Hotel huahin

Wora Wana Hua Hin Hotel & Convention

9/1 Soi Moo Baan Suan Son,Nong Kae,
Hua Hin ,Prachuap Khiri Khan 77110

สถานที่ตั้ง:Hua Hin, Soi 97
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 75 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น ตั้งอยู่บนทำเลที่ร่มรื่นในซอยหมู่บ้านสวนสน ให้บริการที่พักสไตล์โมเดิร์นท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สายลมจากท้องทะเล โรงแรมแห่งนี้พร้อมต้อนรับคุณด้วยมิตรภาพและรอยยิ้มจากทีมพนักงานมืออาชีพ และเนื่องจากเป็นโรงแรมที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ คุณจึงสามารถพาเพื่อนรู้ใจตัวน้อยมาร่วมแชร์โมเมนต์แห่งความสุขได้ที่วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น จากโรงแรม คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของหัวหิน โดยโรงแรมมีบริการรถตู้รับ-ส่งฟรีระหว่างโรงแรม – หาดสวนสน - ตัวเมืองหัวหิน เป็นประจำทุกวัน

วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกตามงบประมาณและความต้องการที่แตกต่างของคุณ ห้องพักทุกประเภทได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อาทิ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณรายการดาวเทียม/เคเบิ้ล ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ เครื่องเป่าผม ลำโพงที่เชื่อมต่อไอพอดและไอโฟน รวมไปถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีรายการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณ อีกทั้งยังมีห้องสำหรับจัดประชุม-สัมมนา ซึ่งสามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 1,000 คน โดยทีมพนักงานต้อนรับพร้อมประจำการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อคอยอำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือตามที่คุณต้องการ หากคุณกำลังมองหาที่พักคุณภาพในหัวหิน นึกถึงวรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น แห่งนี้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Wora Wana Hua Hin Hotel & Convention
ความพึงพอใจ for Wora Wana Hua Hin Hotel & Convention
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

วรวนา หัวหิน โฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่น เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองหัวหิน เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเลเขตร้อนของประเทศไทย ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยมนตร์เสน่ห์และเอกลักษณ์ที่ยากจะมีที่ใดเสมอเหมือน ด้วยตำแหน่งที่ตั้งซึ่งถูกแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและลมทะเลอันบริสุทธิ์ ทำให้วรวนาฯ ไม่เพียงแต่เป็นโรงแรมที่ล้อมรอบไปด้วยกลิ่นไอแห่งห้วงทะเลหัวหินเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ถูกรังสรรค์ให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงธรรมชาติของป่าเขาลำเนาไพร ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาท่ามกลางเมืองแห่งท้องทะเล นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันเขียวขจีแล้ว ผู้เข้าพักยังได้สัมผัสลมทะเลธรรมชาติที่พัดผ่านตลอดเวลา จึงถือได้ว่าโรงแรมของเราเป็นสถานที่เพื่อให้ผู้มาเยือนได้เติมเต็มความสุขและพักผ่อนหย่อนอารมณ์ ทั้งทางกายและทางใจอย่างแท้จริง ด้วยบริการอย่างมีระดับและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่พักแบบต่างๆซึ่งมีให้เลือกสรรอย่างหลากหลายถึง 142 ห้อง ตั้งแต่ห้องมาตรฐานที่ตกแต่งทันสมัยจนถึงห้องพักสไตล์หรูหราอย่างห้องสวีท ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์วิวทิวทัศน์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น วิวเมืองหัวหิน สระว่ายน้ำ ทะเล ภูเขา และสนามกอล์ฟเขียวขจีมองแล้วสบายตา

นอกจากนี้ วรวนาฯ ยังให้ความสำคัญกับช่วงเวลาดีๆระหว่างท่านและสัตว์เลี้ยง เราจึงมีบริการส่วนอาคารห้องพักพิเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้ท่านและให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านได้เติมเต็มประสบการณ์อันมีค่าร่วมกันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ วรวนาฯ ยังมีห้องประชุมสำหรับการจัดงานต่างๆได้อย่างหลากหลายรูปแบบ โดยสามารถรองรับแขกในงานประชุมหรืองานเลี้ยงขนาดใหญ่โดยรวมได้ถึง 1,000 ท่าน
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
34 ตารางเมตร
การตกแต่งห้องซูพีเรียร์ของเราออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกคล่องตัวเหมือนอยู่บ้านที่อบอุ่น ท่านสามารถเลือกเข้าพักได้ทั้งเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ วิว (Executive View Room)
34 ตารางเมตร
การตกแต่งห้องเอ็กซิคิวทีฟของเราออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกคล่องตัวเหมือนอยู่บ้านที่อบอุ่น ท่านสามารถเลือกเข้าพักได้ทั้งเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
47.5 ตารางเมตร
ห้องดีลักซ์จะถูกจัดเป็นอาณาเขตแยกออกมานอกตัวอาคารหลัก ถือได้ว่าเป็นห้องพักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับวรวนาฯ เพราะเราออกแบบห้องพักประเภทนี้มาเป็นพิเศษสำหรับคนรักสัตว์โดยเฉพาะ ห้องดีลักซ์เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการนำสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านเข้าพักกับท่านด้วย โดยทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ท่านและสัตว์เลี้ยงของท่านอย่างครบครัน
 
ห้องพูลแอคเซส (Pool Access)
42 ตารางเมตร
ห้องพักแบบพูลแอ็คเซสจะอยู่ชั้น 1 โดยทุกๆ ห้องจะมีระเบียงส่วนตัว ซึ่งผู้เข้าพักสามารถซึมซับธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์บริเวณด้านนอกระเบียง และยังสามารถเดินไปสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย
 
ห้องซีวิวสวีท (Seaview Suite)
76 ตารางเมตร
ห้องซีวิวสวีทของเราตั้งอยู่บนชั้นบนสุด (ชั้น 8) โดยแต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวาง และพร้อมให้ผู้เข้าพักได้ประทับใจกับวิวทะเลที่สวยงาม ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทนั้นจะประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ ห้องนอน ห้องนั่งเล่นซึ่งแยกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถประกอบอาหารได้อย่างสะดวกสบายตามใจท่าน เพราะห้องของเรามีอุปรณ์การทำอาหารครบชุด ไม่ว่าจะเป็นเตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ และตู้เย็น
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ระเบียง
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก (ยกเว้นห้องดีลักซ์, และห้องพูลแอคเซส)
 • - ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว
 • - โทรทัศน์ช่องสัญญาณเคเบิ้ล
 • - เครื่องชงชา/กาแฟ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด
 • - ตู้เย็น
 • - มินิบาร์
 • - ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก
 • - Wi-Fi แบบคิดค่าบริการ
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
 • - ไมโครเวฟ (เฉพาะ ซีวิว สวีท)
 • - ครัว (เฉพาะ ซีวิว สวีท)
 • - สระส่วนตัว (เฉพาะ พูล แอคเซส)
 • - ห้องปลอดบุหรี่
การประชุม
วรวนา หัวหิน โฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่น ถือได้ว่าเป็นศูนย์การประชุมและสัมมนาที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบในเมืองหัวหิน ด้วยห้องประชุมที่หลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้วรวนาฯ เป็นสถานที่ที่รองรับการจัดงานต่างๆ ได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ งานสัมมนาขององค์กรไม่ว่าภาครัฐหรือเอกชน งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานรื่นเริงต่างๆ ในบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสบายตา เพราะห้องประชุมของเราถูกออกแบบโดยมีเพดานสูงและไม่มีเสามาบดบังทัศนียภาพ นอกจากนี้ วรวนาฯยังสามารถจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ซึ่งสามารถรองรับแขกโดยรวมได้ถึง 1,000 ท่าน ตลอดจนพื้นที่สำหรับการจัดนิทรรศการต่างๆอย่างกว้างขวาง และด้วยบรรยากาศอันรื่นรมย์และความเขียวขจีของธรรมชาติรอบๆโรงแรม ส่งผลให้ วรวนาฯแห่งนี้ ไม่ใช่แค่สถานที่สำหรับการประชุมอย่างเดียว แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้พักผ่อนหย่อนใจ ถือได้ว่าเป็นการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

ห้องจัดเลี้ยง ขนาด กว้าง x ยาว x สูง (ม.) พื้นที่
(ตารางเมตร)
ตัวยู
(ท่าน)
เธียร์เตอร์
(ท่าน)
ห้องเรียน
(ท่าน)
จัดเลี้ยง
(ท่าน)
ค็อกเทล
(ท่าน)
นนทรีฮอลล์ 19.60 x 23.09 x 5.00 452.50 180 450 300 350 450
อินทนิลฮอลล์ 13.70 x 16.60 x 3.00 227.40 - - - 120 150
ราชพฤกษ์บอลรูม 11.60 x 18.48 x 3.00 214.40 60 160 90 100 140
ราชพฤกษ์ 1 9.24 x 11.60 x 3.00 107.20 30 80 45 50 70
ราชพฤกษ์ 2 9.24 x 11.60 x 3.00 107.20 30 80 45 50 70
ชัยพฤกษ์ 1 7.50 x 10.00 x 3.00 75 25 50 36 40 50
ชัยพฤกษ์ 2 7.50 x 10.00 x 3.00 75 25 50 36 40 50
ชัยพฤกษ์ 3 7.50 x 10.00 x 3.00 75 25 50 36 40 50
กาสะลอง 1 7.50 x 7.60 x 3.00 57 25 40 24 30 40
กาสะลอง 2 7.50 x 7.60 x 3.00 57 25 40 24 30 40
กาสะลอง 3 7.50 x 7.60 x 3.00 57 25 40 24 30 40
 
นนทรีฮอลล์ นนทรีฮอลล์ ราชพฤกษ์บอลรูม
 
ชัยพฤกษ์ 1 ชัยพฤกษ์ 2 ชัยพฤกษ์ 3
 
กาสะลอง 1 กาสะลอง 2 กาสะลอง 3
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
บริการสำหรับสัตว์เลี้ยง
วรวนา หัวหิน โฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่น ไม่ได้ให้ความสำคัญกับแขกผู้เข้าพักเท่านั้น แต่เรายังให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านด้วย ผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักอาศัยที่โรงแรมของเราได้เช่นกัน โดยทางเราได้อำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้เข้าพักและสัตว์เลี้ยง เราเอาใส่ทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ห้องพักหลายแบบให้เลือก ตลอดจนกิจกรรมที่สนุกสนานต่างๆเพื่อเสริมอรรถรสการเข้าพักและเติมเต็มประสบการณ์อันน่าประทับใจและได้ใช้เวลาร่วมกันระหว่างท่านและสัตว์เลี้ยงแสนรัก
 • - สระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง
 • - ร้านค้าบริการสำหรับสัตว์เลี้ยง


การจัดงานแต่งงาน
สำหรับช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุดในชีวิตคู่ วรวนา หัวหิน โฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่น ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่จะสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกและเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้กลายเป็นจริง ไม่ว่าท่านจะต้องการงานแต่งงานในรูปแบบในร่ม หรือกลางแจ้ง หรือการจัดงานแบบนั่งโต๊ะ บุปเฟ่ต์ ค็อกเทล หรือไม่ว่าแบบใดๆที่ท่านปรารถนา วรวนาฯยินดีบริการท่านในทุกๆรายอะเอียด เพื่อสร้างสรรค์งานแต่งงานที่ประทับใจมิรู้ลืม


ห้องอาหาร
 • - ห้องอาหารวนาวารี
  เป็นห้องอาหารนานาชาติที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันของวรวนาฯ ด้วยการตกแต่งโทนสีฟ้าผสมผสานการจัดวางอาหารได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้รับประทานอาหารรู้สึกดั่งอยู่ท่ามกลางลำธารที่เย็นสดชื่นระหว่างรับประทานอาหาร อาหารทุกๆเมนูในห้องอาหารแห่งนี้ถูกรังสรรอย่างพิพิถีพิถัน โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ในการปรุงอาหารมากกว่า 10 ปี
 • - ชลธีล็อบบี้เลาจน์
  ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ชลธีล็อบบี้เลาจน์ จึงเป็นอีกสถานที่หนึ่งในวรวนาฯ ที่จะให้ท่านได้ผ่อนคลาย ด้วยวิวสระว่ายน้ำสีฟ้าสบายตา นอกจากนี้ล็อบบี้เลาจน์ของเรายังให้บริการเครื่องดื่มในทุกช่วงเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ท่านได้พบปะสังสรรค์กับคนสำคัญ พร้อมเบิกบานใจไปกับเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบอย่างมีสไตล์ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายสบายอารมณ์
 • - บริการรูมเซอร์วิส
  วรวนาฯ เราให้บริการอาหารและเครื่องดื่มภายในห้องพักตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น. ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารนานาชาติ เราพร้อมบริการท่านด้วยความยินดียิ่ง

ห้องอาหารวนาวารี ห้องอาหารวนาวารี
 
สระว่ายน้ำ ชลธีล็อบบี้เลาจน์
สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม การบริการของโรงแรม
 • - สระว่ายน้ำ
 • - คิดส์คลับ
 • - ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • - สถานที่จอดรถ
 • - ลิฟต์
 • - บันไดเลื่อน
 • - ทางวิ่ง
 • - ทางจักรยาน
 • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการซัก-รีด
 • - บริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน (ตามคำขอ)
 • - ฟรีรถตู้รับ-ส่ง ระหว่างโรงแรมและตัวเมืองหัวหิน/หาดสวนสน (ตามรอบเวลา)
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Hua Hin info] [Hua Hin hotels] [Wora Wana Hua Hin Hotel & Convention ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth