ตะวันนา กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางถนนสุรวงศ์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ไม่ว่าท่านจะมาเพื่อการพักผ่อนหรือด้วยเรื่องธุรกิจก็ตาม โรงแรมนี้มีห้องพักแบบมาตรฐานตั้งแต่ห้องแบบ Superior จนถึงห้อง Suite ห้องอาหารตะวันนามีชื่อเสียงในเรื่องอาหารไทยรสชาติเยี่ยม รวมถึงเมนูอาหารจานชาววังแบบไทยๆ

การเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยว และสถานบันเทิงของกรุงเทพฯ ก็ล้วนเป็นไปอย่างสะดวกสบาย โรงแรมอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินหรือรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีลมเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เพื่อเติมเต็มความต้องการของนักธุรกิจ โรงแรมตะวันนา กรุงเทพฯ มีอุปกรณ์ครบครันในศูนย์ธุรกิจทั้งที่ห้องล็อบบี้และห้องประชุม รวมถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ต่างก็มีอยู่ครบครัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมตะวันนา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานและการบริการที่มีคุณภาพไม่เหมือนใครรวมถึงที่ตั้งบนทำเลทองกลางเมืองอีกด้วย

   สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนทั่วไปทางโรงแรมมีบริการห้องพักที่ทำให้ท่านได้อยู่ใกล้กับศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงหลากหลายแห่งของกรุงเทพฯ โดยอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าสีลมและสถานีรถไฟใต้ดินพระราม 4

   สำหรับนักธุรกิจโรงแรมตะวันนาของเราก็มีบริการที่จะทำให้ท่านประทับใจ ด้วยศูนย์ธุรกิจที่พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมแห่งนี้ทำให้นักธุรกิจที่มีงานมากมาย สามารถจัดจ้างเลขานุการหรือใช้บริการห้องประชุมได้อย่างสะดวก เรามีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายตลอดทั่วทั้งโรงแรมอาทิในบริเวณห้องพัก ริมสระว่ายน้ำในห้องอาหารหรือภายในล็อบบี้ของโรงแรม เป็นต้น

   โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนทำให้เดินทางโดยสะดวกสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติและสนามบินสุวรรณภูมิ 35 กิโลเมตร

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   (25 ตารางเมตร)
    
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (25ตารางเมตร)
    
   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
   (32 ตารางเมตร)
    
   ห้องสวีท (Suite)
   (53 ตารางเมตร)
    
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหารตะวันนา (Tawana Restaurant) เดอะ ไซด์วอล์ค (The Sidewalk) พอร์ท ออฟ คอล บาร์
   ร้านอาหารตะวันนามีชื่อเสียงในด้านอาหารไทยเลิศรส รังสรรค์เมนูอาหารไทยหลากหลายให้ท่านได้เลือกชิม มีหลากหลายเมนู อาทิ ผัดไทยกุ้งสด พล่ากุ้ง เมี่ยงปลาทู ปลาแซลมอนแช่น้ำปลา แกงเขียวหวาน ต้มยำกุ้งและต้มข่าไก่ เป็นต้น

   กระตุ้นต่อมน้ำลายของท่านด้วยอาหารเมนูอื่นๆ ของเรา เช่น หมูสับราดน้ำซอสแอปเปิ้ล เนื้อวัว ปลาสับละเอียดราดซอสไวน์ขาวเป็นต้น

   ลอง แวะมารับประทานมื้อกลางวัน มื้อเย็น หรือแม้แต่มื้อเบาๆ ระหว่างวันที่นี่ ร้านอาหารตะวันนาจะเติมเต็มวันหยุดของท่านให้มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น

   เปิดบริการ: 11.30 - 14.30 น. (จันทร์ - ศุกร์)
   เป็นคอฟฟี่ช็อปและร้านเบเกอรี่ เหมาะสำหรับการแวะพักเพื่อจิบชากาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว เมนูเครื่องดื่มของเราจะทำให้คนรักกาแฟพึงพอใจ เนื่องจากเรามีทั้งเอสเพรซโซ่ มาคิอาโต เอสเพรซโซ่ คอน พานา คาปูชิโน่ ลาเต้ ไอซ์มอคค่าและฮาเซลนัทฟรอสท์ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มประเภทชาอีกมากมาย
   เพลิดเพลินกับแนวเพลิงดนตรีอคูสติค และการแสดงดนตรีสดท่ามกลางบรรยากาศที่น่าประทับใจ ทั้งยังมีบาร์บีคิวและอาหารย่างสุดแสนอร่อยที่ถูกจัดเตรียมไว้ เพื่อให้เป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

   เปิดบริการ : เวลา 17.00 – 01.00 น. (จันทร์ -เสาร์)
   เริ่มแสดงดนตรีตั้งแต่ : เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   ศูนย์ธุรกิจ
   เรามีบริการด้านธุรกิจและเลขานุการพร้อมสรรพรวมทั้งยังมีบริการอีเมล์ อินเทอร์เน็ต บริการแปล ส่งแฟ็กซ์ ยืนยันเที่ยวบินและบริการถ่ายเอกสารเป็นต้น นอกจานนี้เรายังมีบริการห้องประชุมอีกด้วย
   เปิดให้บริการ : เวลา 08.00 - 20.00 น. ทุกวัน

   ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง
   ห้องอเนกประสงค์ของโรงแรมสามารถรองรับผู้คนได้ตั้งแต่ 30 - 1500 ท่านขึ้นไป และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องประชุมที่เรามีให้บริการ

   คริสตัล บอลรูม ศรีสุริวงศ์ บอลรูม ศรีสุริวงศ์ บอลรูม
    
   Baccarat ศูนย์ธุรกิจ ปาร์ตี้ แอท โฮม
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สปา
   ลองจินตนาการภาพตัวเองกำลังผ่อนคลายไปท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ที่นี่คุณจะได้ผ่อนคลายและชาร์จพลังงานชีวิตได้อย่างแท้จริง เชิญสัมผัสกับความผ่อนคลายที่มาพร้อมการบริการด้านสุขภาพชั้นเลิศจากเจ้าหน้าที่นวดอน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันอโรมาของเราที่ เดวาดี (Devadee) ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นสองของโรงแรม
   เปิดให้บริการ: เวลา 10.00 น. ถึง 00.30 น. ทุกวัน

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย
    
   ห้องสปา นวดฝ่าเท้า บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรี
   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ได้อย่างสะดวก เช่น ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ รวมทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ห่างออกไปเพียง 35 กิโลเมตร

   สถานที่ ระยะทาง เวลาเดินทาง (นาที) โดย
   รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง 500 เมตร 8 เดินเท้า
   รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน 300 เมตร 5 เดินเท้า
   ห้างมาบุญครอง(MBK), สยามสแควร์, สยามพารากอน, สยามดิสคัพเวอรี่ 2.5 กิโลเมตร 12 รถยนต์
   ซอยพัฒน์พงษ์ 100 เมตร 2 เดินเท้า
   ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด 4 กิโลเมตร 15 รถยนต์
   ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ 5 กิโลเมตร 10 MRT
   ประตูน้ำ และห้างแพลททินัม 5 กิโลเมตร 20 รถยนต์
   สถานีรถไฟหัวลำโพง 2 กิโลเมตร 10 รถยนต์