เอทัส เรสซิเด้นซ์ โรงแรมหรูใจกลางแหล่งธุรกิจการค้าในซอยร่วมฤดี ย่านเพลินจิต นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้วที่โรงแรมเอทัส เรสซิเด้นซ์ ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่ถูกการันตีด้วยระดับโรงแรมที่ได้รับมาตรฐานสากลและสามารถวางใจได้ตลอดการพักผ่อน ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือการพักผ่อนระยะยาว เอทัส เรสซิเด้นซ์จะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างเต็มที่

ห้องพักทุกห้องของโรงแรมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่น แฝงความเป็นบ้านที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย มุมโต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้เพื่อสุขภาพ โทรทัศน์จอแอลซีดีและระบบความปลอดภัย ภายในโรงแรมที่ทันสมัยประกอบด้วยกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายระหว่างวัน และสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องสมุด รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเพลินจิตเพื่อให้เหมาะสมกับการเป็นสถานที่พักผ่อนของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เอทัส เรสซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนนสายสำคัญทางด้านธุรกิจอย่างถนนเพลินจิต ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ เอทัส เรสซิเด้นซ์ ยังให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหรา และการบริการที่ประทับใจเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายเป็นส่วนตัว

   ห้องพัก
   ห้องสตูดิโอ สวีท (Studio Suite)

   จำนวนห้องพัก
   99 ห้อง
   ขนาดห้องพัก 45 ตารางเมตร

   ห้องพักขนาด 45 ตารางเมตร พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย อาทิเช่น IP Phone บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตได้โดยตรง, พื้นที่ทำงานพร้อมเก้าอี้เพื่อสุขภาพ, โทรทัศน์จอแอลซีดี ในส่วนของห้องน้ำมีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีครัวพร้อมอุปกรณ์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ, เตารีดและที่รองรีด, ตู้เซฟภายในห้องพัก และอุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ   ห้องหนึ่งห้องนอน (One Bedroom)

   จำนวนห้องพัก
   74 ห้อง
   ขนาดห้องพัก 85 ตารางเมตร

   ห้องพักขนาด 85 ตารางเมตร พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย อาทิเช่น IP Phone บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตได้โดยตรง, พื้นที่ทำงานพร้อมเก้าอี้เพื่อสุขภาพ, โทรทัศน์จอแอลซีดี ในส่วนของห้องน้ำมีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีครัวพร้อมอุปกรณ์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ, เตารีดและที่รองรีด, ตู้เซฟภายในห้องพัก และอุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ   ห้องสองห้องนอน (Two Bedroom)

   จำนวนห้องพัก
   36 ห้อง
   ขนาดห้องพัก 130 ตารางเมตร

   ห้องพักขนาด 130 ตารางเมตร พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย อาทิเช่น IP Phone บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตได้โดยตรง, พื้นที่ทำงานพร้อมเก้าอี้เพื่อสุขภาพ, โทรทัศน์จอแอลซีดี ในส่วนของห้องน้ำมีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีครัวพร้อมอุปกรณ์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ, เตารีดและที่รองรีด, ตู้เซฟภายในห้องพัก และอุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ

   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหาร แซด (Z Restaurant)
   ห้องอาหารที่พร้อมให้บริการอาหารประเภทปิ้งย่างที่ท่านโปรดปราน ด้วยความเป็นมืออาชีพของ เอทัส เรสซิเด้นซ์ ท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารที่ถูกปากทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติและบรรยากาศที่ ดีเหมาะสำหรับการผ่อนคลายไปกับมื้ออาหารแสนพิเศษในทุกวัน

   ร้านเออร์บิส คาเฟ่ (Urbis Cafe)
   ให้บริการของหวานอย่างเค้กที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติและมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของ เอทัส เรสซิเด้นซ์ ที่จะทำให้ท่านได้ประสบการณ์ใหม่ๆในการรับประทานของหวาน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   ห้องออกกำลังกาย
   ท่านสามารถเลือกใช้บริการห้องออกกำลังกายได้ที่ชั้น 6 ของโรงแรม ภายในห้องออกกำลังกายพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ในการออกกำลังกายอย่างครบครันในรูปแบบสากล ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังได้อย่างแท้จริง

   สระว่ายน้ำ
   เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใช้ระบบน้ำเกลือ ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรม ท่านสามารถใช้เวลายามว่างมาผ่อนคลายไปกับกิจกรรมว่ายน้ำ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกสดชื่นไปกับบรรยากาศรอบๆ สระว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน

   ห้องสมุด
   ท่านสามารถใช้บริการห้องสมุดที่ให้บริการหนังสือและนิตยสารให้เลือกอ่านมากมาย ผ่อนคลายไปกับหนังสือเล่มโปรดพร้อมกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เหมาะแก่การอ่านหนังสืออย่างแท้จริง

    
   แผนที่
   เอทัส เรสซิเด้นซ์ เป็นโรงแรมใหม่ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ในซอยร่วมฤดี ซึ่งถือเป็นย่านรวมแหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งติดต่อทางธรุกิจ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางภายในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเพลินจิต