กรีน แกลลอรี่ หัวหิน ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของซอยหัวหิน 51 เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และอยู่ติดกับทะเล จากที่นี่ คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจของหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องพักที่กรีน แกลลอรี่ หัวหิน ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์วินเทจ ทุกๆ ห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน อาทิ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ล และเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการต่างๆ ไว้คอยตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้เข้าพักทุกๆ คน ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวทริปสั้นๆ หรือพักเป็นระยะเวลานาน ให้กรีน แกเลอรี่ หัวหิน ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกือบปลายสุดของซอย หัวหิน 51
   ในเมืองพักตากอากาศดั้งเดิมตั้งแต่ยุค ร.5 เป็นที่ตั้งของบ้านเจ้านายเก่าสีเขียวที่ถูกอนุรักษ์มาเป็นเวลากว่าหลายทศวรรษ ครั้งหนึ่งบ้านหลังนี้คือบ้านพักของหม่อมเจ้าเราหินาวดี ดิศกุล พระธิดาในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ และหม่อมแสง ศตะรัต โดยก่อสร้างขึ้นเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศแบบไทย ผสมรูปแบบโคโลเนียลปัจจุบัน บ้านพักสองชั้นหลังนี้ได้รับการตกแต่งใหม่ในแบบวินเทจประยุกต์กับศิลปะแนวใหม่ ที่เน้นสีขาวและเขียวอ่อนเป็นหลักและมีลายดอกไม้หวานๆ ประดับ โดยยังคงความเป็นบ้านพักตากอากาศ ชายทะเลในแบบหัวหิน
   ห้องพัก
   ตัวบ้านของกรีนแกลเลอรี่ มีห้องพัก 4 ห้อง (ห้องกรีนและไลท์เฮาส์เป็นแบบ 2 ห้องเชื่อมต่อกัน สำหรับพัก4-5คนหรือพักเป็นครอบครัวได้) ห้องชั้นบนและห้องนั่งเล่นสามารถมองเห็นวิวทะเล ส่วนบ้านพักทางฝั่งสวน กรีนแกลเลอรี่ คอร์ทยาร์ด เป็นเรือนแถวชั้นเดียว มีทั้งหมด 4 ห้องพร้อมระเบียงหน้าห้องติดสระว่ายน้ำ และห้องทางฝั่งทะเลมีทั้งหมด4ห้องที่มีทั้งระเบียงติดทะเลและดาดฟ้าชมวิวทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน

   ห้องทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์แบบย้อนยุคหลากสไตล์ ห้องชั้นบนสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ห้องไลท์เฮ้าส์จะมี 2 ห้องนอน เหมาะสำหรับผู้ที่มาพักเป็นกลุ่มหรือเป็นครอบครัว ห้องทุกๆ ห้อง มีเคเบิลทีวี ใช้เครื่องนอนและอุปกรณ์อย่างดี เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับความสบายอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีอาหารเช้าเตรียมไว้ให้ทุกวัน
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ห้องพักปลอดบุหรี่
   • - เครื่องทำน้ำอุ่น
   • - ตู้เย็นในห้อง
   • - ช่องสัญญาณเคเบิลทีวี
   • - เครื่องเล่นดีวีดี
   ห้องสแตนดาร์ด ซิลูเอท (Standard Silhouette)
   ขนาด 25 ตร.ม.
   ห้องสุดฮิตด้วยแนววินเทจหวานๆ ผสมผสานกับลวดลายกราฟฟิกบนกำแพงอิฐเปลือย ซึ่งเป็นภาพซิลูเอท อันเป็นที่มาของชื่อห้อง และยังมีชิงช้าหวายอยู่ภายในห้อง เอาไว้นั่งอ่านหนังสือเล่นจนไม่อยากออกไปไหน
   ห้องสแตนดาร์ด แชนเดอเลีย (Standard Chanderlin)
   ขนาด 30 ตร.ม.
   เป็นห้องที่ลักษณะดูเรียบง่าย ด้วยของตกแต่งและผ้าม่านสีเข้ม ตัดกับสีภายในห้องและเฟอร์นิเจอร์สีขาว โดยผู้ออกแบบตั้งใจให้สีของผ้าม่านดูคล้ายสีระยิบระยับของน้ำทะเล ที่เมื่อมองผ่านไปแล้ว จะเห็นเป็นวิวทะเลจากหน้าต่างภายในห้อง
   ห้องแฟมิลี่ สแตนดาร์ด ไลท์, 2 ห้องนอน (Family Standard Light, Two Bedroom)
   ขนาด 30 ตร.ม.
   เป็นห้องที่มีสีสันสดใส รับกับวิวทะเลที่มองเห็นจากหน้าต่างภายในห้อง จุดเด่นอยู่ที่ภาพเขียนบนกำแพง รูปไลท์เฮาท์และปลาวาฬตัดกับฉากหลังที่เป็นทะเล ห้องนี้จะเป็นห้องแบบConnecting room มีสองห้องนอนเชื่อมถึงกัน เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มเพื่อนๆ หรือครอบครัว
   ห้องแฟมิลี่ สแตนดาร์ด กรีน, 2 ห้องนอน (Family Standard Green, Two Bedroom)
   ขนาด 40 ตร.ม.
   เป็นลักษณะคลาสสิค โมเดิร์น โดยใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลเข้ม ตัดกับผนังสีเขียว ผนังกระจกสีบานใหญ่ ทำให้แสงภายในห้องดูอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนพักอยู่ในบ้านส่วนตัว ภายในห้องมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างชัดเจน ภายในมีสองห้องนอน
   ห้องดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Sea View)
   ขนาด 25 ตร.ม.
   ให้อารมณ์สนุกๆ ปนอารมฌ์ทะลึ่งที่ผู้ออกแบบสะท้อนแนวความคิดผ่านสัญลักษณ์ตัวโน๊ตดนตรีแบบท่วงท่ารักต่างๆ ห้องนี้อยู่ห่างจากทะเลถัดมาเพียงไม่กี่เมตร สามารถมองเห็นทะเลได้จากหน้าต่างห้องนอน หรือจะขึ้นไปนอนเล่นรับวิวทะเลแบบ180องศา บนดาดฟ้าส่วนตัวก็ยังได้
   ห้องดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ (Deluxe Beachfront)
   ขนาด 40 ตร.ม.
   แต่งเติมวันพักผ่อนกับห้องสีฟ้าขาวที่ล้อกับสีของท้องทะเลและเมฆบนฟ้าในสไตล์วินเทจ เป็นห้องที่วิวดีที่สุดที่อยู่ติดทะเลชนิดที่ว่าก้าวเท้าออกไปจากระเบียงก็สัมผัสถึงผืนทราย ทั้งหมดภายในห้องมีเพียงสองสีที่เหมือนกับเราสองคนที่เมื่อได้เข้ามาภายในห้องแล้ว แทบไม่อยากออกไปไหน
   บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า (Beach Front Pool Villa)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - บริการนวดแผนไทยและสปา
   • - อินเตอร์เนตไร้สาย (wi-fi)
   • - บริการซักอบรีด
   • - สระว่ายน้ำ
   • - บริการให้เช่ารถยนต์/บริการทัวร์
   • - พื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงและ BBQ
   • - ร้านอาหารบรรยากาศดีๆภายในบริเวณโรงแรม
   • - ไวน์บาร์และร้านกาแฟริมทะเล
   แผนที่
   กรีน แกลลอรี่ หัวหิน ตั้งอยู่ในเมืองหัวหิน ในทำเลที่เงียบสงบติดชายหาดปลายสุดของซอย 51 มีร้านอาหารไทยและนานาชาติ, ไวน์บาร์และร้านกาแฟริมทะเลภายในโรงแรม และใกล้สถานที่สำคัญต่างๆเช่น ตลาดโต้รุ่ง หาดหัวหิน การเดินทาง จากปากซอยหัวหิน51 ถนนเพชรเกษม วิ่งตรงเข้ามาจนสุดทางโรงแรมจะอยู่ทางด้านขวามือติดทะเล