โรงแรม อไรซ์ สุขุมวิท เป็นที่พักระดับพรีเมี่ยมตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านซอยสุขุมวิท 26 โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (พร้อมพงษ์) แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ และใกล้กับสวนสาธารณะเบญจสิริที่ร่มรื่นและเต็มไปด้วยบรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย

ห้องพักที่โรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ร่วมสมัย มีความกว้างขวาง โอ่โถง และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ทันสมัยครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการแขกผู้เข้าพัก เพื่อให้วันพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม อไรซ์ สุขุมวิท เป็นโรงแรมใหม่ใจกลางเมือง ให้บริการห้องพักพร้อมทัศนียภาพที่ดี ซึ่งห้องพักของที่นี่ได้ถูกออกแบบไว้ให้มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการไม่ว่าจะในทางธุรกิจ หรือความบันเทิง

   โรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ บนนถนนสุขุมวิท ซึ่งถือเป็นถนนเส้นหลักและศูนย์กลางทางธุรกิจของเมืองกรุงเทพ จากตัวโรงแรมใช้เวลาเพียงไม่นานในการไปยังศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และยังสามารถเชื่อมไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ ได้ ทำให้ท่านเพลิดเพลิน และสนุกสนานกับการเลือกซื้อสินค้าได้ตามใจต้องการ ในด้านความเงียบสงบนั้นท่านสามารถเดินเท้าไปยังสวนเบญจสิริ ซึ่งที่นี่จะมีความเขียวขจีของต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น และความผ่อนคลาย ทั้งยังเงียบสงบ และให้บรรยากาศที่สดชื่นอีกด้วย

   บริเวณรอบๆ โรงแรมมีสถานบันเทิง และร้านอาหารต่างๆ มากมาย ที่ให้บริการอาหารที่หลากหลายพร้อมมีทำเลที่ดี นอกจากนี้ยังสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งใช้เวลาในการเดินเท้าเพียง 2 นาทีจากโรงแรม และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ตลิงค์ได้ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและย่านธุรกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
   ห้องพัก
   ห้องพักได้รับการออกแบบ และตกแต่งให้มีความทันสมัย โดยมีจำนวนทั้งสิ้น 151 ห้องพัก ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบาย โดยแต่ละห้องพักจะถูกออกแบบและวางแผนไว้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักให้มีความสะดวกสบายสูงสุดโดยเฉพาะ

   ห้องพักแต่ละห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน และระบบทำความร้อนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้ความผ่อนคลายจากฝักบัวอาบน้ำอุ่นๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยลดจำนวนการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่สิ่งแวดล้อมอีกด้วย

   ในส่วนของตัวโรงแรมนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมไปถึงมีระบบอินเทอร์เน็ตทีวี ที่ให้ผู้เข้าพักสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้จากทีวีในห้องพักของท่านเอง ทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้ท่านสามารถใช้ประโยชน์ในการท่องเที่ยว หรือการทำธุรกิจได้อย่างมีความสุข

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องซูพีเรียร์มีขนาด 25 ตร.ม. ได้ถูกจัดไว้อย่างพิถีพิถันเพื่อให้ตอบสนองตามความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย โดยแต่ละห้องพักจะมีทีวี LED ขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ล และดาวเทียม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงไว้บริการด้วย

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องดีลักซ์มีห้องพักแบบเตียงคู่ หรือเตียงใหญ่ ขนาด 34 ตร.ม. ซึ่งตกแต่งในสไตล์ไทยให้มีความสะดวกสบายและหรูหรา โดยห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยทีวีLED ขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงให้บริการ

   ห้องสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite)
   ห้องสวีท 1 ห้องนอนมีบริการห้องเตียงคู่ หรือเตียงคิงไซส์ ซึ่งมีขนาด 45 ตร.ม. ให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายและหรูหรา โดยห้องพักประเภทนี้จะแยกเป็นห้องนั่งเล่น และมีพื้นที่รับประทานอาหารไว้อย่างเป็นสัดส่วน

    
   ห้องสวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite)
   ห้องสวีท 2 ห้องนอนมีพื้นที่ขนาด 71 ตร.ม. ที่ถูกออกแบบไว้ให้มีความหรูหรา และสะดวกสบาย ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย โดยห้องพักประเภทนี้จะแบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 ห้อง และห้องนอนธรรมดา ที่มีเตียงใหญ่อีก 1 ห้อง ทั้งยังแยกพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและทำครัว ไว้อย่างเป็นสัดส่วน

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ชุดเครื่องนอนนุ่มๆ
   • - ทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว พร้อมช่องเคเบิ้ล และสัญญาณดาวเทียม
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
   • - ตู้เซฟขนาดใหญ่
   • - เครื่องทำกาแฟ ชา พร้อมน้ำดื่ม
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหารอีโวลูชั่น (Evolution Restaurant)
   มื้อเช้า : เปิดบริการ 05.30 - 10.00 น.
   มื้อเที่ยง : เปิดบริการ 11.30 -14.30 น.
   มื้อเย็น : เปิดบริการ 18.00 - 22.00 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เพลิดเพลินกับการเข้าพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและสะดวกสบาย ที่ออกแบบมาเพื่อให้บริการแขากที่เข้าพักด้วยความจริงใจ ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำให้ได้ดำดิ่งเพื่อความผ่อนคลาย และรับความสดชื่นจากสวนของโรงแรม

   จากนั้นแวะมาเติมพลังด้วยการออกกำลังกายที่ฟิตเนสที่ทันสมัยของโรงแรม และนั่งผ่อนคลายได้ที่ล็อบบี้ ซึ่งจะมีทั้งค็อกเทล และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ไว้ให้บริการ เพื่อเติมความสดชื่นให้ร่างกาย ซึ่งที่นี่จะเหมาะสำหรับการนัดพบกลุ่มเพื่อน ก่อนจะไปท่องเที่ยวในยามค่ำคืน หรือเพื่อผ่อนคลายจากการทำธุรกิจ หรือกิจกรรมมาตลอดทั้งวัน โรงแรม อไรซ์ สุขุมวิท ขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะอำนวยความสะดวกสบายให้ท่านอย่างสูงสุด

   พนักงานต้อนรับ ระเบียงทางเดินไปยังห้องพัก ลิฟต์
    
   ศูนย์ฟิตเนส บริการอินเทอร์เน็ต ห้องประชุม
    
   มุมนั่งพักผ่อนบริเวณด้านนอก สระว่ายน้ำ เตียงอาบแดด
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำในสวน
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - ล็อบบี้เลาจน์
   • - บริการร้านอาหาร
   • - บริการรับส่งไปยัง Kiosk
   • - บริการซักรีด
   • - ลานจอดรถ
   • - กล้องวงจรปิด
   • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
   • - คีย์การ์ดเข้า-ออก อาคาร ลิฟต์ และห้องพัก
   • - หัวฉีดสปริงเกอร์ป้องกันไฟไหม้
   • - ระบบตรวจจับควัน
   แผนที่