โรงแรม ชาโตว์ เดอ บางกอก ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือ Accor ตั้งอยู่ที่ถนนวิทยุ ใกล้กับสถานทูตต่างๆ ห้างสรรพสินค้าหลักๆ และแหล่งช้อปปิ้งทั่วไป นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินไปรถไฟฟ้าและสวนลุมพินีได้อีกด้วย
แขกผู้มาพักสามารถเลือกห้องพักแบบต่าง ไม่ว่าจะเป็นห้อง Suite ห้องStudio หรืออพาร์ทเมนต์ที่ตกแต่งอย่างทันสมัย เพื่อให้ตรงตามความต้องการของนักเดินทางตามฤดูกาลที่มายังโรงแรมแห่งนี้ได้อีกด้วย โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อนของคุณในกรุงเทพฯ ไม่ว่าคุณจะเลือกห้องพักประเภทใด เรามีบริการรูมเซอร์วิสที่ให้ความช่วยเหลือและเป็นมืออาชีพจากพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี

โรงแรมปิดปรับปรุงวันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม ชาโตว์ เดอ บางกอกเป็นตัวเลือกชั้นดีสำหรับการพักอาศัยกลางตัวเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่สำึคัญของกรุงเทพฯ ใกล้กับสถานฑูต ตลาดหลักทรัพย์ และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ในระยะเดินทสู่สถานีรถไฟฟ้าและสวนลุมพินีที่ร่มรื่น

   ให้บริการห้องหลากหลายประเภท ตอบสนองทุกความต้องการ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องสวีท สองห้องนอน โดยทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยพร้อมนำเสนอวิวอันสวยงามของตัวเมือง แต่ละห้องพักมาพร้อมห้องครัว พื้นที่นั่งเล่น จากุซซี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกประเภท สำหรับนักธุรกิจ นี่ถือเป็นโอกาสชั้นดีให้ท่านได้ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำหน้าในห้องพักของตนเอง เรายังมีบริการห้องจัดประชุม พร้อมเลานจ์เพื่อติดต่อธุรกิจที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าต่างๆ

   ห้องพัก
   ห้องสตูดิโอ ซูพีเรียร์ (Studio Superior)
   ขนาด: 33 ตร.ม. | เตียง: 1 เตียงคิงไซส์
   ห้องสตูดิโอ ซูพีเรียร์ มีพื้นที่กว้าง 33 ตร.ม. ที่ออกแบบเพื่อสามารถใช้พื้นที่ให้มีประโยชน์สูงสุด รวมพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอนเป็นห้องเดียวกัน มีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ และมีห้องน้ำกว้างขวาง
   ห้องสตูดิโอ เอ็กซิคิวทีฟ(Studio Executive)
   ขนาด : 45 ตร.ม. | เตียง: 1 เตียงคิงไซส์
   ห้องสตูดิโอ ซูพีเรียร์ มีพื้นที่กว้าง 45 ตร.ม. ที่ออกแบบเพื่อสามารถใช้พื้นที่ให้มีประโยชน์สูงสุด รวมพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอนเป็นห้องเดียวกัน มีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ และมีห้องน้ำกว้างขวาง
   ห้องซูพีเรียร์ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Superior)
   ขนาด : 56 ตร.ม. | เตียง: 1 เตียงคิงไซส์
   ห้องซูพีเรียร์ 1 ห้องนอน ขนาด 56 ตร.ม. เหมาะสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางความวุ่นวายของกรุงเทพฯ ห้อง 1 ห้องนอนที่มาพร้อมเตียงคิงไซส์ แยกส่วนห้องนอนกับพื้นที่นั่งเล่นและห้องอาบน้ำ
   ห้องเอ็กซิคิวทีฟ 1 ห้องนอน (One-bedroom Executive)
   ขนาด : 75 ตร.ม. | เตียง: 1 เตียงคิงไซส์
   ห้องเอ็กซิคิวทีฟ 1 ห้องนอน กว้าง 75 ตร.ม. มีพื้นที่นั่งเล่นแสนสบาย มีห้องนอนกว้างขวาง พร้อมห้องอาบน้ำในตัว เลาจ์ พื้นที่นั่งเล่น และพื้นที่อ่านหนังสือส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสความหรูหรา
   ห้องเอ็กซิคิวทีฟ 2 ห้องนอน (Two-bedroom Executive)
   ขนาด : 121 ตร.ม. | เตียง: 2 เตียงคู่, 1 เตียงคิงไซส์
   อพาร์ทเมนท์มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 105 ถึง 121 ตร.ม. พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่ ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน นอกจากนี้ ห้องเอ็กซิคิวทีฟ 2 ห้องนอนยังมีห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว
   • - โต๊ะทำงาน
   • - โทรทัศน์ช่องสัญญาณเคเบิ้ล/ ดาวเทียม
   • - โซฟา
   • - เครื่องเป่าผม
   • - ตู้เซฟ
   • - มินิบาร์
   • - ตู้เย็น
   • - ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก
   • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
   • - ไมโครเวฟ
   • - ครัว
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - พื้นที่นั่งเล่น
   ห้องอาหารและบาร์
   คาเฟ่ โกเมนด์ (Cafe Gourmand)
   เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. อยุ่ที่ขั้นล็อบบี้ มีบริการอาหารเช้าจานด่วน และกาแฟ จากนั้นตลอดทั้งวันก็เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการพบปะเพื่อนหรือผ่อนคลายไปกับถ้วยชาหรือเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมกับนิตยสารฉบับล่าสุดและบรรดากาศของเมืองที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน มีแซนด์วิชคอบให้บริการตลอดทั้งวันพร้อมอาหารว่างนานาชนิดจนถึง 22.00 น.

   พาโนรามา บาร์(Panorama Bar)
   เป็นพื้นที่จัดงานเลี้ยงพิเศษ แบบส่วนตัว เหมาะสำหรับการชมวิวเมืองกรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับบรรยากาศและรสชาติค็อกเทล พื้นที่ที่น่าประทับใจที่ประกอบด้วยบาร์ เฉลียงที่มีส่วนเปิดโล่งและในร่ม ใช้เป็นห้องประชุมที่มีอุปกรณ์ครบครัน เป็นที่พบปะ พร้อมบริการอาหาร สามารถใช้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานครบรอบ การฉลองวันเกิด หรืองานเลี้ยงพิเศษ โปรดแจ้งพนักงานสำหรับรายละเอียด

   พูลบาร์ (Pool Bar)
   พูลบาร์ให้บริการขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มนานาชนิดเหมาะสำหรับช่วงบ่ายและช่วงเย็นที่ยาวนาน ไม่ว่าคุณจะนอนอาบแดดริมสระน้ำบนชั้นดาดฟ้าของเราและจากุซซี่ หรืออาจจะเพิ่งเสร็จสิ้นการทำสปา ทรีทเม้นท์ที่ Jouvence Wellness & Spa หรือออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ฟิตเนส พูลบาร์บนดาดฟ้าเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายด้วยอาหารเบา ๆ และเครื่องดื่มเย็น ๆ

   คาเฟ่ โกเมนด์ (Cafe Gourmand) ปาปารัซซี่ (Paparazzi)
    
   พาโนราม่า (Panorama) พาโนราม่า (Panorama)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำยาว 20 เมตรบนชั้นดาดฟ้าของเรา ให้ท่านได้ว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลินพร้อมมองเห็นตัวเมืองกรุงเทพฯ จากบนดาดฟ้าโรงแรมชาโตว์ เดอ บางกอกแ่ห่งนี้ เรามีพื้นที่เปิดกว้างให้ท่านได้นอนพัก มีบาร์ริมสระที่ให้ท่านได้เพลินไปกับการจิบค็อกเทลและเครื่องดื่มอื่นๆ บนชั้นดาดฟ้าของเรา
   เวลาให้บริการ : 06.00 น. - 22.00 น.

   ยิม
   โรงแรมชาโตว์ เดอ บางกอก มีฟิตเนสเซ็นเตอร์เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ฟิตเนสของเราเปิดให้บริการทั้งวัน ยิมของเราให้ท่านได้ออกกำลังท่ามกลางบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย นอกจากนี้ แขกของเรายังสามารถใช้บริการห้องไอน้ำ ห้องซาวน่า และจากุซซี่ของเราได้
   เวลาให้บริการ : 06.00 น. - 22 .00 น.

   บริการของโรงแรม
   โรงแรมพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก หากต้องการผ่อนคลาย ก็สามารถขึ้นมาที่สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของเรา หรือเพลิดเพลินไปกับการทำสปาก็ได้ ห้องออกกำลังกายของเรามาพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย เหมาะกับท่านที่ต้องการเผาผลาญพลังงาน

   บริการด้านธุรกิจ
   การประชุมเชิงธุรกิจจะเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยการใช้บริการเลานจ์ธุรกิจอันทันสมัยของเรา โดยเราใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ทุึกอย่างอยู่ที่ปลายนิ้วของท่าน สร้างความมั่นใจว่าการติดต่อธุรกิจครั้งสำคัญของท่านจะดำเนินไปอย่างราบรื่นและผ่านพ้นไปด้วยดี

   ห้องประชุม
   ห้องประชุมของโรงแรมชาโตว์เดอบางกอก มีความอเนกประสงค์ในพื้นที่และรูปแบบ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการเป็นเจ้าภาพการประชุมส่วนตัว, การประชุมขนาดใหญ่, การสัมมนา, การฝึกอบรมและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ให้ทีมงานตอบสนองความต้องการของคุณอย่างมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมตั้งแต่เริ่มต้นบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันหรือให้บริการแบบตัวต่อตัวในช่วงพักดื่มกาแฟ

   สปา สปา ซาวน่า
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส
    
   ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ ห้องประชุม ห้องประชุม
   แผนที่