หรรษา คาซัวริน่า ชะอำ ซ่อนอยู่ในสวนสวยตามแนวชายหาดปึกเตียน ชายหาดที่เงียบสงบ บรรยากาศที่ผ่อนคลาย สวนเมืองร้อนที่สวยงามคือสิ่งที่เรารักและให้ความเป็นส่วนตัว

มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย มีขนาดกว้างขวาง จึงเป็นสถานที่ในฝันสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ และต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่ คุณสามารถว่ายน้ำ แล่นเรือ และทำทรีทเมนต์สปาคลายกล้ามเนื้อ และกิจกรรมอีกมากมายให้เลือกสรร หรรษา คาซัวริน่า ชะอำ ตั้งอยู่ที่หาดปึกเตียน ชะอำ ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง เพียง 2 ชั่วโมง และ 30 นาทีจากสนามบินหัวหิน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   หรรษา คาซัวริน่า ชะอำ ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มติดชายหาดที่สวยงาม ชายหาดมีบรรยากาศอันเงียบสงบ สวนสวยงามร่มรื่น พร้อมความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักแบบบีชฟร้อนท์ วิลล่า (Beachfront Villa) และการ์เดน วิลล่า (Garden Villa) ที่เป็นเอกลักษณ์ หรรษา คาซัวริน่า ชะอำ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับความสงบและผ่อนคลาย

   เพลิดเพลินไปกับการใช้เวลาว่างที่ หรรษา คาซัวริน่า ชะอำ ว่ายน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น และ Spasm สปาบำบัดของเรา และกิจกรรมนันทนาการที่เราจัดสรรให้

   หรรษา คาซัวริน่า ชะอำ ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มติดชายหาดที่สวยงามของหาดปีกเตียน ชะอำ ชายหาดเงียบสงบ บรรยากาศสงบในสวนเขียวชอุ่ม

   ห้องพัก
   การ์เดน วิลล่า 1 ห้องนอน (1 Bedroom Garden Villa) ขนาด 49 ตร.ม.
   วิลล่านี้ตกแต่งในสไตล์ทันสมัย บรรยากาศสะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้นและทะเล แต่ละห้องมีระเบียงไม้ส่วนตัวและห้องนั่งเล่น   ดีลักซ์ วิลล่า 1 ห้องนอน (1 Bedroom Deluxe Villa) ขนาด 55 ตร.ม
   วิลล่านี้มีการตกแต่งในสไตล์ทันสมัย บรรยากาศสะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้นและทะเล ทุกห้องมีโทรทัศน์ LCD และเครื่องติดตั้ง IPOD แต่ละห้องมีระเบียงไม้ส่วนตัวและห้องนั่งเล่น   บีชฟร้อนท์ จากุซซี่ วิลล่า 1 ห้องนอน (1-Bedroom Beachfront Jacuzzi Villa)
   วิลล่า 1 ห้องนอนนี้ ตกแต่งในสไตล์ฮิปวิลล่า มีขนาดกว้างขวางและหรูหรา ห้องนอนปรับอากาศและฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝนกลางแจ้ง ที่เพิ่มความโรแมนติก พร้อมทั้งระเบียงส่วนตัวริมทะเล ซึ่งมีเตียงนอนกลางวันสำหรับนอนเล่นพักผ่อนใต้เงาต้นสนทะเล ในขณะเดียวกันก็ปรนเปรอตัวเองไปกับสระจากุซซี่ ให้คุณดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่ (ให้บริการเฉพาะเตียงใหญ่เท่านั้น)   การ์เดน วิลล่า 2 ห้องนอน (2 Bedroom Garden Villa) ขนาด 95 ตร.ม.
   วิลล่านี้มีการตกแต่งในสไตล์ทันสมัย บรรยากาศสะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้นและทะเล แต่ละห้องมีระเบียงไม้ส่วนตัวและห้องนั่งเล่น

    
   ห้องอาหาร
   ร้านอาหารเดอะแบมบู
   ที่ตั้งติดชายหาดและวิวทะเล ''เดอะแบมบู" เป็นร้านอาหารสบายๆ และไม่ซ้ำใครด้วยเมนูหลากหลายให้บริการอาหารยุโรปและอาหารไทย บรรยากาศเย็นสบายระหว่างวันและบรรยากาศแสงเทียนโรแมนติกยามค่ำคืน

   ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
   ห้องสัมมนา
   สถานที่จัดประชุมสำหรับ 30-150 ท่านตามความต้องการ หน้าหาดสามารถรองรับงานกาล่าสังสรรค์สำหรับแขก 150 ท่าน พิเศษด้วยการแสดงดนตรีสด และจุดพลุ
   ห้อง ขนาดห้อง ห้องเรียน รูปตัว U โรงภาพยนตร์
   ห้องเพชรพลี 264 ตร.ม. (11x24x3) 120 60 150
   ห้องโตนดหลวง 64 ตร.ม. (4x16x2) 40 30 80
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เดอะ พิสซิน่า
   ''เดอะ พิสซิน่า'' คือสระว่ายน้ำริมหาด โอกาสสำหรับการอาบแดดบนระเบียง ในขณะที่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลและแช่ตัวในสระว่ายน้ำพร้อมด้วยค็อกเทลและอาหารว่าง

   สแปซ สปา
   "สแปซ สปา'' ให้บริการสปาบำบัดและการนวดผ่อนคลาย สปาให้บริการทั้งในร่มและเปิดโล่ง

   แผนที่
   หรรษา คาซัวริน่า ชะอำ ตั้งอยู่บนหาดชะอำปึกเตียน ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 2 ชั่วโมง โดยรถยนต์ และ 30 นาทีจากสนามบินหัวหิน