เบลส เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมดีไซน์เก๋ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและบันเทิงในซอยสุขุมวิท 33 ให้บริการที่พักบรรยากาศดี สงบ เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกประเภท ด้วยทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายรูปแบบ โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักใจกลางเมือง

ห้องพักที่ เบลส เรสซิเดนซ์ ตกแต่งอย่างพิถีพิถันโดยเน้นที่ความกว้างขวาง โอ่โถง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่หลากหลายไว้คอยบริการ อาทิ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับวิวเมืองในแบบพาโนราม่า ร้านอาหารที่มีพื้นที่เอาท์ดอร์ รวมไปถึงฟิตเนส เซ็นเตอร์ ไม่ว่าการเดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ของคุณจะด้วยเหตุผลใด เลือกให้โรงแรมเบลส เรสซิเดนซ์ ได้ต้อนรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ เบลส โฮเทลแอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่พักหรูหราทันสมัยกลางใจเมือง ให้บริการห้องพักจำนวน 54 ห้อง ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ไม่ไกลจากสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์, ห้าง ดิ เอ็มโพเรี่ยม และร้านอาหารต่างๆ

   เดอะ เบลส โฮเทลแอนด์ เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักสุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ พร้อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัวครบครัน เฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบอย่างดี พื้นห้องทำจากไม้ และห้องน้ำสุดหรู พร้อมให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับการใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ต ทั้ง Wi-Fi และ LAN

   นอกจากนี้ เดอะ เบลส โฮเทลแอนด์ เรสซิเดนซ์ ยังมีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าและบาร์ ให้คุณได้จิบค็อกเทลเย็นๆ พร้อมรับชมวิวเมืองกรุง ในแบบพาโนรามา พร้อมกันนี้ยังมีห้องออกกำลังกายและร้านอาหาร พร้อมพนักงานที่ได้รับการอบรมอย่างดี ไว้คอยต้อนรับและคอยให้บริการอย่างเอาใจใส่

   ห้องพัก
   เดอะ เบลส โฮเทลแอนด์ เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย มีขนาดกว้่างขวาง และตกแต่งอย่างทันสมัย ทุกห้องจะมีหน้าต่างบานใหญ่ เตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ฟรีการใช้งานอินเทอร์เน็ต ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น รวมไปถึงห้องน้ำในตัวที่มีทั้งฝักบ้วและอ่างอาบน้ำ

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เตียงขนาดคิงไซส์
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ครัวสำเร็จรูป
   • - ตู้เย็น, ไมโครเวฟ
   • - โต๊ะรับประทานอาหาร
   • - พื้นที่พักผ่อน
   • - โต๊ะทำงาน
   • - ห้องน้ำในตัวที่มีทั้งฝักบ้วและอ่างอาบน้ำ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - โทรศัพท์
   • - โทรทัศน์
   • - ช่องเคเบิ้ล
   • - ตู้นิรภัย
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องซูพีเรียร์ทันสมัยมีขนาด 50 ตร.ม. พื้นที่หรูหราเพื่อผ่อนคลายและผ่อนคลายกับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพียงปลายนิ้วสัมผัส เตรียมอาหารว่างและขนมขบเคี้ยวในครัวขนาดกะทัดรัดและบริการที่โต๊ะอาหารสำหรับสองคน เก้าอี้เท้าแขนที่นุ่มสบายและที่วางเท้าเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการหยุดพักขณะดูช่องทีวีดาวเทียม
   ห้องดีลักซ์ สวีท หนึ่งห้องนอน (Deluxe One Bedroom Suite)
   เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมืองในห้องสวีที่หรูหราทันสมัย ที่มีทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอน ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 65 ตารางเมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุด แยกส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอนออกเป็นสัดส่วน ภายในห้องนอนประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะเขียนหนังสือ และห้องน้ำหินอ่อนสีดำหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

   สำหรับในส่วนห้องนั่้งเล่น ประกอบด้วยโซฟานุ่มสบาย พร้อมระบบความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์และช่องสัญญาณดาวเทียม ในส่วนพื้นที่ทำงานจะมีอินเทอร์เน็ตให้ใช้งานฟรี เพื่อให้คุณได้ติดต่อธุรกิจได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากนี้ ยังมีพื้นที่ครัวและโต๊ะรับประทานอาหาร ให้คุณได้เพลิดเพลินกันการทานอาหารและของว่างได้ตลอดวัน
   ห้องเพรสซิเดนเทียล สวีท หนึ่งห้องนอน (Presidential One Bedroom Suite)
   ห้องเพรสซิเดนเทียล สวีท หนึ่งห้องนอน เป็นห้องพักที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิเศษสุด เพิ่มความหรูหราและกว้างขวาง ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร

   ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ซึ่งสูงจากพื้นจรดเพดาน ทำให้สามารถมองเห็นวิวเมืองที่สวยงามได้จากภายในห้องพัก พร้อมกันนี้ยังมีเลานจ์แบบเปิด ประกอบด้วยโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับสี่ท่าน ครัวพร้อมอุปกรณ์ครบชุด ตู้เย็นขนาดใหญ่ รวมไปถึงไมโครเวฟและเครื่องดูดควัน

   ภายในห้องน้ำประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์ และพื้นที่นั่งพักผ่อน ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อนสีดำหรูหรา พร้อมอ่างอาบน้ำให้ได้เพลิดเพลินในการแช่ตัวให้หายเหนื่อยล้า
   ห้องพรีเมียร์ (Premier Room)
   ห้องพรีเมียร์มีขนาด 30 ตารางเมตรตั้งอยู่บนชั้น 2 ถึงชั้น 5 ของปีกสุขุมวิทห้องพักได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมการตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมให้บริการด้วยเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยวสองเตียง ห้องน้ำแสนสบายพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยโต๊ะเขียนหนังสือและโซฟาแสนสบาย การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย คีย์การ์ดเพื่อความปลอดภัยและตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์และความบันเทิงทีวีระบบดิจิตอล
   ห้องแกรนด์ พรีเมียร์ (Grand Premier room)
   ห้องแกรนด์พรีเมียร์ขนาด 40 ตารางเมตรตั้งอยู่บนชั้น 2 ถึงชั้น 05 ของฝั่งสุขุมวิท ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมเครื่องเรือนอย่างมีรสนิยมมีให้เลือกทั้งเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยวห้องน้ำสะดวกสบายมีห้องอาบน้ำฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยโต๊ะเขียนหนังสือและโซฟาแสนสบาย การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย คีย์การ์ดรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยอิเล็คทรอนิกส์และความบันเทิงทีวีดิจิตอลและทุกห้องตกแต่งอย่างดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ที่สะดวกสบาย
   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหารผักบุ้ง (Morning Glory restaurant) เป็นห้องอาหารของเบลส เรสซิเดนซ์ ภายในตกแต่งอย่างดี ด้วยสีครีมขาว และโทนสีอ่อน ทำให้ห้องอาหารสว่างไสว โอ่โถงและกว้างขวาง มีทั้งที่นั่งในร่มและกลางแจ้ง ให้บริการทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องออกำลังกาย
   ห้องออกำลังกายติดแอร์ มีผนังเป็นหน้าต่าง ทำให้มองออกไปเห็นวิวตัวเมืองในขณะออกกำลังกาย

   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   เติมเต็มความสดชื่น ด้วยการเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมมีจากุซซี่ให้นั่งผ่อนคลาย ริมสระมีเก้าอี้อาบแดดสำหรับนั่งพักผ่อน พร้อมกันนี้ยังมีบาร์ ให้คุณได้เพลิดเพลินด้วยการจิบค็อกเทลเย็น พร้อมรับชมวิวตัวเมืองกรุงเทพฯ ที่แสนสวยงาม
   แผนที่
   img