เอส 31 สุขุมวิท เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบมาอย่างสวยงามมีเสน่ห์พร้อมที่จะนำเสนอการพักผ่อนที่เหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและการบริการไร้ที่ติ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ศูนย์กลางธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำและแหล่งบันเทิงที่มีสีสัน ใกล้จุดเชื่อมต่อระบบคมนาคมขนส่งอันทันสมัยทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปเพียง 30 นาทีแขกทุกท่านสามารถเดินทางได้อย่างรวดเร็วโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์สถานีมักกะสัน

ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมมีกระจกบานใหญ่มองเห็นวิวพาโนรามา โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ยอดเยี่ยมทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงรวมทั้งศูนย์ธุรกิจที่สมบูรณ์แบบและห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าวิวแม่น้ำเจ้าพระยา จึงทำให้โรงแรมได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจตลอดมา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ความแปลกใหม่ของการให้บริการในใจกลางเมืองอยู่ที่นี่ โรงแรมเอส 31 ผสานความสะดวกสบายของทำเลชั้นยอด เข้ากับความล้ำยุคทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างลงตัว โดยได้รับการออกแบบจากศิลปินแห่งชาติ ดร. สุเมธ ชุมสาย โรงแรมเอส 31 แห่งนี้ มีห้องพักขนาดกว้างขวางที่พร้อมนำเสนอวิวอันตระการตา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พัก

   ด้วยที่ตั้งใจกลางเมือง ทำให้โรงแรมเอส 31 เหมาะที่สุดสำหรับนักธุรกิจที่เดินทางโดยเครื่องบิน ไม่ว่าท่านจะมาด้วยเหตุผลใดก็ตาม เจ้าหน้าที่มืออาชีพของเราก็พร้อมให้บริการชั้นยอด ด้วยศูนย์ธุรกิจที่มีอุึปกรณ์ครบครัน และห้องประชุมสามห้อง รวมถึงระบบเทเลคอนเฟอเรนซ์อันทันสมัย และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

   นอกจากนี้ เดินเพียงเล็กน้อย ท่านจะพบกับสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน ทำให้การเดินทางเช้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพฯ อยู่ใกล้เพียงพลิกฝ่ามือ
    
   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ขนาด: 30 ตร.ม.
   ห้องพักแต่ละห้องมีความหรูหรา พร้อมทุกสิ่งที่ท่านต้องการ ทั้งพื้นที่โต๊ะทำงานเล็กๆ และโคมไฟตั้งโต๊ะ ทั้งยังมีเตียงขนาด 8 ฟุต หน้าต่างบานใหญ่ และห้องน้ำผนังแก้วพร้อมผ้าม่าน ให้ท่านได้มองเห็นทิวทัศน์ของตัวเมือง และภายในห้องนอน ตัวห้องพักได้รับการออกแบบอย่างดี มีความกว้างขวาง

   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ขนาด: 40 ตร.ม.
   จำกัดเพียงแค่ 8 ห้อง มีผนังทั้ง 2 ด้านเป็นแก้ว เพื่อให้ท่านได้ชมทิวทัศน์อันสวยงาม ห้องจูเนียร์ สวีทมี 2 ส่วน ห้องพัก 4 ห้องอยู่ในอาคารเดี่ยว ในขณะที่อีก 4 ห้องต้องเดินขึ้นชั้นบน

   ทางเข้าสู่การเดินขึ้นชั้นบน เปิดโล่งให้เก้าอี้ปรับเอน ซึ่งตั้งอยู่ใต้บันไดโค้ง เชื่อมไปยังพื้นที่ใก้เคียง พร้อมมีครัวและพื้นที่ทำงานขนาดเล็ก ภายในห้องนอนมีโซฟา 2 ตัว เตียงนอนขนาด 7 ฟุต และทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้วแขวนอยู่เหนือมุมห้อง และมีห้องน้ำให้ท่านมองเห็นวิวบริเวณด้านหลังห้องนอน

   ห้องดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite) ขนาด: 30 + 25 ตร.ม. / ห้องดูเพล็กซ์ คอร์เนอร์ วิว สวีท (Duplex Corner View Suite) ขนาด: 70 ตร.ม.
   โรงแรมเอส 31 เป็นโรงแรมอันดับ 1 ของกรุงเทพฯ มีห้องสวีท ดูเพล็กซ์ซึ่งเป็นห้องพักที่มีความโดดเด่นของโรงแรม มีขนาด 30 ตร.ม. พร้อมโซฟาสำหรับ 2 ท่าน หันหน้าไปยังทีวี พื้นที่เลาจน์บริเวณหน้าต่าง เก้าอี้ 2 ตัว และมีพื้นที่สำหรับเตียงเสริม ห้องพักไม่มีพื้นที่สำหรับทำงาน ทำให้ห้องดูเพล็กซ์ เป็นห้องพักที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

   บันไดไม้ที่นำไปสู่ห้องนอนขนาด 25 ตร.ม. เปิดโล่งให้ท่านมองเห็นพื้นที่พักผ่อนคลายบริเวณด้านล่าง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ทีวี ตั้งบริเวณปลายเตียงซึ่งมีขนาด 6 ฟุต ห้องน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งเพียงขยับเล็กน้อย จะสามารถนำท่านไปแช่ตัวในอ่าง พร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันสวยงามได้

   ห้องดูเพล็กซ์ คอร์เนอร์ สวีท เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นถนนสายหลัก และมุมมองที่กว้างขวางได้มากขึ้น   ห้องดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite) ห้องดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite)

   ห้องดูเพล็กซ์ คอร์เนอร์ วิว สวีท (Duplex Corner View Suite) ห้องดูเพล็กซ์ คอร์เนอร์ วิว สวีท (Duplex Corner View Suite)
   ห้องพาโนราม่า วิว สวีท (Panorama View Suite) ขนาด: 70 ตร.ม.
   ห้องพักสุดโรแมนติก ให้ท่านมองเห็นทิวทัศน์แบบพาโนราม่า มีหน้าต่างเป็นรูปโค้ง ใกล้บริเวณทางเข้า มีเคาท์เตอร์ครัวไม้หินอ่อน ที่กว้างขวาง ต่อเนื่องกับพื้นที่ทำงาน และมีพื้นที่นั่งเล่นเล็กๆอยู่ใกล้หน้าต่าง ห้องพักมีเตียงขนาด 8 ฟุต พร้อมห้องน้ำที่กว้างขวาง พร้อมแสงไฟอันอบอุ่นที่ซ่อนอยู่ตามผนังภายใน

   ห้องเอ็กซ์แซ็กคิวทีฟ พาโนราม่า สวีท (Executive Panaroma Suite)ขนาด: 70 ตร.ม.
   ห้องพักแบบหนึ่งห้องนอนมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น พร้อมโต๊ะจิบชา และกาแฟขนาดใหญ่ มีโต๊ะทำงานที่พร้อมไปด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์แมค และห้องแต่งตัว แยกห้องนอน และห้องน้ำ มีทีวีและเตียงนอนขนาด 7 ฟุต

   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านยูโน คาเฟ่ บริเวณชั้น G (Uno Cafe, Ground Floor of the Plaza)
   ผ่อนคลายไปกับร้านยูโน คาเฟ่ ด้วยอาหารมื้อเบาๆตลอดทั้งวัน มีอาหารมากมายให้ท่านเลือกสรร ทั้งขนมอบสดใหม่ เค้ก สลัด แซนวิส และช็อกโกแลต ซึ่งจะถูกปรุงสดใหม่ทุกวันด้วยเชฟของโรงแรม และควบคู่ไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษและกาแฟนำเข้า ให้ท่านได้ลิ้มลอง

   เปิดบริการทุกวัน : 07.00 - 22.00 น.
    
   ล็อบบี้ เลาจน์ (Lobby Lounge)
   ไม่ว่าท่านจะเช็คอินน์ช้า หรือเร็ว ล็อบบี้เลาจน์ของเรามีบริการสลัด หรือ ก๋วยเตี๋ยว จับคู่กับเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบได้มากมาย พร้อมดีไซน์ที่นั่งให้เหมาะสำหรับกลุ่มเล็กๆ เหมาะกับเป็นสถานที่นัดประชุมเบาๆ และผ่อนคลายไปกับแสงไฟสีฟ้าของบาร์ช่วยให้ท่านผ่อนคลายในขณะนั่งพักที่ล็อบบี้ เลาจน์แห่งนี้
    
   ร้าน เอส คาเฟ่ (S Cafe ) (ชั้น 6)
   ด้วยที่นั่งจำนวนถึง 90 ที่นั่ง ทำให้คาเฟ่แห่งนี้มีความคึกคักด้วยอาหารเช้าบุฟเฟ่แบบไทยและนานาชาติ และอาหารกลางวันสุดอร่อย มีบริการอาหารตลอดทั้งวัน ตัวร้านตกแต่งด้วยด้วยกระจกสีทองอ่อนนุ่ม กรุด้วยพื้นตารางสีเขียว เก๋ไก๋ด้วยพาสเทลอิตาลี่สีขาว และเก้าอี้พลาสติก

   บุฟเฟ่ มื้อเช้า : 06.00 - 10.30 น.
   บุฟเฟ่ มื้อเที่ยง : 11.30 - 14.30 น.
   อาหารตามสั่ง : บริการทั้งวันจนถึง 22.30 น.
    
   ร้าน 100 เอ็ม ไวน์ แอนด์ บิสโตร (100 M Wine & Bistro) (ชั้น 22)
   ร้านแห่งนี้มีชื่อที่เก๋ไก๋ ตัวร้านอยู่บนชั้นดาดฟ้า สูงจากระดับถนน 100 เมตร ตกแต่งด้วยกระจก ให้ท่านมองเห็นทิวทัศน์แบบพาโนราม่า ด้วยมุม 270 องศา ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมที่นั่งจำนวน 45 ที่นั่ง ให้ความชัดเจนในยามค่ำคืน ด้วยทิวทัศน์อันสวยงามไกลสุดตา ในยามฝนตก จะมองเห็นเม็ดฝนจับเบาๆบริเวณกระจก และสะท้อนแสงดั่งประกายเพชร ตัวร้านมีให้ท่านได้เลือกที่นั่งซึ่งแบ่งสัดส่วนได้ทั้งแบบ 2 หรือ 3 ท่านตามบริเวณหน้าต่าง ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการรับประทานอาหารควบคู่กับการชมวิวท้องฟ้าในยามค่ำคืนอันดื่มด่ำของท่าน

   เปิดบริการทุกวัน : 18.00 - 23.00 น.
   ห้องจัดเลี้ยงและประชุม
   ฮอลล์จัดเลี้ยงของเราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมสำหรับงานค็อกเทลได้มากถึง 1000 ท่าน และ 800 ท่าน สำหรับงานจัดเลี้ยงทั่วไป ฮอลล์นี้ยังสามารถแบ่งออกเป็นห้องอเนกประสงค์ได้อีก 3 ห้องเพื่อรองรับโอกาสที่แตกต่างกัน เรามั่นใจว่าท่านจะพอใจในการจัดงานกับเรา ตั้งแต่งานแต่งงานแบบส่วนตัว ไปจนถึงกิจกรรมร่วมกัน

   ห้องประชุมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีระบบเทเลคอนเฟอเรนซ์รุ่นล่าสุด และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้บริการอีกด้วย

   เซ็นเซส สปา
   บริเวณชั้น 9 เหนือชั้นลอย ได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องสปาส่วนตัว ซึ่งมีห้องส่วนตัวจำนวน 5 ห้อง มีอ่างอาบน้ำ และห้องอบไอน้ำ ให้ท่านได้ผ่อนคลายไปกับสปาในห้องพักส่วนตัวของท่าน หรือบริเวณกลางแจ้งของชั้น 8

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ
   • - ฮอลล์จัดเลี้ยงของเราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมสำหรับงานค็อกเทลได้มากถึง 1000 ท่าน และ 800 ท่านสำหรับงานจัดเลี้ยงทั่วไป และห้องประชุมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีระบบเทเลคอนเฟอเรนซ์รุ่นล่าสุด และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้บริการอีกด้วย
   • - สปาของเรามีผู้ชำนาญการคอยให้บริการ
   • - สระว่ายน้ำของเราเป็นระบบเกลือ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม
   • - ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซาวน่า และห้องไอน้ำมีอุปกรณ์ครบครัน และไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับแขกของโรงแรม
   • - ห้องอาหารชั้นบนสุดของโรงแรม พร้อมนำเสนอวิวสวยงามตระการตาของแม่น้ำเจ้าพระยา
   • - ล็อบบี้เลานจ์
   • - คอฟฟี่ช็อปที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ศูนย์ธุรกิจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะและภายในห้องพัก
   • - โทรศัพท์ทางไกลและเครื่องตอบรับ (สามารถเข้าถึงได้ แม้ว่าท่านจะไม่ได้อยู่ในโรงแรม)
   • - IPTV พร้อมช่องต่างๆ มากถึง 24 ช่อง ทั้งรายการข่าว ภาพยนตร์ และความบันเทิง
   • - พนักงานขนสัมภาระ 24 ชั่วโมง
   • - บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - บริการรถลีมูซีน
   • - บริการฝากกระเป๋า
   แผนที่
   • - 30 นาทีสู่สนามบินสุวรรณภูมิ
   • - 5 นาทีเดินสู่สถานีรถไฟฟ้า (BTS) อโศกและพร้อมพงษ์ และสถานีรถไฟใต้ดิน (MRT) สุขุมวิท
   • - 5 นาทีเดินสู่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม
   • - 2 กิโลเมตรสู่ศูนย์การประชุมแ่ห่งชาติสิริกิติ์
   • - 2 กิโลเมตรสู่สถานีแอร์พอร์ตลิงค์ที่มักกะสัน
   • - อยู่ภายในบริเวณศูนย์รวมความบันเทิงหลากหลาย