เดอะนุก ประตูน้ำยินดีต้อนรับนักเดินทางและนักธุรกิจพร้อมครอบครัวที่มาเยือนด้วยความอบอุ่น โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยระบบโครงข่ายขนส่งมวลชนทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนสำหรับเดินทางไปสนามบินดอนเมือง

ห้องพักที่แสนสบายทุกห้องตกแต่งเรียบง่าย มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเสมือนอยู่ที่บ้าน อาทิเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ด โทรศัพท์ ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการ รวมทั้งบริการอาหารตามสั่งและอาหารเช้า ฟรีสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ครอบคลุมพื้นที่ภายในโรงแรมเพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านไม่พลาดการติดต่อที่สำคัญทั้งทางธุรกิจ ครอบครัวและเพื่อน ในขณะที่เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เริ่มต้นความสดชื่นด้วยสิ่งที่โรงแรมนำเสนอ กับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ดั่งท่านพักอยู่ที่บ้านของท่านเอง เมื่อท่านมาถึงกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อพักผ่อนสุดสัปดาห์ มาทำธุรกิจ หรือมาเพื่อพักผ่อนประจำปีก็ตาม ทางโรงแรมยินดีต้อนรับท่านด้วยความเป็นมิตร และจะให้ท่านได้ทุกสิ่งที่ต้องการ เพื่อการเข้าพักที่รื่นรมย์และน่าจดจำ

   เดอะ นุก ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาจากสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถแท็กซี่ หรือใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และจากสนามบินดอนเมือง โดยใช้บริการรถแท็กซี่เพื่อมายังโรงแรมได้

   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด เตียงเดี่ยว (Standard Single Room) (สำหรับ 1 ท่าน)
   ที่ "นุก" มีเตียงเดี่ยวให้บริการทุกห้องพัก โดยจะมีสิ่งอำนวยความะดวกต่างๆ อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวีLCD ขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ดสำหรับห้องพัก โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ เครื่องเล่นดีวีดี (เมื่อท่านต้องการ) โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ตู้เย็นขนาดเล็ก น้ำดื่ม 2 ขวด ฝักบัวอาบน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ และในทุกๆห้องจะมีห้องน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการทุกท่าน   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องพักขนาด 34 ตร.ม. ซึ่งมีห้องพักแบบเตียงคิงไซส์ และห้องเตียงคู่ โดยทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวี LCD ขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ดสำหรับห้องพัก โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ เครื่องเล่นดีวีดี (เมื่อท่านต้องการ)โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ตู้เย็นขนาดเล็ก น้ำดื่ม 2 ขวด ฝักบัวอาบน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ และในทุกๆ ห้องจะมีห้องน้ำขนาดใหญ่ ไว้บริการทุกท่าน

   ห้องซูพีเรียร์ เตียงใหญ่ ห้องซูพีเรียร์ เตียงคู่


   ห้องแฟมิลี่ (Family Room) (สำหรับ 3 ท่าน)
   ห้องแฟมิลี่นี้ สามารถใช้ห้องสแตนดาร์ดจำนวน 3 ห้อง ซึ่งทุกห้องจะมีขนาด 30 ตร.ม. และมีห้อง "นุก" ที่มีขนาด 20 ตร.ม. โดยห้องแฟมิลี่นี้จะมีเตียงขนาดคิงไซส์ และเพิ่มเตียง"นุก" อยู่ในห้องเดียวกัน พร้อมเตียงเสริมอีก 1 เตียง ซึ่งห้องพักเหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวีขนาด 32 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ คีย์การ์ดสำหรับห้องพัก โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ตู้เย็นขนาดเล็ก น้ำดื่ม 2 ขวด ฝักบัวอาบน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ และในทุกๆห้องจะมีห้องน้ำขนาดใหญ่ ไว้บริการทุกท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   บริการของเรา
   เริ่มต้นของวันด้วยอาหารเช้ารสชาติเยี่ยมที่ให้บริการมาพร้อมกับห้องพักสำหรับทุกท่านที่เข้าพัก ซึ่งจะมีอาหารตามสั่ง รวมถึงมีน้ำส้มคั้น ชาและ กาแฟรสชาติดี ช็อกโกแลต หรือนมสำหรับเด็กๆ ทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั่วโรงแรม ให้ท่านสามารถติดต่อกับเพื่อน และครอบครัวได้ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการพักผ่อน สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อไปยังบริษัทของท่าน สามารถใช้บริการโทรศัพท์สายตรง แฟกซ์ และเครื่องถ่ายเอกสาร เพื่อรองรับทุกความต้องการของท่าน อีกทั้งเรายังมีบริการจองทัวร์ และการเดินทางต่างๆ สำหรับท่านเพื่อทำให้ท่านสามรถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสมบูรณ์

    


   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - พนักงานต้อนรับ และบริการลูกค้า
   • - บริการซักรีด-ทำความสะอาด
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สายรอบบริเวณโรงแรม
   • - คอมพิวเตอร์
   • - ผู้ช่วยเหลือในการจัดทัวร์และท่องเที่ยว
   • - รักษาความปลอดภัยและมีกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการรับ-ส่ง ยังสนามบิน
   • - บริการห้องพักรายวัน
   • - บริการโทรปลุก
   • - ห้องพักปลอดบุหรี่
   • - ลิฟต์
   • - กระจกบานใหญ่เต็มตัว
   แผนที่
   เดอะ นุก ประตูน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถแท็กซี่ หรือใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และจากสนามบินดอนเมือง โดยใช้บริการรถแท็กซี่ผ่านทางด่วน

   ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านประตูน้ำ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อยู่บริเวณหน้าโรงแรม และมีสถานที่น่าสนใจต่างๆ มากมายที่ท่านสามารถเดินเท้า และใช้บริการรถแท็กซี่ และรถตุ๊กตุ๊กได้
   สถานที่ท่องเที่ยว ระยะทาง
   ระยะทางไปยังใจกลางเมือง 0 กม.
   ระยะทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ 30 กม.
   ระยะเวลาไปยังสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์ 90 นาที
   ระยะเวลาไปยังสนามบินสุวรรณภูมิโดยแอร์พอร์ตลิงค์ 30 นาที
   ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ 20 กม.
   ระยะเวลาไปยังสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ 60 นาที