Hotel bangkok

Bless Residence

10 Sukhumvit Soi 33 North Klongton,
Wattana, Bangkok 10110

สถานที่ตั้ง:Sukhumvit Rd., Soi 33
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.9 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: 59 - 69 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

เบลส เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมดีไซน์เก๋ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและบันเทิงในซอยสุขุมวิท 33 ให้บริการที่พักบรรยากาศดี สงบ เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกประเภท ด้วยทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายรูปแบบ โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักใจกลางเมือง

ห้องพักที่ เบลส เรสซิเดนซ์ ตกแต่งอย่างพิถีพิถันโดยเน้นที่ความกว้างขวาง โอ่โถง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่หลากหลายไว้คอยบริการ อาทิ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับวิวเมืองในแบบพาโนราม่า ร้านอาหารที่มีพื้นที่เอาท์ดอร์ รวมไปถึงฟิตเนส เซ็นเตอร์ ไม่ว่าการเดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ของคุณจะด้วยเหตุผลใด เลือกให้โรงแรมเบลส เรสซิเดนซ์ ได้ต้อนรับคุณ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Bless Residence
ความพึงพอใจ for Bless Residence
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เบลส เรสซิเดนซ์ ที่พักหรูหราทันสมัยกลางใจเมือง ให้บริการห้องพักจำนวน 54 ห้อง ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ไม่ไกลจากสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์, ห้าง ดิ เอ็มโพเรี่ยม และร้านอาหารต่างๆ

เบลส เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักสุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ พร้อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัวครบครัน เฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบอย่างดี พื้นห้องทำจากไม้ และห้องน้ำสุดหรู พร้อมให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับการใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ต ทั้ง Wi-Fi และ LAN

นอกจากนี้ เบลส เรสซิเดนซ์ ยังมีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าและบาร์ ให้คุณได้จิบค็อกเทลเย็นๆ พร้อมรับชมวิวเมืองกรุง ในแบบพาโนรามา พร้อมกันนี้ยังมีห้องออกกำลังกายและร้านอาหาร พร้อมพนักงานที่ได้รับการอบรมอย่างดี ไว้คอยต้อนรับและคอยให้บริการอย่างเอาใจใส่

ห้องพัก
เบลส เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย มีขนาดกว้่างขวาง และตกแต่งอย่างทันสมัย ทุกห้องจะมีหน้าต่างบานใหญ่ เตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ฟรีการใช้งานอินเทอร์เน็ต ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น รวมไปถึงห้องน้ำในตัวที่มีทั้งฝักบ้วและอ่างอาบน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เตียงขนาดคิงไซส์
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ครัวสำเร็จรูป
 • - ตู้เย็น, ไมโครเวฟ
 • - โต๊ะรับประทานอาหาร
 • - พื้นที่พักผ่อน
 • - โต๊ะทำงาน
 • - ห้องน้ำในตัวที่มีทั้งฝักบ้วและอ่างอาบน้ำ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - โทรศัพท์
 • - โทรทัศน์
 • - ช่องเคเบิ้ล
 • - ตู้นิรภัย
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้องสแตนดาร์ด มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 50 ตารางเมตร ออกแบบอย่างหรูหราเหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมครัวขนาดกะทัดรัดและโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับสองท่าน นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้แสนสบายให้ได้นั่งพักผ่อนขณะดูโทรทัศน์รายการโปรด
ห้องดีลักซ์ สวีท หนึ่งห้องนอน (Deluxe One Bedroom Suite)
เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมืองในห้องสวีที่หรูหราทันสมัย ที่มีทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอน ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 65 ตารางเมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุด แยกส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอนออกเป็นสัดส่วน ภายในห้องนอนประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะเขียนหนังสือ และห้องน้ำหินอ่อนสีดำหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

สำหรับในส่วนห้องนั่้งเล่น ประกอบด้วยโซฟานุ่มสบาย พร้อมระบบความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์และช่องสัญญาณดาวเทียม ในส่วนพื้นที่ทำงานจะมีอินเทอร์เน็ตให้ใช้งานฟรี เพื่อให้คุณได้ติดต่อธุรกิจได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากนี้ ยังมีพื้นที่ครัวและโต๊ะรับประทานอาหาร ให้คุณได้เพลิดเพลินกันการทานอาหารและของว่างได้ตลอดวัน
ห้องเพรสซิเดนเทียล สวีท หนึ่งห้องนอน (Presidential One Bedroom Suite)
ห้องเพรสซิเดนเทียล สวีท หนึ่งห้องนอน เป็นห้องพักที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิเศษสุด เพิ่มความหรูหราและกว้างขวาง ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร

ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ซึ่งสูงจากพื้นจรดเพดาน ทำให้สามารถมองเห็นวิวเมืองที่สวยงามได้จากภายในห้องพัก พร้อมกันนี้ยังมีเลานจ์แบบเปิด ประกอบด้วยโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับสี่ท่าน ครัวพร้อมอุปกรณ์ครบชุด ตู้เย็นขนาดใหญ่ รวมไปถึงไมโครเวฟและเครื่องดูดควัน

ภายในห้องน้ำประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์ และพื้นที่นั่งพักผ่อน ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อนสีดำหรูหรา พร้อมอ่างอาบน้ำให้ได้เพลิดเพลินในการแช่ตัวให้หายเหนื่อยล้า
ห้องอาหารและบาร์
ห้องอาหารผักบุ้ง (Morning Glory restaurant) เป็นห้องอาหารของเบลส เรสซิเดนซ์ ภายในตกแต่งอย่างดี ด้วยสีครีมขาว และโทนสีอ่อน ทำให้ห้องอาหารสว่างไสว โอ่โถงและกว้างขวาง มีทั้งที่นั่งในร่มและกลางแจ้ง ให้บริการทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องออกำลังกาย
ห้องออกำลังกายติดแอร์ มีผนังเป็นหน้าต่าง ทำให้มองออกไปเห็นวิวตัวเมืองในขณะออกกำลังกาย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
เติมเต็มความสดชื่น ด้วยการเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมมีจากุซซี่ให้นั่งผ่อนคลาย ริมสระมีเก้าอี้อาบแดดสำหรับนั่งพักผ่อน พร้อมกันนี้ยังมีบาร์ ให้คุณได้เพลิดเพลินด้วยการจิบค็อกเทลเย็น พร้อมรับชมวิวตัวเมืองกรุงเทพฯ ที่แสนสวยงาม
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Bless Residence ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth