Hotel bangkok

Parkway Inn

132 Sukhumvit Road
Bangkok 10110

สถานที่ตั้ง:Sukhumvit Rd., Soi 04 (Nana)
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.4 of 10 (10 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 29 $


Sawadee Cash-back Rewards
แผนที่สำหรับแท็กซี่

ปาร์คเวย์ อินน์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท โรงแรมได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย มีระบบจัดการอย่างดีได้มาตรฐานและให้บริการห้องพักราคาประหยัดพร้อมพนักงานที่เป็นมิตรที่จะบริการท่านด้วยมิตรไมตรีและการต้อนรับที่อบอุ่น เพื่อแสดงให้เห็นถึงความหมายที่แท้จริงของการบริการที่ดีเยี่ยม จากโรงแรมคุณสามารถเดินเท้าไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS นานาได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้สะดวกในการเดินทางไปยังศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญ แหล่งบันเทิง ภัตตาคาร ร้านอาหารและสถานที่ช้อบปิ้งชั้นนำ ทำให้ปาร์คเวย์ อินน์เป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 25 ห้อง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อให้แขกทุกท่านมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายได้มาตรฐานและความผ่อนคลายในราคาที่เหมาะสม ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ พรม ห้องน้ำส่วนตัวและเคเบิ้ลทีวี

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Parkway Inn
ความพึงพอใจ for Parkway Inn
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ปาร์คเวย์ อินน์ (Parkway Inn) เป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาโรงแรมที่มีระบบจัดการอย่างดี ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบบนถนนสุขุมวิท จากโรงแรมสามารถเดินเท้าไปยังรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้สะดวกในการเดินทางไปยังศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญ แหล่งบันเทิง ร้านอาหารและสถานที่ช็อบปิ้งชั้นนำหลายแห่ง

โรงแรมให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างดีเยี่ยมเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ จำนวน 25 ห้อง ในราคาที่เหมาะสม พร้อมพนักงานที่เป็นมิตรของโรงแรมจะบริการท่านด้วยมิตรไมตรีและการต้อนรับที่อบอุ่น

ห้องพัก
ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวในวันหยุด ด้วยสไตล์การตกแต่งและความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการเข้ามาพักที่นี่ พนักงานที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีพร้อมจะบริการท่านอย่างเป็นมิตรเพื่อแสดงให้เห็นถึงความหมายที่แท้จริงของการบริการที่ดีเยี่ยม ห้องพักทั้ง 25 ห้องของโรงแรมตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อให้คุณรู้สึกสบาย ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว มินิบาร์ เคเบิ้ลทีวี โทรศัพท์สายตรงและปูพื้นห้องด้วยพรม
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
มินิ สวีท (Mini Suite)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ล็อบบี้ บาร์
หนีจากความเร่งรีบและพลุกพล่านของตัวเมือง สู่ความเงียบสงบผ่อนคลาย บาร์ของโรงแรมให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างในห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ

อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
มีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตให้บริการแขกทุกท่านที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

มุมพักผ่อน
ทุกชั้นมีพื้นที่นั่งเล่นและมุมพักผ่อน

ร้านตัดชุดสูท
ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือสั่งตัดพิเศษ ชุดสูทที่รับประกันคุณภาพการตัดและการออกแบบไสตล์ยุโรปเหมือนแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น BOSS, Armani และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีเนื้อผ้าหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือก

 
แผนที่
โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ ปาร์คเวย์ อินน์ เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าในราคาสมเหตุสมผล ตกแต่งสวยงาม เหมาะสำหรับนักเดินทางหรือนักท่องเที่ยว บริเวณใกล้เคียงโรงแรมเป็นพื้นที่ย่านช็อปปิ้ง ย่านการค้า ศูนย์รวมความบันเทิงและโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ สามารถเดินถึงได้จากโรงแรม

โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีนานาซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06:00 - 24:00 น. ทุกวัน ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าใต้ดิน นอกจากนั้นในบริเวณใกล้เคียงยังมีทางด่วนที่ช่วยให้การเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ โดยรอบในบริเวณใกล้เคียงและกรุงเทพฯ สะดวกและรวดเร็ว

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Bangkok info] [Bangkok hotels] [Parkway Inn ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth