อุ่น โฮเทล กรุงเทพฯ อุ่น...อบอุ่น และอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ความสงบ และสบายยามค่ำคืน เหมาะกับการพักผ่อน อย่างแท้จริง เพียงคุณเดินเข้ามา จะสัมผัสถึงความร่มรื่นของสวนไม้เขียวชอุ่ม มุมพักผ่อนสบายๆ บริเวณริมสระว่ายน้ำ พร้อมให้บริการห้องพักระดับมาตรฐาน ในราคายุติธรรม และบริการที่คุณต้องประทับใจ ด้วยความสดใส และเป็นมิตรของพนักงานที่พร้อมจะให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่าน เสมือนหนึ่งท่านกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านของท่านเอง ซึ่งมีทั้งความสะดวก สะอาด สบาย และความปลอดภัยสูงสุด

อุ่น โฮเทล กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ได้แก่ ลานจอดรถ บริเวณสำหรับสูบบุหรี่ ร้านอาหาร สัญญาณ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการรูมเซอร์วิส เพื่อให้มั่นใจในความสะดวกสบายอย่างสูงสุดของลูกค้า นอกจากนี้โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ให้ท่านได้พักผ่อนหย่อนใจ ทั้งสวนอันเขียวขจี สระว่ายน้ำภายนอก ซึ่งไม่ว่าจุดประสงค์ของท่านจะเป็นเช่นไร ทางโรงแรมของเราพร้อมเป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยม และชาญฉลาดสำหรับการเข้าพักในกรุงเทพฯ หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท ในกรุงเทพฯ "อุ่น โฮเทล กรุงเทพฯ" เป็นคำตอบของคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   หากคุณต้องการพักผ่อนในโรงแรมที่มีบรรยากาศแบบรีสอร์ท ในกรุงเทพฯ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ "อุ่น โฮเทล กรุงเทพฯ (OUN HOTEL BANGKOK)" อุ่น...อบอุ่น และอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ความสงบ และสบายยามค่ำคืน เหมาะกับการพักผ่อน อย่างแท้จริง เพียงคุณเดินเข้ามา จะสัมผัสถึงความร่มรื่นของสวนไม้เขียวชอุ่ม มุมพักผ่อนสบายๆ บริเวณริมสระว่ายน้ำ ทุกครั้งที่นึกถึงที่พักในกรุงเทพฯ ที่พร้อมให้บริการห้องพักระดับมาตรฐาน ในราคายุติธรรม และบริการที่คุณต้องประทับใจ ด้วยความสดใส และเป็นมิตรของพนักงานที่พร้อมจะให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่าน เสมือนหนึ่งท่านกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านของท่านเอง ซึ่งมีทั้งความสะดวก สะอาด สบาย และความปลอดภัยสูงสุด
   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   จำนวน 38 ห้อง, ขนาด 16 ตร.ม.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โรงแรมอุ่น โฮเทล กรุงเทพ พร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ได้แก่ ลานจอดรถ บริเวณสำหรับสูบบุหรี่ ร้านอาหาร สัญญาณ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการรูมเซอร์วิส เพื่อให้มั่นใจในความสะดวกสบายอย่างสูงสุดของลูกค้า

   นอกจากนี้โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ให้ท่านได้พักผ่อนหย่อนใจ ทั้งสวนอันเขียวขจี สระว่ายน้ำภายนอก ซึ่งไม่ว่าจุดประสงค์ของท่านจะเป็นเช่นไร ทางโรงแรมของเราพร้อมเป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยม และชาญฉาดสำหรับการเข้าพักในกรุงเทพฯ

   สระว่ายน้ำ บริการอินเทอร์เน็ต พื้นที่พักผ่อน
   สิ่งอำนวยความสะดวภายในโรงแรม
   • - ลานจอดรถ
   • - ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ
   • - ร้านอาหาร
   • - บาร์
   • - ห้องเก็บสัมภาระ
   • - พื้นที่พักผ่อน
   • - สวน
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - สัญญาณ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   แผนที่
   อุ่น...ตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีการคมนาคมสะดวก จากถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ลัดเลาะถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ อุ่น โฮเทล กรุงเทพฯ อยู่ไม่ไกลจากใจการเมือง ในย่านที่การเดินทางสะดวก สบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำของย่านนี้ อาทิ เช่น เดอะ คริสตัลปาร์ค, เดอะ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ฯลฯ หรือไม่ว่าจะต้องการเดินทางไปในที่ต่างๆ จากที่พัก.....อุ่น โฮเทล กรุงเทพฯ คุณสามารถใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นาน ก็จะถึงจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็ว