เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ เป็นที่พักระดับคุณภาพ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว หัวหินมีสถานที่น่าสนใจและกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไปแวะถ่ายรูปที่สถานีรถไฟหัวหิน หรือจะไปชมความสวยแบบย้อนยุคที่ตลาดเพลินวาน หรือขี่ม้ารับลมทะเลบนชายหาดหัวหิน ไปสักการะหลวงปู่ทวดที่วัดห้วยมงคล พอตกกลางคืนก็มาเดินเล่นที่ตลาดจั๊กจั่นหรือทานอาหารแบบโต้รุ่งที่ตลาดฉัตรไชย เป็นต้น

โรงแรมให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โทรทัศน์ สัญญาณเคเบิ้ล เครื่องปรับอากาศ ที่สำคัญมีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการภายในห้องพักอีกด้วย นอกจากที่พักที่เน้นความสะอาด ในราคาสบายกระเป๋าแล้ว เพิร์ล แอท หัวหิน ยังจัดเตรียมที่จอดรถให้มีอย่างพอเพียง และคอยให้บริการแก่ผู้เข้าพักอย่างเอาใจใส่และเป็นกันเอง นั่นจึงทำให้ เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมทุกประการสำหรับการพักผ่อนหรือการสันทนาการของท่านในการเดินทางมายังหัวหิน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ให้บริการที่พักที่หัวหิน เป็นที่พักใกล้ทะเลหัวหิน ห่างจากทะเลเพียงแค่ 5 นาที และยังเป็นที่พักหัวหินใกล้ตลาดโต้รุ่ง ร้านอาหารทะเลแถวเขาตะเกียบ เป็นที่พักใกล้ตลาดจั๊กจั่น ซึ่งจาก Pearl@HuaHinเดินไปตามที่ต่างๆ ใช้เวลาเดินทางเพียง 5-10 นาที คุณสามารถหาที่พัก หรือโรงแรมในหัวหินที่เดินทางสะดวกสบายแบบนี้ได้ที่นี่ ที่ Pearl@HuaHin

   Pearl@HuaHin ตั้งอยู่ในซอย 94 บริการห้องพักหัวหิน เป็นห้องพักใกล้หาดหัวหินมีความทันสมัย ตกแต่งสไตล์สดใส ปูพื้นด้วยกระเบื้อง เน้นความสะอาด และสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำ พร้อมคีย์การ์ดและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อีกทั้งมีที่จอดรถส่วนตัวกว้างขวาง บริการรับฝากสัมภาระ และพนักงานรักษาความปลอดภัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

   ห้องพัก
   เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ บริการห้องพักให้กับท่านด้วย ความใส่ใจในความสะอาด ในราคาสบายกระเป๋า ในการเดินทางมาเยือนหัวหิน นอกจากนี้ยังจัดเตรียมที่จอดรถให้กับท่านอย่างเพียงพอ และยังมี สัญญาณ wifi เพื่อให้ท่านได้ส่งความคิดถึงและห่วงใย ให้กับคนที่ห่างไกลได้ง่ายๆ แม้จากภายในห้องของท่านเอง
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   การเดินทางท่องเที่ยวในหัวหิน มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอิงแอบกับคนรู้ใจ ชิมขนมเค้กริมทะเลท่ามกลางบรรยากาศแบบบาหลีที่บ้านใกล้วัง ขี่ม้ารับลมเคียงคู่กันบนหาดหัวหิน, ย้อนเวลากับความงามของสถาปัตยศิลป์ที่พระราชวังมฤคทายวัน และชานชาลาสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่งดงามที่สุด แต่ถ้าชอบกีฬา ก็สามารถไปออกกำลังกาย ด้วยการตีกอล์ฟได้ด้วย ที่หัวหินมีสนามกอล์ฟให้เลือกมากมาย หรืออาจเลือกไป Black Mountain Water Park, Santoriny ก็ดี พอหัวค่ำต้องตัดสินใจเลือกว่าจะไปชมความงามของเพลินวานแบบบรรยากาศงานวัด หรือตลาดจั๊กจั่นก็เพลินไปอีกแบบ แถมถ้าเวลาเหลืออาจไปละลายเงินในกระเป๋า ที่ตลาดโต้รุ่งก็ได้ มีทั้งของกิน ของช้อป ตกดึกพักผ่อนที่โรงแรมหัวหิน ใกล้ทะเล อย่าง Pearl@HuaHin และต้อนรับวันใหม่ด้วยโจ๊กเกาเหลาเลือดเจ้าเก่าแยกเจ๊กเปี๊ยก จากนั้นไปไหว้หลวงปู่ทวดวัดห้วยมงคล แวะเที่ยวตลาดน้ำหัวหิน, ตลาดน้ำสามพันนาม เดินเที่ยวตลาดจั๊กจั่นอีกสักรอบช่วงกลางวัน และแวะหาดเขาตะเกียบ ไหว้เจ้าแม่กวนอิม กินอาหารทะเลอร่อยที่ร้านปูเป็นหรือร้านเจ้เขียว ไม่ทันไรวันมาพักผ่อนของคุณก็หมดแบบง่ายๆ ที่หัวหินนี่เลย

   ลานจอดรถ พื้นที่นั่งพักผ่อนคลายในร่ม ทางเข้าสู่ล็อบบี้
    
   สถานีรถไฟหัวหิน ตลาดจั๊กจั่น ชายหาดหัวหิน
   แผนที่
   เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ ตั้งอยู่ในซอย หัวหิน 94 ไม่ห่างจาก Tesco Lotus , และทะเล นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะไป ร้านอาหารทะเล แถวเขาตะเกียบ ไปเดินตลาดโต้รุ่ง หรือไปเดินเล่นตลาดซิเคด้าที่เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงของหัวหิน ใช้เวลาเดินทางเพียง 5-10 นาที นอกจากนี้ยังเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เติมพลังให้กับชีวิตอีกต่างหาก