บ้านดวงแก้วรีสอร์ท หัวหิน เป็นรีสอร์ทเล็กๆ โอบล้อมด้วยสวนสวยเมืองร้อน บ้านแบบไทยเหล่านี้ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านเล็กๆ ท่ามกลางป่าและสวนสวย และติดกับสระว่ายน้ำสีฟ้าสองสระ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากบ้านดวงแก้ว

บ้านดวงแก้วรีสอร์ท ประกอบด้วยบ้านไทยที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ หากเดินไปรอบๆ คุณจะได้เห็นสวนเขียวขจี ดูแมลงปอและสูดกลิ่นหอมของดอกไม้ไทย เพลิดเพลินกับรสชาติและกลิ่นของอาหารไทยต้นตำรับได้ตามต้องการ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บ้านดวงแก้วรีสอร์ท ให้บริการบ้านพักทรงไทยที่อันแตกต่าง ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากธรรมชาติ เมื่อเดินไปรอบจะได้เห็นใบไม้สีเขียว ได้ชมแมลงปอ และสูดกลิ่นหอมมวลดอกไม้ ลองลิ้มกลิ่นอันหอมหวนของอาหารตำหรับไทยแท้ที่ปรุงตามที่ท่านปราถนา
   ห้องพัก
   บ้านทรงไทย (Thai Bungalow)
   บ้านทรงไทยตั้งอย่างสันโดษอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ท่ามกลางสวนพันธุ์ไม้เมืองร้อน และติดกับสระว่ายน้ำ 2 สระ ที่แสงสะท้อนกับผิวน้ำเป็็นประกาย ทั้งหมดคือสิ่งที่ บ้านดวงแก้วมีไว้เพื่อให้บริการแก่ท่าน ที่พักทรงไทยอันวิจิตรของเรา อยู่ห่างจากหาดทรายอันแสนละเอียด เพียงแค่ 150 เมตร กระท่อมทุกหลังติดเครื่องปรับอากาศ และติดตั้งฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็น ตู้เย็น เตียงขนาดคิงส์ไซด์ และระเบียงไม้อันกว้างขวาง ซึ่งมองเห็นสระว่ายน้ำและสวน

   • - ภายในห้องมีช่องเคเบิ้ลทีวีกว่า 30 ช่อง เพื่อให้ความบันเทิงท่านแบบเป็นส่วนตัว
   • - ภายในห้องสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านโน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของท่าน
   • - ภายในห้องมีโทรศัพท์สายตรงต่อระหว่างประเทศ

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดถูกออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองวิธีชีวิตอันทันสมัยและสะดวกสบาย
   • - สระว่ายน้ำที่ห่างจากหน้าประตูห้องชองท่านเพียงไม่กี่ก้าว โดยที่ทั้ง 2 สระ มีบริเวณสำหรับเด็ก และหนึ่งสระมีระบบน้ำวน
   • - ร้านอาหารดวงแก้วมีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติไว้คอยให้บริการ
   • - ห้องเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ทคาเฟ่
   • - บริการรถส่งจากบ้านดวงแก้วรีสอร์ทไปยังตัวเมืองวันละ 2 รอบ (11.00 น. และ 18.00 น.)

   ผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ เตียงริมสระ นวดสปา
    
   โซนคุณหนู ร้านอาหาร บาร์
   แผนที่
   ลองจินตนาการว่าท่านกำลังนอนอยู่บนหาดทรายขาวอันแวววาว ที่ซึ่งท่านจะได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่ง และเห็นฝูงนกพิราบโบกบินผ่านเมฆอันบางเบา

   น้ำทะเลสีมรกตและขุนเขาอันงดงามที่อยู่ไกลสุดลูกหูลูกตา สร้างฉากหลังสมบูรณ์แบบให้กับจิตใจที่นิ่งสงบของท่าน

   การเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองรีสอร์ทแห่งแรก และเป็นที่นิยมตลอดกาลของเมืองไทย หัวหิน คือส่วนหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ดังนั้นที่นี้จึังเป็น สถานที่ในฝัน สำหรับการพักผ่อนของท่าน ตั้งอยู่บนถนนเกาะตะเกียบ อำเภอหัวหิน บ้านดวงแก้วอยู่ติดกับชายหาดหัวหิน ซึ่งเป็นที่ๆท่านสามารถสนุกกับการว่ายน้ำและอาบแดดบนพื้นทรายขาว

   ปลดปล่อยจิตใจของท่านให้เดินทางไปสู่สิ่งแวดล้อมอันเขียวขจีและเงียบสงบ และความรู้สึกแห่งธรรมชาติ สำรวจและสัมผัสกับความหมายของความเงียบสงบใจกลางธรรมชาติ และให้เราเป็นที่หมายของท่าน