ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูติกแห่งใหม่ล้อมรอบด้วยพันธ์พืชสีเขียวที่ให้บรรยากาศสดชื่น ใกล้เคียงกับที่พักมีสถานบันเทิงมากมาย

ที่ธารา มันตรา เรามีห้องพักที่กว้างขวางจำนวน 88 ห้อง ให้ความรู้สึกของความผ่อนคลาย ส่วนห้องน้ำ ห้องนอน และห้องนั่งเล่นที่แยกออกไป ทำให้เกิดความรู้สึกเป็นส่วนตัว ไผ่สีทองที่เป็นต้นไม้ท้องถิ่น ช่วยเพิ่มมิติให้กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ในขณะที่ฝาผนังตกแต่งด้วยแนวคิดของสายน้ำที่สดชื่น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สูดลมหายใจลึกๆ . . สัมผัสมนตราวารี
   กับสระน้ำ 3 สไตล์ที่วางผ่านกลางอาคาร ค้นพบทางออกใหม่ๆ . . ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบูติกใหม่ที่ทันสมัย

   สูดลมหายใจลึกๆ และให้ความสดชื่นกับทุกประสาทสัมผัสของท่านที่ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท รีสอร์ทบูติกมีสไตล์ที่ใหม่ที่สุดจากกลุ่ม ลองบีช ชะอำ ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มบนทรายขาวของหาดชะอำ บรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อมถูกเสริมด้วยการออกแบบร่วมสมัยอย่างมีสไตล์ ที่ผสมผสานสีโทนอุ่นของผืนดินเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ของท่าน

   ธารา ผ่อนคลายโดยธรรมชาติ มีให้เห็นโดยทั่วในก้อนหินที่ใช้เหยียบเดินในสวนน้ำ ที่นี่ให้ความสงบเงียบ รีสอร์ทนี้โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำที่สวยงาม 3 แห่ง และน้ำตกที่ไหลลงผ่านภัตตาคารบนเฉลียงริมสระที่หน้าชายหาด

   เมื่อท่านมาถึง ท่านจะได้รับการต้อนรับในล็อบบี้อันโอ่โถงของ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท สัญลักษณ์ของ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ทคือ ขดวงกลมสามวงที่แสดงถึงสระว่ายน้ำสามแห่งของรีสอร์ท สัญลักษณ์ของเราคือน้ำพุที่ตั้งอยู่กลางล็อบบี้ โคมไฟโมเสกบนเพดาน และการตกแต่งแบบสีโทนดินทำให้ท่านรู้สึกได้ถึงความสงบเมื่อมาถึง

   ห้องพัก
   ห้องพักกว้างขวางทั้ง 88 ห้องให้ความรู้สึกผ่อนคลายและมีห้องน้ำอันหรูหราภายใน ห้องนอน และบางห้องมีห้องนั่งเล่นแยกเสริม ไผ่ทองที่ปลูกในท้องถิ่นเพิ่มอารมณ์ความรู้สึกให้กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ในขณะที่ลวดลายวงกลมบนผนังแสดงถึงสายน้ำ อันเป็นแนวทางของรีสอร์ทเรา

   ห้องพักทุกห้องมีมินิบาร์ส่วนตัว ทีวีจานดาวเทียม เครื่องชงชาและกาแฟ โทรศัพท์ทางไกลแบบไอดีดี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ชุดคลุมอาบน้ำอันหรูหรา รองเท้าแตะ รองเท้าแตะริมหาด ผ้าเช็ดตัวริมสระ เครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำพื้นฐาน ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคล และตู้เก็บเสื้อผ้าที่กว้างขวาง Mini-suite มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกกัน และเครื่องใช้ในห้องน้ำเสริมพิเศษ สำหรับการอาบน้ำที่มีความสุขหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยบนหาดทราย

   สำหรับการพักที่สุดพิเศษ ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการเลื่อนระดับห้องเป็นห้องระดับพิเศษของ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท ที่ตกแต่งด้วยสีโทนไม้อุ่น และหินอ่อนลายนวลเย็น Morning Suite, Soul of Spa และ Suite@Pool ตั้งอยู่ในที่อุดมคติสำหรับการชื่นชมสวนที่ดูแลอย่างดีและสระว่ายน้ำ และยังมีความหรูหราด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัวบนเฉลียง

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) จำนวน 18 ห้อง
   ห้องดีลักซ์เป็นห้องที่มีความโปร่งสบาย ในรูปแบบที่นำสมัยด้วยพื้นที่ขนาด 43 ตร.ม. ปรับปรุงด้วยสีธรรมชาติในโทนอบอุ่น ได้รับการตกแต่งให้มีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย และให้สัมผัสแบบไทยดั้งเดิม
    
   ห้องธารา ดีลักซ์ (Tara Deluxe Room) จำนวน 21 ห้อง
   ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันของน้ำ มองเห็นวิวสวนในเขตร้อนชื้นและมองเห็นสระว่ายน้ำ ห้องนี้มีพื้นที่ขนาด 33 ตร.ม. ห้องพักให้ประสบการณ์ที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย มีไม้ไผ่สีทองและตกแต่งสีเอิร์ธโทน ทำให้ห้องโปร่งสบายและดูมีขนาดใหญ่
    
   ห้องแฟมิลี่ ทริโอ (Family Trio) / ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite) จำนวน 9 ห้อง
   นวัตกรรมใหม่สำหรับนักเดินทางแบบครอบครัว ห้องแฟมิลี่สวีทแต่ละห้องมีขนาด 53 ตร.ม. โดยแต่ละห้องมีเตียงใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยว 1 เตียง ห้องน้ำมีแยกฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำ มีโทนสีที่อบอุ่น และหน้าต่างบานใหญ่ให้เปิดรับแสงธรรมชาติและความอบอุ่นจากบริเวณโดยรอบ
    
   ห้องแกรนด์ แฟมิลี่ สวีท (Grand Family Suite) จำนวน 3 ห้อง
   ห้องสวีทนี้มีขนาด 63 ตร.ม.เป็นพื้นที่เปิดโล่งมีเตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำมีขนาดใหญ่แยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ มีระเบียงที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเด็กเล่นได้
    
   ห้องมินิ สวีท (Mini Suite) จำนวน 18 ห้อง
   สร้างสรรค์การออกแบบแนวร่วมสมัย ด้วยขนาดห้อง 48 ตร.ม. ในสไตล์ห้องสตูดิโอที่มีห้องนั่งเล่น และพื้นที่ห้องนอน แยกด้วยคอนโซลโทรทัศน์ มีระเบียงที่สามารถมองเห็นสวนและสระว่ายน้ำ อันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชอบพื้นที่เพิ่มมากขึ้นอีกเล็กน้อย
    
   ห้องมอร์นิ่ง สวีท (Morning Suite) จำนวน 1 ห้อง
   ดวงอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าที่ห้องมอร์นิ่งสวีท พร้อมวิวฝั่งตรงข้ามเป็นสวนหย่อม สระว่ายน้ำ ผ่อนคลายในบ้านจากุซซี่ขนาด 48 ตร.ม. ระเบียงภายนอกขนาด 48 ตร.ม. พื้นที่นั่งเล่นภายในแยกห้องนั่งเล่นที่โปร่งสบายและห้องนอนขนาดคิงไซส์ ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำห้องเล็กๆ
    
   ห้องโซล ออฟ สปา สวีท (Soul of Spa Suite) จำนวน 1 ห้อง
   พักผ่อนคลายโดยรวมในอ่างอาบน้ำหินส่วนตัว และเตียงอาบแดดขนาด48 ตร.ม. ระเบียงภายนอกทำเป็น "โซล ออฟ สปา" อันเป็นสัญลักษณ์ของ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท ด้วยพื้นที่ขนาด 48 ตร.ม. ในพื้นที่ภายในแยกห้องนอนและห้องพักกลางวัน ห้องโซล ออฟ สปาเป็นห้องนั่งเล่นที่ให้ประสบการณ์ด้วยมาตรฐานแบบใหม่
    
   ห้องบาซิล สวีท (Basil Suite) จำนวน 1 ห้อง
   สัมผัสประสบการณ์ความเป็นส่วนตัว ด้วยพื้นที่ขนาด 48 ตร.ม. ด้วยห้องนอน และห้องนั่งเล่น เพิ่มเติมพื้นที่อีก 48 ตร.ม. เป็นสมุนไพรและพืชสวนกลางแจ้งพร้อมศาลาแบบไทย พร้อมเปลญวนสำหรับผู้ที่นอนอย่างสบายๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลที่จัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวแบบครอบครัว ห้องบาซิล สวีทเป็นห้องพักใหม่ในรีสอร์ท
    
   ห้องสวีท แอด พูล (Suite @ Pool) จำนวน 3 ห้อง
   ห้องสวีท แอด พูล มีพื้นที่ขนาด 54 ตร.ม.และมองเห็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจำนวน 3 สระ สระจากุซซี่ขนาดใหญ่ในห้องน้ำมีพื้นที่ห้องเพียงพอสำหรับ 2 คน ทั้งมีห้องนั่งเล่น และห้องนอนแยกส่วนด้วยคอนโซลโทรทัศน์ ให้ความรู้สึกที่เปิดกว้างภายในมุมสวีท
    
   ห้องรอยัล ธารา สวีท (Royal Tara Suite) จำนวน 1 ห้อง
   เพื่อการปฏิบัติแบบพระราชา "รอยัลธาราสวีท" เป็นความสุขอย่างแท้จริง ตั้งอยู่ชั้นบนสุดสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำทั้ง 3 สระและสวนเขตร้อน ผู้เข้าพักจะสัมผัสกับห้องพักส่วนตัวในพื้นที่ 82 ตร.ม.ของความสงบสุขและการผ่อนคลาย มีการแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและห้องน้ำที่เปิดไปสู่ระเบียง ในขณะที่ห้องน้ำมีความกว้างขวางพร้อมทั้งมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่
   ร้านอาหารและบาร์
   คอฟฟี่ ช็อป
   ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นที่ร้านคอฟฟี่ ช้อปบนชั้น 2 อันเป็นสถานที่นัดพบ พูดคุย และผ่อนคลายในขณะที่เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่อาหารเช้าที่หลากหลายพร้อมทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งมีเบเกอรี่และครัวแบบเปิดโล่งให้บริการอาหารเช้าสดใหม่กับลูกค้า คุณมั่นใจได้ว่าอาหารมีความสดใหม่อยู่เสมอ
    
   บาดาลา คอร์เนอร์ (Badala Corner)
   อยู่ด้านนอกของบาดาลา สปา บาดาลา คอร์เนอร์เชื้อเชิญผู้เข้าพักให้ลิ้มลองน้ำส้มคั้นเพื่อสุขภาพ เชคและสมูทตี้ของเรา ตัวเลือกที่ดีที่สุดของอาหารว่างเพื่อสุขภาพและอาหารเบาๆที่จะได้รับตลอดวัน สำหรับคู่ฮันนีมูน มีศาลาส่วนตัวเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับมื้อค่ำส่วนตัวใต้แสงเทียนโรแมนติก และชมอาทิตย์ในยามอัสดง
    
   ร้านอาหารเมดิ เรสเทอรองค์ แอนด์ เทอเรซ (Medi Restaurant & Terrace)
   สำหรับการรับประทานอาหารที่มีความสุขของคุณที่ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท เชิญผู้เข้าพักได้มาสัมผัสกับทางเลือกที่แตกต่างกัน ของอาหารท้องถิ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน อาหารไทย และท้องถิ่น กับธีมร้านในรูปแบบน้ำอันเป็นสัญลักษณ์ของ เมดิเรสเทอรองค์ สามารถมองเห็นหาดทรายด้านหน้ากับสัมผัสอากาศที่อุ่นสบาย หรือผ่อนคลายที่ระเบียงที่มีทางไปสู่สระว่ายน้ำ อาหารเมดิเตอร์เรเนียน บาร์บีคิว และพิซซ่าทำเองอันเป็นอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบของร้านมาอย่างยาวนานมีบริการทุกวัน
    
   ธารา บาร์ (Tara Bar)
   ธารา บาร์ ให้บริการเค้กอบและพาสตรี้ที่สดใหม่ทุกวัน มีบริการอินเตอร์เน็ต (มีค่าใช้จ่าย) เพลิดเพลินกับน้ำชาและกาแฟสดในตอนบ่ายได้อีกด้วย ที่บาร์มีทุกอย่างให้บริการ
   การประชุม
   พื้นที่การประชุมและสัมมนา
   ตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ ห้องประชุมเมืองธาราและสารานเป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมสำหรับลูกค้าบริษัทที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์สไตล์รีสอร์ทที่ดูไม่เป็นทางการ ลูกค้าบริษัทจะมีความสุขกับการประชุมริมชายหาด ห้องประชุมสามารถรองรับได้ถึง 120 คนในห้องลักษณะโรงภาพยนตร์ ห้องแยกและเฉลียงสวนขนาดเล็กภายนอกเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมของการประชุมทั้งในอาคารและกลางแจ้ง ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานเลี้ยงและงานธีมปาร์ตี้มีให้เลือก สำหรับอะไรที่แตกต่าง สวนลอยฟ้าของเราเป็นสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับงานเลี้ยงกาล่าและธีมปาร์ตี้ ซึ่งสามารถมองเห็นอ่าวไทยได้
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ 3 สระ
   'ธารา' ธรรมชาติที่น่าผ่อนคลายของน้ำที่มีคุณภาพ อันมีความโดดเด่นตลอดทั้งการออกแบบการจัดสวนหินอย่างประณีต นำเสนอความเงียบและสงบ รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำ 3 สระ และน้ำตกที่ไหลลงไปทางสระว่ายน้ำที่ระเบียงร้านอาหารริมชายหาด

   บาดาลา สปา (Badala Spa)
   คนรักสปาจะได้พบกับประสบการณ์ของ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท ที่ บาดารา สปา สามารถมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำ เมนูของบาดาลา สปามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในการบำบัดแบบสปา ในขณะที่ใช้โลชั่นสปาธรรมชาติที่ดีที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าประสาทสัมผัสทั้งหมดจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่อ่อนโยน

   สนามเด็กเล่นเด็ก (Kids@Playground)
   เวลาเล่นคือความสนุกและความปลอดภัย บนผืนทรายที่สะอาดในรีสอร์ท กับเสียงของสายน้ำ มีความสุขกับโต๊ะปิงปองที่อยุ่ติดกับสนามให้คุณได้ดูเด็กๆเล่นกันอย่างเพลิดเพลินในช่วงเวลาของพวกเขา

   ห้องออกกำลังกาย (Get Fit Room)
   เริ่มต้นวันสุดพิเศษของคุณไปกับห้องออกกำลังกายของเรา มีวิวสวนขนาดเล็ก การออกกำลังกายจะฟื้นฟูร่างกายและทำให้มีความสุขในวันหยุด หลังจากการออกกำลังกายของคุณ เดินตรงไปยังชายหาดสำหรับจุ่มตัวลงไปยังน้ำทะเลหรือยืดอกรับแสงอาทิตย์
   เวลาเปิด ตั้งแต่ 07.00 - 20.00 น.

   บริการรถจักรยาน
   สำหรับผู้เข้าพักหัวใจนักกีฬา เรามีบริการจักรยานสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ไว้อำนวยความสะดวกที่ล็อบบี้และที่ Sundeck@4 (สวยลอยฟ้าบนชั้น 4) การขี่จักรยานเป็นความสุขและเป็นกิจกรรมที่นิยมของเด็กๆ เด็กๆสามารถเพลิดเพลินไปกับการขี่จักรยานที่ kids@playground และ Sundeck@4 และดีที่สุดในการขี่จักยานกับเพื่อนๆ หรือออกไปด้วยตัวเองตามชายหาดหรือท่าเรือร็อค

    
    
   แผนที่
   สถานที่ตั้งของ ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท อยู่ที่แถบชะอำอันมีเสน่ห์ในประเทศไทย สถานที่อันหรูหราที่นี่ห้อมล้อมด้วยแหล่งเกษตรกรรมเขียวชอุ่มซึ่งให้บรรกาศที่สดชื่นกับที่นี่ และมีสถานบันเทิงอยู่ใกล้ๆ ชะอำเป็นเขตหนึ่งในทางใต้ของจังหวัดเพชรบุรีซึ่งอยู่ในภาคกลาง เมืองรีสอร์ทริมหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ บางส่วนของแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำได้แก่ วัดไทรน้อย หาดชะอำ และอื่นๆ