วีรันดา รีสอร์ท หัวหินชะอำ เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล บูติกรีสอร์ทสุดฮิปตั้งอยู่บนสวนสวยที่ทอดยาวไปตามชายหาดหัวหิน-ชะอำ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์เอเชียร่วมสมัยและความสะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกหรือวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว ที่แห่งนี้คุณจะได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากภายในห้องพักแบบเปิดโล่ง โปร่งสว่าง เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยพร้อมระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุดและโดยเฉพาะบริการที่เป็นเอกลักษณ์ที่วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปาจะมอบให้

บาร์ริมชายหาดที่ทันสมัยและร้านอาหารให้บริการอาหารอร่อยหลากหลายเมนูควบคู่ไปกับทัศนียภาพอันงดงามบรรยากาศที่ผ่อนคลายและวิวทะเลอ่าวไทย สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีคุณภาพเพื่อรับประกันความพึงพอใจของแขกทุกท่านรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุม ศูนย์กิจกรรมที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการปั่นจักยานภูเขา ล่องเรือใบ เล่นเทนนิส พายเรือคายัค และขับเจ็ทสกี เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   วีรันดา รีสอร์ท หัวหินชะอำ เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล, บูติครีสอร์ทสุดฮิปที่มาพร้อม สถาปัตยกรรมเอเชียที่ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย เจริญตา ตั้งแต่ก้าวเข้าไปยังล็อบบี้ สัมผัสได้ถึงความสงบของจิตใจ

   นิยามใหม่ของมาตรฐานห้องพักโรงแรม ที่สำดวกสบาย พร้อมห้องอาบน้ำแบบเปิดโล่ง อากาศถ่ายเท และอุปกรณ์ตกแต่งที่ทันสมัยจากช่างฝีมือดี บูติครีสอร์ทมี 118 ห้อง ผู้เข้าพักทั้งหมดสามารถมั่นใจในบริการตลอด 24 ชั่วโมง จากพนักงานด้ววยความอบอุ่นและเป็นมิตร
   ห้องพัก
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - ห้องน้ำแบบเปิดโล่ง
   • - ห้องน้ำฝักบัวแยกส่วน
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โต๊ะเครื่องแป้ง
   • - มินิบาร์
   • - ตู้นิรภัย
   • - ไดร์เป่าผม
   • - โทรศัพท์
   • - เครื่องชงชาและกาแฟ
   • - โทรทัศน์จอ LCD TV
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
   • - ร่ม
   ห้องวีรันดา ดีลักซ์
   (44 ตารางเมตร)
   สไตล์การตกแต่งห้องพักและห้องน้ำที่ทันสมัยทำให้ห้องวีรันดา ดีลักซ์ ทั้ง 60 ห้อง มีแต่ความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน
   ห้องวีรันดา จากุซซี่
   (66 ตารางเมตร | อ่างจากุซซี่บริเวณระเบียง | เตียงฮอลลีวูด 2 เตียง)
   ห้องวีรันดา จากุซซี่ พิเศษตรงที่มีอ่างจากุซซี่ตั้งอยู่บนระเบียง พร้อมเตียงอาบแดด 2 ที่ ภายในห้องประกอบด้วย เตียงขนาดควีนไซส์จำนวน 2 เตียง (Hollywood) เตียงนอนกลางวัน ทีวีจอ LCD พร้อมช่องรายการดาวเทียม เครื่องเล่น DVD โต๊ะทำงาน/แต่งตัว และโต๊ะทานอาหาร ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ห้องอาบน้ำฝักบัว มินิบาร์ พร้อมเครื่องชงชาและกาแฟ
    
   ห้องวีรันดา @ซี (Veranda @Sea)
   (54 ตารางเมตร)
   ห้องวีรันดา@ซี มีให้บริการจำนวน 22 ห้อง มาพร้อมเตียงนุ่มน่าสบายตั้งอยู่กลางห้อง พร้อมระเบียงกว้างขวาง มองเห็นวิวทะเลเหมาะกับการดื่มหรือคุยกันคนพิเศษ
    
   พูล วิลล่า 2 ห้องนอน (Pool Villa 2 Bedrooms)
   (158 ตารางเมตร | สำหรับ 4 ท่าน)
   วิลล่าทันสมัยจำนวน 10 ห้อง ประกอบด้วยลอฟท์และกำแพงกระจก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียง บริเวณอาบน้ำกลางแจ้ง และห้องนั่งเล่น
    
   บีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Beachfront Pool Villa)
   (131 ตาราเมตร | อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง)
   บีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า ให้บริการจำนวน 3 วิลล่า เป็นวิลล่าที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด เหมาะสำหรับคู่รัก
   ประกอบไปด้ย สระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมรับชมวิวที่สวยงามยามพระอาทิตย์ขึ้นและหาดทรายขาว
    
   สกาย พูล วิลล่า สองห้องนอน (Sky Pool Villa 2 bedrooms)
   (170 ตารางเมตร | สำหรับ 4 ท่าน | ที่นั่งพักผ่อนด้านนอก)
   สกาย พูล วิลล่า เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ให้คุณสามารถรับชมวิวอ่าวไทย หรืออาบแดด แต่ละวิลล่าจะมีพ่อบ้านคอยบริการทุกอย่างที่ท่านต้องการ สกาย พูล วิลล่า ประกอบด้วย 2 ห้องนอน พร้อมแยกห้องอาบน้ำ ห้องอบไอน้ำ 1 ห้่อง และห้องนั่งเล่นซึ่งมีผนังทำด้วยกระจก เอาไว้สำหรับชมวิวทะเล
    
   พูล สวีท (Pool Suite)
   (84 ตารางเมตร | 1 เตียงคิงไซส์)
   ห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัวบริเวณระเบียง และมีเตียงอาบแดดและโต๊ะริมสระ
    
   แฟมิลี่ จากุซซี่ สวีท (Family Jacuzzi Suite)
   (100 ตารางเมตร | 1 เตียงคิงไซส์ และ เตียงสองชั้น)
    
   สไลเดอร์ พูล สวีท (Slider Pool Suite)
   (88 ตารางเมตร | เตียงคู่เท่านั้น)
    
   ห้องวีรันดา แอทซีพลัส (Veranda @ Sea Plus)
   ห้องอาหารและบาร์
   เดอะกลาสรูม

   ร้านอาหาร เสิร์ฟทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทย และสามารถเลือกที่นั่งได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ที่นั่งบนระเบียงไม้ริมสระน้ำ ที่นั่งในตัวอาคาร หรือห้องแอร์ นอกจากนี้ ที่ร้านยังเป็นครัวเปิดที่มีเตาย่างและส่วนทำบะหมี่ อีกด้วย
   รองรับได้ 150 ที่นั่ง
   เปิดบริการ 06.00 น. - 22.30 น.
   ห้องอาหาร ไอ ซี

   แบ่งพื้นที่ให้บริการเป็น 2 โซน ทั้งห้องรับประทานอาหารหลักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและสดใสไปสีสันโทนสีฟ้าและสีเขียวที่ออกแบบได้อย่างลงตัว และช่วงยามเย็นท่านสามารถใช้บริการบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้านอาหาร ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ที่จะทำให้รู้สึกเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน
   รองรับได้ 54 ที่นั่ง
   เปิดบริการ 11.00 น. - 23.00 น.
   เอสเพรสโซ่ บาร์

   เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการอ่านหนังสือ พบปะกับเพื่อน หรือเล่นอินเตอร์เน็ต เนื่องจากมีมุมให้บริการอินเตอร์เน็ต พร้อมบริการเครื่องดื่ม และกาแฟหลากหลายเมนู

   เปิดบริการ 11.00 น. - 23.00 น.
   สปา
   ทดลองการบำบัดร่างกายหรือการนวดผ่อนคลายในบรรยากาศที่ปลอบโยนยิ่งนัก สปา มีการบำบัดที่โด่งดังหลายอย่าง ทั้งการนวด การขัดผิว การบำรุงหน้าและสปา

   เปิดให้บริการ : 10.00 น. - 20.00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทมีขนาดกว้าง พร้อมชายหาดจำลอง สไลเดอร์ บ่อทราย เครื่องทำฟองน้ำและม่านน้ำ เลานจ์ของเราทอดตัวอยู่ใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ข้างบาร์ริมน้ำ เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นและอาหารว่างตลอดวัน
   เปิดบริการ 07.00 น. - 19.00 น.

   คลับสำหรับคุณหนู
   ศูนย์รับเลี้ยงเด็กของเรามีพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนและมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกหลานของท่านมีความสนุกสนาน มีของเล่นเสริมความรู้และโปรแกรมกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งเพื่อทำให้เด็กๆ มีความเพลิดเพลิน และช่วยทำให้ผู้ปกครองได้โอกาสพักผ่อนด้วยการออกไปจับจ่ายซื้อของในเมือง หรือผ่อนคลายไปกับกีฬากอล์ฟในสนามกอล์ฟ 1 ใน 5 สนามใกล้ๆ รีสอร์ท ได้อย่างสบายใจ
   เปิดบริการ 10.00 น. - 19.00 น.

   ฟิตเนส
   ห้องฟิตเนส เป็นห้องปรับอากาศที่มีอุปกรณ์ออกกำลังครบครัน ทั้งเครื่องออกกำลังกายกระตุ้นชีพจร ลู่วิ่ง และจักรยานนั่งปั่นพร้อมเครื่องควบคุมชีพจร
   เปิดบริการ 6.00 น. - 20.00 น.

   ห้องประชุม
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุมมีให้บริการสำหรับกลุ่มแขกจำนวน 30 ถึง 200 ท่านขึ้นกับการจัดตั้งที่ท่านต้องการ บริเวณหน้าชายหาดสามารถจัดงานเลี้ยงสำหรับแขกถึง 250 ท่าน สามารถจัดงานเลี้ยงพิเศษพร้อมดนตรีเล่นสด โชว์และการแสดงพลุได้

   ห้องอินเตอร์เน็ต
   วีรันดา รีสอร์ท หัวหินชะอำ เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล ติดตั้งอินเทอร์เน็ตไร้สายใหม่ล่าสุดไว้ให้บริการ สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ในรีสอร์ท รับบัตร Wi-Fi ได้ที่พนักงานต้อนรับ เรายังมีมุมบริการอินเตอร์เน็ตอยู่ที่บาร์
   เปิดบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง

   ศูนย์กิจกรรม
   แขกที่ต้องการทำกิจกรรมนอกเหนือไปจากว่ายน้ำในสระของเราแล้ว ยังสามารถเช่ารถจักรยานภูเขาเพื่อไปสำรวจนาข้าว ไร่สับปะรด ชาดหาดใกล้ๆ หรือแม้แต่วัดก็ได้ กิจกรรมอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ เช่น เทนนิส ล่องเรือ พายเรือคายัค เล่นเจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท และกิจกรรมบนหาดอื่นๆ เช่น วอลเลย์บอล หรือฟุตบอล ก็สามารถให้บริการได้ การเล่นว่าวก็สามารถทำได้บางช่วงเวลาของปี
   เปิดบริการ 09.00 น. - 17.00 น.

   รูมเซอร์วิส
   หากท่านไม่อยากออกไปทานทานอาหารนอกห้อง สามารถเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสั่งอาหารทั้งไทยและอาหารตะวันตกเข้ามารับประทานภายในห้องพักได้

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ คลับสำหรับเด็ก
    
   ห้องประชุม ฟิตเนส อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   แผนที่
   วีรันดา รีสอร์ท หัวหินชะอำ เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล ตั้งอยู่บนหาดหัวหิน-ชะอำ ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากสนามบินดอนเมืองและ 10 นาทีจากสนามบินหัวหิน และ 40 นาทีโดยเครื่องบิน SGA จากกรุงเทพฯ