ซิตี้ บีช รีสอร์ท หัวหิน เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 190 กิโลเมตร หรือขับรถประมาณ 2.5 ชม.

ซิตี้ บีช รีสอร์ท อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ที่เมืองหัวหินแห่งนี้ มีสนามกอล์ฟที่เป็นตำนานและเก่าแก่ที่สุดของระเทศ ไม่นับรวมสถานีรถไฟที่เก่าแก่และตลาดโต้รุ่งที่คึกคัก ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ห้องพักทั้งหมด 162 ห้อง ตกแต่งอย่างพร้อมสรรพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ซิตี้ บีซ รีสอร์ท หัวหิน - รีสอร์ทริมทะเลอันอบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ พร้อมสิ่งสืบทอดอันลือเลื่อง เพียง 190 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินโดยรถยนต์เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ หัวหินครั้งหนึ่งเคยเป็น เพียงท่าเทียบเรือประมง จนกระทั่งรัชกาลที่ 7 เลือกที่มาสร้าง พระราชวังตากอากาศ ซึ่งมีทัศนียภาพรายล้อม ไปด้วยต้นปาล์มที่พริ้วไหว และพื้นทรายเม็ดขาวละเอียด นับแต่นั้นมา เหล่าชนชั้นสูงของไทยพากันมาพักผ่อนที่นี่เพื่อหลีกหนีีจากความสับสนวุ่นวายภายในเมืองหลวง จนทำให้เมืองๆ นี้ กลายเป็นสวรรค์ส่วนตัวสำหรับพวกเขา

   ซิตี้ บีซ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใช้เวลาเดินเท้าไปยังชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว หัวหินเป็นเมืองที่มีสนามกอลฟ์ีอันเก่าแก่ และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ รวมถึงสถานีรถไฟเก่า ที่ ได้กลายเป็นศูนย์กลางของตลาดในยามค่ำคืนที่แสนมีชีวิตชีวา

   ซิตี้ บีซ รีสอร์ท ยังเป็นสถานที่ๆ สมบูรณ์แบบ ในการจัดการประชุม และงานเลี้ยงรับรอง รีสอร์ทประกอบด้วยห้องบอลรูมอันโอ่อ่า บนพื้นที่ใช้สอยที่สามารถรอบรับแขกได้มากกว่า 350 คน พร้อมสรรพทั้งระบบโสตทัศนและอุปกรณ์อันทันสมัย

   นอกจากนั้นทางรีสอร์ทยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งอันเป็นส่วนตัว สตาร์แพลนเน็ทผับ และร้านกาแฟลายคราม เนื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายและครบครันเหล่านี้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแขกผู้มาพักหลายท่าน จึงแทบไม่ได้ก้าวออกไปจากที่พัก
   ห้องพัก
   ห้องพักได้รับการตบแต่งอย่างสวยงาม และใส่ใจเพื่อให้ได้มาซึ่งความอันหรูหรา และความสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะเลือกมาพักเพื่อการผ่อนคลายหรือเพื่อธุรกิจ

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
   • - ทีวี
   • - สัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - ไดร์เป่าผม(เมื่อร้องขอ)
   • - ตู้เซฟ
   • - ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ให้บริการห้องดีลักซ์จำนวน 143 ห้องของเรามาพร้อมตัวเลือกให้คุณได้เลือกทั้งเตียงใหญ่ หรือเตียงคู่ มีระเบียงส่วนตัวของตัวเอง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า เคเบิ้ลทีวีพร้อมช่องสัญญาณนานาชาติ และเครื่องปรับอากาศ ช่วยนำคุณไปสู่ความสะดวกสบายและได้พักผ่อนเต็มที่ ตลอดระยะเวลาในการเข้าพักที่หัวหิน.

   ห้องอาหารและบาร์
   ร้านลายคราม คอฟฟี่ช็อป (Laikram Coffee shop)
   ที่โรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทมี "ร้านกาแฟลายคราม" ซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม ที่ร้านมีเครื่องดื่มร้อนๆ และบุฟเฟต์อาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้บริการทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 - 10.30 น. เริ่มตั้งแต่สลัดผักสดๆ ขนมแพนเค้ก ไปจนถึงอาหารพื้นบ้านเสิร์ฟร้อนๆ เช่น โจ๊กหมูสับ ซึ่งทางโรงแรมหวังให้ที่่นี่เป็นจุดเริ่มต้นของเช้าวันใหม่อันสดใสของแขกผู้เข้าพักทุกท่าน นอกจากนี้ ที่ร้านอาหารยังมีเมนูอาหารตามสั่งสำหรับมื้อเที่ยง และมื้อเย็นไว้บริการอีกด้วย

   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   ซิตี้ บีซ รีสอร์ทยังเป็นสถานที่ๆ สมบูรณ์แบบ ในการจัดการประชุม และงานเลี้ยงรับรอง ทางโรงแรมประกอบด้วยห้องบอลรูมอันโอ่อ่า บนพื้นที่ใช้สอยที่สามารถรอบรับแขกได้ตั้งแต่ 350 คนขึ้นไป พร้อมสรรพมีระบบโสตทัศนอุปกรณ์อันทันสมัย

   ห้องพัก พื้นที่ ตารางเมตร ห้องประชุม ห้องบรรยาย ค็อกเทล งานจัดเลี้ยง
   หัวหินบอลรูม 537.5 450 250 450 350
   หัวหิน 1 161.5 150 100 150 100
   หัวหิน 2 112 100 80 100 100
   หัวหิน 3 215 200 70 200 150

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   หลังจากทำกิจกรรมตลอดวัน ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำภายนอกเพื่อพักผ่อนคลายอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม พร้อมด้วยเก้าอี้ชายหาดที่ตั้งอยู่ในบริเวณโดยรอบเพื่อให้คุณได้อาบแสงแดด ทั้งโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อินเตอร์เน็ตไร้สายที่ล๊อบบี้ ไดร์เป่าผม และตู้เซฟ ทางโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทหวังที่จะนำคุณไปสู่ประสบการณ์ในแบบพิเศษและน่าจดจำในช่วงที่คุณเข้าพักอยู่ในโรงแรม

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ
   แผนที่