โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียนตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้แหล่งธุรกิจ ศูนย์การค้า แหล่งรวมความบันเทิงที่สำคัญ ตัวโรงแรมเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกทพาวิลเลียน คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ ริมถนนราชปรารภ ใกล้สี่แยกประตูน้ำ และสะดวกต่อการเดินทางด้วยระบบโครงข่ายขนส่งมวลชนที่เข้าถึงใจกลางย่านประตูน้ำ จากโรงแรมสามารถเดินเท้าไปยังรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งจะทำให้ทุกการเดินทางท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่น

เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียนได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยมเพื่อคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเข้าพักสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและมองเห็นวิวใจกลางเมือง ภายในห้องพักมีเครื่องใช้และอุปกรณ์ที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมประกอบด้วย สปาเซ็นวารีที่นำเสนอโปรแกรมการปรนนิบัติและการนวดหลากหลายโปรแกรม ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องอาหารและบาร์ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือการพักผ่อนโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียนจะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างเต็มที่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเซ็นทาราวอเตอร์เกตพาวิลเลียน กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมใหม่ที่ให้บริการในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำที่มีชื่อเสียง เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าประตูน้ำพาวิลเลี่ยน โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทรวม 281 ห้อง ได้รับการออกแบบให้โปร่ง ทันสมัยและการตกแต่งที่ดึงดูดใจ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการอยู่แค่ปลายนิ้ว เพื่อให้แน่ใจถึงการเข้าพักที่สะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบในใจกลางกรุงเทพฯ เป็นที่ซึ่งการดำเนินชีวิตที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาผสมผสานร่วมกับกรุงเทพในอดีต และที่ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งหรูหราและแฟชั่นในชีวิตประจำวันมาบรรจบกัน

   ห้องพัก
   โรงแรมที่ได้รับออกแบบอย่างสร้างสรรค์แห่งนี้มีห้องพักประเภทต่างๆ และห้องสวีทที่สะดวกสบาย 281 ห้อง ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียว กลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาด้วยกัน ครอบครัวและคู่รัก การออกแบบแนวร่วมสมัย สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทำให้โรงแรมแห่งนี้ มีตัวเลือกห้องพักที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่เตียงขนาดใหญ่สองเตียงที่เหมาะที่สุดสำหรับครอบครัว หรือเตียงสองชั้นในพื้นที่ที่แยกต่างหากสำหรับผู้เข้าพักอายุน้อย ไปจนถึงเตียงนุ่มขนาดคิงไซส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเรา

   ห้องพักประเภทต่างๆ และห้องสวีทแต่ละห้องมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิด้วยตัวเอง มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้อง โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม เครื่องเป่าผมและสายโทรศัพท์

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
   ห้องซูพีเรียร์ เตียงใหญ่ (Superior Double Room) / ห้องซูพีเรียร์ เตียงคู่ (Superior Twin Room)
   (26 ตารางเมตร)
   ห้องซูพีเรียร์ทุกห้องตกแต่งให้ดูสดใสแบบทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงขนาดคิงไซส์หรือควีนไซส์สำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กอีก 1 ท่าน ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีเหล่านี้มีพื้นที่นั่งเล่น 26 ตารางเมตร ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ห้องน้ำที่มีที่อาบน้ำแบบใช้ฝักบัว บริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายให้ใช้ฟรี เครื่องปรับอากาศที่ปรับเองได้ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนและช่องรายการจากต่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้อง โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม
    
   ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) / ห้องดีลักซ์ เตียงคู่ (Deluxe Twin Room)
   (26 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์มีทั้งหมด 102 ห้อง แต่ละห้องเลือกได้ว่าต้องการเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ รองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน แต่ละห้องมีพื้นที่อย่างน้อย 26 ตารางเมตร ตกแต่งแบบทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ ห้องน้ำและฝักบัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการจากต่างประเทศ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม
    
   ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ (Deluxe Family Residence)
   (34 ตารางเมตร)
   พักผ่อนกับครอบครัวในห้องดีลักซ์แฟมิลี่เรซิเดนซ์ที่มีทั้งหมด 9 ห้องของเรา ด้วยการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย สีโทนอบอุ่นดูสะอาดตา แต่ละห้องสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 2 ท่านและเด็ก 2 คน (อายุต่ำกว่า 12 ปี) มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงและเตียง 2 ชั้นตั้งอยู่ในบริเวณสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ห้องดีลักซ์แฟมิลี่เรซิเดนซ์มีพื้นที่ใช้สอย 34 ตารางเมตร อีกทั้งยังมีห้องน้ำแบบมีอ่างอาบน้ำรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการจากต่างประเทศ เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม
   ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (Deluxe 1 Bedroom Suite)
   (39 ตารางเมตร)
   ดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยอย่างสะดวกสบายถึง 39 ตารางเมตร มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงและโซฟาปรับนอน ดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอนสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 2 ท่าน ในห้องสวีททั้ง 22 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำที่ออกแบบให้มีความสวยงามแบบทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการจากต่างประเทศ เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ โต๊ะทำงาน และไดร์เป่าผม
   ห้องพรีเมียร์ แฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ (Premier Family Residence)
   (39 ตารางเมตร)
   ห้องพักมีการตกแต่งที่ทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวที่มาพักผ่อนในกรุงเทพฯ โดยแต่ละห้องประกอบด้วยห้องนอนที่โปร่งสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และทิวทัศน์ที่สวยงามของเมือง พื้นที่สำหรับเด็กที่มีเตียงสองชั้นและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และที่อาบน้ำแบบยืนพร้อมฝักบัวต่างหาก ห้องนี้สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 คน (อายุต่ำกว่า 12 ปี) มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา และกาแฟ ตู้เซฟในห้องพัก โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน และเครื่องเป่าผม

   ห้องอาหารและบาร์
   คาเฟ่ 9 (Café 9)

   ประเภทอาหาร: อาหารนานาชาติ, อาหารไทยและ บุฟเฟ่จัดตามฤดูกาล
   ที่ตั้ง: ชั้น 9
   จำนวนที่นั่ง: 160
   เปิดทำการ: 06:30 - 23:00 น.

   ร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันที่ทันสมัยแห่งนี้ ให้บริการบุฟเฟ่ต์ที่น่าสนใจ โดยมีอาหารตามฤดูกาลให้เลือก แต่งแต้มด้วยรสชาติของอาหารนานาชาติและอาหารไทย เคาน์เตอร์ของหวานช่วยเติมเต็มและยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร
    
   ห้องอาหารวอล์ค (WALK)

   ประเภทอาหาร: ไวน์ ค็อกเทลและอาหารว่างเบาๆ
   ที่ตั้ง: ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม
   จำนวนที่นั่ง: 76
   เปิดทำการ: 17:00 - 01:00 น.

   กำหนดให้เป็นสถานที่สุดฮอตแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่ห้ามพลาดและต้องไปชมให้ได้ WALK เป็นเลานจ์บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ให้พื้นที่ในการพักผ่อน และให้บริการเครื่องดื่มพร้อมกับอาหารว่างสไตล์ดีไซเนอร์’ ที่ WALK ฟังเพลงจากดีเจประจำร้าน ชมผนังวิดีโออินเทอร์แอคทีฟ และชมวิวที่สวยงามของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน
    
   อินฟิวซ์ (Infuze)

   ประเภทอาหาร: ของว่างเบาๆ ไวน์และเครื่องดื่ม
   จำนวนที่นั่ง: 42
   เปิดทำการ: 10:00 - 23:00 น.

   เริ่มต้นช่วงค่ำของท่านด้วยค็อกเทลและของว่างในบรรยากาศอินเทรนด์ที่ Infuze Infuze อยู่ติดกับแผนกต้อนรับ เป็นสถานที่รับประทานอาหารหลากหลายรูปแบบ เป็นจุดที่มีชีวิตชีวาในช่วงเย็น
      
   บริการส่งอาหารในห้องพัก

   ประเภทอาหาร: อาหารตามสั่ง
   เปิดทำการ: ตลอด 24 ชั่วโมง

   ให้บริการอาหารในห้องพักและห้องชุดทุกห้องตลอด 24 ชั่วโมง
   ห้องประชุม
   ไม่ว่าจะมีจุดประสงค์ทางธุรกิจหรือการพักผ่อน โรงแรมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ท่านด้วยแกรนด์ พาวิลเลี่ยน ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 180 ตารางเมตร และสามารถจุได้ 150 ที่นั่งในรูปแบบโรงภาพยนตร์ แกรนด์ พาวิลเลี่ยนสามารถแบ่งออกป็นห้องประชุมขนาดเท่าๆ กันสองห้อง ขณะที่พื้นที่เตรียมงาน 80 ตารางเมตรช่วยให้สถานที่จัดการประชุมที่โรงแรมนำเสนอครบถ้วนสมบูรณ์ ทุกห้องได้รับการสนับสนุนโดยอุปกรณ์สำหรับการประชุมและการนำเสนองานที่สามารถปรับได้ทั้งหมด เช่น การประชุมทางไกลผ่านวีดีโอ, โปรเจคเตอร์ LCD และจอ พร้อมช่องทางเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   สปา เซ็นวารี
   ฟื้นฟูสมดุลภายในของท่านด้วยการผ่อนคลายและดื่มด่ำกับความสุขที่แท้จริงที่เซ็นส์โดยสปาเซ็นวารี สถานที่พักผ่อนดูแลสุขภาพใจกลางตัวเมือง พ้นจากบริเวณพักผ่อนกลางแจ้งของโรงแรม ก็จะพบมุมสบาย สปาของเรามีบรรยากาศที่ผ่อนคลายในโทนสีทรายเป็นส่วนใหญ่ พร้อมกับทางเลือกในการบำบัดแผนโบราณจากภูมิปัญญาไทยและอายุรเวท และวิธีการฟื้นความกระปรี้กระเปร่าที่ทันสมัย

   มีห้องบำบัดห้าห้องสำหรับท่านที่มาคนเดียวและเป็นคู่ รวมทั้งการนวดแผนไทยโบราณฟื้นฟูความกระปรี้กระเปร่า ห้องแยกสำหรับการนวดเท้าแผนไทยและห้องเปียกที่ติดตั้งฝักบัววิชชี่

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ด้วยการเข้าถึงที่ง่ายดายสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพฯ และการเข้าพักเหนือวอเตอร์เกทพาวิลเลียนช้อปปิ้งมอลล์ สิ่งที่ต้องทำและสถานที่ที่จะค้นพบมีจำนวนนับไม่ถ้วน

   ภายในโรงแรม Cense by SPA Cenvaree เป็นที่หลบพักในเมืองที่มีการบำบัดและการนวดให้เลือก ถ้าวิ่งออกกำลังกายและยกน้ำหนักเป็นสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อรักษาทรวดทรงแล้ว ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยของเราเป็นสถานที่สำหรับท่าน โดยมีโปรแกรมภายใต้การดูแลและความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายของเรา โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม:
   • - สปาเซ็นวารี
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - พื้นที่พักผ่อน
   • - รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงและบริการเลขานุการส่วนตัว
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ
   • - การใช้งานคอมพิวเตอร์พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตฟรีที่ล็อบบี้
   • - บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
   • - หนังสือพิมพ์รายวันและนิตยสาร
   • - บริการรถลิมูซีน
   • - บริการทางการแพทย์
   ศูนย์ฟิตเนส ศูนย์ฟิตเนส พื้นที่พักผ่อน
   แผนที่
   โรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆ ต่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกรรม ความบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังสามารถเดินเท้าเพื่อไปใช้บริการ รถไฟฟ้าบีทีเอสที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในกรุงเทพฯ และบริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ที่เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ทั้งหมดนี้คือความสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการเดินทางในเมืองใหญ่ได้อย่างดี