Hotel huahin

Baan Talay Dao Resort

2/10 Takiab Road, Khao Takiab,
Hua Hin, Prachuapkhirikhan 77110

สถานที่ตั้ง:Hua Hin Beach, Takiab Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.8 of 10 (14 ความคิดเห็น)

Rates from: 82 - 134 $


Sawadee Cash-back Rewards

บ้านทะเลดาว หัวหิน คือสถานที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะมีทั้งความสงบและความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหัวหิน และไม่กี่นาทีจากในเมืองและหาดตะเกียบ บ้านทะเลดาว คือ "บ้านที่อยู่ระหว่างทะเลและดวงดาว" คือการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีสไตล์และล้ำลึก ให้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเสมือนคุณอยู่บ้าน ห้องทุกห้องตกแต่งอย่างหรูหราและรวมมินิบาร์ โทรทัศน์เคเบิล เครื่องเล่น DVD เครื่องปรับอากาศและระเบียงส่วนตัว กระเบื้องที่มีสีสันและไม้แกะสลักให้ความรู้สึกแบบไทยๆ ที่โดดเด่น ซึ่งจะเพิ่มการออกแบบแนวสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Baan Talay Dao Resort
ความพึงพอใจ for Baan Talay Dao Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

รีสอร์ทติดชายหาดของหัวหินเป็นเมืองที่ตั้งของพระราชวังฤดูร้อนของกษัตริย์แห่งประเทศไทยและเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับคนไทยจากกรุงเทพฯมาเกือบศตวรรษ หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการพักอาศัยในเมืองคือบ้านทะเลดาว ชื่อรีสอร์ทของเราแปลว่า "บ้านระหว่างทะเลกับดวงดาว" บ้านทะเลดาวตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหัวหินและห่างจากตัวเมืองและเขาตะเกียบเพียงไม่กี่นาที บ้านทะเลดาวเป็นสถานที่พักผ่อนเพื่อการพักผ่อนอย่างสงบและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของเรามีสไตล์และมีความซับซ้อนให้สิ่งอำนวยความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างหรูหราและมีมินิบาร์ เคเบิลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ และระเบียงส่วนตัว สัมผัสกับธรรมชาติอันเขียวชอุ่มซึ่งเติมเต็มบรรยากาศที่พิเศษและเรียบง่าย ไม้แกะสลักและกระเบื้องที่มีสีสันให้ความรู้สึกแบบไทยดั้งเดิมที่โดดเด่น ซึ่งเป็นการยกระดับการออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัย

บ้านไม้สักไทยโบราณอายุ 90 ปีเป็นจุดศูนย์กลางของรีสอร์ทและเป็นที่ตั้งของคลับเฮ้าส์ของเรา ครอบครัวที่เป็นเจ้าของและดำเนินการเราให้ความสำคัญกับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและสัมผัสที่เป็นส่วนตัว

ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - เตียงนอนกลางวัน (ยกเว้นห้องสตูดิโอ)
 • - เปลเด็ก (ตามที่ร้องขอ)
 • - ลานระเบียง
 • - ตู้เซฟ
 • - ตู้เย็น
 • - มินิบาร์
 • - Wi-Fi ฟรีในห้อง
 • - ฮอทพอท
 • - ห้องปลอดบุหรี่
 • - ทีวีจอแบน / เคเบิลทีวี
 • - เครื่องเล่นดีวีดี
 • - เครื่องทำน้ำอุ่น
 • - ไดร์เป่าผม
ห้องสตูดิโอ (Studio Room)
แวดล้อมด้วยธรรมชาติโดยการเข้าพักในห้องสตูดิโอที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มของพืชพรรณแปลกตา - พืชพรรณพฤกษศาสตร์และสัตว์ต่างๆที่คุณสามารถสัมผัสและดมกลิ่นของพืชพันธุ์ที่อุดมสมบูรณ์ ของสวนโดยรอบเพียงแค่เดินเหมือนอยู่ในบ้านของคุณประมาณ 50-70 เมตรถึงชายหาดส่วนตัว
img img img
ห้องพาวิลเลี่ยน วิลล่า (Pavilion Villa)
การพักในห้องพาวิลเลี่ยน วิลล่าทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของคุณเองด้วยระเบียงส่วนตัวสามารถสัมผัสกลิ่นไอของสายลมทะเลและเสริมความงามตามธรรมชาติของทะเลที่ใสสะอาดและชายหาดอันเงียบสงบ ในตอนกลางคืนคุณสามารถนับดวงดาวนับพันล้านดวงและชื่นชมแสงจันทร์อาบน้ำทะเลก่อนที่จะต้อนรับแสงของดวงอาทิตย์สีส้มสดใสในตอนเช้า
ห้องพาวิลเลี่ยน สวีท 2 ห้องนอน (Pavilion Suite 2 bedroom)
ห้องพาวิลเลี่ยน สวีท 2 ห้องนอนทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในวันหยุดครั้งที่สองพร้อมห้องเชื่อมต่อทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง มีระเบียงส่วนตัวและวิวทะเลเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดและสระว่ายน้ำด้วยอ่างอาบน้ำธรรมชาติและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวที่จะมาสังสรรค์กัน ด้วยเครื่องดื่มยามเย็นที่ชื่นชอบมีกลิ่นของสายลมทะเลและสัมผัสกับความงามตามธรรมชาติของทะเลใสและชายหาดอันเงียบสงบ ในตอนกลางคืนคุณสามารถนับดวงดาวนับพันล้านดวงและชื่นชมแสงจันทร์อาบน้ำทะเลก่อนที่จะต้อนรับแสงของดวงอาทิตย์สีส้มสดใสในตอนเช้า
ห้องดูเพล็กซ์ สวีท 2 ห้องนอน (Duplex Suite 2 bedroom)
Duplex Suit มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องนอนใหญ่หนึ่งห้องพร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และห้องที่สองอยู่ใต้หลังคาสำหรับเด็ก หรือห้องนอนวัยรุ่น ห้องนี้มีอ่างอาบน้ำธรรมชาติและระเบียงส่วนตัว เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวในการพบปะสังสรรค์เพื่อดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ล้อมรอบตัวเองด้วยบรรยากาศธรรมชาติโดยการเข้าพักในห้องดูเพล็กซ์ สวีท ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่ม ของสวนพฤกษศาสตร์และสัตว์นานาชนิดที่คุณสามารถสัมผัสและดมกลิ่นกลิ่นของพืชพรรณที่อุดมสมบูรณ์ของสวนโดยรอบ
 
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารไทย/นานาชาติที่ยอดเยี่ยมของเราให้บริการอาหารรสเลิศมากมาย เลือกทานอาหารในคลับเฮาส์ของเราริมสระว่ายน้ำหรือบนแพลตฟอร์มพร้อมทิวทัศน์ที่มองเห็นทะเล เราสามารถจัดกลุ่มย่อยได้ตั้งแต่ 20 - 150 ท่าน สำหรับการเฉลิมฉลองครอบครัวหรือปาร์ตี้นอกสถานที่ของบริษัท คลับเฮ้าส์ของเราเป็นที่ตั้งของบาร์ที่มีเครื่องดื่มมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินกับค็อกเทลตลอดทั้งวันและในช่วงเย็นหรือจัดงานปาร์ตี้ของคุณเอง คลับเฮ้าส์ของเราสามารถเช่าในโอกาสพิเศษ เช่น งานแต่งงาน หรืองานวันเกิดได้

ค็อกเทล : นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งริมชายหาดจิบเครื่องดื่มค็อกเทลพิเศษ เช่น บ้านทะเลดาวบีช, หัวหินทรอปิคอล หรือ ไนน์อินวัน

ของหวาน : ไอศกรีมอิตาเลียน“ ไอศกรีมโฮมเมดอิตาเลียน” (ไขมันเพียง 4%), ฟรุ๊ตเค้ก, เค้กชั้นอินโดนีเซีย, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, เค้กพีนัทบัตเตอร์, ทิรามิสุ
 
การสัมมนาและงานเลี้ยง
องค์กรที่กำลังมองหาสถานที่จัดประชุม บรรยากาศตกแต่งด้วยไม้สักไทย 90 ปี ในหัวหิน ห้องประชุมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมสำหรับ 10 - 50 ท่าน รีสอร์ทจะให้บริการช่วงพักดื่มกาแฟ เปิดตัว และรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารของเรา ซึ่งให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติพร้อมด้วยวิวชายหาดที่เงียบสงบของอ่าวไทย

สิ่งอำนวยความสะดวกและการผ่อนคลาย
โรงแรมของเราอยู่ใกล้หาดทรายขาวของหัวหิน และห่างจากตัวเมืองหัวหินและสนามกอล์ฟดังๆ เพียงไม่กี่นาที จึงทำให้โรงแรมของเราอยู่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมมากมาย เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระของโรงแรม ด้วยวิวที่มองเห็นทะเล หรือผ่อนคลายกับการนวดแผนไทยหรือแม้แต่พักผ่อนในสวนที่แสนสงบ

เราสามารถจัดบริการขี่ม้าตามชายหาด การนั่งเรือบานาน่าโบ้ทและทริปตกปลาในตอนกลางคืนได้ เช่นเดียวกับกิจกรรมอื่นๆและ ทัวร์ท่องเที่ยวเช่นกัน

ร้านอาหารไทยและนานาชาติของเรา มีเมนูอาหารให้ท่านเลือกหลากหลาย ให้ท่านสามารถเลือกที่จะทานที่คลับเฮ้าส์ข้างสระน้ำหรือบนดาดฟ้าที่มีทิวทัศน์ของทะเลได้

คลับเฮ้าส์ของเรายังมีบาร์เครื่องดื่มจำนวนมาก โดยที่คุณสามารถดื่มค็อกเทลได้ทั้งวันและ ในช่วงเย็นหรือจัดงานเลี้ยงของคุณเองก็ได้ สามารถเช่าคลับเฮ้าส์สำหรับโอกาสพิเศษเช่น งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงวันเกิด โปรดติดต่อพนักงานต้อนรับเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Hua Hin info] [Hua Hin hotels] [Baan Talay Dao Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth