โฮเทล แอมเบอ สุขุมวิท 85 บาย แอด มายด์ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 85 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที จากโรงแรมสามารถเดินทางได้สะดวกและอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า ย่านบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งทันสมัย เช่น เกตเวย์เอกมัย และเมกะบางนาื แอทมายด์ เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีทคือทางเลือกที่ดีที่สุดหากคุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยงใจกลางกรุงเทพฯ และมองหาที่พักที่ให้ความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมและบริการด้วยความอบอุ่นแบบประทับใจ พร้อมต้อนรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเดินทางมาพร้อมกับคนพิเศษหรือครอบครัว

ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ประกอบด้วยห้องซูพีเรียร์ ห้องดีลักซ์และห้องสวีท ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน บรรยากาศดีเหมือนพักอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถเลือกใช้บริการอันหลากหลายจากทางโรงแรม อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ร้านอาหาร อินเทอร์เน็ต Wi-Fi รูมเซอร์วิสและรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมแอมเบอร์ สุขุมวิท 85 (ชื่อเดิม แอท มายด์ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท สุขุมวิท 85) เป็นโรงแรมที่ออกแบบอย่างมีสไตล์เหนือกาลเวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทเชื่อมต่อการคมนาคมขนส่งหลัก เช่น รถไฟฟ้าทางด่วนไปยังพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการสำคัญ, ย่านธุรกิจ และสนามบินสุวรรณภูมิ ทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวจะได้รับความคุ้มค่าความสะดวกสบาย และการบริการที่เหนือความคาดหมาย

   ทำเลบนถนนสุขุมวิทซอย 85 ทำให้โรงแรมแอมเบอร์สุขุมวิท 85 เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจและพักผ่อน เข้าถึงได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปยังศูนย์ประชุมธุรกิจหลักของเมืองศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (ไบเทค) ในขณะที่ไปทางตรงข้ามกับ BTS คือแหล่งวัฒนธรรมแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงที่สำคัญหลายแห่งของกรุงเทพฯ รวมถึงสถานพยาบาลนานาชาติ ในเวลากลางคืนจะปลอดภัยและผ่อนคลายกว่าที่จะกลับบ้านมาที่โรงแรมแอมเบอร์สุขุมวิท 85 แม้ในขณะที่คุณต้องการเดินทางไปและกลับจากสนามบินสุวรรณภูมิมันง่ายกว่าที่คุณคิดไว้มาก ช่างเป็นชีวิตที่เรียบง่ายที่เราสามารถจินตนาการได้ว่าผ่อนคลาย!

   ในเวลากลางคืนจะปลอดภัยและผ่อนคลายกว่าที่จะกลับบ้านมาที่โรงแรมแอมเบอร์สุขุมวิท 85 แม้ในขณะที่คุณต้องการเดินทางไปและกลับจากสนามบินสุวรรณภูมิมันง่ายกว่าที่คุณคิดไว้มาก ช่างเป็นชีวิตที่เรียบง่ายที่เราสามารถจินตนาการได้ว่าผ่อนคลาย!

   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ขนาดห้อง: 27 ตร.ม.

   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room)
   ขนาดห้อง: 30 ตร.ม.

   ห้องแกรนด์ คอร์เนอร์ สวีท (Grand Corner Suite)
   ขนาดห้อง: 37 ตร.ม.

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - พื้นที่นั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว
   • - ทีวี LED พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมจำนวน 99 ช่อง
   • - โทรศัพท์
   • - เครื่องเล่นดีวีดี
   • - เตาอบไมโครเวฟ
   • - ตู้เย็น
   • - ตู้เซฟส่วนบุคคล
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟภายในห้องพัก
   • - เตารีดและกระดานรองรีด (ต้องร้องขอ)
   • - ห้องน้ำพร้อมผ้าขนหนู และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
   • - เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร
   • - บริการแม่บ้านรายวัน
   • - ฝักบัวอาบน้ำ /ฝักบัวแบบสายฝน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ไมด์ บิสโทร
   ไมด์ บิสโทรจะทำให้วันของคุณเป็นไปอย่างแน่นอนด้วยการจัดหามื้ออาหารที่คุ้มค่าที่สุดในเมือง จะมีเมนูทางเลือกของเชฟเพื่อความสุขในวันของคุณ เราใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลที่ดีที่สุดในมื้ออาหารของทุกวัน ด้วยความหลากหลายของอาหารที่มีให้เลือกตั้งแต่มุมขนมปัง สลัดบาร์ ซุป อาหารร้อน อาหารเย็น เครื่องดื่มและอื่น ๆ อีกมากมาย จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในการเริ่มต้นวันใหม่ อาหารกลางวันและอาหารเย็นจะช่วยเติมเต็มวันของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ในตอนท้ายของวันแห่งความสนุกของคุณกลับมาและเพลิดเพลินกับเมนูชั่วโมงแห่งความสุขเพื่อนอนหลับสบาย
   เวลา :
   บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า :
   เปิดบริการทุกวัน 6:00 น. – 10:30 น.
   อาหารกลางวันและอาหารเย็น:
   เปิดบริการทุกวัน 11:00 น. – 23:00 น.

   ซาวน่า
   มามีเวลาเงียบ ๆ เพื่อผ่อนคลายและคลายความเครียดให้ตัวเอง ความร้อนจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บและตึงของกล้ามเนื้อในร่างกาย คุณสามารถทำให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายในห้องซาวน่าได้อย่างแน่นอน
   เวลา :6:00 น. - 21:00 น.

   สระว่ายน้ำ
   ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายได้ที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันของโรงแรมเพลิดเพลินกับห้องซาวน่าเพื่อความผ่อนคลายฟื้นฟูร่างกายด้วยสปาบำบัดและผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า
   เวลา :6:00 น. - 21:00 น.

   ฟิตเนส
   ศูนย์ออกกำลังกายของเราเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งจำเป็นและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย มีลู่วิ่งจักรยานที่อยู่กับที่เครื่องยกน้ำหนักฟรีและเครื่องพายสำหรับช่วงเวลาที่เหมาะสม ศูนย์ออกกำลังกายของเราเปิดทุกวันระหว่างเวลา 06.00 น. - 21.00 น.
   เวลา :6:00 น. - 21:00 น.

    
   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาที ในการใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ด้วยระยะเวลาเพียงสั้นๆ นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหารต่างๆ อีกมากมายด้วยเช่นเดียวกัน

   img