ปาร์คเวย์ อินน์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท โรงแรมได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย มีระบบจัดการอย่างดีได้มาตรฐานและให้บริการห้องพักราคาประหยัดพร้อมพนักงานที่เป็นมิตรที่จะบริการท่านด้วยมิตรไมตรีและการต้อนรับที่อบอุ่น เพื่อแสดงให้เห็นถึงความหมายที่แท้จริงของการบริการที่ดีเยี่ยม จากโรงแรมคุณสามารถเดินเท้าไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS นานาได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้สะดวกในการเดินทางไปยังศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญ แหล่งบันเทิง ภัตตาคาร ร้านอาหารและสถานที่ช้อบปิ้งชั้นนำ ทำให้ปาร์คเวย์ อินน์เป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 25 ห้อง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อให้แขกทุกท่านมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายได้มาตรฐานและความผ่อนคลายในราคาที่เหมาะสม ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ พรม ห้องน้ำส่วนตัวและเคเบิ้ลทีวี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ปาร์คเวย์ อินน์ (Parkway Inn) เป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาโรงแรมที่มีระบบจัดการอย่างดี ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบบนถนนสุขุมวิท จากโรงแรมสามารถเดินเท้าไปยังรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้สะดวกในการเดินทางไปยังศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญ แหล่งบันเทิง ร้านอาหารและสถานที่ช็อบปิ้งชั้นนำหลายแห่ง

   โรงแรมให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างดีเยี่ยมเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ จำนวน 25 ห้อง ในราคาที่เหมาะสม พร้อมพนักงานที่เป็นมิตรของโรงแรมจะบริการท่านด้วยมิตรไมตรีและการต้อนรับที่อบอุ่น

   ห้องพัก
   ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวในวันหยุด ด้วยสไตล์การตกแต่งและความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการเข้ามาพักที่นี่ พนักงานที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีพร้อมจะบริการท่านอย่างเป็นมิตรเพื่อแสดงให้เห็นถึงความหมายที่แท้จริงของการบริการที่ดีเยี่ยม ห้องพักทั้ง 25 ห้องของโรงแรมตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อให้คุณรู้สึกสบาย ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว มินิบาร์ เคเบิ้ลทีวี โทรศัพท์สายตรงและปูพื้นห้องด้วยพรม
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   มินิ สวีท (Mini Suite)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ล็อบบี้ บาร์
   หนีจากความเร่งรีบและพลุกพล่านของตัวเมือง สู่ความเงียบสงบผ่อนคลาย บาร์ของโรงแรมให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างในห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ

   อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   มีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตให้บริการแขกทุกท่านที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

   มุมพักผ่อน
   ทุกชั้นมีพื้นที่นั่งเล่นและมุมพักผ่อน

   ร้านตัดชุดสูท
   ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือสั่งตัดพิเศษ ชุดสูทที่รับประกันคุณภาพการตัดและการออกแบบไสตล์ยุโรปเหมือนแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น BOSS, Armani และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีเนื้อผ้าหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือก

    
   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ ปาร์คเวย์ อินน์ เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าในราคาสมเหตุสมผล ตกแต่งสวยงาม เหมาะสำหรับนักเดินทางหรือนักท่องเที่ยว บริเวณใกล้เคียงโรงแรมเป็นพื้นที่ย่านช็อปปิ้ง ย่านการค้า ศูนย์รวมความบันเทิงและโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ สามารถเดินถึงได้จากโรงแรม

   โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีนานาซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06:00 - 24:00 น. ทุกวัน ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าใต้ดิน นอกจากนั้นในบริเวณใกล้เคียงยังมีทางด่วนที่ช่วยให้การเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ โดยรอบในบริเวณใกล้เคียงและกรุงเทพฯ สะดวกและรวดเร็ว