี เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสนอการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านธุรกิจและและพื้นที่ส่วนตัวอันหรูหราของคุณ คติของเราคือ "ดูแลท่านด้วยความมุ่งมั่น" พร้อมจะสนองความต้องการของท่านตลอด 24 ชั่วโมง 41 ห้องของโรงแรม มาดูซี เป็นจุดหมายปลายทางที่จะมอบประสบการณ์แสนจะสะดวกสบายและเงียบสงบ

   ห้องพัก
   โรงแรม มาดูซี ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น จำนวน 40 ห้อง ให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบกับแขกทุกท่าน
   ประเภทห้อง จำนวนห้อง ขนาดห้อง (ตร.ม.) ขนาด, จำนวนเตียง รายละเอียดห้องพัก
   ห้องมาดูซี คลาสสิก (Maduzi Classic) 12 49 180 ซม., 1 เตียง ห้องน้ำขนาดกว้างขวาง
   ห้องมาดูซี ดีลักซ์ (Maduzi Deluxe) 17 53 240 ซม., 1 เตียง ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมวิวตัวเมือง
   ห้องมาดูซี คอร์เนอร์ สวีท (Maduzie Corner Suite) 6 69 240 ซม., 1 เตียง ห้องมุม ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมวิวตัวเมือง
   ห้องมาดูซี สวีท (The Maduzi Suite) 5 79 240 ซม., 1 เตียง ห้องสวีท ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมวิวตัวเมือง


   สิ่งอำนวยความสะดวกในทุกห้องพัก
   ด้านธุรกิจ: ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, แฟกซ์/ปริ๊นเทอร์/เครื่องถ่ายเอกสาร, โทรศัพท์สายตรง, โต๊ะทำงาน
   ด้านความผ่อนคลาย: อ่างอาบน้ำพร้อมจากุซซี่, ตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in, พรีเมี่ยมอโรมา, เครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่, ฟรีมินิบาร์
   ด้านความบันเทิง: โทรทัศน์จอ LCD ขนาด 42 นิ้ว, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องเล่นซีดี/ดีวีดี พร้อมพอร์ตสำหรับ MP3, ลำโพง
   ห้องมาดูซี คลาสสิก (Maduzi Classic)
   ห้องขนาด 49 ตารางเมตร เตียงขนาด 180 ซม. ตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in มีห้องน้ำขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำพร้อมจากุซซี่ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีทีวีจอแบนขนาด 42 นิ้ว พร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดีระบบเสียงที่มีคุณภาพของบอส (Bose) นอกจากนี้ยังมีให้บริการมินิบาร์ และเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่ไว้อำนวยความสะดวกให้คุณสำหรับผ่อนคลาย

   ห้องมาดูซี ดีลักซ์ (Maduzi Deluxe)
   ห้องขนาด 53 ตารางเมตร พร้อมวิวมองเห็นตัวเมือง เตียงขนาด 240 ซม. ตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in ห้องน้ำขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำพร้อมจากุซซี่ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีทีวีจอแบนขนาด 42 นิ้ว พร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดีระบบเสียงที่มีคุณภาพของบอส (Bose) มีโต๊ะสำหรับทำงานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เหมาะสำหรับแขกที่เดินทางมาติดต่อธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นคู่ นอกจากนี้ยังมีให้บริการมินิบาร์ และเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่ไว้อำนวยความสะดวกให้คุณสำหรับผ่อนคลาย

   ห้องมาดูซี คอร์เนอร์ สวีท (Maduzie Corner Suite)
   ห้องขนาด 69 ตารางเมตร พร้อมวิวมองเห็นตัวเมือง เตียงขนาด 240 ซม. ตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in มีห้องน้ำขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำพร้อมจากุซซี่ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอย่างหรูหรา มีทีวีจอแบนขนาด 42 นิ้ว พร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดีระบบเสียงที่มีคุณภาพของบอส (Bose) มีโต๊ะสำหรับทำงานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่น เหมาะสำหรับผู้บริหารหรือคู่รักโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีให้บริการมินิบาร์ และเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่ไว้อำนวยความสะดวกให้คุณสำหรับผ่อนคลาย

   ห้องมาดูซี สวีท (The Maduzi Suite)
   ห้องขนาด 79 ตารางเมตร พร้อมวิวมองเห็นตัวเมือง เตียงขนาด 240 ซม. ตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in มีห้องน้ำขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำพร้อมจากุซซี่ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอย่างหรูหรา มีทีวีจอแบนขนาด 42 นิ้ว พร้อมด้วยเครื่องเล่นดีวีดีระบบเสียงที่มีคุณภาพของบอส (Bose) มีโต๊ะสำหรับทำงานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่น นอกจากนี้ยังมีให้บริการมินิบาร์ และเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่ไว้อำนวยความสะดวกให้คุณสำหรับผ่อนคลาย

   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหาร
   ห้องอาหารของเราบริการด้วยเชฟ Yuya จากประเทศญี่ปุ่น นำเสนออาหารฝรั่งเศสจานพิเศษที่ท่านจะไม่เคยชิมจากที่ไหนมาก่อน

   บาร์
   เป็นบาร์ที่มีเอกลักษณ์ในรูปทรงวงกลม ให้บริการเครื่องดื่มที่มีความเป็นสากล อย่างไวน์และเครื่องดื่มอื่นๆ ที่มีให้เลือกมากมาย เปิดให้บริการจนถึงเวลา 02.00 น.

   เลานจ์
   เป็นเลานจ์อเนกประสงค์ มีบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีพื้นที่จัดเป็นส่วนนั่งเล่น และสามารถปรับเป็นห้องประชุม และจัดเป็นโซนดินเนอร์ส่วนตัวได้

   ห้องอาหาร บาร์ เลานจ์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   โรงแรม มาดูซี เชิญคุณมาสัมผัสกับสถานที่พักผ่อนอันแสนวิเศษ ด้วยบริการและการเอาใจใส่ เสมือนหนึ่งพักอยู่ที่บ้านของคุณเอง

   • - โรงแรมไม่มีแผนกต้อนรับด้านหน้า: โรงแรม มาดูซี จะทำการเช็คอินแขกผู้เข้าพักภายในห้องพักโดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ให้บริการกาแฟ ชา และเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ที่บริเวณบาร์ เลานจ์และร้านอาหารของทางโรงแรม
   • - มีบริการค็อกเทลทุกเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 19.00 น.
   • - ฟรีมินิบาร์ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสินค้านำเข้า)
   • - มีโทรศัพท์สายตรงและแฟกซ์ ในห้องพัก
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง
   • - ห้องประชุมจุได้ 15 ที่นั่ง สามารถใช้สำหรับการประชุมระดับสูงได้ (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)
   • - ห้องฟิตเสนเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เฉพาะแขกของทางโรงแรมเท่านั้น
   • - บริการให้ความช่วยเหลือและทำความสะอดาตลอด 24 ชั่วโมง
   • - มีบริการนวดภายในห้องพัก ตามคำร้องขอ
   • - ห้องฟิตเนสเปิดบริการตลอด 24 ชม.
   • - บริการรับ-ส่งไปยังสนามบิน ตามคำต้องขอ

   ศูนย์ฟิตเนส มุมอ่านหนังสือ ลานจอดรถ
   แผนที่
   โรงแรม มาดูซี ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ อยู่พื้นที่ใกล้แยกอโศกและศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งซึ่งห่างจากจุดเชื่อต่อรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิทและรถไฟฟ้าสถานีอโศกเพียง 200 เมตร และศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ก็อยู่ห่างออกไปไม่มาก