เดอะ บูทีคเพลส ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในย่านประตูน้ำศูนย์ธุรกิจค้าส่งและค้าปลีกเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุด ด้วยทำเลที่ดีที่สุดและสาธารณูปโภคอันยอดเยี่ยม รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่างเช่น ศูนย์การค้าแพลตทินั่ม เซ็นทรัลเวิล์ด ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและการเดินทางภายในตัวเมืองจะเป็นเรื่องที่แสนง่ายดายเนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลมเพียง 10 นาทีและจากสนามบินสุวรรณภูมิใช้เวลาในการเดินทางมายังโรงแรมเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์

เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจ ห้องพักทุกห้องของโรงแรมถูกออกแบบตกแต่งทันสมัยเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ตู้นิรภัยภายในห้องพัก ชุดอุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต W-Fi ภายในห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ระบบสัญญาณดาวเทียมมากกว่า 80 ช่องรายการไว้คอยให้บริการ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ บูทีคเพลส ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้แหล่งช้อปปิ้งในย่านประตูน้ำซึ่งเป็นตลาดขายเสื้อผ้าทั้งปลีกและส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกมากมาย เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับการบริการและประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำ โรงแรมให้บริการห้องพักบรรยากาศอบอุ่นสวยงาม และได้รับการออกแบบที่ดีเยี่ยมตกแต่งทันสมัยในบรรยากาศน่าพักผ่อน
   ห้องพัก
   โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 18 ห้องที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อให้แขกที่เข้าพักทุกท่านรู้สึกผ่อนคลายอบอุ่นราวกับพักอยู่ที่บ้านที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยโทนสีแตกต่างกัน เพื่อรองรับความต้องการการพักผ่อนที่แตกต่างสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   ห้องพักทุกห้องของโรงแรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้วนแล้วแต่ได้มาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องรายการมากกว่า 80 ช่องทั้งในและต่างประเทศ ตู้เย็น ฝักบัวอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้นิรภัยดิจิตอล เจลและแชมพูอาบน้ำ ชุดอุปกรณ์ชงชาและกาแฟเป็นต้น

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   แต่ละชั้นของโรงแรมประกอบด้วยห้องซูพีเรียร์ จำนวน 3 ห้อง ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ต้องการห้องพักที่มีบรรยากาศสลัวสำหรับการพักผ่อนที่ยาวนานรับรอบว่าคุณจะต้องชอบอย่างที่สุด ถึงแม้ว่าจะไม่มีหน้าต่างแต่คุณก็ยังสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักในสไตล์บูกติกของโรงแรมได้อย่างแน่นอน   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   แต่ละชั้นของโรงแรมประกอบด้วยห้องดีลักซ์ จำนวน 2 ห้อง ห้องดีลักซ์ให้มุมมองที่สวยงามของสวนด้านหน้าโรงแรมในบรรยากาศโปร่งสบายและอบอุ่น คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวนที่สวยงามจากโซฟาซึ่งจัดวางถัดจากหน้าต่างได้อย่างลงตัว

   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ใกล้ถนนราชปรารภและศูนย์การค้าชั้นนำ เช่น ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ห้างเกษรพลาซ่า พารากอน เป็นต้น และจากสนามบินสุวรรณภูมิใช้เวลาในการเดินทางเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์ และเพียง 10 นาทีโดยการเดินเท้าไปยังรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม ซึ่งจะอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงภายในตัวเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว