โรงแรม แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเต็ล ตั้งอยู่บนทำเลทองบนนถนนรัตนาธิเบศร์ อยู่ห่างจากสนามบินสุวรณณภูมิเพียง 40 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถแท็กซี่
โรงแรม แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเต็ล จัดเตรียมห้องพักจำนวน 455 ห้อง อันประกอบด้วยห้องStandard ห้องDeluxe และห้องExecutive suites ทุกห้องมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ ทีวีดาวเทียมสำหรับข่าวสารที่อัพเดท เครื่องปรับอากาศ และมีเตียงให้เลือกทั้งแบบ double และ twin อีกด้วย
ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค กระทรวงพาณิชย์และกระทรวงสาธารณสุข มักใช้บริการโรงแรมแห่งนี้เป็นประจำ โรงแรมครบครันด้วยสปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และเลาจน์ Modern 60 ที่ให้บริการคาราโอเกะ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมริชมอนด์ เป็นโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยทันสมัย ตั้งอยู่บริเวณกรุงเทพฯ ตอนเหนือ เพียง 20 นาทีสู่ตัวเมือง ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 455 ห้อง ห้องอเนกประสงค์ 19 ห้อง ทั้งยังมีที่จอดรถ และอุปกรณ์สุดไฮเทคให้บริการ อาทิ ระบบไฟสุดทันสมัย และอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทำให้โรงแรมแห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเข้าประชุม ด้วยการรองรับผู้เข้าประชุมได้มากถึง 1200 ท่าน พวกเรามีความยินดีที่จะให้บริการลูกค้าของเรา เพราะนโยบายของเราคือ ''ทุกอย่างเป็นไปได้ที่ริชมอนด์''

   โรงแรมริชมอนด์ มักจะได้รับเกียรติให้รองรับแขกโดยศูนย์นิทรรศการอิมแพคเซ็นเตอร์ กระทรวงพาณิชย์และกระทรวงสาธารณสุข เป็นต้น

   กลุ่ม โรงแรมริชมอนด์คาดหวังว่า ในอนาคตอีกสี่ปีข้างหน้า เราจะเปิดให้บริการบนจุดท่องเที่ยวที่สำคัญ อาทิเช่น พัทยา กระบี่ เกาะช้าง และเกาะพังงาตอนใต้ เป็นต้น

   ห้องพัก
   โรงแรมแบ่งออกเป็นสองปีก ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 455 ห้อง ได้แก่ห้องดีลักซ์ (Deluxe), ห้องจูเนียร์สวีท (Junior Suite) และห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) โดยทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีระดับ เข้ากันอย่างลงตัวกับการออกแบบสไตล์ไทยที่หรูหราลงตัว

   สำหรับกลุ่มนักธุรกิจ เรายังมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ โทรทัศน์ผ่านดาวเทียมสำหรับติดตามข่าวทั่วโลกและตู้นิรภัยในห้องพักที่สามารถเก็บเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปได้ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ โต๊ะทำงานขนาดใหญ่ และตัวเลือกเตียงประเภทเตียงคู่หรือเตียงใหญ่

   สำหรับห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) มีทั้งหมด 10 ห้อง เหมาะสำหรับเพื่อรองรับแขก VIP และกลุ่มครอบครัว โดยตกแต่งอย่างหรูหราและมีขนาดกว้างขวางโอ่อ่า สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ โทรทัศน์ LCD เครื่องเล่น DVD และชุดโซฟา เป็นต้น
   ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่/เตียงคู่ (Deluxe Room: Double/Twin)
   (28 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ ภายในออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัยและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
   เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง
    
   ห้องจูเนียร์ สวีท เตียงใหญ่/เตียงคู่ (Junior Suite: Double/Twin)
   (40 ตารางเมตร)
   ห้องจูเนียร์ สวีท ภายในออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัยและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมโต๊ะทำงานที่กว้างขวาง เงียบสงบเป็นส่วนตัว
   เหมาะสำหรับนักธุรกิจ ผู้บริหาร หรือนักท่องเที่ยวที่เดินทางพร้อมครบครัว
    
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท (Executive Suite)
   (52 ตารางเมตร)
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราและกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นที่แยกพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน
   เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางพร้อมครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายเป็นพิเศษ
   • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่:
   • - โทรทัศน์จอ LCD
   • - โซฟพิเศษที่สะดวกสบาย
   • - เก้าอี้พร้อมโต๊ะ
   • - ห้องพักเชื่อมต่อกันได้ (กรุณาแจ้งล่วงหน้า)
    
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารแอท คาเฟ่

   ที่ร้านแอท คาเฟ่ แห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบสบายๆ ที่บริเวณชั้นล๊อบบี้ของโรงแรม ซึ่งที่นี่จะให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ รวมไปถึงอาหารเช้า กลางวัน และบรันซ์ในช่วงของวันหยุด นอกจากนี้เรามีอาหารตามสั่งและอาหารเพื่อสุขภาพอีกมากมาย

   เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 06.00 – 01.00 น.
    
   ล็อบบี้ เลาจน์

   เชิญคุณมาจิบค็อกเทลแสนอร่อยไปพร้อมๆกับการพักผ่อนในบรรยากาศแบบสบายๆ ที่บริเวณล๊อบบี้ เลาจน์ เคล้าไปกับเสียงเพลงสุดไพเราะจากวงดนตรีถึงสามวงที่จะมาเล่นให้กับทางโรงแรมเป็นประจำทุกคืน

   เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 - 01.00 น.
    
   ริชมอนด์ เดลี่ แอนด์ เบเกอรี่

   ริชมอนด์ เดลิ แอนด์ เบเกอรี่ ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้มีขนมอบสดใหม่ คุกกี้ กาแฟ และชาแบบโฮมเมด

   เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.
    
   บาร์ริมสระ

   เชิญคุณมาลิ้มรสขนมปังอบใหม่ๆจากเตา รวมไปถึง คุกกี้ กาแฟและชา ทั้งหมดนี้รอให้คุณได้ไปสัมผัสและลิ้มลองด้วยตัวเอง ที่บริเวณชั้นล็อบบี้ของโรงแรม

   เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 - 19.00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โรงแรมริชมอนด์มีห้องอเนกประสงค์ถึง 19 ห้อง ทำให้เหมาะกับการจัดกิจกรรมต่างๆ ทั้งจัดประชุม งานเลี้ยง งานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ ห้องริชมอนด์ แกรนด์บอลรูม สามารถรองรับได้มากถึง 1200 ท่าน ส่วนห้องทิพวรรณ์สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 500 ท่าน
   ห้องประชุมทุก ห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสุดไฮเทค พร้อมระบบเสียงและจอภาพชั้นดี เรายังมีระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย คอมพิวเตอร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดประชุม ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า การจัดงานประชุมของท่านจะดำเนินไปอย่างราบรื่น

   ศูนย์ธุรกิจ ศูนย์ธุรกิจของเราได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว พร้อมเจ้าหน้าที่ให้บริการที่สามารถพูดได้สองภาษา ท้งยังมีบริการเลขานุการ การพิมพ์ดีด ปริ้นท์เอกสาร เครื่องแฟกซ์ และบริการอินเตอร์เน็ต เป็นต้น เรามีห้องประชุมบอร์ดถึง 3 ห้องเพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางธุรกิจของท่าน

   ห้องจัดเลี้ยง เรามีทีมงานให้บริการห้องจัดเลี้ยงที่มากด้วยประสบการณ์ สามาุรถให้บริการจัดงานเลี้ยงให้ท่านได้ ตั้งแต่งานเลี้ยงเล็กๆ ไปจนถึงงานกาล่าดินเนอร์ที่รองรับคนถึง 1000 คน และการจัดงานแต่งงานก็ได้ เรามีเมนู ธีม และการออกแบบทุกอย่างที่ตัดเย็บอย่างดี เพื่อให้งานเลี้ยงของท่านประสบความสำเร็จสูงสุด

   สระว่ายน้ำ ขอเชิญท่านผ่อนคลายในสระว่ายน้ำโรงแรมริชมอนด์ หรือจะเพลิดเพลินไปกับผลไม้และขนมหวานบริเวณบาร์ริมสระก็ได้

   ห้องออกกำลังกาย เรามีอุปกรณ์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุด รวมถึงเวท จักรยาน ลู่วิ่งจ็อกกิ้ง และสตูดิโอเล่นแอโรบิค เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดในที่พัก

   ห้องประชุม สัมนา ห้องประชุมสำหรับผู้บริหาร สระว่ายน้ำ
    
   ห้องแกรนด์บอลรูม  แผนกต้อนรับ ห้องออกกำลังกาย
   แผนที่
   โรงแรมริชมอนด์ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศน์ ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจแห่งใหม่ที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วริมแม่น้ำในจังหวัด นนทบุรี ทั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่็งช้อปปิ้งหลากหลาย ท่านจะเดินทางเพียง 40 นาทีจากที่พักสู่สนามบินสุวรรณภูมิ และเพียง 20 นาทีสู่ใจกลางกรุงเทพฯ