แกรนด์ อัลไพน์ โฮเทล ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในย่านประตูน้ำ เป็นโซนที่มีชีวิตชีวาน่าอยู่อาศัยไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตึกใบหยก ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดของประเทศไทยและมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก นอกจากทำเลที่ดีเยี่ยมในใจกลางศูนย์การค้าแล้ว
แกรนด์ อัลไพน์ โฮเทล ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟท์ ฟรีอินเทอร์เน็ตคาเฟ่บริเวณล็อบบี้ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ

แกรนด์ อัลไพน์ โฮเทล มีห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบาย ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยโปร่งสบาย เพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน มีห้องพักหลากหลายประเภทเตรียมไว้ให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่านที่จะเข้ามาพัก โดยมีให้เลือกทั้งแบบเตียงนอนเดี่ยวและเตียงนอนคู่ ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมทั้งในและต่างประเทศ ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องเป่าผม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   แกรนด์ อัลไพน์ บาย วาไรตี้ โฮเทล เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณประตูน้ำ ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นานในการเดินทางจากตึกใบหยก ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดของประเทศไทย

   บริเวณโดยรอบโรงแรมยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดนัดประตูน้ำ และศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยม อาทิ ห้างประตูน้ำ และศูนย์การค้าแพลททินั่ม ซึ่งอยู่ในระยะที่เดินเท้าถึง อีกทั้งยังสามารถไปยังสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ได้โดยใช้เวลาในการเดินเท้า 10 นาทีจากโรงแรม ในขณะที่การเดินทางไปยังรถไฟฟ้าสถานีราชเทวี ใช้เวลาเพียง 5 นาที
   ห้องพัก
   แกรนด์ อัลไพน์ บาย วาไรตี้ โฮเทล ให้บริการห้องพัก จำนวน 95 ห้อง ซึ่งแบ่งเป็น 3 ประเภท โดยแต่ละห้องพักมีการตกแต่งที่ทันสมัย ให้บรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)

   จำนวน: 69 ห้อง
   ห้องซูพีเรียร์มีขนาด 24 ตารางเมตร โดยแต่ละห้องพักมีห้องนอนที่สะดวกสบาย พร้อมเตียงใหญ่หรือเตียงคู่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ท่านใช้บริการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนบุคคลพร้อมฝักบัว ทีวีแอลซีดี พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล มินิบาร์ ชุดชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi และโทรศัพท์   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   จำนวน: 18 ห้อง
   ห้องดีลักซ์มีขนาด 37 ตารางเมตร โดยแต่ละห้องพักมีห้องนอนที่สะดวกสบาย พร้อมเตียงใหญ่หรือเตียงคู่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ท่านใช้บริการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนบุคคลพร้อมฝักบัว ทีวีแอลซีดี พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล มินิบาร์ ชุดชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi และโทรศัพท์   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room)
   จำนวน: 7 ห้อง
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์มีขนาด 47 ตารางเมตร โดยแต่ละห้องพักมีห้องนอนที่สะดวกสบาย พร้อมเตียงใหญ่หรือเตียงคู่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ท่านใช้บริการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนบุคคลพร้อมฝักบัว ทีวีแอลซีดี พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล มินิบาร์ ชุดชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi และโทรศัพท์

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - น้ำดื่ม
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
   • - ช่องทีวีเคเบิ้ล และสัญญาณดาวเทียม
   • - ประตูล็อกอิเล็คทรอนิกส์
   • - ห้องน้ำส่วนตัว
   • - ไดร์เป่าผม
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - มินิบาร์
   • - รูมเซอร์วิส
   • - ชุดสำหรับชงชาและกาแฟ
   • - โทรศัพท์
   • - บริการโทรปลุก
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายใน แกรนด์ อัลไพน์ บาย วาไรตี้ โฮเทล ได้แก่ พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟต์สำหรับลูกค้า 2 ตัว ร้านอาหารและบาร์ เลานจ์กลางแจ้งบนชั้น 2 รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ให้บริการที่ล็อบบี้ รวมถึงมีระบบสัญญาณ Wi-Fi ทั้งภายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ ในขณะเดียวกัน ยังมีตู้เซฟส่วนบุคคลให้บริการที่โต๊ะพนักงานต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีบริการรถตุ๊กตุ๊ก รับส่งไปยังห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และขนส่งสาธารณะในบริเวณใกล้เคียง

   ล็อบบี้ บริการอินเทอร์เน็ต เลานจ์กลางแจ้ง บริเวณชั้น 2
   แผนที่