โฮเท็ล มิวส์ กรุงเทพ โรงแรมหรูหรามีระดับใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในซอยหลังสวน บนถนนชิดลม อยู่ห่างจากศูนย์การค้าและย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่นาที เชิญมาสัมผัสความงดงามของศิลปะที่สง่างาม ทันสมัย ผ่านโรงแรมที่สร้างขึ้นอย่างปราณีตสวยงามเต็มไปด้วยกลิ่นอายในสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสภาพแวดล้อมทางสังคมและศิลปะของ fin de siècle และความเป็นไทย โรงแรมมีเส้นทางที่เข้าถึงได้โดยสะดวกทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีชิดลม

ห้องพักสุดหรูได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในทุกรายละเอียด ทั้งหมดได้รับการจัดการตามมาตรฐานโรงแรมสากล ท่านจะได้รับความพอใจและสะดวกสบายสูงสุดจากสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยที่สุดที่ทางโรงแรมได้คัดสรรมาอย่างดี โรงแรมมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นศูนย์รวมของร้านอาหารและบาร์ชั้นเยี่ยมมากมายในบรรยากาศเปิดโล่งรับวิวที่งดงามเหนือกรุงเทพยามราตรี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โฮเทล มิวส์ กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสภาพแวดล้อมทางสังคมและศิลปะของ fin de siècle แห่งยุโรปและพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว มีการรวบรวมเอาความเก๋ไก๋ ทันสมัยกับความสง่างามเข้าด้วยกัน ท่ามกลางยุคใหม่ของเอเชีย

   ห้องพัก
   โฮเทล มิวส์ ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 174 ห้อง ออกแบบสไตล์คลาสสิคแบบยุโรปผสมผสานกับลวดลายหรูหราแบบเอเชีย การตั้งชื่อของห้องพักได้รับแรงบันดาลใจจากพระพุทธศาสนา ซึ่งเป็นเทวาชั้นสูงอันเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาตินำไปสู่ชีวิตสุขสันต์ตลอดกาล


   ห้องจาตู ดีลักซ์ (Jatu Deluxe)
   ขนาด 39 ตร.ม.

   ให้บริการห้องพักจำนวน 88 ห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี มาพร้อมกับเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ โซฟาที่สะดวกสบาย พื้นที่ทำงานและสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีขั้นสูง ห้องน้ำหรูหรามีอ่างอาบน้ำทรงสูงพร้อมแยกฝักบัวอาบน้ำพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูปแบบ

   ห้องดาวดึงส์ คอร์เนอร์ ดีลักซ์ (Dowadueng Corner Deluxe)
   ขนาด 39 ตร.ม.

   ด้วยพื้นที่กว้างขวางมาพร้อมตัวเลือกของเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ แต่ละห้องพักให้ความรู้สึกเป็นสิ่งที่สำคัญขึ้น ตัวอย่างเช่น ในห้องน้ำที่มีกรงเล็บเท้าอยู่เหนือก็อกอาบน้ำพร้อมแยกฝักบัวอาบน้ำไว้ต่างหาก อ่างล้างมือ กระจกบานเกล็ดและพื้นห้องหินอ่อนสีดำ ห้องพักทั้ง 32 ห้องตั้งอยู่มุมตึกเพื่อขยายมุมมองของหน้าต่างชมวิว ในขณะที่มีหน้าต่างห้องน้ำขนาดใหญ่ช่วยให้มีทัศนียภาพที่น่าทึ่งขึ้น

   ห้องยามา เอ็กเซ็กคิวทีฟ (Yama Executive)
   ขนาด 39 ตร.ม.

   ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของตึก และให้ทิวทัศน์ที่สวยงามของเส้นขอบฟ้าอร่ามของกรุงเทพ เฉดสีที่บางเบาและการตกแต่งที่ผสมผสานกันในสไตล์การใช้ชีวิตเมืองที่ทันสมัย และมีรายละเอียดของโฮเทล มิวส์ที่ไม่ซ้ำกัน ห้องได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ ประกอบด้วยชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบพรีเมี่ยมของ Shanghai Tang และ สามารถเช็คอินเข้าห้องพักได้เร็ว และเช็คเอาท์ออกจากห้องพักได้ช้า อีกด้วย

   ร้านอาหารและบาร์
   เลอ ซาลอน (Le Salon)
   เลอ ซาลอนมีการเปลี่ยนแปลงพร้อมคุณไปตลอดทั้งวัน ไม่เพียงแต่ตัวเลือกของเมนูอาหาร แต่ยังมีบรรยากาศและความรู้สึกที่ดีอีกด้วย ทั้งมีอาหารเช้ารสเลิศและอาหารกลางวัน จิบชายามบ่ายและทานของคาวและหวานรสเลิศ ในขณะที่ช่วงเย็นจะเป็นเวลาที่เพลิดเพลิน กับเครื่องดื่มค็อกเทลอันเป็นสัญลักษณ์ของโฮเทล มิวส์ มาร์ตินี่ส์ ที่โดดเด่น คลาสสิก หรือค็อกเทลที่ทันสมัย และไวน์จำนวนมาก เล ซาลอน เป็นที่ที่คุณจะค้นพบการเดินทางที่ปลดปล่อยได้ทั้งหมด

   เปิดบริการ : 7.00 - 23.00 p.m.
   รองรับได้ : 15-20 ที่นั่ง
   ที่ตั้ง : ชั้น G
    
   เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ (The Speakeasy Rooftop Bar)
   ในช่วงยุคที่ความสุขยังแอบซ่อน ที่ที่เป็นความลับ โรซ่าคลับย่อยสำหรับการปลดปล่อยโดยไม่ต้องกังวล ในจิตวิญญาณ ในขณะเดียวกัน เดอะสปีค อีซี่ที่โฮเทล มิวส์จะกลับมา ให้ความสุขกับพวกเราไปยังสถานที่ที่ยกระดับพวกเขาได้อย่างถูกต้อง บรรยากาศที่ผสมผสานกันในแนวคิดของอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ ด้วยแรงบันดาลใจในภูมิภาคเอเชีย เมนูอาหารรสเลิศที่ให้บริการในส่วนที่เหมาะสม จิตวิญญาณขั้นสูงสุด และตัวเลือกมากมายของไวน์ที่ให้บริการแบบก้ว หรือแบบขวด ในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับทัศนียภาพและความบันเทิงระดับโลก

   เปิดบริการ
   • : 18:00 - 01:00 น.
   ที่ตั้ง : ชั้น 24 และ 25
    
   ร้านเมดิซี คิทเช่น แอนด์บาร์ (Medici Kitchen & Bar)
   ประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่เป็นสากลและเป็นพื้นฐานของอาหารอิตาเลี่ยนทั้งส่วนผสมอันมีเสน่ห์ของการออกแบบอุตสาหกรรมในแบบที่ทันสมัย และพื้นผิวที่มีองค์ประกอบเป็นบ้านกำแพงอิฐ ถังไม้และบาร์บีคิว คุณสมบัติร้านอาหารรวมไปถึงพื้นที่บาร์สำหรับอาหารจนหลักหรืออาหารทาปาสสไตล์ และการรับประทานอาหารแบบง่ายๆ และห้องส่วนตัว 2 ห้อง ได้แก่ห้องคาร์เทอริน่า และโลเรนโซ่ ซึ่งอนุญาตให้มีการผูกขาดได้โดยไม่ต้องแยกตัวออกจากพื้นที่หลักในบรรยากาศ ที่มีชีวิตชีวา

   เปิดบริการ 
   • : มื้อค่ำ: 18.00 - 23.00 น.
   ที่ตั้ง : ชั้นล่าง
    
   บาเบทท์ เดอะ สเต็กเฮ้าส์ (Babette's The Steakhouse Bangkok)
   เปิดให้บริการสำหรับอาหารกลางวันและอาหารเย็น มีทั้งเซ็ทเมนูและอาหารตามสั่ง รองรับได้ถึง 60-80 ที่นั่ง โดยมีห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัว 2 ห้อง และห้องสำหรับการประชุมอีกด้วย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ศูนย์ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ
   ศูนย์ฟิตเนสมีความทันสมัยล่าสุด มียี่ห้อและมีความแข็งแรงของอุปกรณ์การฝึกอบรม อุปกรณ์ต่างๆทั้งหมดได้แก่ หน้าจอแอลซีดี iPod และUSB ที่ใช้นอกเหนือจากการทำงาน ออกแบบให้มีรูปร่างเพื่อเป็นตัวเลือกของความบันเทิง ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำของโรงแรม เพลิดเพลินกับวิวของเส้นขอบฟ้ากับเครื่องดื่มเย็นๆ และอาหารจากเวทบาร์

   แผนที่
   ระยะทาง
   • - ระยะทาง 400 เมตรจากถนนเพลินจิต และสถานีรถไฟฟ้าชิดลม
   • - 1 นาที ด้วยรถไฟฟ้าและรถย่านธุรกิจแถวสาทร สีลม และถนนพระราม4
   • - 1 นาทีจากศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียง เช่น เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิร์ด มาบุญครอง และสยามพารากอน

   แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
   • - ศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงที่เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิร์ด และสยามพารากอนภายในระยะทาง 2-3 นาที
   • - สวนลุมพินี
   • - พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตากรุงเทพ
   • - สวนสัตว์
   • - ตลาดน้ำ
   • - พระราชวัง
   • - พิพิธภัณฑ์จิมทอมสัน
   • - พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ
   • - สยามโอเชี่ยนเวิลด์
   • - พระที่นั่งวิมานเมฆและพระที่นั่งอภิเษกดุสิต
   • - พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ