ลักซ์ เอ็กซ์แอล เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในทำเลใจกลางเมืองและเขตธุรกิจในบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวและสะดวกต่อการเดินทาง จากโรงแรมเดินเท้าเพียง 5 นาทีก็จะถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริและรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลมที่เชื่อมต่อถึงกันเพื่อความรวดเร็วในการเดินทางภายในตัวเมือง บริเวณโดยรอบเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่งในย่านชิดลม สถานทูต อาคารสำนักงาน ร้านอาหารนานาชาติ ผับและบาร์สมัยใหม่สุดฮิต

ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามโดดเด่นด้วยงานไม้เรียบหรู ในโทนอบอุ่นและเป็นธรรมชาติพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน โรงแรมมีบริการสระว่ายน้ำเค็ม บาร์เก๋ไก๋กรุด้วยกระจกใสสไตล์นิวยอร์ค ร้านอาหารพร้อมเสิร์ฟตลอดวัน ฟิตเนสและศูนย์บริการธุรกิจ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   Following a successful opening of the first LUXX in Bangkok in the year 2006, the philosophy, design and culture of small, hip and chic hotels defined a new era in the hotel industry. LUXX pioneered the rise of small and boutique hotels in Bangkok and started an unusual trend.

   Two years later, LUXX is reinventing itself with the opening of the new LUXX,LUXX XL.

   img img
   ห้องพัก
   ห้องพักแบ่งออกเป็น studio และ suite หลายขนาด หลากสไตล์   สำหรับ studio มีขนาดตั้งแต่ 33 ถึง 47 ตร.ม. และห้อง suite หนึ่งห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 66 ตร.ม. ถึง 99 ตร.ม. สำหรับห้อง suite สองห้องนอน

   ด้วยแนวทาง "เหนือกว่าโรงแรม" ห้องพักของลุกซ์ เอ็กซ์แอลทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แกะสลักอย่างดีจากไม้สัก ปูหินชนวนขัดมัน ผสานกับของตกแต่งสเตนเลสสตีล หน้าต่างในห้องสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ลุกซ์ ได้ให้ความสำคัญแก่คอนเซ็ปต์ "การอาบน้ำแสนสำราญ" โดยห้องอาบน้ำยังมีส่วนที่เปิดโล่งสุดเซ็กซี่ ความบันเทิงในห้องพักรวมถึงโทรทัศน์แอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดี ซีดี เอ็มพี3 แท่นต่อ iPOD (มีบริการเฉพาะห้อง suite) และ WIFI ทุกห้องพักและทั่วโรงแรม แขกต่างประเทศและแขกที่มีช่วงเวลาพักยาวนานสามารถสำรอง Home Suite ที่ลุกซ์ เอ็กซ์แอล ซึ่งรวมถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมด้วย
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - มีระเบียงใช้สอย
   • - ห้องน้ำแบบเปิด
   • - พื้นไม้สัก
   • - ทีวีแอลซีดี พร้อมเคเบิ้ล
   • - ดีวีดี + ซีดี + MP3 +ตัวเสียบUSB ของระบบเสียง
   • - กล่องเซฟ
   • - มินิบาร์
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการทำชาและกาแฟ
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ห้องสตูดิโอ (Studio Room)
   (33 ตารางเมตร)
   ห้องสตูดิโอมีขนาด 33 ตารางเมตร ด้วยพื้นที่ห้องน้ำที่กว้างขวาง มีมุมนั่งทำงาน ห้องครัว ระเบียงและพื้นที่นั่งดื่มเครื่องดื่ม ห้องสตูดิโอมีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่
   ห้องสตูดิโอแอล (Studio L Room)
   (47 ตารางเมตร)
   ห้องอยู่บนชั้น 3 - ชั้น 6 ห้องสตูดิโอแอล มีขนาด 47 ตร.ม. มีมุมทำงาน มินิบาร์ และเตียงนอนกลางวันที่สามารถใช้กับเด็กได้

    
   ห้องสวีท 1 ห้องนอน (Suite, 1 Bedroom)
   (66 ตารางเมตร)
   ห้องสวีท 1 ห้องนอน มาพร้อมด้วยครัวสำหรับประกอบอาหาร มีพื้นที่นั่งเล่นและโซฟาขนาดใหญ่ ทั้งหมดอยู่ภายในพื้นที่ 66 ตร.ม. ห้อง 1 ห้องนอนมีความยาว 9 เมตรจากห้องไปยังบานกระจกเลื่อน คุณลักษณะเฉพาะของห้องนี้คือมีส่วนของห้องน้ำที่สามารถเปิดไปยังระเบียงที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ภายในพื้นที่ 66 ตร.ม. เช่นเดียวกัน
    
   ห้องสวีทแอล 2 ห้องนอน (Suite L, 2 Bedroom)
   (99 ตารางเมตร | พักได้ 4 คน)
   ห้องสวีท แอล เป็นห้อง 2 ห้องนอน ที่มีห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมทั้งมีห้องน้ำขนาดใหญ่ และห้องพักแขกที่มีเตียงคู่ (หรือเตียงขนาดคิงไซส์)และมีห้องน้ำเป็นส่วนตัวของแต่ละห้อง โต๊ะรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่นในห้อง 2 ห้องนอนนี้เหมาะสำหรับแขกที่เข้าพักในระยะยาว ห้องสวีท แอลมีพื้นที่ทั้งหมด 99 ตร.ม.
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ลุกซ์ เอ็กซ์แอล
   อาคาร 7 ชั้นสวยหรู ที่พร้อมพรั่งด้วยประโยชน์ใช้สอย พื้นที่กว้างขวาง และมีสไตล์   ส่วนที่โดดเด่นได้แก่ "ดิป" สระว่ายน้ำระบบน้ำเค็มสร้างจากหินชนวน ขนาด 12 เมตร   จากที่นั่น ท่านสามารถนั่งเล่นที่ "มิลค์" บาร์สไตล์นิวยอร์คกรุกระจกซึ่งสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนได้   ทั้งสองส่วนรวมอยู่ใน "คลับ ลุกซ์" ซึ่งมีบริการฟิตเนส ศูนย์พบปะทางธุรกิจ และเลาจน์ที่นั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ ติดริมสวน

   ดิป (Dip)
   สระว่ายน้ำระบบน้ำเค็มหินชนวนขนาด 13 เมตร พร้อมที่กระโดดน้ำ
   สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
   • - ลานจอดรถและบริการรถลีมูซีน
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สายทุกห้องและบริเวณโรงแรม
   • - ห้องสมุด DVD และนิตยสาร
   • - บริการซักรีด
   • - บริการส่งพัสดุและไปรษณีย์
   • - แผนกต้อนรับและบริการ 24 ชั่วโมง

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
    
   พื้นที่สำหรับทำงาน ล็อบบี้ ห้องสมุด
   แผนที่
   โรงแรมลุกซ์ เอ็กซ์แอล ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน ห่างจากสวนลุมพินี สวนสาธารณะกลางกรุงเทพไม่กี่นาที ล้อมรอบด้วยร้านอาหารและบาร์ชื่อดัง แหล่งช็อปปิ้ง ออฟฟิศ และสถานทูตหลายแห่งที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน อยู่ในระยะเดินไปถึง ยังมีสถานีรถไฟฟ้า BTS ในระยะเดิน 15 นาทีอีกด้วย (สถานีชิดลม/ราชดำริ/สีลม) โรงแรมยังเชื่อมกับเซ็นทรัลชิดลม รถไฟฟ้าBTS สถานีชิดลมด้านหนึ่ง ซึ่งมีทางเดินไปสู่สวนลุมพินี ตรงกลางคือรถไฟฟ้าBTS สถานีราชดำริ ลุกซ์ เอ็กซ์แอล คือที่พักในฝันสำหรับนักเดินทางผู้ชื่นชอบสถานที่ที่มีส่วนผสมหลากหลาย แต่ยังมีกลิ่นอายธุรกิจ เงียบสงบแต่มีชีวิตชีวา ลุกซ์ เอ็กซ์แอล คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ของท่าน

   map