เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ เป็นโรงแรมสไตล์โคโลเนียลระดับ 5 ดาวบนชายหาดที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ ความสง่างามของยุคก่อนก็ยังฉายแววมาจนถึงยุคนี้ ด้วยโรงแรมสไตล์โคโลเนียล ใช้รูปแบบของช้าง กระรอก และนก มาแต่งเติมสีสันบนเนื้อที่ 16 เฮกเตอร์ พร้อมชายหาดส่วนตัวของโรงแรม
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ มีห้องพักและห้องสวีท จำนวน 207 ห้อง, 42 วิลล่า และห้องเดอะคลับ และสระว่ายน้ำ 4 แห่ง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางทุกคน รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดหัวหิน เพียงห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 190 กิโลเมตร ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง และถนนที่คึกคักในเมืองหัวหิน นอกจากนี้ใกล้ๆ กันก็มีสนามเล่นกอล์ฟแบบ18 หลุมให้บริการอีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ความสง่างามของยุคเก่าแก่ถูกเก็บรักษาไว้ในโรงแรมสไตล์โคโลเนียลแห่งนี้ อวดโฉมด้วยพุ่มไม้แปลกตาที่ตกแต่งเป็นรูป ช้าง กระรอก และนก บนพื้นที่ 16 เฮกตาร์ พร้อมทั้งชายหาดส่วนตัว

   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ เป็นรีสอร์ทแห่งแรกของประเทศ โดยเปิดทำการในปีค.ศ. 1923 ในนามโรงแรมรถไฟ และปัจจุบันนี้โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 207 ห้อง วิลล่า 42 หลัง และห้องบนชั้นเดอะคลับ สระน้ำ 4 สระ และการที่โรงแรมตั้งอยู่หน้าชายหาดทำให้เป็นทางเลือกของนักท่องเที่ยวมากมาย รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน ทางใต้ของกรุงเทพเพียงแค่ 190 กิโลเมตร เข้าถึงเมืองหัวหินได้ ภาพชีวิตบนท้องถนนในท้องถิ่นและแหล่งซื้อของอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว และยังรายล้อมไปด้วนสนามกอล์ฟ 18 หลุมถึง 6 สนาม

   บริเวณโรงแรม ตัวอาคารโรงแรม สวนด้านนอก

   การสร้างต่อเติมห้องพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นการสร้างบรรยากาศโรแมนติก หรือการพักผ่อนของครอบครัว ในห้องขนาดใหญ่ของเรานั่นเอง ออกแบบในสไตล์โคโลเนียลอังกฤษใหม่ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และบริการที่สมบูรณ์แบบ สิทธิพิเศษของเดอะ คลับมอบให้แขกทุกท่านที่เข้าพักห้องวิลล่า

   บริเวณด้านหน้าโรงแรม บริเวณด้านนอกวิลล่า ล็อบบี้
   ห้องพัก
   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 207 ห้อง วิลล่า 42 หลัง และห้องบนชั้นเดอะคลับ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสวน และ/หรือทะเล เพดานสูง เฟอร์นิเจอร์สไตล์เก่า และการผสมผสานของรายละเอียดที่เข้ากันทำให้โรงแรมโดดเด่นด้วยความหรูหรา การตกแต่งไม้เนื้อแข็งขัดเงา ดูอบอุ่นขึ้นด้วยผ้าไหมไทย เป็นสไตล์ที่ปลุกจิตวิญญาณของยุค 1920 ขึ้นมาอีกครั้ง

   วิลล่า "สไตล์โคโลเนียลของอังกฤษยุคใหม่" จำนวน 42 ห้องที่ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ มอบประสบการณ์การเข้าพักที่แสนวิเศษให้ห้องดีลักซ์ สปา วิลล่า (Deluxe Spa Villa) ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสระว่ายน้ำรวม ร้านอาหารที่เปิดให้บริการทั้งวัน และอาหารไทย และ คลับเลานจ์พิเศษเพื่อแขกโดยเฉพาะ

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)

   เป็นห้องเตียงคิงส์ไซส์/เตียงคู่ พร้อมกับระเบียงส่วนตัว เก้าอี้นั่งอาบแดด 2 ตัว เครื่องปรับอากาศ พื้นไม้สัก มินิบาร์ โทรทัศน์ ภาพยนตร์ในห้อง โทรศัพท์ ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว ไดร์เป่าผม ห้องน้ำ ฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำ บริเวณนั่งเล่น
    
   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe Room)

   เป็นห้องเตียงคิงส์ไซส์/เตียงคู่ พร้อมกับระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ เก้าอี้นั่งอาบแดด 2 ตัว เครื่องปรับอากาศ พัดลมโบราณ มินิบาร์ ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว โทรทัศน์ ภาพยนตร์ในห้อง โทรศัพท์ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและ/หรืออ่างอาบน้ำ บริเวณนั่งเล่น
    
   ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์คลับ (Premium Deluxe Club Room)

   เป็นห้องเตียงคิงส์ไซส์/เตียงคู่ พร้อมกับระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ เก้าอี้นั่งอาบแดด 2 ตัว เครื่องปรับอากาศ พัดลมโบราณ มินิบาร์ ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว โทรทัศน์ ภาพยนตร์ในห้อง โทรศัพท์ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและ/หรืออ่างอาบน้ำ บริเวณนั่งเล่น
    
   ห้องจูเนียร์ สวีท - เดอะ คลับ (Junior Suite - The Club)

   เป็นห้องเตียงคิงส์ไซส์/เตียงคู่และบริเวณนั่งเล่น พร้อมระเบียงส่วนตัว เก้าอี้นั่งอาบแดด 2 ตัว เครื่องปรับอากาศ พัดลมโบราณ มินิบาร์ ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว โทรทัศน์ ภาพยนตร์ในห้อง โทรศัพท์ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกกันเป็นสัดส่วน บริเวณนั่งเล่น
    
   ดีลักซ์ สวีท - เดอะ คลับ (Deluxe Suite - The Club) / ดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite)

   เป็นห้องเตียงคิงส์ไซส์ พร้อมกับระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ เก้าอี้นั่งอาบแดด 2 ตัว ห้องนั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ พื้นไม้สัก พัดลมโบราณ มินิบาร์ 2 ตู้ โทรทัศน์ 2 เครื่อง ภาพยนตร์ในห้อง โทรศัพท์ 2 เครื่อง ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวขนาดใหญ่ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ บริเวณนั่งเล่น สามารถใช้บริการ คลับ เลานจ์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ
      
   ห้องดีลักซ์ พูล วิลล่า (Deluxe Pool Villa)

   มีพื้นที่ใช้สอย 76 ตารางเมตร รวมทั้งห้องนั่งเล่น, ห้องดีลักซ์ พูล วิลล่า ประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ สามารถรองรับแขกผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ห้องอาบน้ำที่มีขนาดกว้างขวางและหรูหรา พร้อมไปด้วยอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบสายฝน, ระเบียงส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 15 ตารางเมตร, โทรทัศน์แอลอีดีพร้อมด้วยช่องทีวีสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล, เครื่องเล่น ซีดี/ดีวีดี ภาพยนตร์ในห้อง, อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สาย, โต๊ะทำงาน, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้, ตู้เซฟ, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, ไดร์เป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน และยังสามารถใช้บริการคลับเลานจ์ของทางโรงแรมได้
    
   ห้องพรีเมียร์ ดีลักซ์ พูล วิลล่า (Premium Deluxe Pool Villa)

   มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร รวมทั้งห้องนั่งเล่น, ห้องพรีเมียร์ ดีลักซ์ พูล วิลล่า ประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ สามารถรองรับแขกผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง เตียงโซฟา 2 เตียง, ห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร, ห้องอาบน้ำที่มีขนาดกว้างขวางและหรูหรา พร้อมไปด้วยอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบสายฝน, ระเบียงส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 15 ตารางเมตร, โทรทัศน์จอแบน 2 เครื่องพร้อมด้วยช่องทีวีสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล, เครื่องเล่น ซีดี/ดีวีดี ภาพยนตร์ในห้อง, อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สาย, โต๊ะทำงาน, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้, ตู้เซฟ, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, ไดร์เป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน และยังสามารถใช้บริการคลับเลานจ์ของทางโรงแรมได้
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารรถไฟ

   ห้องอาหารรถไฟ เป็นสถานที่ที่หรูหราและมีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในใจกลางรีสอร์ท ใกล้ล็อบบี้หลัก ร้านอาหารนานาชาตินี้เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทางตะวันตกมากมาย โดยมีเชฟสมหมาย ยืนยงเป็นผู้ปรุงอาหารชั้นเลิศนี้ อาหารจานที่โด่งดังอย่าง "ข้าวผัดรถไฟ" เช่นเดียวกับอาหารประเภทพาสต้าและแซนด์วิชมากมาย ห้องอาหารรถไฟย์ ยังมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า รวมทั้งอาหารเอเชียและอาหารฝั่งตะวันตก ระหว่างสัปดาห์ ห้องอาหารรถไฟจะมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารฝรั่งเศส อิตาเลียน และอาหารฝั่งเอเซียตะวันออก และมี "มินิบุฟเฟ่ต์" อีกด้วย

   ที่นั่งทั้งหมด 226 (106 ที่นั่งในอาคาร, 120 ที่นั่งนอกอาคาร)
   เปิดให้บริการ:  06:30  - 12:00 น. / 19:00 - 23:00 น.
    
   ปาล์ม พาวิลเลียน

   ปาล์ม พาวิลเลียน ตั้งอยู่ใกล้กับอ่าวไทยและที่ตั้งใกล้กับระเบียงแบบโคโลเนียลที่หรูหรา อาหารฟิวชั่นที่โด่งดังของที่นี่ปรุงแต่งโดยเชฟ วีระศักดิ์ จริยาทัศน์กร อาหารจานเด่นที่ ปาล์ม พาวิลเลียน มีทั้ง Tropical Fruit and Lobster Salad, Grilled Shitake Mushroom Cappuccino with Chili Dust และ Wok Flavored Rock Lobster on an Asparagus bed ร้านอาหารนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอาหารทะเลด้วย

   ที่นั่งทั้งหมด 45 (ในอาคาร) / 40 (นอกอาคาร)
   เปิดให้บริการ 19:00 - 20:30 น.
    
   ปาล์ม เทอร์เรซ

   ปาล์ม เทอร์เรซ มีวิวที่ยอดเยี่ยมของทั้งรีสอร์ทและอ่าวไทยอีกด้วย แต่ละโต๊ะตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียงแค่เอื้อม ร้านนี้ยังเสิร์ฟอาหารเที่ยงและอาหารว่าง รวมไปถึงอาหารค่ำกลางแจ้ง บริเวณสระน้ำหรือริมชายหาด อาหารที่โด่งดังมีท้ัง Indonesian Nasi Goreng, Andulusian Gazpacho Soup, excellent Baked Lasagna and Prawn และ Mango Salad ศาลาใหญ่สามารถมองเห็นอ่าวไทยเป็นจุดเด่นของ ปาล์ม เทอร์เรซ เช่นกัน

   ที่นั่งทั้งหมด 120 (นอกอาคาร)
   เปิดให้บริการ 10:00 - 23:00 น.
    
   ห้องอาหารสวนบัว

   ห้องอาหารสวนบัว มีอาหารไทยแท้ เป็นศูนย์กลางและเสน่ห์ของบริเวณบังกะโลสุดคลาสสิก อาหารแต่ละอย่างมีรสชาติแบบท้องถิ่น ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อชักชวนให้ชาวตะวันตกชื่นชมอาหารไทย อาหารแนะนำมีทั้ง ยำผลไม้รวม ยังมีบุฟเฟ่ตลาดโต้รุ่งทุกสัปดาห์ และยังมีชั้นเรียนประกอบอาหารไทยอีกด้วย

   ที่นั่งทั้งหมด 100
   เปิดให้บริการ 06:30 - 23:00 น.
    
   เดอะ มิวเซียม

   ตั้งอยูู่ในล็อบบี้โรงแรม เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่ แอนด์ ที คอร์เนอร์ เน้นความเก่าแก่ซึ่งบ่งบอกลักษณะตัวตนของโรงแรม ขนมแต่ละชิ้น ปรุงแต่งด้วยความพิถีพิถันจาก เชฟทำขนมเอก สมศักดิ์ ลาภประสิทธิ์ อาหารที่มีชื่อของเชฟคือ Lenotre finechocolate cake และชาอังกฤษ อีกทั้งยังมีสโคน เพสทรีและเครปมากมาย

   ที่นั่งทั้งหมด 60 (นอกอาคาร)
   เปิดให้บริการ  10:00  - 19:00 น.
    
   เอลเลแฟนท์ บาร์

   เอลเลแฟนท์ บาร์ ตั้งอยู่ในล็อบบี้กลาง เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักหลังจากเล่นน้ำในทะเล ในสระน้ำ หรือในสนามกอล์ฟ เสิร์ฟอาหารว่าง เครื่องดื่ม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เอลเลแฟนท์ บาร์ เป็นตัวแทนของบรรยากาศคลาสสิกของโรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ เครื่องดื่มที่แนะนำคือค็อกเทล "Heritage Fizz."

   ที่นั่งทั้งหมด 46 (ในอาคาร)
   เปิดให้บริการ  10:00 - 01:00 น.
    
   ฮาจิ

   ห้องอาหารญี่ปุ่น ฮางิ เปิดบริการทุกวันด้วยอาหารญี่ปุ่นแท้ ตั้งอยู่บนมุมถนนที่พลุกพล่านที่สุดในหัวหิน มีภาพที่เต็มไปด้วยสีสันของหัวหินยามค่ำคืน เชฟอาหารญี่ปุ่น วุฒิชัย ทำซูชิแบบไร้ที่ติ และปลาดิบที่ทั้งสดและน่ารับประทาน อาหารที่มีชื่อคือ Beef Teppanyaki Live Cooking Station และสุกี้จานร้อนแบบญี่ปุ่น

   ที่นั่งทั้งหมด 90 (ในอาคาร / นอกอาคาร)
   เปิดให้บริการ  06:30  - 18:00 น. / 18:00 - 23:00 น.
   ห้องประชุม
   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น จึงทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการจัดการประชุม หรือสัมมนารองรับได้ถึง 250 ท่าน การจัดงานในสวนสำหรับแขกจำนวน 450 ท่านนับเป็นความเชี่ยวชาญของเรา พนักงานในงานจัดเลี้ยงของเรามุ่งที่จะจัดงานตามความต้องการของแต่ละงาน

   โคโลเนียลฮอลล์ ห้องประชุม ห้องฟังก์ชั่น
        
   งานแต่งงาน งานแต่งงาน งานแต่งงาน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   2 สนามซ้อมกอล์ฟ 3 สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องเล่นสนุ๊กเกอร์ แบดมินตัน ปิงปอง และฟิตเนส เปิดให้บริการในโรงแรม หัวหินมีสนามกอล์ฟมีมาตรฐานสูงอยู่มาก โดยอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงเล็กน้อย

   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • - แบดมินตัน /วอลเลย์บอล
   • - ร้านทำผมและร้านขายเสื้อผ้า
   • - เช่ารถ
   • - ห้องและสนามเด็กเล่น
   • - ห้องฟิตเนส
   • - การจองทัวร์ท่องเที่ยว
   • - กระดานหมากรุกยักษ์
   • - ร้านจิม ทอมป์สัน
   • - ซักรีดและบริการรับฝากรถ
   • - ห้องสมุด
   • - สนามเปตอง
   • - พายเรือแคนู
   • - สนามกอล์ฟ 6 แห่งอยู่ห่างจากโรงแรม 20 นาที
   • - ห้องเล่นสนุ๊กเกอร์และเกมส์
   • - สระว่ายน้ำ
   • - เดอะ คลับ
   • - สนามเทนนิส (มีไฟให้ความสว่าง)
   • - การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย
    
   สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ สปา เซ็นวารี
    
   เดอะคลับ ห้องฟิตเนส เทนนิส
   แผนที่
   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ล้อมรอบไปด้วยสวนขนาด 13 เฮคตาร์ และตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน บนชายหาด และอยู่ทางตอนใต้ของกรุงเทพเพียง 190 กิโลเมตร ขับรถเพียงแค่ 150 นาที หรือขึ้นเครื่อง 45 นาทีเท่านั้น เดินทางมาที่รีสอร์ทได้ด้วยทางหลวงหมายเลข 4 นอกจากนี้ยังมีช่องทางอื่นๆ และเที่ยวบินจากกรุงเทพอีกมากมาย รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีทางเข้าถึงเมืองหัวหินได้โดยตรง และมองเห็นภาพชีวิตบนท้องถนนในท้องถิ่นและแหล่งซื้อของซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว