โรงแรมปทุมธานี เพลส เป็นที่พักคุณภาพที่มาพร้อมบริการในระดับเฟิร์สคลาส โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองปทุมธานี ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ของเมืองปทุมธานีและสถานที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย เช่นเดียวกับการเดินทางไปยังใจกลางกรุงเทพฯ ก็สามารถทำได้โดยใช้ทางด่วน โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและย่านบันเทิงอีกด้วย

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมปทุมธานี เพลส ตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่จำเป็น เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง คุณสามารถเลือกใช้บริการต่างๆ ที่ทางโรงแรมยินดีบริการให้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คลับพร้อมวงดนตรีเล่นสด รูมเซอร์วิส และบริการห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์และระบบที่ทันสมัย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม ปทุมธานี เพลส ตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี เป็นพื้นที่มีความเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน และยังสามารถเดินทางสะดวกสบายใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย อาทิเช่น สนามบินดอนเมือง, สถานีรถไฟดอนเมือง, ห้างโรบินสัน และทางด่วน นอกจากนี้ยังให้บริการห้องพักทั้งหมด 110 ห้องพัก พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

   ห้องพัก
   ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 32 ตารางเมตร มีทั้งแบบ เตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียง หรือเตียงใหญ่ 1 เตียง ภายในห้องมีการตกแต่งอย่างทันสมัย และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน อาทิเช่น ห้องอาบน้ำ, ตู้เสื้อผ้า, โทรทัศน์, โทรศัพท์, ระเบียงส่วนตัว, ตู้เย็นและมินิบาร์, ตู้เซฟ, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ และไดร์เป่าผม
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมและการบริการ
   ห้องอาหารมัณฑนาลัย
   ให้บริการอาหารทุกวัน ทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน อาหารค่ำ ทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

   บาร์ ที-เซอร์
   เปิดเพลงฟังสบายๆ โดยดีเจ และวงดนตรีสด ทุกค่ำคืนตั้งแต่เวลา 19.00 - 02.00 น. ที่สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งแบบงานปาร์ตี้สังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงตลอดทุกค่ำคืน

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นภายในโรงแรม
   - รูมเซอร์วิส ให้บริการเวลา8.00-12.00 น. และ 17.00-23.00 น.
   - ห้องประชุม

    
   แผนที่