โรงแรมเอตัส กรุงเทพ โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตลุมพินี ใจกลางกรุงเทพ ให้บริการห้องพักกว้างขวางโอ่โถง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปา ห้องอาหารนานาชาติ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย ถึงแม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่ด้วยที่ตั้งที่อยู่ในซอย จึงไกลจากเสียงจราจร ใกล้กับแหล่งชอปปิ้งออลซีซันเพลส และสถานีรถไฟฟ้าอยู่ในระยะเดินใกล้ๆ รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆเช่นเซ็นทรัลเวิร์ล สยามพารากอน และเกสรพลาซ่า อยู่ไกลออกไปเพียง 1 สถานีเท่านั้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เอตัส กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมใหม่ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท, ซอยร่วมฤดี, เป็นแหล่งรวมช้อปปิ้ง, การติดต่อทางธรุกิจ เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมต่างๆของแขกที่เข้ามารับบริการจากเรา เพราะเรามีความพร้อมในหลายๆด้าน ทั้งห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

   เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นการมาทำธุรกิจหรือมาพักผ่อน ด้วยห้องพักที่มีมากถึง 214 ห้องพร้อมด้วยการตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบายของห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสปา, ร้านอาหาร และห้องประชุม

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   หากท่านมองหาห้องพักที่มีความทันสมัยและสะดวกสบาย ห้องซูพีเรียร์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจกับการตกแต่งที่สวยงามที่ใช้วัสดุที่ทำจาก ไม้ กับมุมสบายๆที่จะทำให้ในวันพักผ่อนมีความสุขและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่ดี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่จำเป็น อาทิเช่น อินเตอร์เน็ตไร้สาย, โทรศัพท์, ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน, ไดร์เป่าผม, ห้องนอน (เตียงใหญ่และเตียงคู่)   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   เป็นการออกแบบที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่อยู่ภายในห้องดีลักซ์ ล้วนแต่มีคุณค่าและหรูหรา นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวิวของตัวเมืองกรุงเทพได้อย่างชัดเจนจากระเบียง ส่วนตัว ภายในห้องยังประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน, โทรทัศน์ LCD, มินิบาร์ นอกจากนี้ภายในยังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหราเพื่อเพิ่มความรู้สึก ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่   ห้องซูพีเรียร์ คลับ (Superior Club Room) / ห้องดีลักซ์ คลับ (Deluxe Club Room) / ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ (Executive Club Room)
   ตั้งอยู่บนชั้นที่ 24 ของโรงแรม เอตัส กรุงเทพฯ เอตัส คลับ เลานจ์ ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทยๆ

   นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในอย่างหรูหรา และอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น พัดลมติดเพดาน, สามารถมองเห็นวิวบรรยากาศของกรุงเทพฯยามค่ำคืนได้อย่างชัดเจน
   สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่เข้าพักชั้นคลับฟลอร์
   • - เช็คอินน์-เช็คเอาท์ ส่วนตัว
   • - อาหารเช้าเวลา 06.00 น. - 11.00 น. (อาหารเช้าแบบยุโรป)
   • - ใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ไม่จำกัด
   • - มีบริการชาและกาแฟ, ผลไม้และคุ้กกี้ ตลอดทั้งวัน พร้อมฟรีเครื่องดื่ม (เบียร์, ไวน์ และค็อกเทล) ระหว่างเวลา 18.00 น. - 20.00 น.
   • - เสิร์ฟฟรีอหาร Canapés ระหว่างเวลา 18.00 น. - 20.00 น. หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปแต่ละวัน (จันทร์-ติ่มซำ, อังคาร-อาหารเยอรมัน, พุธ-Tapas, พฤหัส-อาหารอิตาเลียน, ศุกร์-อาหารญี่ปุ่น, เสาร์-อาหารไทย และอาทิตย์-อาหารเม็กซิกัน)
   • - โทรภายในฟรี
   • - ฟรีซักรีดได้ 3 ชิ้นต่อวัน
   • - ฟรีการเข้าใช้งานห้องบอร์ดรูมได้ 3 ชั่วโมง (สามารถเข้าใช้งานได้ถึง 6 ท่าน) (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)
   • - สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 10.00 น. และเช็อเอาท์ได้จนถึง 18.00 น. (ไม่คิดค่าใช้จ่าย)
   ห้องซูพีเรียร์ คลับ (Superior Club) ห้องดีลักซ์ คลับ (Deluxe Club) ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ (Executive Club)
   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำภายนอกตั้งอยู่บนชั้น 6 ของโรงแรม ที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, เตียงอาบแดด ที่จะทำให้วันหยุดของท่านสนุกไปกับการเล่นน้ำได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุชซี่คอยให้บริการสำหรับท่านที่ต้องการ
   (เปิดเวลา 7.00 - 19.00 น.)

   เอตัส สปา (The AETAS Spa)
   เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความผ่อนคลายโดยการนวดในแบบต่างๆ โดยมีโปรแกรมต่างๆให้เลือกตามความต้องการ อาทิเช่น นวดแผนไทย, นวดฝ่าเท้า, นวดน้ำมัน พร้อมด้วยห้องทำสปาส่วนตัวที่จะทำให้ท่านได้รับความเป็นส่วนตัวตลอดโปรแกรมการนวด
   (เปิดเวลา 10.00 - 21.00 น.)

   ศูนย์ออกกำลังกาย
   หากต้องการออกกำลังกายแบบอุปกรณ์ครบครัน ทางโรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกายที่อยู่ชั้น 6 พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ เครื่องวิ่ง, ที่ยกน้ำหนัก ที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่
   (เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง)

   สระว่ายน้ำ  เก้าอี้อาบแดด เอตัน สปา
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหาร โมเม้นท์ (Moments Restaurant)
   เป็นร้านอาหารที่เสริฟอาหารนานาชาติที่มีเชฟที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำ และปรุงอาหารทั้งแบบบุพเฟ่และแบบสั่งตามเมนู นอกจากนี้วัสดุต่างๆที่นำมาใช้เป็นส่วนผสมในการทำอาหารนั้นทุกอย่างสดใหม่ ตลอดเวลา เพื่อที่จะทำให้ท่านได้อาหารที่มีคุณภาพและถูกปากพร้อมกับบรรยากาศที่แสนจะ ผ่อนคลายไปกับดนตรีเบาๆที่จะทำให้อาหารมื้อนี้เป็นมื้อที่แสนพิเศษสำหรับท่าน
   (เปิดเวลา 6.00 - 10.30 น.)
    
   พอส ล็อบบี้ บาร์ (PAUSE - Lobby Bar)
   ตั้งอยู่บนชั้น G, เดอะ พอส ล๊อบบี้ บาร์ บริการเครื่องดื่มที่โปรดปรานและมุมนั่งสบายๆ ไว้ให้ท่านได้เข้ามาพักผ่อนหลังจากทำกิจกรรมต่างตลอดทั้งวัน และยังสามารถเป็นที่นัดประชุมคุยเรื่องธุรกิจได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถได้เห็นมุมจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สบายๆและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด
   (เปิดเวลา 9.00 - 24.00 น.)
      
   ไทม์ เอ้าท์ พูล บาร์ (TIME OUT Pool Bar)
   ไทม์เอ้าตั้งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำบนชั้น 6 ของโรงแรม เอตัส ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
   (เปิดเวลา 7.00 - 19.00 น.)
    
   คลับ เอตัส (CLUB AETAS)
   ดิ เอตัส กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอ คลับ เอตัส ซึ่งเป็นเหมือน เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์ ตั้งอยู่บนชั้น 24 ทำให้สามารถมองเห็นกรุงเทพฯ ในมุมสูงได้
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   ศูนย์บริการทางธุรกิจ
   ยกระดับการประชุมที่สามารถทำได้ตลอดเวลา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
   (เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง)

   ไซเบอร์ สแตนด์ (Cyber Stands)

   ลูกค้าของโรงแรม เอตัส สามารถที่จะใช้คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ตได้จากล็อบบี้เล้าจ์

   ห้องประชุม
   โรงแรม เอตัส ให้บริการห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นในการประชุมครบครัน อาทิเช่น LCD โปรเจคเตอร์, โทรศัพท์ ฯ และยังสามารถจัดได้ห้องประชุมได้ 2 แบบ ทั้งแบบธรรมดาและแบบพิเศษตามความเหมาะสมกับงานของท่าน

   ห้อง จำนวนที่นั่ง (จัดตามรูปแบบต่างๆ ดังต่อไปนี้)
   ห้องเรียน โรงภาพยนตร์ รูปตัวไอ รูปตัวยู ค็อกเทล บอลรูม
   ไลบรารี่ฟังก์ชันรูม 70 120 40 40 80 -
   กรีนวิช บอร์ดรูม 25 30 20 20 30 -
   ไทม์โซนฟังก์ชันรูม 200 300 - 60 250 250

   ศูนย์บริการทางธุรกิจ เคาน์เตอร์ต้อนรับและล๊อบบี้ ไวเบอร์ สแตนด์
    
   ห้องประชุม ห้องประชุมบอร์ด ลิฟท์
   แผนที่
   เอตัส กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมใหม่ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท, ซอยร่วมฤดี, เป็นแหล่งรวมช้อปปิ้ง, การติดต่อทางธรุกิจ เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมต่างๆ ของแขกที่เข้ามารับบริการจากเรา เพราะเรามีความพร้อมในหลายๆ ด้าน ทั้งห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน