ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมในย่านสยามสแควร์ของกรุงเทพฯทำให้หลับดีบางกอกสยามสแควร์โฮสเทลสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่เมืองที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในเมืองรวมถึงมาบุญครองสยามดิสคัฟเวอรีสยามเซ็นเตอร์สยามสแควร์และสยามพารากอน รถไฟฟ้าบีทีเอสนั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อมซึ่งทำให้สะดวกสบายในการเยี่ยมชมสถานที่สำคัญในส่วนอื่น ๆ ของเมืองเช่นกัน ที่ตั้งของโฮสเทลแห่งนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเที่ยวชมกรุงเทพฯ

หลับสบายบางกอกสยามสแควร์โฮสเทลสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายรวมทั้งบาร์ที่เก็บกระเป๋าเดินทางและพื้นที่ซักรีด ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกท่านและมั่นใจในการเข้าพักที่ยอดเยี่ยม แต่ละหน่วยมาพร้อมกับระบบคีย์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำและเตียงแสนสบาย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมหลับดีเป็นโรงแรมใหม่ อยู่บริเวณสยาม สแควร์ ที่มีชื่อเสียง เหมาะสำหรับการพักผ่อนคลาย ที่สยามจะมีทุกอย่างให้ท่านได้สัมผัส ทั้งวัฒนธรรม ความบันเทิง อาหารการกิน แหล่งช็อปปิ้ง บาร์ คลับ และอื่นๆอีกมากมาย ที่นี่มีประตูทางเชื่อมไปสู่รถไฟฟ้าบีทีเอสของกรุงเทพ ซึ่งทำให้ท่านสามารถเดินทางไปยังทุกที่ที่ท่านต้องการ
   ห้องพัก
   ห้องอีโคโน่ ดับเบิ้ล (Econo Double Room)
   ห้องพักเป็นห้องใหม่ที่ได้มาตรฐาน ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้คู่รักได้มีความเป็นส่วนตัว และมีความเงียบสงบ ภายในห้องพักยังมีเตียงขนาดควีนไซส์ ตู้เซฟ ผ้าขนหนู และโต๊ะ แยกห้องน้ำชาย-หญิง

        
   ห้องอีโคโน่ ทวิน (Econo Twin Room)
   ห้องพักเตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียง (ไม่ต่อเป็นชั้น) ห้องพักให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับ 2 ท่าน มีตู้เซฟ โต๊ะเขียนหนังสือ และผ้าขนหนูให้บริการ พร้อมมีห้องน้ำแยกชาย-หญิง

    
   ห้องดับเบิ้ล ดีลักซ์ (Double Deluxe Room)
   ห้องพักดับเบิ้ล มาพร้อมกับความสะดวกสบายสูงสุดด้วยเตียงขนาดควีนไซส์ และห้องน้ำในตัว ห้องพักแห่งนี้ให้ความรู้สึกเป็นมากกว่าห้องพัก มีทีวี LCD ให้ท่านได้ผ่อนคลายแบบส่วนตัว หลังจากวันอันแสนเหน็ดเหนื่อย นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟ ผ้าขนหนู และโต๊ะเขียนหนังสือในห้องพักด้วย   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัว
   • - ไดร์เป่าผม
   • - สัญญาณ Wi-Fi ในห้องพัก
   • - ห้องพักปลอดบุหรี่
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   บาร์ เลาจน์ ระเบียงทางเดิน บริการอินเทอร์เน็ต
    
   เครื่องซักผ้า ห้องชมภาพยนตร์ บันไดขึ้นสู่ชั้นบน
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - สัญญาณ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   • - ห้องพักปลอดบุหรี่
   • - ตู้เซฟ
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   แผนที่
   จากสนามบินสุวรรณภูมิ

   ...โดยรถแท็กซี่...
   เมื่อท่านเดินทางมาถึงยังสนามบินสุวรรณภูมิ จะมีป้ายบอกทางไปรถแท็กซี่ ที่บริเวณชั้น 1 ใกล้ประตูที่ 4 และ 7 หาดมีคนมานำเสนอบริการแท็กซี่ เราแนะนำให้ท่านเดินทางไปต่อยังบริเวณพื้นที่ให้บริการแท็กซี่ ท่านจะได้พบกับผู้ให้บริการที่จะคอยบอกแท็กซี่ให้ไปยังจุดต่างๆ

   ...โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ท เรียลลิ้งค์...
   ท่านสามารถเดินไปตามป้ายบอกทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ตเรียลลิงค์ และซื้อตั๋วไปยังสถานีพญาไท เพื่อเปลี่ยนไปยังรถไฟฟ้า ซึ่งท่านต้องซื้อตั๋วรถไฟฟ้าเพื่อไปยังสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ และอย่าลืมเปลี่ยนขบวนที่สถานีสยามก่อน และเมื่อท่านมาถึงสถานี ให้มาตามทางออกที่ 1 และเดินลงมา จากนั้นเดินย้อนกลับไปยังฝั่งตรงข้าม ระยะทาง 100 เมตร จนมองเห็นอาคารสีขาว และมีโลโก้หลับดีอยู่ด้านบนสุด

   จากสนามบินดอนเมือง :

   ...โดยรถแท็กซี่...
   เมื่อท่านมาถึงสนามบินดอนเมือง เข้าสู่บริเวณลานจอดรถแท็กซี่สาธารณะ หากท่านได้รับการเสนอบริการ ให้ท่านปฏิเสธ และมาใช้บริการรถแท็กซี่สาธารณะเพื่อไปยังโรงแรม ซึ่งอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หากการจราจรไม่คับคั่งมากนัก

   ...โดยบริการรถบัสจากสนามบินไปยังรถไฟฟ้า...
   เมื่อท่านมาถึงสนามบินดอนเมือง ใช้บริการรถบัสของสนามบิน เพื่อไปยังสถานีหมอชิต รถจะวิ่ง 1-2 รอบต่อชั่วโมง ระหว่างเวลา 09.00 - 24.00 น. โดยจะใช้เวลาประมาณ 60 นาที ไปยังสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต หากการจราจรไม่คับคั่งมากนัก

   เมื่อท่านมาถึงสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต ให้ซื้อตั๋วไปยังสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ และทำการเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีสยาม

   จากนั้นเมื่อท่านเดินทางมาถึงสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เลือกทางออกช่องที่ 1 เดินลงมาตามบันได และเดินย้อนกลับไปยังฝั่งตรงข้ามประมาณ 100 เมตร ท่านจะมองเห็นหลับดี สยามสแควร์อยู่ทางด้านขวามือ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง